“ต้นหอม-เอกกี้” ควักมัดเด็ด เสริมกำลังใจให้ “อาร์ตี้,อ้น,กรุ๊ป,อาไท” ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์”

รายการที่ใช้เพียงความกล้าเพื่อมาล่ารางวัล เตรียมแจกแบบไม่ยั้งกันทุกสัปดาห์ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้พบกับ พิธีกรหนุ่มใจดีมีเสน่ห์ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล”  มาพร้อมพิธีกรสาวสุดฮอต “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และพิธีกรอารมณ์ดี “เอกกี้-เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่เตรียมมาแจกรางวัล ความสนุก และเสียงหัวเราะกันอย่างจัดเต็ม

สัปดาห์นี้พบกับ 4 ดาราวัยรุ่นต่างสไตล์ “อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร, อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว, กรุ๊ป-จุฑารัตน์ อนุศิลป์, และอาไท กลมกิ๊ก” มาพร้อมความสดใส น่ารัก คึกคัก ครื้นเครง และปล่อยมุกเด็ดๆ แบบไม่ยั้ง  เมื่อความสดใสสไตล์วัยรุ่นมาเยือนถึงที่ “ต้นหอม” จึงถือโอกาสออกลีลาแดนซ์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้น้องๆ ซะเลย  ไม่แพ้ “เอกกี้” ที่ให้กำลังใจ  ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอย่างใกล้ชิดอีกตามเคย ซึ่งดูเหมือนกำลังใจที่จัดให้จะได้ผลจริงๆ ในเกม “ชัก...ตั้ง...เดะ     กติกาคือ ใช้ห่วงดึงปากขวดให้ขวดตั้งขึ้นห้ามล้มภายในเวลา 10 วินาที ถ้าทำได้รับไปเลยเครื่องซักผ้า มูลค่า 12,900 บาท  แต่ละคนโชว์พลังกันเต็มที่ และในเกมถัดมาดูเหมือน “อาไท” จะเก็บกำลังใจมาเต็มที่ ออกอาการมั่นใจแบบสุดๆ จนถึงขั้นพูดว่า “เกมนี้อยากให้ทุกคนจับตาดู เพราะผมทำได้แน่นอน”

ติดตามความสนุกและร่วมลุ้นว่าผู้กล้าคนใดจะสามารถพิชิตเกมและกวาดของรางวัลกลับบ้านไปได้บ้างในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 18 มี.ค. นี้  เวลา 20.30 น.  ทางช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 - 21.00 น. ทาง 9 MCOTHD

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้