“โย่ง เชิญยิ้ม” เจ็บจุกอก ควงภรรยา “น้าสม บุญสม” เผยความจริง ครั้งหนึ่งถูกขอหย่า!!! ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”

วันจันทร์ที่ 20 มีนาคมนี้  พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล” จะพาคุณไปพบกับคู่ตลกรุ่นใหญ่ “โย่ง เชิญยิ้ม” ที่ควงคู่ภรรยา “สม-บุญสม เอี่ยมชาวนา” มาโชว์ความหวานพร้อมเผยปัญหาลึกๆในใจของทั้งคู่ที่อยากมาหาข้อสรุปในวันนี้

เรียกว่าเป็นคู่ทุกข์ คู่ยาก กันมากกว่า 40 ปี ของคู่รักรุ่นใหญ่ “น้าโย่ง-น้าสม” ที่ทั้งสองต่างคอยเติมเต็มความรักให้กันเสมอ และยังเป็นแบบอย่างให้กับคู่รักรุ่นใหม่ในการใช้ชีวิตคู่ แต่ใครจะรู้ว่าในความสุขที่ทุกคนเห็นภายนอก ภายในใจลึกๆของน้าสม มีน้ำตาซ่อนอยู่ จนถึงขั้น ขอหย่าน้าโย่ง!!! ซึ่งน้าสมเผยถึงปัญหาครั้งนี้ว่า “เขาไม่เคยรู้ตัวเลยว่าเขาทำอะไรผิด ซึ่งผิดมันก็ไม่ผิดหรอก แต่อยู่กินกันมา 40ปีแล้วยังไม่เคยได้ไปไหน ไม่เคยถามเราสักคำว่า ไปเที่ยว กับพ่อไหม เรารู้นะว่าเขาทำงาน แต่บางเวลาที่เขาว่าง พาเราไปบ้างสิ เพราะการไปคนเดียวตลอดมันก็เหงานะ และด้วยอะไรหลายๆอย่างในตอนนั้น รุมเร้าเข้ามาจนอึดอัดอยู่ในใจ จึงทำให้ตัดสินใจพูดขอหย่าออกไป ซึ่งต่างคนต่างร้องไห้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็คงเป็นเรื่องที่น้อยใจที่สุดในชีวิตแล้ว” งานนี้น้าโย่งจะมีวิธีการง้อภรรยาอย่างไร จนมีความรักที่ยืนยาวมาจนวันนี้ เรียกว่าเป็นหนึ่งตัวอย่างของความรักความเข้าใจ ที่ทำให้ชีวิตคู่ครองรักกันมาได้ยาวนาน และในวันนี้“น้าโย่ง-น้าสม” ต้องมาตอบคำถามกับประเด็นปัญหาความขัดแย้งที่ว่า “ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดทำงานจนลืมวันสำคัญ สร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่ของคุณหรือไม่” ซึ่งคำถามนี้ทำเอาน้าโย่งตอบไม่ถูก เพราะดันไปตรงกับชีวิตจริงเพราะความขี้ลืม เป็นหนึ่งสาเหตุของการที่ น้าสมขอหย่าน้าโย่ง!!!

การเปิดศึกระหว่าง “น้าโย่ง-น้าสม” ครั้งนี้จะสามารถหาข้อสรุปและตอบตรงใจกับโพลเสียงส่วนมาก หรือจะเป็นการคลุกไฟภายในบ้านให้เกิดขึ้นมาอีกครั้ง ติดตามชมได้ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 20  มีนาคมนี้  เวลา 20.45 น. ทางช่อง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ วันจันทร์ เวลา 21.00 น. ทาง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์