“เอมี่ – อาเมเรีย” ทำการบ้านหนัก!!! เตรียมเฉาะมุกโชว์ตลกรุ่นพี่ ใน “บริษัท ฮาไม่จำกัด”

“บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวจากนักแสดงสาว “เอมี่ – อาเมเรีย จาคอป”  ที่ขอเดินทางสายฮาแบบเต็มตัว ร่วมกับ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น  และ นุ้ย เชิญยิ้ม

ซึ่งความฮาในอาทิตย์นี้ของสาว “เอมี่” กับตอน “เรื่องที่จะขอ”  โดย เอมี่ จะต้องมารับบทบาทเป็น นักข่าวสาว สำนักข่าวฮานิวส์ ที่คอยเกาะติดรายการสดในสถานการณ์ตำรวจล้อมรอบควบคุมกระชับพื้นที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวของ ค่อม , นุ้ย , แจ๊ส เนื่องจากในร้านมีสิ่งต้องสงสัย กลุ่มตำรวจ อย่าง บอล , ตั๊ก จึงขอเข้าไปตรวจพื้นที่ ซึ่งสาวเอมี่ ก็จะคอยเข้ารายงานสถานการณ์ที่เกิดอยู่ตรงหน้า เรียกว่าซีนนี้เป็นซีนวัดใจการเข้าสู่ทางสายตลกของสาวเอมี่เลยก็ว่าได้ เพราะต้องเจอกับสถานการณ์ที่เอมี่ต้องรับมุกของตลกรุ่นพี่ให้ทัน พูดคำเดียวเลยว่า เอมี่ เตรียมตัวทำการบ้านมาหนักมาก เพราะออกตัวว่าจะมาเฉาะมุก จากตลกรุ่นพี่ให้แตกให้ได้!!!

งานนี้สาว “เอมี่ – อาเมเรีย” จะนำมุกไหนมางัดมุกรุ่นพี่อย่าง “ตั๊ก-บอล-ค่อม” ได้? ตามชมซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ทาง ช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)