“เอ - วราวุธ” อัพเวอร์ชั่นความสนุกผูกงานบุญ!! ดึง “นุ้ย - บุ๊กโกะ”  ฟิตพลังสมอง!

ประเดิมเกมเทปพิเศษ ใน “The  Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน”
รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” ขอเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกจิตสำนึกให้แก่คนในสังคม ได้รู้จักการแบ่งปัน                       
วันเสาร์ที่ 22 - อาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคมนี้  ปรับโหมดชวนศิลปินดาราจับคู่แท็กทีมร่วมสนุกแพ็คคู่ทำบุญ กับมิชชั่นช่วยเล่นเกม เพื่อคว้าแจ๊กพอตสูงสุด 2 ล้านบาท!! 

ให้กับผู้ที่ต้องการโอกาสในชีวิตที่ดีขึ้นกับเทปพิเศษ “The Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน” งานนี้ “บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล” พิธีกรรายการมารับประกันความสนุกผูกงานบุญนี้ด้วยตัวเองว่า “ทางเราพยายามคิด  อะไรใหม่ๆ เพื่อให้คุณผู้ชมได้รับความสนุกในรูปแบบที่หลากหลาย ในส่วนของ “เดอะมันนี่ดร็อปฯ เพื่อนช่วยเพื่อน”  ที่เราปรับความสนุกและสอดแทรกการแบ่งปันแก่คนในสังคมเดียวกัน ซึ่งเราจะชวนพี่ๆน้องๆ ดารานักแสดงมาร่วมทำบุญด้วยกันผ่านการเล่นเกม  ตอบคำถาม 7 ข้อ เพื่อรักษาเงินรางวัลสูงสุด 2 ล้านบาท! เพื่อมอบให้เคสจากทางบ้านที่ชีวิตมีความยากลำบากต้องการ  ความเหลือทางการเงิน เพื่อนำไปปรุงปรับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ครับ โดยดารานักแสดงที่เราชวนมาทำบุญด้วยกัน  จะมีเรื่องราวชีวิตหรือการทำงาน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเกี่ยวข้องกับเคสจากทางบ้านที่คัดเลือกมาร่วมรายการด้วยครับ ถือเป็นจุดหนึ่ง ที่เราอยากให้เห็นการทุ่มเทและความตั้งใจที่จะทำเพื่อเพื่อนร่วมโลกเดียวกัน!

ประเดิมเปิดแคมเปญนี้กับ “คุณนุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” และ “คุณบุ๊กโกะ - ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” เพื่อนซี้ดีเจ  ที่ฝีปากไม่เป็นรองใครในประเทศนี้ ที่จับมือสู้พร้อมพิชิต 7  ข้อ เพื่อ “น้องเพชร” เด็กชายอายุ 5 ขวบแต่ยังพูดไม่ได้   เหมือนเด็กอายุเท่ากันคนอื่นๆ ซึ่งทางครอบครัวไม่มีเงินพาน้องไปรักษา ซ้ำคุณฟ้า(คุณแม่ของน้องเพชร) ก็ตาบอด 1 ข้างอีกด้วย ทำให้ต้องอาศัยรายได้จากคุณพ่อเป็นเสาหลักเพียงทางเดียว บอกได้เลยว่าทั้ง “คุณนุ้ย” และ “คุณบุ๊กโกะ” มาพร้อมความสดใส ยิ้มแย้ม มั่นใจกันมาแบบเต็มร้อย จัดหนักฟิตพลังสมองกันมาเต็มที่และก่อนแข่งขันก็เห็นแท็กมือกับน้องเพชรให้กำลังใจกัน ทั้ง “คุณนุ้ย” และ “คุณบุ๊กโกะ” เขาก็ให้สัญญากับน้องเพชรและครอบครัวแบบหนักแน่นว่า “จะตั้งใจทำให้ดีที่สุด”  ซึ่งทั้งสองคนก็ตั้งใจเล่นเกมทุกข้อแบบสุดๆ ครับ คิดแล้วคิดอีก ตัดสินใจกันจนวินาทีสุดท้ายเลยทีเดียว โดยมีครอบครัวน้องเพชรคอยเชียร์อยู่ติดขอบเวที  ลุ้นเอาใจช่วยกันสุดๆ ครับ รับรองงานนี้คุณผู้ชมจะได้ทั้งความสนุกความรู้และได้ลุ้นกันจนอิ่มบุญแน่นอนครับ”

ติดตามความสนุกผูกงานบุญของ “นุ้ย - บุ๊กโกะ” ที่เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมพลังสมองมาทุ่มทุนการแบ่งปันเป็นคู่แรกในเทปพิเศษ “The Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน”  วันเสาร์ที่ 22 - อาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 ส

รายการ The Money Drop ไทยแลนด์ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทาง ช่อง 7

รายการ The Money Drop ไทยแลนด์