“หนูเล็ก ก่อนบ่าย”  ป่องแล้ว!!!  อุ้มท้อง 7 เดือน ให้ “ตั๊ก – บริบูรณ์” พาฝากครรภ์ ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

“บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างเสียงหัวเราะแบบไร้ขีดจำกัด สัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวจากนักแสดงตลกสาว ที่เพิ่งเป็นเจ้าสาวป้ายแดง “หนูเล็ก - ภัทรวดี ปิ่นทอง” ที่ขันอาสามาสร้างพื้นที่ฮาด้วยตัวเอง ร่วมกับนักแสดงตลกรุ่นพี่ที่คุ้นมุกกันดี อย่าง ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น  และ นุ้ย เชิญยิ้ม

เรื่องราวในอาทิตย์นี้บอกเลยว่า สร้างความแปลกใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก เมื่อ “หนูเล็ก” ออกตัวว่าตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ และมีอายุครรภ์ 7 เดือนแล้ว!!! ซึ่งเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งในตอน “หมอป่วย” ที่หนูเล็กรับบทเป็นภรรยาสาวตั้งครรภ์ของ “ตั๊ก – บริบูรณ์” โดยหนุ่มตั๊ก จะพาหนูเล็กมาตรวจสุขภาพครรภ์ แต่หนูเล็กกลับไม่มั่นใจในการวินิจฉัยโรคของคุณหมอ ที่รับบทโดย “โรเบิร์ต สายควัน” จากที่จะมาตรวจสุขภาพลูกในท้อง แต่กลายเป็นว่าหนูเล็กต้องมาวินิจฉัยหมอเอง ว่าเป็นแพทย์ตัวจริงมั้ย?!?  แถมเรื่องราวยังวุ่นวายเข้าไปใหญ่เมื่อคนไข้รายอื่น อย่าง คู่สามีภรรยา เป็กกี้ ศรีธัญญา , บอล เชิญยิ้ม มาแซงคิวในการเข้าพบหมออีก

งานนี้ “หนูเล็ก” จะจัดการกับคุณหมอ และคนไข้รายอื่นที่เข้ามาวุ่นวายอย่างไร ติดตามเรื่องราวความสนุกในตอนอื่นๆอีกได้ใน “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD