“ลำไย ไหทองคำ” เป็นเหตุ!!!  ทำ “แซ็ค ชุมแพ” เกือบไปต่อไม่รอด  ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

“The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 9 -วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมนี้ พบกับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเจ้าของเพลงฮิตยอดวิว 100 ล้านวิว “คำแพง” อย่าง “แซ็ค ชุมแพ” ที่ควงคู่ “คุณแม่สร-บังอร ชื่นนอก” มาออกรายการโทรทัศน์ด้วยกันเป็นครั้งแรก!!!

แต่การออกรายการของ “แซ็คและคุณแม่สร” ท่าจะไม่หมูซะแล้ว เพราะแค่เจอคำถามข้อแรกเกี่ยวกับเพื่อนร่วมวงการอย่างสาว “ลำไย ไหทองคำ” ที่แจ้งเกิดและดังเปรี้ยงปร้างขนาบคู่กันมา กับคำถามที่ว่า “ลำไย ไหทองคำ มีชื่อเล่นว่าอะไร? ระหว่าง อ้าย, เอ๋, หญิง หรือลำไย” ทำเอาหนุ่ม “แซ็ค” สติกระเจิงไปไม่ถูกเพราะดันจำชื่อเล่นของคนคุ้นเคยไม่ได้!!! ถึงขนาดเอ่ยเลยว่า “ท่าจะไม่รอดเพราะลำไยซะแล้ว” งานนี้กลายเป็น “คุณแม่สร” ที่รู้คำตอบเพราะเคยคุยกับนักร้องสาวตอนออกงานคู่กับลูกชายตัวเอง จึงใช้ความมั่นใจตรงนี้เทเงินทั้งหมดไปที่คำตอบเดียวพร้อมยืนยันว่ามั่นใจมาก ไม่มีทางผิดแน่นอน !!!!! แต่ถึงอย่างนั้นหนุ่ม “แซ็ค” ก็ยังลังเลไม่มั่นใจเท่าไรกับคำตอบของคุณแม่ จน ”คุณแม่สร” ต้องเอ่ยปากบอกว่า “ไม่เป็นไร ถ้าผิดเดี๋ยวแม่โอนเงินคืนให้” แค่ข้อแรกทำเอาลมแทบจับ!!!

สุดท้ายแล้ว “แซ็ค” จะจำชื่อเล่นของ “ลำไย” ได้หรือไม่!? หรือจะกลายเป็น “คุณแม่” ที่เดินหมากในเกมนี้แทน ติดตาม “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 9 - อาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560  เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี