“เอ๊ะ – จิรากร” ดังจนได้เรื่อง!!! “ตั๊ก – ค่อม – นุ้ย” ทนไม่ไหว ขอนัดเคลียร์!!! ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

“บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด  ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวความฮา จากนักร้องหนุ่มภายใต้หน้ากากอีกาดำ “เอ๊ะ – จิรากร สมพิทักษ์” ที่บอกได้เลยว่านอกจากเสียงร้อง    ที่ทรงเสน่ห์แล้ว คารมสายฮาก็ยียวนสันกรามสั่นไม่แพ้กัน ถึงขั้นที่หนุ่ม เอ๊ะ ขอมาไฝว้มุกสดกับ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม” แบบตัวต่อตัว!!!

ในอาทิตย์นี้ หนุ่มเอ๊ะ ไม่ได้เตรียมพลังมาเพื่อแข่งร้องเพลงแต่อย่างใด แต่หนุ่มคนนี้ฟิตกำลังมาเพื่อหวดมุกสู้เท่านั้น โดยเฉพาะฉาก “ฮาโต้รุ่ง” ในตอน “นัดเคลียร์ชาวแก๊ง” ที่ถือว่าเป็นฉากออกโรงของ “เอ๊ะ” เลยก็ว่าได้!!! ซึ่งเนื้อเรื่องมีอยู่ว่า มีแก๊งนักเลง 2 กลุ่ม คือ  “แก๊งลำซิ่ง” โดยมี เอ๊ะ เป็นหัวโจก พร้อมด้วยสมาชิกแก๊ง บอล , แจ๊ส กับ “แก๊งหงส์ซิ่ง” นำโดย “ตั๊ก , ค่อม , นุ้ย” นัดมาเคลียร์ปัญหาระหว่างแก๊งที่คาราคาซังอยู่เนิ่นนาน จึงอยากมาคุยให้จบๆเรื่องที่มีอะไรค้างคาในใจเกี่ยวกับกระแสความดังข้ามคืนของ  “เอ๊ะ – จิรากร”  ด้วยความที่ 2 แก๊งนักเลงนัดมาเคลียร์กันซึ่งๆหน้า ทำให้เรื่องเข้าไปถึงหูของพี่ใหญ่แห่งวงการนักเลง อย่าง “โรเบิร์ต สายควัน” ทำให้โรเบิร์ตต้องลงมาเคลียร์เรื่องด้วยตัวเอง แต่ปรากฏว่าการเคลียร์ปัญหาของพี่ใหญ่มีความลำเอียงอย่างเห็นได้ชัดเจน!!!

งานนี้ “เอ๊ะ” จะจัดการปัญหาของตัวเองอย่างไร?? และจะสู้มุกตลกรุ่นใหญ่ได้อย่างที่คุยไว้ได้หรือไม่ ติดตามความสนุกได้ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560  เวลา 17.00  น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ทาง ช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)