“ตั้ม – วราวุธ” มาล้ำ!!!  แร็พมุกตลกด้นสดโชว์เหนือ ตลกรุ่นพี่

วันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ ตามชมความสนุกสนาน ที่นับวันยิ่งทวีความล้ำของไอคอนตลกยุค 4G กับวาไรตี้ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”  ซึ่งในสัปดาห์นี้ เตรียมขำเขย่าเหงือกไปกับดารารับเชิญ นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ตั้ม – วราวุธ  โพธิ์ยิ้ม”  ที่ขอวางไมค์ชั่วขณะ ขอมาซัดหมัดมุกประชันกับเจ้าถิ่น อย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม”

บอกได้คำเดียวเลยว่าเรื่องตลกขอให้ไว้ใจทางหนุ่ม “ตั้ม” เพราะงานนี้ขนมุกจัดเต็ม จนตลกมืออาชีพยังต้องหลีกทาง โดยเฉพาะในตอน เด็กผีปะทะเด็กหงส์ กับเนื้อเรื่องที่แฟนบอล 2 กลุ่ม อย่างเด็กผีและเด็กหงส์ จะต้องมาปะทะกัน ซึ่งการปะทะครั้งนี้ ไม่ใช่การพูดคุยธรรมดา แต่เป็นโต้เถียงทางวาจาด้วยการ แร็พโย่!!! ซึ่งเป็นการแร็พที่ต่างคนต่างคิดสดกัน ณ ตรงนั้นเลย เรียกว่าเป็นการเล่นที่ถนัดทางหนุ่มตั้มอยู่แล้ว ก็ยิ่งไฟลุกเหิม แบบไม่ยอมใครหน้าไหนทั้งนั้น จน “น้าค่อม” ต้องคอยสะกิดให้เพลาๆบ้าง เว้นทางทางเดินไว้ให้ตลกรุ่นพี่หน่อย

งานนี้หนุ่ม “ตั้ม – วราวุธ” จะซัดมุกนัวหรืออภินิหารอะไรอีกบ้าง ตามชมเรื่องราวทั้งหมด ในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”   วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 เวลา 15.00 น. ทางช่อง ONE 31