“ทีน-สราวุฒิ” กลุ้มใจหนัก ครอบครัวถึงคราวแตกหัก!!! ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”

รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 24 เมษายนนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ ไปกับ 2 พิธีกรผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ “โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” และการกลับมาอีกครั้ง ของคู่สามี-ภรรยาสุดต่าง “คุณทีน-สราวุฒิ พุ่มทอง” และ “คุณน้อง-วิฤดา สุทรศิริ” ที่ในครั้งนี้หนุ่มทีนต้องการมาขอความเห็นใจจากผู้เชี่ยวชาญด้านความรักทุกคน เนื่องจาก มีปัญหาภายในบ้านที่แก้ไม่ตกมากว่า 10ปี!!!

ถึงขั้นงอแงเสียผู้ใหญ่กันเลยทีเดียวสำหรับหนุ่มทีน ที่ทุกวันนี้มีปัญหาภายในบ้านที่ต้องการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพราะ ถ้าปล่อยไปนานมากกว่านี้เขาอาจต้องสูญเสียภรรยาไป!!! โดยทีนเผยว่า “เหตุมาจากความบ้างานของน้อง เพราะเขาเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง และรักการทำงานมาก ทุกเวลาของเขาส่วนใหญ่จึงทุ่มเทให้กับงาน   ส่วนเวลาที่เหลือก็จะกลับมาหาสามีอย่างผม ซึ่งผมน้อยใจมากจริงๆ จนถึงที่สุดผมยอมไม่ได้ที่จะปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไป จึงจำเป็นต้องใช้วิธีการเด็ดขาดกับเขา” ซึ่งทีนจะมีวิธีหักดิบความบ้างานของภรรยาอย่างไร และคุณน้องจะยอมหรือไม่ แต่ที่แน่ๆมีหนึ่งเรื่องที่คุณน้องไม่สามารถยอมหนุ่มทีนได้เด็ดขาด งานนี้จึงจำเป็นต้องแฉให้รู้สำนึก!!!

ซึ่งจะเป็นเรื่องอะไร ศึกแห่งความรักครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ และ “ทีน-น้อง” จะมัวแต่ฟาดฟันกันเองจนลืมช่วยกันวิเคราะห์คำถามและชวดเงินรางวัลกลับบ้านหรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ“ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560 เวลา 20.45 น. ทางช่อง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ วันจันทร์ เวลา 21.00 น. ทาง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์