เน็ตไอดอลลิเก “ศรราม น้ำเพชร” หนีโรงลิเก!!!  อาละวาดกลาง “บริษัท ฮาไม่จำกัด”

“บริษัท ฮาไม่จำกัด”  วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้  พบเรื่องราวความสนุกของไอดอลลิเกขวัญใจพ่อยกแม่ยก “แบงค์ - ศรราม น้ำเพชร” ที่ขอถอดฟอร์มพระเอกลิเก ก้าวเข้าสู่บทบาทสายตลกละครซิทคอม และเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม  ซึ่งครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการฉีกคาแรคเตอร์ในอาชีพนักแสดงลิเกของและยังเป็นการชิมลางละครเรื่องแรกของ แบงค์ – ศรราม เลยก็ว่าได้!!!

โดยเรื่องราวในอาทิตย์นี้ “แบงค์” จะต้องมารับบทบาทเป็นชายหนุ่มนักดริ้งค์ ที่อยู่ในก๊วนนักดื่มกลุ่มเดียวกับ ตั๊ก , บอล , น้าค่อม , นุ้ย  ซึ่งเมื่อบิ้วท์ความสนุกได้ที่แล้วกลุ่มนี้ก็มักจะเม้าท์มอยหรือบ่นเมียแบบเล่าสู่กันฟัง จนกระทั่งถึงคิวของแบงค์ ที่พูดอวดอ้างตลอดว่าเป็นคนไม่กลัวเมีย ในขณะที่แบงค์กำลังเม้าท์แบบเพลินๆถึงพริกถึงขิงอยู่นั้น สาวเป๊กกี้ ศรีธัญญา ที่เป็นภรรยาของแบงค์ ก็เข้ามาอาละวาดกลางวงทันที!!!  แม้หนุ่มแบงค์ จะเป็นมือใหม่ในการแสดง แต่บอกเลยว่าซีนนี้ พระเอกลิเกคว้ามุกทัน     ทุกเม็ด ขยี้ทุกประโยค ใช้อินเนอร์การเล่นสมจริง ฉะเป๊กกี้จริง อาละวาดจริง แม้กระทั่งน้าค่อมยังต้องหลบทางให้ ตลกมืออาชีพที่ว่าแน่ ยังแพ้ แบงค์ เน็ตไอดอลลิเก!!!

ติดตามการประเดิมซิทคอมครั้งแรกของพระเอกลิเก “ศรราม น้ำเพชร” ที่หนีโรงลิเกหันมาชิมลางงานละคร ในซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์  เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ทาง ช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)