“ตั๊ก – บอล – ค่อม” เล่นแรง หวิดทำ “กิ๊ก – มยุริญ” ศีลขาด!!!

“บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด และในสัปดาห์นี้พบกับนักแสดงสาวสวย “กิ๊ก – มยุริญ ผ่องผุดพันธ์” ที่ขอมาร่วมโจ๊ะ  ระงับซีนดราม่า เดินหน้าโชว์อินเนอร์เจ้าแม่ละคร       ซิทคอมให้ประจักษ์แก่สายตาชาวโลก

ที่บอกเลยว่าการมาเยือนในรอบนี้พีคสุดๆ กับตอน “ใครเก๋า” ซึ่งเป็นฉากที่ทำเอาฉายา “แม่ชีสายบุญ” อย่างสาว “กิ๊ก”  เกือบศีลแตก!!!!  โดยในเรื่อง กิ๊ก รับบทเป็นภรรยาของ น้าค่อม ที่กำลังตกในสถานการณ์หนีการตามล่าจากกลุ่มชายวัยรุ่น จึงวิ่งหนีพา กันมาหลบที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของ นุ้ย เชิญยิ้ม แต่กลายเป็นว่าภายในร้านนี้ นุ้ย  ตั๊ก บอล ก็กำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบาก เพราะร้านนี้ก็มีการควบคุมของกลุ่มวัยรุ่นชายสายโหดเช่นเดียวกัน ซึ่งแค่ซีนนี้ซีนเดียว หนุ่มๆอย่าง “ตั๊ก – บอล – ค่อม” ก็ทดสอบอินเนอร์เจ้าแม่ละครซิทคอม ด้วยการใส่บทบาทยัดเยียดสถานการณ์ให้สาวสายบุญ ที่อยู่ในศีลในธรรม ตกมาตกอยู่ในเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกแบบนี้ เพราะสาวกิ๊กเป็นเพียงผู้หญิงคนเดียว แถมยังเป็นกลุ่มผู้ชายที่เปลือยท่อนบนอีกด้วย!!!

งานนี้สาว “กิ๊ก” จะจัดการตัวเองภายใต้สถานการณ์ที่ตกอยู่ในกลุ่มวัยรุ่นชายสายโหดอย่างไร? ติดตามความสนุกนี้ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ทาง ช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)