“มะปราง - อลิสา, อรชร, แจ็ค, เอ๋ เชิญยิ้ม” งัดทีเด็ด 360 องศา! พร้อมล่าทุกรางวัล!!! ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์”

วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” รายการเดียวที่ขนของรางวัลมาแจกแหลกแจกจริง เพียงคุณใช้ความกล้ามาล่ากลับบ้านไปได้เลย!!! กับพิธีกรหนุ่มใจดีมีของมาแจก “เอ - วราวุธ เจนธนากุล”  มาพร้อมพิธีกรคู่หูขี้เล่นสายฮา “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “เอกกี้ - เอกชัย    เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่เตรียมมาเปิดขุมทรัพย์รางวัลให้ล่าแบบไม่กั๊ก รวมถึงความสนุกและความครื้นเครงที่ขนมาแจก แบบจัดเต็มไม่แพ้กัน!!!

สัปดาห์นี้ความฮาจัดเต็ม ความสนุกล้นเวที พบกับสาวสวยสดใสและ3 ตลกเชิญยิ้ม “มะปราง - อลิสา ขุนแขวง, อรชร เชิญยิ้ม, แจ็ค เชิญยิ้ม, เอ๋ เชิญยิ้ม” ที่พกความฮามาให้ทุกคนสั่นลูกกระเดือกและไม่เลือกของรางวัล เพราะจะขนกลับบ้านให้หมดในทุกเกม! ทางรายการเลยจัดให้เปิดซิงเกมใหม่ซะเลย นั้นคือเกม “ดีดตั้งเด่” กติกามีว่าจะต้องใช้นิ้วดีดกล่องออกจากปากขวด โดยที่ขวดห้ามล้ม!!! ถ้าทำได้รับไปเลย หม้อทอดไฟฟ้ามูลค่า 7,990 บาท  เกมนี้ไม่ยากไม่ง่ายแต่จะต้องกะความแรงและความเร็วของวงนิ้วที่จะดีดกล่องให้ลงจังหวะเป๊ะ! แต่ละคนหามุมหาองศาดีดกันสุดแรงกันจนเล็บเขียวเล็บม่วงแถมในเกมอื่นๆ ยังงัดท่าดีทีเด็ด เทคนิคต่างๆ นาๆ ออกมาใช้กันแบบไม่ออมมือให้กันเลย! แม้กระทั่งการพึ่งพาเรียกหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้มาช่วยก็มี!!!

งานนี้ขอรับประกันความฮากันจนตับสะเทือน จนเคลื่อนไปกระแทกคลังขุมทรัพย์แน่นอน ใครจะเก่ง ใครจะได้รางวัลกลับบ้านไป ติดตามเชียร์และชมได้ในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 - 21.00 น. ทาง 9 MCOTHD

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้