“หยวน-กวินรัฏฐ์” กุมมือ “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา” พาฟิน พร้อมหลงเสน่ห์!!! จังหวัดพิษณุโลก ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ ท่องเที่ยวทั่วไทย ตามหาอัตลักษณ์ท้องถิ่นไปกับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”   ผ่านการเดินทางสุดสนุกจากพิธีกรสุดเฟี้ยว “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” พร้อมด้วยคู่หูทีเด็ดที่จะพาคุณหลงใหลกับเสน่ห์ จังหวัดพิษณุโลก หนุ่มหล่อกล้ามใหญ่ “หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร” ควงคู่มากับ สาวสวยตาโตสุดเซ็กซี่ “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย” การจับคู่ที่ไม่รู้จะรุ่งหรือจะร่วง เพราะไม่ทันเริ่มเกมก็แตกคอกันซะแล้ว!!!

ซึ่งรหัสลับในวันนี้พา 2 คู่หูทีเด็ด ถึงกับงงจนครุ่นคิดว่าหรือนี่คือการ ใบ้หวย ได้แก่ “5 1 0” งานนี้ไม่รีรอไฟในร่างกายลุกโชน เพราะการเดิมพันระหว่างพิธีกร “ตุ้ย” และ คู่หูทีเด็ด “หยวน-แก้มบุ๋ม” ครั้งนี้มีเรื่องของศักดิ์ศรีเข้ามาเกี่ยวข้อง ถ้าใครเป็นผู้แพ้จะต้องยอมทำตามผู้ชนะ โดยไม่มีการขัดขืนใดๆทั้งสิ้น!!! แต่เมื่อการตามล่ารหัสเริ่มขึ้นความสำเร็จของคู่หูทีเด็ดดูจะไกลออกไปทุกทีเพราะ ความหิว และ ความขี้เกียจเป็นเหตุ เมื่อ หยวน เดินต่อไปไม่ไหว ขอหยุดแค่นี้แล้วให้ตุ้ยมาตามหาตัว ทางด้าน แก้มบุ๋ม ก็ไม่สามารถเดินเกมต่อได้เพราะ ของกินได้ฉุดรั้งเธอเอาไว้ เหตุจาก  “ตลาดไทยเจริญ” (ตลาดกลางค้าส่งผลไม้) เป็นตลาดที่ใหญ่มากและถือได้ว่าเป็นตลาดที่เชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน เพราะเป็นจุดเชื่อมต่อทั้งเส้นทางเหนือลงใต้ และเส้นทางตะวันออกไปตะวันตก สินค้าต่างๆโดยเฉพาะผักและผลไม้  ที่เดินทางมากจากประเทศจีน จะผ่านมาที่ศูนย์กระจายผลไม้ หรือที่ตลาดไทยเจริญแห่งนี้ ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคได้สินค้าที่สดใหม่และราคาถูก “สาวแก้มบุ๋ม” จึงตระเวนกินทุกร้านพร้อมบอกว่า “อร่อยและสดมาก ห้ามใจไม่อยู่ แก้มบุ๋มอยากเหมาหมดร้านกลับบ้านเลยค่ะ”

ผลการแข่งขันจะออกมาเป็นอย่างไร “หยวน-แก้มบุ๋ม” จะดึงสติจากของกินและความขี้เกียจกลับมาล่ารหัสลับ พร้อมปิดศึกครั้งนี้ได้หรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย