อยู่อย่างไร..ไม่ทะเลาะกัน? ต้องดูคู่นี้!! “ฟอร์ด-สบชัย” และภรรยา “เมย์-สุรดา” มาเผยเคล็ดลับความรัก

รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยการมาเยือนครั้งที่ 3 ของคู่รักน้ำตาลเรียกพี่ที่ออกตัวว่า ไม่เคยทะเลาะกัน เพราะความรักมีแต่ความเข้าใจ “ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน” และภรรยาคนสวย “เมย์-สุรดา ไกรยูรเสน”

หวานไม่รู้จบสำหรับความรักของ “ฟอร์ด-เมย์” แม้จะมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องเฮงเฮง แล้วแต่ความรักของ คู่นี้ไม่มีคำว่าน้อยลง ไม่ลืมที่จะใส่ใจกันและกัน และที่สำคัญพวกเขาไม่ทะเลาะกัน โดย ฟอร์ด เผยว่า “เหตุผลที่คู่ของเราไม่ทะเลาะกัน เราคบกันตอนที่เป็นผู้ใหญ่ เราจะอารมณ์เย็นและคิดแบบผู้ใหญ่ ในบางครั้งที่เราเริ่มมีปากเสียงกัน เราก็จะหันหน้าคุยกัน หรือถ้ามันเริ่มไม่ค่อยดีผมก็จะเป็นฝ่ายยอม เพื่อให้เรื่องมันจบลงด้วยดี และที่สำคัญเวลานี้เรามีลูกแล้ว เราไม่ต้องการที่จะทะเลาะกันต่อหน้าลูก เพราะเราไม่อยากให้ลูกรู้สึกไม่ดีที่เห็นพ่อแม่ทะเลาะกัน นี่จึงเป็นหนึ่งเหตุผล ที่ทำให้เราไม่มีปัญหากัน” เรียกว่าความรักของคู่นี้ใช้ความเข้าใจบนพื้นฐานของความรักเป็นหลัก

ซึ่งความเข้าใจของ “ฟอร์ด-เมย์” จะช่วยกันวิเคราะห์ปมปัญหาให้ตรงกับโพลเสียงส่วนมากและนำเงินรางวัลกลับไปให้ลูกชายได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”  วันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2560  เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง 3SD