พลาดเสาร์นี้ รออีกทีปีหน้า!! ลุ้นระทึกปิดท้ายซีซั่นทีมไหนจะได้แชมป์? พร้อมเงิน 1 ล้านบาท ให้มูลนิธิการกุศล

วันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ ดูโชว์สุดพลังอลังการจาก 10 ศิลปิน ปิดท้ายรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 3" ซึ่งทุกคนตั้งใจใส่เต็ม!! หวังช่วงชิงคะแนนในโค้งสุดท้ายเพื่อคว้าเงินรางวัล 1,000,000 บาท ให้กับมูลนิธิที่ประจำทีมของตัวเองให้ได้!! ... โดยงานนี้ทีมชายที่ประกอบด้วย “กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล, นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม , ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว , ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน , ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ ทีมหญิงที่ประกอบด้วย “พิม - พิมประภา ตั้งประภาพร , กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล , ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ , กระแต อาร์สยาม, เป็กกี้ ศรีธัญญา” ต่างไม่มีใครยอมใคร พร้อมปล่อยของ ปล่อยพลังทั้งหมดที่แต่ละคนมีอย่างเต็มที่เพื่อการกุศลล้วนๆ (ไม่มีเรื่องส่วนตัวเลย จิงจี๊งงง...!!)

                ลุ้นกันมาอย่างต่อเนื่องกับความเข้มข้นของรายการ ที่กว่าจะผ่านมาได้เหล่าศิลปิน ต่างทุ่มกำลังทั้งหมดที่มีเพื่อคุณผู้ชมตลอด 12 สัปดาห์ ที่เรียกว่า ซ้อมกันเอาเป็นเอาตาย รวมไปถึงการหล่อหน้าแปะชิ้นเนื้อเอฟเฟกต์ต่างๆ พวกเขาทั้งหมดต่างอดทนแม้ในแต่ละครั้งจะต้องใช้เวลาในการแต่งหน้ากว่า 6 ชั่วโมงก็ตาม ซึ่งในสัปดาห์สุดท้ายนี้ พวกเขาก็พร้อมสร้างความเซอร์ไพรส์ เพื่อเป็นการส่งความสนุกส่งท้ายซีซั่น ซึ่งบอกเลยว่าการแสดงปิดท้ายซีซั่นนี้คุณไม่ต้องบินไกลไปถึงเมืองนอก เพราะพวกเขาจัดเต็มเสื้อผ้า หน้าผม ฉบับเกรดเอ เหมือนและสนุกยิ่งกว่าตัวจริงมาเอง

                ติดตามชมวินาทีสำคัญ ว่าใครจะได้เป็นแชมป์ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF Season 3" (ซิงยัวร์เฟสออฟ ซีซั่น 3) พร้อมร่วมทำบุญในสัปดาห์สุดท้าย โดยให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4890011 ตามด้วยรหัสของศิลปินที่คุณชื่นชอบ ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำทีมของศิลปินห้ามพลาดชม!!! ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี