News & Event

 • “สายป่าน” อยากได้ต้องได้ ไม่ได้ก็จะทำให้ได้ ควงแฟน “วุฒิ – นันทวุฒิ” พิสูจน์ความเป็น “คนจริง” พร้อมลั่น “เป็นคนคิดเยอะทุกเรื่อง ปล่อยผ่านไม่ได้!” เรียกว่า “สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข” เป็นนักแสดงสาวร่างเล็ก ที่ได้รับบทบาทอะไร ก็เป็นคนจริงจังกับหน้าที่ที่ตัวเองต้องรับผิดชอบทุกครั้ง ล่าสุดถูกเชิญให้มาร่วมแข่งเกมในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” รายการเกมภาพคำถามปริศนา คู่กับแฟนหนุ่ม “วุฒิ – นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” โดยการมาเล่นเกมนี้ เป็นครั้งแรกของทั้งคู่ด้วย ที่ต้องมาร่วมแข่งขันคู่กัน ซึ่ง สายป่าน เป็นคนจริงจังมาก จะเล่นเกมที่ไหน จะต้องศึกษาอย่างละเอียดยิบ ไม่ใช่แค่มาเล่นๆแล้วจบไป ถึงขั้นลั่นว่า “เป็นคนคิดเยอะทุกเรื่อง” และจะต้องแข่งขันกับคู่นักแสดงสายเซ็กซี่ที่ควงมากับแฟนหนุ่ม ที่เพิ่งเปิดตัวหมาดๆ อย่าง “ปาย – สิตางศุ์ ปุณภพ” และ “ปู้ – กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร”

 • พี่ดุนะ หนูไหวหรอ! “ไนกี้ – นิธิดล” ร้อนจัด! เลิฟซีนสาวกลางกองถ่ายรายการ!!! ฮอตยิ่งกว่าอากาศคงต้องยกให้คนนี้!! “ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ” หนุ่มหล่อหุ่นแซบ! ฉายาเจ้าพ่อฉากเลิฟซีน ที่บอกเลยว่า มี “ไนกี้” ที่ไหน ฉากนั้นต้องเล่นจริง! จูบจริง! ทำเอาสาว ๆ น้อยใหญ่ถึงกับอ่อนระทวยให้กับลีลาเร่าร้อนของ “หนุ่มไนกี้” จนล่าสุดเจ้าตัวได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” พร้อมดวลตอบคำถามกับเหล่านักสู้มือโปรอย่าง “ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, จันจิ – จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, ดีเจแจ็ค ไรเดอร์, แพทริค – ชานน มกรมณี” และนักสู้ทางบ้านอีก 6 คน ที่ไม่ได้หมูอย่างที่คิด!

 • “กระแต อาร์สยาม” จากเด็กเต้นไม่เป็น สู่ราชินีเพลงแดนซ์ และตำแหน่งเทรนเนอร์ครั้งแรกในชีวิต ลูกทุ่งไอดอล สัปดาห์นี้เตรียมพบกับความสนุกกันต่อในรอบ “สู้ยกทีม” กับเหล่าไอดอล 20 คนสุดท้าย ในโจทย์เพลงลูกทุ่งแดนซ์ ซึ่งจะได้ทราบกันแล้วว่าไอดอลทีมใดจะสามารถผ่านบททดสอบสุดหินจากเหล่าเทรนเนอร์สุดโหดได้สำเร็จ! โดยเฉพาะ ราชินีแดนซ์ อย่าง “เทรนเนอร์กระแต อาร์สยาม” ตัวแม่สายแดนซ์ที่มานั่งแท่นเป็นเทรนเนอร์ครั้งแรกในชีวิต แต่ใครจะคิดว่า ราชินีแดนซ์ คนนี้ จะเติบโตมาจาก เด็กสาวที่ไม่มีพรสวรรค์ทางด้านเต้นเลย!

 • ตามสั่งผู้กำกับเลยค่ะ! “ดาวโอเกะ” อินบท ตบจริง งานนี้! “ตั๊ก บริบูรณ์” มีหน้าชา “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ พบกับ “ดีเจดาว - ณัฐภัสสร สิมะเสถียร” หรือ “ดาวโอเกะ” ที่มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะกับเหล่าตลกตัวพ่อ เรียกว่ามีอึ้ง! เพราะความเล่นใหญ่ จัดเต็มแบบไม่ห่วงสวยของดีเจสาวไปตามๆ กัน โดยเฉพาะในตอน “เกลียดผู้กำกับมากกว่าเทศกาล” โดยเรื่องราวเกิดขึ้น ณ ร้านแห่งหนึ่งที่ทีมโปรดักชั่นได้เหมาพื้นที่เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง เกลียดเทศกาล ของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ไว้ โดยครั้งนี้ แจ๊ส นั่งแท่นเป็นผู้กำกับเองเลย โดยมีฉากเด็ดที่ต้องการขายเป็นพิเศษ คือ ซีนนางเอก รับบทโดย ดาวโอเกะ ต้องตบหน้าพระเอก รับบทโดย ตั๊ก บริบูรณ์ ตามบทบาทในเพลง บอกเลยว่าพระเอกมีหน้าชาแน่นอน เพราะผู้กำกับต้องการให้ตบจริง เพื่อคนดูจะได้อินไปกับเพลง และภาพจะได้ออกมาสมจริง ในเมื่อผู้กำกับบอกมาขนาดนี้ ดาวโอเกะจะขัดใจผู้กำกับได้อย่างไร เลยจัดให้ตามคำสั่ง เล่นจริงตบจริงไปเลย!!!

