“สมจิตร จงจอหอ - ใหม่ สุคนธวา” บุกสังเวียน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” ท้าประลองหมัดเจ้าถิ่น “ตุ้ย-เกียรติกมล” ใครแพ้มีน็อก!!!!

วันจันทร์ที่ 13  พฤศจิกายนนี้ ท่องเที่ยวทั่วไทย ตามหาอัตลักษณ์ท้องถิ่นไปกับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” ผ่านการเดินทางสุดสนุกจากพิธีกรสุดเฟี้ยว “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” พร้อมด้วยคู่หูทีเด็ด สาวหน้าคม พิมพ์นิยมหนุ่มไทย “ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร” ควงคู่มากับพี่ชายคนสนิท “สมจิตร จงจอหอ” มาร่วมท้ากึ๋นไขรหัสลับทั้ง 3 รหัส  ที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมการเดิมพันที่ถึงขึ้นเจ็บตัว จนหน่วยกู้ภัยต้องสแตนด์บายรอ

เริ่มต้นการแข่งขันตามล่าของเด็ดประจำจังหวัด พระนครศรีอยุธยา พร้อมไขปริศนารหัสลับทั้ง 3 รหัสได้แก่ “กะทิ, กะทะ , นาบ” ไฟในร่างกายของคู่หูทีเด็ด “ใหม่-สมจิตร” ก็ลุกโชนพุ่งทะยานสู่การดวนเกม โดยเฉพาะ นักชก  เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ปี 2008 ที่พกความมั่นใจมาขอท้าชนพิธีกร หนุ่มตุ้ย โดยเฉพาะ “ถ้าพี่ไขรหัสลับไม่สำเร็จพี่จะยอมให้ตุ้ยต่อยพี่ แต่ถ้าพี่ไขรหัสลับสำเร็จ ตุ้ยโดนพี่ซัดแน่นอน!!! ” เรียกว่างานนี้ไม่ใครก็ใครตายกันไปข้าง “ใหม่-สมจิตร” จึงถือโอกาสเอาฤกษ์เอาชัยกราบสักการะ หลวงปู่ทวด พร้อมเดินหน้าหาของเด็ดทันที แต่ในความง่าย      มักอยู่ในความยาก เพราะเดินทางผ่านมา 2 ตลาดก็ยังไม่สามารถไขรหัสลับได้สำเร็จ ซึ่งปลายทางสุดท้ายคือ  “ตลาดโก้งโค้งบ้านแสงโสม” ตลาดโบราณที่จำลองบรรยากาศให้นักท่องเที่ยวได้เห็นถึงวิถีชีวิตของชาวบ้านร้านตลาดในสมัยก่อน ซึ่งที่สำคัญตลาดแห่งนี้ของกินเด็ดดวงทะลุใจ พวกเขาจะพ่ายแพ้ต่ออาหารแล้วลืมตามล่าภารกิจหรือไม่ ต้องติดตาม

            ความเป็นจริงใกล้ขึ้นมาทุกที ไฟต์หยุดโลกนี้ใครจะเป็นผู้แพ้น็อก มาร่วมให้กำลังใจ “ใหม่-สมจิตร” ว่าจะไขรหัสลับได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทาง ช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย