“แตงโม - พงษ์พิสุทธิ์” ความครึกครื้นล้น! โชว์ฝีเท้าอัดลูกหนัง หวังชิงค่าเทอม  ให้ “โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน” ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าค่าเทอม”

วันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าค่าเทอม”  จัดเต็มแจกหนักกันแบบไม่มีลิมิตกับความสนุกเต็มร้อยแถมบุญในโปรเจกต์ล่าค่าเทอม  มาเต็มความครื้นเครงอย่างบ้าพลังกับพิธีกร     กล้ามโตพลังล้น “หยวน – กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร”  ประกบข้าง 2 พิธีกรคู่หูสายฮามากับเสียงหัวเราะ  “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “เอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์”  ที่เตรียมค่าเทอมมาแจกกันทุกเกม   แบบไม่ยั้ง! สัปดาห์นี้มีค่าเทอมรอแจกกว่า 400,000 บาท!  พร้อมมอบให้กับ “โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านกามาผาโด้ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก”  หากดาราแข่งขันเกมชนะเงินรางวัลจะเป็นของโรงเรียนทันที!!!

ดารานักล่าค่าเทอมในสัปดาห์นี้แต่ละคนชาร์จแบตเตอรี่ความฟิตมาเต็มมากทั้ง “ไม้ - นนทพันธ์ ใจกันทา, แตงโม - พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน, มีน - พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่ และ โจโจ้ ไมอ๊อคชิ”  พกความซ่า ซุกซน และวุ่นวายอลเวงเหมือนจับปูใส่กระด้ง มาปล่อยความสนุกคึกคักกันอย่างเกลื่อนเวทีแม้แต่พิธีกร “หยวน” ก็เป็นไปกับเขาด้วยแต่ก็ไม่ลืมความตั้งใจแบบเน้นๆ เพื่อพิชิตเกมล่าค่าเทอมให้น้องๆ พร้อมความอลหม่านกรามค้างกันทุกเกม อย่างเกม “แม่น...รูหนู...นะ”  กติกาคือ เตะลูกฟุตบอลให้ลอดล้อยางแล้วเข้าโกลรูหนูให้พอดี หากทำได้รับทุนการศึกษา   ไปเลย 20,000 บาท! เรียกได้ว่าเข้าทางผู้ชายแบบเน้นๆ ต่างงัดกลเม็ดท่าเตะออกมาใช้กันแบบสุดฤทธิ์ แต่คนที่ทุ่มเทสุดในเกมนี้ต้องยกให้หนุ่ม “แตงโม” ไม่ทำให้เสียชื่อทายาทเพชฌฆาตหน้าหยก ออกลีลาท่าเตะเหนือชั้น   ซึ่งบอกได้เลยว่างานนี้มีหลบกันวงแตกเลยทีเดียว!!!

งานนี้เหล่าดาราผู้ร่วมบุญจะสามารถพิชิตเกมคว้าค่าเทอมไปได้เท่าไร รวมถึงความครึกครื้นจะทำให้เวที เกิดความป่วนขนาดไหน ติดตามชมและส่งกำลังใจให้  4 ดารานักล่าค่าเทอมและน้องๆ นักเรียนจากทางบ้านได้ใน     “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้  ล่าค่าเทอม” วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 20.30 น.   ทางช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 - 21.00 น. ทาง 9 MCOTHD

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้