 • ชวนฟัง!! “นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน”  ให้แง่คิด ข้อมูลส่วนตัวไม่ควรเป็นของสาธารณะ The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ พบกับพริตตี้เงินล้าน "นิกกี้ – ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ " ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การถูกปลอมบัญชีเฟสบุ๊ค จนได้รับความเสียหาย พร้อมด้วย “อุมารัตน์ โพธิ์ชัย” ผู้จัดการส่วนมาตรฐานบริการความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท กสท  โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) และ “อาทิตย์ สุริยะวงศ์กุล” ผู้ประสานงานเครือข่ายพลเมืองเน็ต (Thai Netizen Network)

 • “นัททิว – เมฆ จุติ” กดดันเกมจนเครียด ลั่น “ไม่เคยเล่นเกมที่ไหนแล้วได้เงินกลับบ้าน!!!” มั่นหน้า ฟาดสู้ “กิฟท์ซ่า – แนนนี่”  ใน “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ยิ่งแข่งยิ่งได้ ยิ่งเล่นถูก ยิ่งได้เงินสะสมเยอะ สำหรับรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” เกมเดียวในประเทศไทย  ที่ให้ผู้ชมทางบ้านสามารถร่วมเล่นเกม พร้อมรายการออกอากาศทางหน้าจอโทรทัศน์ ผ่านแอปพลิเคชันของรายการได้! ซึ่งในสัปดาห์นี้มาร่วมลุ้นไปกับแขกรับเชิญอย่าง 2 หนุ่ม “นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม – เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป” และ 2 สาวอดีตเกิร์ลกรุ๊ปสายเซ็กซี่รุนแรง “กิฟท์ซ่า ปิยา พงศ์กุลภา – แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี”

 • ตบเป็นตบ! “ต้นหอม” ฉะ “เฟี้ยว์ฟ้าว” เหตุแย่งผู้ชายกลางกองถ่าย!!! เอาแล้วแม่! เป็นเรื่องจนได้เมื่อหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ “ดิว – นัทธพงศ์ พรมสิงห์” หรือ “ดิว เดอะสตาร์ 9” มาร่วมเป็นนักสู้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ทำเอาสาว ๆ ในรายการถึงกับต้องแย่งกันอยู่ใกล้! เพราะอยากสัมผัสซิกแพคยั่ว ๆ ของ “หนุ่มดิว” บ้าง!! จนพิธีกรสาว “ต้นหอม – ศกุลตลา” ถึงกับต้องเปิดศึกชิงผู้ จิกกัดกันกลางรายการกับสาวบ้าพลังอย่าง “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ที่มาร่วมเป็นนักสู้ในรายการด้วยเช่นกัน

 • ฟังพี่นะคะ! “จ๊ะ อาร์สยาม” ลั่น! “มีวันนี้ได้ เพราะกล้าถูกวิจารณ์!!!” เรียกว่าเข้มข้นแบบสุด ๆ สำหรับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่ตอนนี้ได้ผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายแล้ว หลังจากที่ขับเคี่ยวฝ่าอุปสรรคจากผู้แข่งขัน 100 คนและเทรนเนอร์สุดโหดได้สำเร็จ! สำหรับรอบนี้เป็นการแข่งขันรอบ “สู้ยกทีม” โดยแต่ละทีมจะได้รับบททดสอบ ผ่าน 4 โจทย์เพลงคือ ลูกทุ่งแดนซ์, เพลงแหล่, ลูกทุ่งอีสานหมอลำ และลูกทุ่งโชว์พลังเสียง เพื่อพิสูจน์ความเป็นลูกทุ่งไอดอล ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้เข้าไปเก็บตัวร่วมกันและถูกฝึกสอนทั้งการร้อง การเต้น และการแสดงจากครูสอนมืออาชีพและศิลปินเจ้าของบทเพลง

