“ชาลิสา อแมนด้า” เปิดศึกชนกระทะ “เอี๊ยม-วรรษพร” พิชิตใจ “ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ ในซีรีส์ “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก”

“คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก” วันเสาร์ที่ 11 – วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ พบกับเรื่องราวสุดชุลมุน เมื่อ “ชาลิสา อแมนด้า (รับบท ดาลัด)” จะมาปะทะเดือดพิสูจน์ความเก่งทางด้านอาหารกับ “เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล (รับบท พลอยชมพู)” เพื่อนบ้านจอมยุ่ง โดยให้ “ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี (รับบท รักพงษ์)” เป็นผู้ตัดสินความอร่อย เรียกว่าความซวยครั้งนี้มาตกอยู่ที่ รักพงษ์ เพียงผู้เดียว

หลังจากที่ หนุ่มติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ (รับบท รักพงษ์) ถูก ชาลิสา อแมนด้า (รับบท ดาลัด) ขับรถชนจนแขนหักและพักฟื้นที่โรงพยาบาลจนอาการดีขึ้น แพทย์จึงอนุญาตให้กลับมาพักฟื้นที่บ้านได้ แต่การกลับมารักษาตัวที่บ้านครั้งนี้  มีเรื่องทำให้ หนุ่มติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ (รักพงษ์) ต้องปวดหัว เพราะต้องรับศึกหนักเป็นผู้ตัดสินศึกชนกระทะของ 2 สาว ชาลิสา อแมนด้า (ดาลัด) และ เอี๊ยม-วรรษพร (พลอยชมพู) ซึ่งทั้งสองต่างตั้งใจงัดทุกกลเม็ดเด็ดเพื่อพิชิตใจ หนุ่มติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ (รักพงษ์) แบบไม่มีใครยอมใคร และศึกเมนูการแข่งขันที่ทั้งสองสาวต่างบรรจงทำในวันนี้คือ ไข่เจียว!!!

เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ไข่เจียวของใครที่จะสามารถพิชิตใจ หนุ่มติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ แล้วเป็นผู้คว้าชัยชนะ ห้ามพลาดกับละครซีรีส์สุดน่ารัก “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก” วันเสาร์ที่ 11 – วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้  เวลา 9.00 – 9.45 น. ทาง ช่อง 7 สี