“เมฆ-วินัย” เปิดอกแบบแมนๆ ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” ปัจจุบันมีผู้หญิงเข้าหา แม้มีครอบครัวแล้ว!!!

รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 11 กันยายนนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยคู่รักสุดห่ามที่ความรักของเขาทั้งคู่เกิดจาก บุพเพอาละวาด “เมฆ-วินัย ไกรบุตร” และ “เอ๋-ชลรดา ไกรบุตร”

ส่วนผสมของความรักที่ลงตัว เราต้องเผยธาตุแท้ของกันและกันออกมาดั่งคู่ของ “เมฆ-เอ๋” ที่ต้องยกนิ้วให้กับความพ่อบ้านใจกล้าที่แท้จริง เพราะปัจจุบันเมฆยังมีผู้หญิงเข้าหาอยู่ตลอด!!! โดย เมฆ เผยว่า “เรื่องคนเข้าหาผม มีมาตลอด ย้อนกลับไปที่ผมคบกับเอ๋ตอนแรก วันที่พาเขาเข้าบ้านผมไม่เก็บอะไรเลย เสื้อผ้า นาฬิกา ต่างหู หรือเครื่องใช้ของผู้หญิง ผมวางไว้เกลื่อนเต็มไปหมด เพราะผมเป็นคนดิบๆเถื่อนๆ อยากวัดใจไปเลยว่าเขาจะเป็นอย่างไร จนถึงปัจจุบันก็ยอมรับแบบแมนๆเลยว่า ยังมีผู้หญิงเข้าหาผมอยู่ ถ้าถามว่ามีหวั่นไหวไหม มันก็มีบ้าง อยากจะถามสาวๆว่า มาทำไมตอนมีลูกมีเมีย ตอนไม่มีทำไมไม่มา” ถือเป็นคำตอบพลีชีพอย่างแท้จริง ซึ่งภรรยาอย่างสาวเอ๋จะมีวิธีรับมืออย่างไร บอกเลยว่า สตรองมาก!!!

เหล่าสาวกแม่บ้านห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะไม่ว่าผู้ชายจะเป็นเสือขนาดไหน แต่ท้ายที่สุดก็ต้องพ่ายแพ้ต่อภรรยาแน่นอน ติดตามบทสรุปความรักของ “เมฆ-เอ๋” ได้ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2560 เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง 3SD