“ปอ-อรรณพ” มีหวั่น อาจถึงจุดจบในวงการนักร้อง!!! เมื่อผู้เข้าแข่งขันโชว์เหนือกว่า ในรายการ ร้องแลก แจกเงินฯ

รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้  ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พร้อมระเบิดความสนุกไปกับ คอมเมนเตเตอร์รับเชิญศิลปินสุดหล่อ เจ้าของฉายา หล่อ…ดาวเด้ง “ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์”

การแข่งขันในวันนี้ไม่มีคำว่าง่าย แม้กระทั่งเหล่ากรรมการที่ว่าเจ๋งยังต้องเครียด เพราะผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่าน คือ นักร้องอาชีพ โดยเฉพาะ “คุณเป็นหนึ่ง-ธัญวรัตม์ เทพสิทธิ์” หนึ่งในผู้ประชันเสียงร้อง เธอเป็นรุ่นน้องจากบ้าน AF  ที่เรียกว่าคานตามกันมาติดๆ แต่ถ้าพูดถึงความสามารถและพลังเสียงดีงาม จนหนุ่มปอถึงกับเครียดกลัวโดนแย่งงาน!!! พร้อมด้วยอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันที่เธอตั้งใจมาฆ่าทุกคนด้วยเสียงร้อง “คุณมัท-มันทนา เอี่ยมนิ่ม” ซิงเกิลมัมสวยเผ็ดดุ ที่อินเนอร์ของเธอแรงจนกระแทกใจคนทั้งสตูดิโอจน “บอสเอ-วราวุธ”  ถึงกับเอ่ยปากว่า การแข่งขันในวันนี้ราวกับอยู่ในการประกวดร้องเพลงระดับโลก!!!

มาร่วมชมการประชันเสียงร้อง ที่เสียงเพลงจะดังกึกก้องเข้าไปในใจของคุณ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก   แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

ร้องแลก แจกเงิน Singer take it all ออกอากาศ วันอาทิตย์ 13.15 น. ทาง ช่อง 7

ร้องแลก แจกเงิน Singer take it all