“ป๋อง-กพล” สลดใจ เจ้าพ่อวงการผี ชื่อนี้ถึงคราวดับ!!!! เจอคำถามชี้ชะตาอาชีพ ใน “The Money Drop ไทยแลนด์…เล่นเป็นหมู่”

วันเสาร์ที่ 2 - อาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมนี้  พบกับรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” และการเผชิญหน้าต่อสู้คำถามของ “ดรีมทีมมหาเทพ” นำทีมโดย “ป๋อง-กพล ทองพลับ” และเหล่าลูกสมุน “แจ็คเล็ก-สุวินัย อ่อนสะอาด , ไช้-ศรุต วิทูวินิต , เก่ง-ยิ่งยศ สวัสดิ์วงศ์ชัย , ขวัญ-ไพรโรจน์ ดำมินเศก” กับการแข่งขันใน                  สัปดาห์ชี้ชะตา วัดกึ๋นเดือดพาไมเกรนขึ้น!!!

มื่อโชคชะตายังเป็นใจทำให้พวกเขาสามารถผ่านพ้นการประลองคำถามมาได้  ทำให้ได้มาพิชิตคำถามใน หมวดผี โดย ป๋อง เลือกผู้ร่วมชะตาคือ ขวัญ เป็นหมวดคำถามที่คิดว่าจะเข้าทาง แต่งานนี้ไม่ใช่เล่นๆ เมื่อเจ้าพ่อวงการผี ได้ยินคำถามถึงกับร้องซี๊ด ในคำถามที่ว่า “ผีที่เชื่อว่า มีรูปร่างเป็นแมว หมอผีชาวป่าเลี้ยงไว้ใช้ไปทำร้ายศัตรู คือข้อใด” ระหว่าง “กองกอย , ขโมด , จะกละ , ฉมบ” คำถามที่คิดว่าหมู แต่งานนี้ต้องคิดหนัก เพราะถ้าตอบไม่ได้ ฉายา  เจ้าพ่อวงการผี คงต้องถูกถอด งานนี้จะถอยก็ทำไม่ได้ จะเดินหน้าเต็มกำลังช่างเสี่ยงยิ่งนักเพราะ ศักดิ์ศรีของอาชีพ    มันค้ำคอ!!!

มาร่วมลุ้นกับความระทึกทะลุจอ บทสรุปของเจ้าพ่อวงการผี จะตกม้าตายต่อคำถามข้อนี้หรือไม่  ห้ามพลาดชมกับรายการ  “The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 2 - อาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมนี้ 2560 เวลา 17.30 น.   ทางช่อง 7 สี