แต่งแล้ว!!! “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” จูงมือ “ดาต้า-ดรัลชรัส” เข้าเรือนหอ พร้อมเปิดตัวลูกสาว ในละครซีรีส์ “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก”

แม้จะไม่ค่อยมีฉากให้ฟินจิ้นจิกหมอน สำหรับคู่พระ-นาง “กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา (รับบท รักษิต)” และ “ดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ (รับบท เซเลน่า)” แต่ในสัปดาห์นี้พร้อมสาดความฟินกับละครซีรีส์ “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก” ที่จะอบอวนไปด้วยความรักของพวกเขาทั้งสอง เมื่อความรู้สึกดีๆก่อตัวขึ้น พวกเขาจึงตกลงปลงใจแต่งงาน เป็นครอบครัวเดียวกัน!!!

ลุ้นกันมากว่าครึ่งเรื่องว่าเมื่อไหร่ รักษิต (กอล์ฟ-อนุวัฒน์) จะลงเอยกับ คิวปิดสาว เซเลน่า (ดาต้า-ดรัลชรัส) เสียที เพราะทั้งสองต่างมีเหตุการณ์ที่ต้องทำให้ผิดใจกันอยู่เรื่อย แต่ท้ายที่สุดเมื่อความใกล้ชิดเป็นเหตุ ทำให้พวกเขารู้ใจตัวเองว่าใครคือคนที่ใช่ จนลงเอยจูงมือเข้าเรือนหอ เรียกว่าฉากนี้โชว์ความหวาน ผลัดกันบอกรัก ผลัดกันหอมแก้ม การันตี   ฟินจิกหมอนแน่นอน พร้อมด้วยการเปิดตัวลูกสาว น้องรักนะ ที่จะมาคอยอ้อนให้ คุณพ่อรักษิต (กอล์ฟ-อนุวัฒน์) สอนวาดรูป จน คุณแม่เซเลน่า (ดาต้า-ดรัลชรัส) ที่ยืนมองทั้งสองพ่อลูกอ้อนกัน ต้องยิ้มออกมาเพราะความสุขเอ่อล้นใจ

แต่เรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่ออยู่ๆความสุขทุกอย่างของ “กอล์ฟ-ดาต้า” ก็ต้องดับสลายหายไปกับตา อยากรู้ว่าเป็นเพราะเหตุการณ์อะไร ห้ามพลาดกับละครซีรีส์สุดน่ารัก “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก” วันเสาร์ที่ 18 – วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 9.00 – 9.45 น. ทาง ช่อง 7 สี