“เจมส์-เรืองศักดิ์” โดนภรรยา “ก้อย-นัชชา” แฉ...ชอบเดินแก้ผ้า!!

วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคมนี้  พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ” และพิธีกรเฉพาะกิจ “อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” พร้อมด้วยการเปิดโปงความลับ พฤติกรรมสุดแปลก ของนักร้องสุดหล่อ “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” จากปากของศรีภรรยา “คุณก้อย-นัชชา ลอยชูศักดิ์”

ทนไม่ไหวอีกต่อไป วันนี้ ก้อย ขอเผยทุกเรื่องราวภายในบ้าน เรื่องราวที่อัดอั้นใจมานานและไม่เคยมีใครรู้มาก่อน  กับ พฤติกรรมชอบแก้ผ้าภายในบ้านของเจมส์ โดย ก้อย เผยว่า “พี่เจมส์เป็นคนไม่ชอบใส่เสื้อผ้า เขาก็จะแก้ผ้าเดินในบ้าน คือไม่มีการใส่อะไรแม้แต่ชิ้นเดียว ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็ตาม เช่น ดูหนัง ทำอาหาร อ่านหนังสือ หรือแม้แต่นั่งตีกลอง เพราะตัวของพี่เจมส์แกจะมองว่า บ้านคือที่ๆ ปลอดภัยที่สุดจะทำอะไรก็ได้ ซึ่งก้อยเองก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นปัญหาชีวิตคู่นะ แต่มันแค่รู้สึกแปลกๆ และไม่สบายตาทำให้เรารู้สึกเป็นกังวลตลอด จริงๆ แค่อยากให้เขาช่วยใส่กางเกงในตัวนึงก็ยังดี (หัวเราะ)” เรียกว่าแฉหมดเปลือกไม่เหลือคราบนักร้องมาดเท่ห์ของสาวๆ อีกต่อไป และนอกจากนี้ “เจมส์-ก้อย” ยังมาอัพเดทถึงเรื่องทายาทที่พึ่งแท้งไปว่า “ตอนนี้หมอให้พักก่อนประมาณ 3-4 เดือน พอหลังจากครบกำหนด เราตัดสินใจว่าจะเดินเครื่องลุยเรื่องลูกต่อทันที”

เรียกว่าบ้านนี้มีเรื่องราวลับๆ ให้ได้สอดส่องอีกเยอะ “เจมส์-ก้อย” ซึ่งจะเป็นเรื่องราวอะไร ห้ามพลาดชมกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2560 เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง 3SD