“อ้น ศรีพรรณ” สติหลุด!! โดน “กอล์ฟ เบญจพล” แฉความลับหมดเปลือก กลางรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”

รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคมนี้  พบกับเกมโชว์ความรัก และความอลหม่านของครอบครัวอารมณ์ดี “กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ” และ “ปุ้ย-กชพรรณ เชยอรุณ” ที่จับมือกันมาเผยเรื่องราวความรักภายในบ้าน พร้อมด้วยการแฉความลับของ พิธีกรเฉพาะกิจ “อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ที่ทำเอาเธอสติหลุดกลางรายการ!!!

ถือเป็นการรวมตัวเฉพาะกิจของเหล่าคนสนิท เมื่อ กอล์ฟ มาออกรายการ และยังได้เพื่อนซี้ “มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ” ที่ควงคู่ภรรยา “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา” มาเป็นที่ปรึกษาด้านความรัก งานนี้ความสนุกจึงบังเกิดเพราะ มิค เผยว่า วันนี้ผมขอมาเพื่อเคียงข้างพี่ จะไม่ทรยศพี่เด็ดขาด!!! กลายเป็นว่าความซวยจึงตกไปอยู่ที่พิธีกรอย่าง อ้น โดนแฉยับ เมื่อสามีของเธอทำห้องครัวให้แต่เธอไม่เคยทำอาหารเลย และเรื่องลับๆอีกหลายเรื่องที่อ้นถึงกับบอกว่า เกลียจแขกรับเชิญ!!! ซึ่งนอกจากนี้ กอล์ฟ ยังเผยถึงเรื่องทายาทว่า “บอกตรงๆเลยว่าผมทำเด็กหลอดแก้วมาแล้ว 3 ครั้ง เสียเงินไปเยอะมาก เราพยายามทุกวิธีเพราะเราอยากมีลูก สุดท้ายก็ยังไม่ติด ถามว่าเฟลมั้ย ก็เฟลทุกครั้งช่วงนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงดำเนินการ ก็หวังว่าจะสำเร็จ แต่ถ้าท้ายที่สุดครั้งนี้ยังไม่สำเร็จ ก็คิดว่าจะไม่มีแล้ว ผมสงสารที่แฟนผมต้องมาเจ็บตัว บางทีเราแค่อาจจะไม่มีบุญตรงนี้ก็ได้ ก็อยู่ดูแลกันไปแบบนี้แหละ แค่นี้ผมก็มีความสุขแล้ว”

เรื่องราวความรักและความชุลมุนยังไม่จบลงแค่นี้ เมื่อ “มิค-บรมวุฒิ” คิดทรยศต่อพี่ชาย “กอล์ฟ-เบญจพล” ตั้งใจใส่ความให้ครอบครัวสั่นสะเทือน ซึ่งจะเป็นเรื่องราวอะไร ห้ามพลาดชมรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”  วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม2560 เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง 3SD