“นิกกี้-ณฉัตร” กระหน่ำเชียร์ ครูจาก จังหวัดอ่างทอง จนออกนอกหน้า ปล่อยพลังเสียงสตูดิโอสะเทือน!!! ใน ร้องแลก แจกเงินฯ

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) รายการ Singing Game Show ที่มาเพื่อแจก ขอเพียงคุณเอาเสียงร้องมาแลก และโดนใจผู้ตัดสิน ก็ได้เงินรางวัลกลับบ้าน ไปทันที ซึ่งในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์หนุ่มหล่ออารมณ์ดี “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” ที่เขาบอกว่า ในวงการบันเทิงผมทำมาหมดทุกอย่าง คลุกคลีกับวงการเพลงมาตั้งแต่เด็ก ศิลปินจะดังหรือดับอยู่ที่ปลายนิ้วมือของผม!!!

สัปดาห์นี้บอกเลยว่าต้องเปิดหูฟังให้ดีๆ เพราะผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนล้วนปล่อยพลังเสียงจนเวทีแทบลุกเป็นไฟ  ไม่ว่าจะเป็น สาวน้อยยอดกตัญญู วัย 16 ปี “น้องศิ-ศิระภา แจ่มดวง” ที่ขอมาแข่งขันเพื่อนำเงินไปช่วยค่ารักษาพยาบาลคุณพ่อที่กำลังป่วยเป็นมะเร็ง, หนุ่มใหญ่วัย 47 ปี “คุณส่ง ได้พร” จากจังหวัด ขอนแก่น แต่ที่ทำเอาพิธีกร เอ-วราวุธ รวมทั้งคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 2 “ต้นหอม, เชาเชา”  และคอมเมนเตเตอร์รับเชิญอย่าง นิกกี้ ถึงกับ ยืนไม่ติดพื้น ก็คือ “คุณครูอ้น-ฐาปกรณ์ ควงสุวรรณ” คุณครูจากจังหวัดอ่างทอง ที่ขอเข้ามาตามฝันเพื่อตัวเอง หลังเขาทำตามความฝันของครอบครัวคือ การรับราชการครู และครั้งนี้เขาจึงขอใช้เวทีแห่งนี้ เป็นใบเบิกทาง การเป็นนักร้องตามที่ตั้งใจไว้ พร้อมพ่นพลังเสียงแปดหลอดที่ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอ กว่า 100 คน ยังต้องทึ่ง    ไปกับเสียงของเขา จนหนุ่มนิกกี้ถึงขั้นต้องคว้าตัวเข้ามากอดให้กำลังใจ!!!

ติดตามการแข่งขันเพื่อคว้าเงินรางวัลของผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด ในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน  Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

ร้องแลก แจกเงิน Singer take it all ออกอากาศ วันอาทิตย์ 13.15 น. ทาง ช่อง 7

ร้องแลก แจกเงิน Singer take it all