“แบงค์-อธิกิตติ์” ควงภรรยา “ไอซ์ ณพัชรินทร์” เปิดอก ปมปัญหาแฟนเก่า แบบหมดเปลือก!!!!  ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”

วันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้  พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหาทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล”   จะพาคุณไปพบกับคู่ สามี-ภรรยา เด็กแนว “แบงค์-อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ” และ “ไอซ์ ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ” ที่ควงคู่กันมาเผยปัญหาภายในครอบครัวที่ไม่เคยมีใครรู้ พร้อมหาข้อสรุปของปัญหาหลังจากที่เปิดศึกกันมาเนิ่นนาน

เริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยความเป็นเพื่อน และพัฒนาขึ้นมาจนเป็นความรัก จนถึงปัจจุบัน “แบงค์-ไอซ์” แต่งงานและมีลูกสาวที่น่ารัก “น้องณิลลา” เป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่เมื่อต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน ทุกคนทุกคู่ก็ย่อมมีปัญหาไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะเรื่อง แฟนเก่า ที่ไม่มีใครยอมได้!!! หนุ่มแบงค์ เปิดอกแบบหมดเปลือกว่า “เรื่องของแฟนเก่า  ไอซ์จะเปิดเผยมาก ซึ่งตัวเขาเป็นคนไม่คิดอะไร และสามารถเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ แต่ผมไม่ได้ เวลาเลิกกับแฟนเก่าผมจะไม่สามารถเจอกันหรือทักทายได้ปกติแต่ไอซ์ทำได้ อย่างในกลุ่มเพื่อนผู้ชายของไอซ์ หนึ่งในนั้นจะมีแฟนเก่าของเขาอยู่ ซึ่งตัวผมเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไม ผมโกรธมากๆ จนถึงขั้นโวยวายใส่เขาเลยนะ” งานนี้สาวไอซ์จะแก้ตัวว่าอย่างไร แบงค์จะได้ข้อสรุปนี้ของปมปัญหานี้หรือไม่ ซึ่งเรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อทางด้านไอซ์ ก็มีเรื่องที่อึดอัดใจมานานที่ต้องการหาข้อสรุปเช่นกัน กับปมปัญหาที่ว่า “การวางสิ่งของเครื่องใช้ไม่เป็นระเบียบ สร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่ของคุณหรือไม่” ซึ่งข้อนี้ทำเอาไอซ์ปรี๊ดแตกเปิดศึกบนเวที จนเวทีแทบลุกเป็นไฟ

ซึ่งต้องมาดูกันว่าการเปิดศึกครั้งนี้จะทำให้ “แบงค์-ไอซ์” หาข้อสรุปและตอบตรงใจกับโพลเสียงส่วนมากหรือไม่ หรือความคิดต่างครั้งนี้จะทำให้พวกเขาไม่ได้เงินรางวัลกลับบ้านไปติดตามชมได้ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”                  วันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ วันจันทร์ เวลา 21.00 น. ทาง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์