 • ที่ยืนในวงการตลก “ตั๊ก บริบูรณ์” มีสะเทือน!!! เจอ “วุฒิ นันทวุฒิ” แฟนหนุ่ม “สายป่าน อภิญญา” ตลกกว่า งานนี้ “ตั๊ก - บริบูรณ์” ได้มีสะเทือนที่ยืนในวงการตลกแน่นอน เพราะเจอดาวรุ่งสายฮาคนใหม่ “วุฒิ - นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” แฟนหนุ่มของ “สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข” ที่ตอนแรกแค่เฝ้าแฟนสาวที่มาเป็นแขกรับเชิญในกอง “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ตามปกติ แต่เหมือนแก๊งตลกจะเห็นแวว เลยดึงมาร่วมฉากฮา ในตอน “ขอตรวจด้วยครับ” กับบทบาทของ รปภ. คอยตรวจคนเข้าออกห้างสรรพสินค้า แต่ใครจะรู้ว่า วุฒิ จะมีของขนาดนั้น เรียกว่าเจอมุกอะไร โต้กลับได้หมด ทำเอาอึ้งกันทั่วกองเลย!!!

 • “เก๋ ชลลดา” รู้ทันสื่อ เตือนชาวเน็ต!! เช็คก่อนแชร์ข่าว รายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ จะพาคุณผู้ชมไปเปิดมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับสื่อ และ Social media โดยมี “ผศ.ดร. บุปผา ลาภะวัฒนาพันธ์” คณะกรรมการบัณฑิตศึกษา หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์การตลาด และ “เก๋ – ชลลดา เมฆราตรี” จากมูลนิธิเดอะวอยซ์ สรรพเสียงเพื่อสรรพสัตว์ มาร่วมให้ข้อมูลและความรู้ในหัวข้อ “ใช้สื่อ แชร์น้ำใจ”

 • “โบวี่ – อัฐมา” พูดแล้ว! “อยากฝากชีวิตสุดท้ายไว้กับโอม” จะไม่ทำเรื่องอะไรให้ระคายใจ เผย “โอมเป็นคนจับโป๊ะเก่ง จับผิดได้ทุกจุด ยันเม็ดสิวที่ขึ้นใหม่บนใบหน้า” เรียกว่าเป็นอีกคู่รักที่ขึ้นชื่อว่า กินเด็กแล้วเป็นอมตะ สำหรับคู่รัก “โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์” และ “โอม – อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์” ที่ดูแลต้นรักกันมากว่า 2 ปี แล้ว ล่าสุดควงคู่กันมาเล่นเกมในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” รายการเกมภาพคำถามปริศนา ที่สามารถให้ผู้ชมทางบ้านเล่นไปพร้อมกับดารา ขณะรายการออกอากาศได้ ซึ่งคู่ “โบวี่ – โอม” จะต้องมาแข่งขันกับคู่สามีภรรยา “แจ๊ส ชวนชื่น – แจง แจงจิต พรหมยศ”

 • “แพท – ณปภา” รับ! ร้อนเงินจริงจนต้องพึ่งสาย “มูเตลู” เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เรียกว่ายืนหนึ่งด้วยลำแข้งตัวเองมาตลอด สำหรับ “แพท – ณปภา ตันตระกูล” สาวสวยสายฮาที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับการทำหน้าที่พิธีกรของเธอ และน้อยครั้งนักที่จะได้เห็น “สาวแพท” ไปเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการตอบคำถามหรือควิซโชว์ประลองความรู้ เพราะเจ้าตัวบอกปัดตลอดว่า "ไม่ถนัด" แต่ล่าสุด “สาวแพท” ขอสลัดคราบพิธีกร มาดวลตอบคำถามกับนักสู้ระดับหัวกะทิ! อย่าง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ปาย – สิตางค์ ปุณณภพ, ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์” และนักสู้ทางบ้านอีก 6 คน ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ด้วยเหตุผล “ร้อนเงิน” โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “ปกติแพทไม่ค่อยรับงานควิซโชว์หรือมาเล่นตอบคำถามแบบนี้เลย เพราะไม่ถนัด บอกตรง ๆ ว่ากลัวโชว์โง่!! แล้วมากกว่านั้นคือกลัวตกหลุม เพราะตอนเราดูที่บ้านเวลาคนจะตกหลุมคือไม่รู้ตัวเลยว่าจะลงไปตอนไหน คุยกันอยู่ก็โดนกดให้ลงไปแล้ว!!! แต่ครั้งนี้ต้องยอมมา ยอมทิ้งความกลัวไว้ที่บ้าน เพราะลูกกำลังจะเข้าโรงเรียนแล้วต้องหาเงินให้ลูก บอกตามตรงว่าตอนนี้ร้อนเงินมาก ทุกวันนี้รับงานแน่นมาก ก่อนมารายการนี้ก็สวดมนต์ไหว้มูเตลูที่บูชามาด้วยและวันนี้ก็พกมาหลายเส้นเพราะหวังจะมากวาดเงินรางวัลให้ได้!!!”