สังเวียนพระ – นาง เขย่า!!! “แบงค์ – อาทิตย์” ท้าลบเหลี่ยม “แนท – ณัฐชา” กลางเวที “ตกสิบหยิบล้าน”

รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 24  เมษายน  – วันศุกร์ที่ 28 เมษายนนี้ ติดตามการแข่งขันควิซโชว์ที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของพระเอกสายเกาหลี “แบงค์ – อาทิตย์   ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” ที่ขอมาท้าเชิงดวลคำถามกับดารานักสู้อย่าง “แนท – ณัฐชา นวลแจ่ม , แพร – พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ ,   แจ็ค เชิญยิ้ม , บิว – อิษณัฐ ชลมูณี (แม่บ้านมีหนวด)” และนักสู้จากทางบ้านอีก 6 ท่าน

เรียกได้ว่าการแข่งครั้งนี้เป็นการแข่งขันควิซโชว์แรกของหนุ่ม “แบงค์” เลยก็ว่าได้!!!  ซึ่งหนุ่ม แบงค์ ขอเลือกดวลครั้งแรกกับนางเอกสาวร่างเล็กแห่งวิก 7 สี “แนท – ณัฐชา”  ถือเป็นการเปิดศึกระหว่าง พระ–นาง เลยทีเดียว ทางด้านสาว แนท ก็ออกตัวว่าตื่นเต้นมาก                  ระหว่างดวลคำถามขอให้แบงค์ออมมือให้ เพราะหนุ่มแบงค์มากับความมั่นใจสูงลิ่ว ทำให้สาวแนทถึงกับขวัญเสีย แม้จะแข่งแบบกล้าๆกลัวๆ แต่ “แนท” ก็เป็นสาวคนแรก ที่ดึงสิทธิ์ตัวช่วยในการผ่านของหนุ่มแบงค์ไปถึง 2 สิทธิ์ติดต่อกัน แถมยังเป็นการดวลแค่  ครั้งแรกเท่านั้น!!! ทำเอาหนุ่มแบงค์ถึงกับขอเบรกเกมชั่วคราว ขอเรียกสติให้กลับมาอีกครั้ง เพราะเริ่มหายใจไม่ทั่วท้อง!!!!

งานนี้สังเวียนพระ-นาง มีสั่นคลอนแน่นอน ระหว่าง “แบงค์ – อาทิตย์” หรือ “แนท – ณัฐชา” ใครจะยืนหยัดอยู่บนเวทีนี้ต่อไป? ตามเชียร์ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน  STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 24 เมษายน  – วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.45 – 18.15 น. และวันศุกร์ 17.30 – 18.00 น. ทาง ช่อง 7

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand