“เป้ – อารักษ์” ไม่เหลือคราบลุคเซอร์!!!  มอบตัวเข้าก๊วน “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ยก “ตั๊ก – บริบูรณ์” ให้เป็นไอดอลสายตลก

“บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด และในสัปดาห์นี้ ติดตามเรื่องราวของนักร้อง นักแสดง สายเซอร์ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ”  ที่ครั้งนี้ขอสลัดคาแรคเตอร์ความเป็นสายเซอร์ ขอสมัครเข้าก๊วนฮาสมทบหนุ่มๆ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น  และ นุ้ย เชิญยิ้ม”  ซึ่งหนุ่ม “เป้” ออกตัวเลยว่าเป็นแฟนคลับระดับมงกุฎเพชรของซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  หากเข้าวงการตลกได้จะยกให้ “ตั๊ก – บริบูรณ์” เป็นปรมาจารย์บ่มการแสดงให้    อีกด้วย!!!

งานนี้ “เป้” เผยว่า “ได้มาร่วมเล่น บริษัท ฮาไม่จำกัด ครั้งนี้สนุกและตลกๆมากเลยครับ ปกติก็ติดตามซิทคอมเรื่องนี้เป็นประจำ     อยู่แล้ว พอมาได้ร่วมเล่นจริงๆ ไม่คิดว่าจะเล่นมุกสดกันขนาดนี้ ทางทีมงานก็จะไกด์สคริปต์ มีไกด์บทให้ ผมก็ตั้งใจอ่านบทเต็มที่ ปรากฏว่าบทที่เตรียมมาไม่ได้ใช้เลยฮะ เรียกว่าอะไรที่คิดว่าจะงัดมาเล่นในครั้งนี้ ไร้แรงต่อกรกับพวกพี่ๆเค้าจริงๆ ถือว่าเป็นเกียรติกับผมมากๆที่ได้มาเจอเจอกับแก๊งสุดยอดแม่เหล็กแห่งวงการตลก แล้วได้มารวมตัวอยู่ด้วยกัน มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ  ตัวผมเองก็เลยแต่งกลอนพิเศษให้สำหรับ บริษัท ฮาไม่จำกัด ด้วย แต่พี่ๆจะชอบกันมั้ย อันนี้ต้องรอดูในละครครับ

แต่มีฉากนึงที่ผมขำมากแทบกระอักจนหยุดไม่ได้ คือตอน “คนเบื้องหลัง”  เนื้อเรื่องจะเป็นการถ่ายมิวสิควีดิโอเพลงของผม โดยมีพี่บอล เป็นผู้จัดการส่วนตัว น้าค่อม พี่แจ๊ส เป็นช่างภาพและผู้ช่วยช่างภาพ พี่นุ้ย เป็นผู้กำกับ และพี่ตั๊ก เป็นแอคติ้งโค้ช ซึ่งผมก็ต้องแสดงประกอบมิวสิค แล้วพี่ตั๊ก ยังไม่พอใจในอินเนอร์ พี่นุ้ยจึงให้พี่ตั๊กสาธิตารแสดงให้ดู ปรากฏว่าพี่ตั๊กโดนเอฟเฟกต์ทั้งแป้ง ทั้งน้ำ ทั้งเศษใบไม้ เละไปทั้งตัวเลย ก็เป็นอีกซีนที่ผมทึ่งในความทุ่มเทของพี่ตั๊ก  ผมนี่ขอยกให้พี่ตั๊ก เป็นไอดอลสายการแสดงตลกเลย ผมคิดว่าผมต้องมา     สายเดียวกับพี่ตั๊กแน่ๆ ใช้ร่างกายให้เป็นอาวุธเด็ด (หัวเราะ)  เรียกว่าแค่ซีนนี้หัวเราะจนหยุดไม่ได้ มันเป็นความตลกที่ไม่ได้เฟค เป็นความสนุกที่    ทุกคนพร้อมใจกันรับส่ง นี่ก็อยากกลับมาแก้มือ ฝากตัวเล่นตลกอีกรอบเลย ยังไงก็ฝากผลงานอีกมิติหนึ่งของ เป้ อารักษ์ ด้วยนะครับ มาดูกันว่าอนาคตผมจะกลายเป็นนักแสดงตลกได้มั้ย ห้ามพลาดชมครับ”

ติดตามเรื่องราวความสนุกจากนักร้องหนุ่มเซอร์ “เป้ – อารักษ์” ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด  วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560  เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ทาง ช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)