“เนย วรัฐฐา” ร่วมฮากับแก๊งค์ตลกซุปตาร์ แต่ว่าหวานใจ “ฤทธิ์ กาไชย” ดันตามมาเซอร์ไพร้ส์ (ด้วยแรงหึง)

วันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ ตามชมความสนุกสนาน กับการรวมตัวของตลกยุคใหม่ ในวาไรตี้ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”  ซึ่งในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องสาวแนวคิขุเกาหลีสไตล์ “เนย - วรัฐฐา อิมราพร” ที่ขอพาตัวเองเข้ามาร่วมฮากับนักแสดงแม่เหล็กแห่งวงการตลกไทย อย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม” แต่เมื่อต้องเข้าฉากสวีทรักหวานกับ ไอดอลอย่าง โรเบิร์ตสายควัน ก็มีอันต้องถูก ขัดจังหวะ!! (ซะงั้น)

เรียกว่าสร้างมุกสร้างความฮาเหงือกสั่นให้ติดตาเป็นท็อปปิคกันทุกสัปดาห์ ในสัปดาห์นี้ก็ไม่แพ้กัน เพราะได้สาว “เนย” มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ไปด้วยกัน โดยถือว่าเป็นครั้งแรกที่เนย จะได้มาเล่นตลกแบบเต็มตัวอีกด้วย แต่ที่รีมาร์คว่าห้ามพลาด ต้องยกให้ตอน “ปิดตำนานคู่จิ้น” ซึ่งในเนื้อเรื่อง สาวเนยจะต้องมาเป็นคู่จิ้นคู่กับน้าค่อม และการแสดงความรักของคู่จิ้นก็ต้องสมจริงสมจังด้วย แต่จุดใต้ตำตอที่พีคคือ หนุ่มโรเบิร์ต ทนไม่ไหวต่อการแสดงความรักระหว่าง เนย-ค่อม จนต้องออกมาประกาศตัวว่า แท้จริงแล้วเขาคือแฟนหนุ่มตัวจริงที่คบกับสาวเนยอยู่ ชื่อว่า “ฤทธิ์”!!!  ในระหว่างที่ เนยและฤทธิ์ตัวปลอม กำลังง้องอนกันอยู่ จุดเซอร์ไพรส์สุดของเรื่องนี้ก็พลุแตกขึ้นมาแบบไม่มีใครรู้ ด้วยการที่หนุ่ม “ฤทธิ์ กาไชย” ตัวจริง เข้าฉากออกมาทวงสาวเนยคืนออกจากโรเบิร์ต!!!

งานนี้จะเกิดอะไรขึ้นระหว่าง ฤทธิ์-กาไชย ตัวจริง และ ฤทธิ์-กาไชย ตัวปลอม การเข้าฉากจากหวานใจตัวจริงจะเซอร์ไพรส์สาว “เนย – วรัฐฐา” ขนาดไหน? ติดตามความสนุกทั้งหมดในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560  เวลา 15.00 น. ทางช่อง ONE 31