“ธัญญ่า – ธัญญาเรศ” ไม่ขอลวงสังหารใครอีกแล้ว!!! พร้อมกระเทาะฉากฮา ใน บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) หลังห่างหายจากละครซิทคอมมานานกว่า 10 ปี!!!

“บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ พบกับความสนุกสนานและบทบาทการแสดงของนักแสดงสาวมากความสามารถเจ้าของฉายา เมียหลวงลวงสังหาร “ธัญญ่า – ธัญญาเรศ เองตระกูล” ที่ไม่ขอลวงสังหารใครอีกแล้ว แต่จะมาต่อยมุกหนักๆ โดยเฉพาะกับเจ้าบ้านสายฮา อย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม”

ซึ่งการเฉิดฉายซิทคอมตลกในครั้งนี้ของสาว “ธัญญ่า” เจ้าตัวบอกเองเลยว่า “เป็นการกลับมารับละครซิทคอมอีกครั้งในรอบ 10 ปี!!!” และไม่ได้มาเล่นๆ เพราะขนมุกมาเต็มแบบฟูลออฟชั่น ไฮไลท์เน้นๆในตอน “อยากดัง เดี๋ยวจัดให้” ซึ่งเป็นฉากล้อเลียนคลิปดังที่กระหน่ำแชร์ในโซเชียลถึงเรื่องราวของคุณแม่และลูกชายวัยรุ่นที่มีปากเสียงกับตำรวจ โดยซีนนี้สาวธัญญ่า รับบทเป็นแม่ และมีหนุ่มแจ๊ส เป็นลูกชาย ที่เล่นจริง อำจริง จนคิดว่าดูเทปย้อนหลังการรื้อคดีขึ้นมาอีกรอบ เรียกว่าตีบทแตกกระเจิง สมกับความเป็นคุณแม่ ที่ต้องการปกป้องลูกชาย!!!

เรื่องราวความสนุกไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีตอน “คุณนายเปิดร้าน , เธอคือพรหมลิขิต” ที่ “ธัญญ่า” พร้อมขยี้บทแบบไร้สคริปต์ใดๆ ติดตามความฮาโจ๊ะแบบบ้านๆ ในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31