“ท็อป – ดารณีนุช” เผยอิทธิฤทธิ์เจ้าแม่คอมเมดี้ ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

“บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด สัปดาห์นี้ ติดตามเรื่องราวความสนุกจากแขกรับเชิญนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ของวงการ “ท็อป - ดารณีนุช ปสุตนาวิน” ที่พร้อมมาเขย่าความฮาถึงที่ ไปกับหนุ่มๆ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม”

เรียกว่าได้ตัวแม่แห่งวงการละครที่มีทั้งแนวคอมเมดี้ แนวดราม่า อย่าง “ท็อป – ดารณีนุช” มาร่วมคูณความกระตุกต่อมยิ้มแบบนี้ รับรองไม่มีผิดหวัง เพราะแต่ละตอนในอาทิตย์นี้ บริษัท ฮาไม่จำกัด ได้คัดฉากมาเน้นๆเพื่อสาวท็อปโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นตอน “โฆษณาฮาเฮ”  ที่ “ท็อป” ต้องกลายมาเป็นผู้กำกับงานโฆษณา โดยมี “ค่อม” เป็นพระเอก , “แจ๊ส” เป็นช่างภาพ , “ตั๊ก” เป็นทีมช่าง     เมคอัพใจสาว พร้อมด้วย บอล , นุ้ย ที่เป็นพนักงานร้านโชว์รูมรถยนต์ แต่กลับเป็นตัวปั่นป่วนการถ่ายทำ เนื่องจากอยากเข้ากล้องเป็นดาราในงานโฆษณาบ้าง นอกจากนี้ยังมีตอน “ศึกผีขยี้ต่อมฮา” กับเรื่องราววุ่นวายระหว่างผีไทยและผีจีนที่บังเอิญมาลบเหลี่ยมกันที่ร้าน ขายก๋วยเตี๋ยวของ “ค่อม –ท็อป” จนสาวท็อปทนไม่ไหว จึงต้องงัดวิธีสไตล์แม่ค้าเฉพาะตัว มาปัดเหล่าวิญญาณนานาชาติที่คอยมารังควานลูกค้าในร้าน!!!

ติดตามเรื่องราวความคอมเมดี้จี้ทุกจุดสัมผัสจากเจ้าแม่ละคร “ท็อป – ดารณีนุช” ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2560  เวลา 17.00  น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ทาง ช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)