“เอ๊าะ-กีรติ” ควงคู่ ภรรยา และ ลูกชาย เผยสาเหตุการปิดข่าวครอบครัว ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”

วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้  พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพลปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล”  และเรื่องราวของพิธีกรอารมณ์ดี “คุณเอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์” ที่ควงคู่ภรรยา  “คุณก้อย-วิภาวี  เทพธญญ์” และลูกชาย “น้องวิน-ฐเดช เทพธัญญ์” มาเผย เส้นทางรัก และ สาเหตุของการปิดข่าวครอบครัว

จากผู้ชายที่เคยประกาศว่าจะไม่แต่งงาน ไม่ศรัทธาในความรัก แต่ในวันนี้ เอ๊าะ-กีรติ มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ  ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนว่า เขาแต่งงานมีลูกแล้ว จนวันที่เขาประกาศออกสื่อโพสต์ภาพลูกชาย น้องวิน พร้อมกับการเปิดตัวภรรยา คุณก้อย ผ่านทางโซเชียล เอ๊าะ เผยว่า “ถ้าจะพูดก็คือปิด โดยปกติผมเป็นคนที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวกับสื่ออยู่แล้ว เวลาที่โดนถามเรามักจะคอยเลี่ยงอยู่เสมอ เพราะเราอยากเป็นแค่คนธรรมดามีพื้นที่ส่วนตัว ในการใช้ชีวิต ไม่อยากให้ใครคอยจับตามอง แต่พอวันหนึ่งเราคิดว่า เราพร้อมแล้ว และลูกเราก็น่ารักเกินกว่าที่จะเก็บไว้ดูคนเดียว ผมอยากให้ทุกคนมาเลี้ยงน้องวินไปพร้อมๆกัน เหมือนตอนที่ทุกคนดูแลผมมาตลอด จนวันนี้ผมเติบโตมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ”

นอกจากนี้ ทางด้านภรรยา คุณก้อย ยังพร้อมเผยเส้นทางรัก ที่ต้องบอกเลยว่า สมัยหนุ่มความเจ้าชู้ของ เอ๊าะ ไม่เป็นสองรองใคร!!! ติดตามเรื่องราวความรักของครอบครัว “เทพธัญญ์” ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”  วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้  เวลา 20.45 น. ทางช่อง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ วันจันทร์ เวลา 21.00 น. ทาง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์