“เบญ - ป๋อง - แจ๊ค - ดีเจเฟี๊ยต”  โชว์สกีลเล่นเกมกระจุย หวังโกยรางวัลกระจาย! ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์”

วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” รายการเดียวที่ขนของรางวัลมาแจกแหลกแจกจริง เพียงคุณใช้ความกล้ามาล่ากลับบ้านไปได้เลย!!!กับพิธีกรหนุ่มใจดีมีของมาแจก  “เอ - วราวุธ เจนธนากุล”  มาพร้อมพิธีกรคู่หูสายฮาลีลาล้ำ “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “เอกกี้ - เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่เตรียมมาเปิดขุมทรัพย์รางวัลให้ล่าแบบไม่กั๊ก รวมถึงความสนุกและความครื้นเครงที่ขนมาแจก      แบบจัดเต็มไม่แพ้กัน!!!

สัปดาห์นี้พบกับ “เบญ - เรวิญานันท์ ทาเกิด, ป๋อง - กพล ทองพลับ, แจ๊ค - ไรเดอร์ และ ดีเจเฟี๊ยต - ธัชนนท์ จารุพัชนี”  ที่เตรียมมาทลายขุมทรัพย์ให้กระจาย ตั้งหาตั้งตามาโกยรางวัลกลับบ้านในทุกเกม! เริ่มล่าขุมทรัพย์ด้วยเกมใหม่ไฉไลสุดๆ กับเกม “อย่าชักช้า” กติกาคือ ดึงแท่งไม้ทั้ง 9 ออกจากช่องเสาให้หมดภายในเวลา 9 นาที  โดยใช้เพียงมือเดียวเท่านั้น! โดยมีของรางวัลล่อตาล่อใจคือ เครื่องกรองน้ำ มูลค่า 11,900 บาท!  แต่ละคนต่างงัดสเต๊ป    ความว่องไวปานลิงลมออกมาใช้ ดึงแทนไม้กันกระจายเลยทีเดียว ถึงเกมนี้จะเป็นเกมใหม่แกะกล่องแต่มีผู้พิชิตเกมนี้ได้สำเร็จถึง 4 คน! แถมเกมอื่นๆก็มีผู้คว้าของรางวัลไปได้อีก เรียกว่าเล่นเกมกันกระจุยแจกกันกระจายเลยทีเดียว!

รับรางวัลเน้นๆ กันแบบนี้ อยากรู้ว่าทั้ง 4 แขกรับเชิญและผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ใช้ความเก่งหรือความเฮงกันแน่มาล่ารางวัลในครั้งนี้ มาร่วมไขความลับของพวกเขาและเจอความสนุกแบบกระจัดกระจายในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 - 21.00 น. ทาง 9 MCOTHD

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้