นก สินจัย ทุ่มเวลา 24 ชั่วโมงให้การทำงาน เผยเคล็ดลับเทคนิคปลดล็อคดูแลตัวเอง!!

เป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือ , ผู้จัดละคร , ภรรยา , คุณแม่ และ คุณย่า ทั้งหมดในคราวเดียวกัน สำหรับ นก-สินจัย    เปล่งพานิช ซึ่งถึงแม้จะงานล้นมือนี้ แต่ความสวยก็ยังไม่มีเปลี่ยน ซึ่ง นก สินจัย ขอเผยเคล็ดลับความงามแบบไม่มีหมกเม็ด ว่า “ด้วยความที่นกเป็นคนที่ทำงานเยอะมาก ไม่ว่าจะละครเวที งานภาพยนตร์ และละคร ตอนนี้มีทั้ง ภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์เทิดพระเกียรติเรื่อง “ศรีอโยธยา” เป็นเรื่องจริงของประวัติศาสตร์ ที่มีความยากในเรื่องของบทที่ค่อนข้างยาวและการใช้ภาษาที่ยาก ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง ทรูโฟร์ยู , รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ทางช่องวัน , เป็นทั้งผู้จัดละครเรื่อง ตะวันยอแสง ทางช่อง 3 ที่เพิ่งจะจบไป และก็มีละคร คมแฝก ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำกันอยู่ค่ะ อีเว้นท์ทั่วไปก็มีบ้าง คิวค่อนข้างยุ่งนิดนึง

เรียกว่านกทำงานอยู่เกือบ 24 ชั่วโมงต่อวันเลยค่ะ  แต่ก็ดีกว่าตื่นมาแล้วไม่มีอะไรทำ ถือว่าโชคดีที่เรามีโอกาสทำงานที่ค่อนข้างหลากหลายและหลายบทบาทมีความสุขที่ได้ทำงานที่เรารัก
เรียกว่าเราทำงานตลอด ทำให้เราต้องดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ อย่างอาหารการกิน นกจะชอบทานเน้นจำพวก ผัก ผลไม้ อาหารที่ไม่ค่อยมีการปรุงแต่งมากเท่าไร ทานมังสวิรัติ มีเวลาก็ออกกำลังกาย หาเวลาผักผ่อน ไปทำกิจกรรมกับครอบครัว สังสรรค์กับเพื่อน หรือเล่นกับหลาน ซึ่งตอนนี้กำลังเห่อหลานกันหนักมากค่ะ (หัวเราะ)  เราทำให้สุขภาพร่างกายและสุขภาพใจเราดีจากภายในก่อนค่ะ  ส่วนภายนอกนกก็มีตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ บำรุงผิว  Dr.Myer’s (ด็อกเตอร์ ไมเออร์ส) เป็นแอมพูลสูตรเข้มข้นที่ทำให้ผิวหน้าเรายกกระชับ ผิวที่หย่อนคล้อยลดริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น พร้อมกับการบำรุงไปด้วยในตัว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ซึ่งมาร่วมปลดล็อคทุกปัญหาผิว และติดตามรายละเอียดได้ทางภาพยนตร์โฆษณาทางฟรีทีวี และทาง Call Center 02-034-5888 และเฟสบุค Dr.MyersThailand ได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ”