News & Event

 • สวยระดับจักรวาล มาเยือน บริษัทฮาไม่จำกัดฯ “น้ำตาล-ชลิตา” เสน่ห์แรง เล่นเอา “บอล เชิญยิ้ม” ใจไม่อยู่กับตัว! เรียกว่าบรรยากาศใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ดูสดชื่นขึ้นเยอะ เพราะได้สาวสวยระดับจักรวาล ดีกรีนางงาม เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2016 อย่าง “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มาร่วมทีมสร้างความฮาครั้งแรก! เล่นเอา “บอล เชิญยิ้ม” ดูกระชุ่มกระช่วยเป็นพิเศษ จนถูกตลกน้องชายตัวดี “แจ๊ส สปุ๊กนิค” จับสังเกตอาการผิดปกติของกล้ามเนื้อบนใบหน้าที่แดงยันหู และท่าทาง แววตา ที่ดูจะเขินหนักอยู่ตลอดเวลา จนถูกตั้งฉายาให้ว่า เจ้าชายร้ายกาจนักนะ หวังเอาคืนจัดหนักหนุ่มบอลพี่ชายตัวดีเต็มที่!

 • “เจมส์-เรืองศักดิ์” ฝันเป็นจริง! ขอบุกบริษัทฮาฯ แย่งพื้นที่ตลกซุป’ตาร์ งานนี้มีคอแห้ง!! เล่นเอาตลกซุป’ตาร์แก๊ง บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ถึงกับคอแห้ง เพราะว่าร้อง “แฮ่!!” ไม่หยุด เมื่อต้องมาเจอกับแขกรับเชิญพิเศษ เรียกว่าเป็นแฟนคลับตัวพ่อ ติดตามตลกตั้งแต่ยุคคาเฟ่! อย่าง  “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” นักร้องไอดอลชายสายแดนซ์ ยุค 90 เจ้าของเพลงฮิต ชั๊บ..ชั๊บ..ชั๊บ ตัดให้ขาดเลย ชั๊บ..ชั๊บ..ชั๊บ ถึงเนื้อเพลงจะบอกให้ตัดให้ขาด แต่ หนุ่มเจมส์ กลับไม่เคยยอมตัดใจง่ายๆ ที่จะมาขอออกรายการ บริษัท ฮาไม่จำกัดฯ สักครั้งในชีวิต! แม้จะต้องแลกมากับการคุกเข่า ขอร้องกับ “ตั๊ก-บริบูรณ์” ให้ได้มารายการนี้ หวังเพียงจะได้ทำตามความฝัน ให้อาจารย์ตลก “นุ้ย เชิญยิ้ม” เป็นคนปูมุกให้ตนสักครั้ง!! งานนี้ หนุ่มเจมส์ โชว์สกิลตลกเต็มที่ไม่มียั้ง ทั้ง เปิด ,ชง , ตบมุกกับแก๊งตลกซุป’ตาร์กันแบบ โบ๊ะบ๊ะ ไม่มีหยุดพักเสียงฮา

 • ได้เวลาฉายแวว “เหน่ง เหม่งจ๋าย” เจ้าพ่อนัก ไท-อิน  ขอแจ้งเกิด รับเชิญเต็มตัว ในบริษัทฮาไม่จำกัดฯ วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ พบกับแขกรับเชิญคนสนิท สุดใกล้ชิด ผู้ที่ถูกยกย่องจากชาวแก๊ง บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ว่าเขาผู้นี้คือ ปรมาจารย์ด้านการ Tie-in สินค้า ที่ลื่นไหลที่สุด ไม่มีสะดุด แห่งยุค 5G “เหน่ง เหม่งจ๋าย” สุดยอดตลกสมทบชายดีเด่น ประจำรายการบริษัทฮาไม่จำกัดฯ ที่ขอมาร่วมสร้างความฮากระจาย แบบจี๊ดจาดจัดเต็ม ตั้งแต่ฉากแรก จนฉากสุดท้าย งานนี้ เหน่ง ถึงกับออกตัวว่า “ทางรายการติดต่อมานานมากแล้วครับ ไม่มีคิวให้เลย และก็ไม่อยากรับงานเยอะ เพราะว่าเดี๋ยวจะช้ำ เดี๋ยวเป็นตลกโหล (ฮา)” นอกจากจะสวมบทดารารับเชิญแล้ว ก็ไม่พลาด Tie-in สินค้า ผลิตภัณฑ์น้ำพริกแม่ยายของเหน่ง ที่มาพร้อมกับสโลแกนเท่ๆ ว่า “น้ำพริกแม่ยาย บาย เหน่ง เหม่งจ๋าย ถึงมุกผมจะแป้ก แต่น้ำพริกผมแซ่บนะครับ” แถมยังได้เพลงที่แต่งสดๆ พร้อมท่าเต้นสุดกวน จากตลกเจ้าของเพลงฮิต 200 ล้านวิว “แจ๊ส – สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ไว้ไปไลฟ์สด ขายในเฟซบุ๊กอีกด้วย ได้พื้นที่สื่อไปเยอะขนาดนี้ “โรเบิร์ต สายควัน” สุดยอดดาวตลกมุกไว ถึงกับนั่งไม่ติดเก้าอี้ ขอบุกเข้าฉาก มาทวงความยุติธรรม พร้อมโปรโมทตัวเองว่า “ถ้าเพิ่มเงินอีก 300 บาท ก็ได้ผมมารับเชิญด้วยแล้ว (ฮา)”

 • หายไปนาน แต่ฮาเหมือนเดิม “นุ้ย เชิญยิ้ม” ลั่น! กักตัวอยู่บ้านจนผอม!! หลังจากกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติไปหลายสัปดาห์ ก็ถึงเวลาของเหล่าฮีโร่สายฮา จากแก๊ง บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ที่จะต้องกลับมาพิทักษ์เสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอีกครั้ง กลับมาคราวนี้ความสนุกยังอยู่ครบเหมือนเดิม เพิ่มเติมด้วยการสวมแว่นหน้ากากเฟสชิลด์ เพื่อป้องกันโควิด-19 ด้านตลกหนุ่มหน้าฝรั่ง “ตั๊ก-บริบูรณ์” ถึงกับออกปากลั่นสตูดิโอว่า “ดีใจที่ได้กลับมาเจอหน้าพี่ๆทุกคนอีกครั้ง ได้อยู่บ้านสัปดาห์แรกก็ชอบนะ มีเวลาอยู่กับลูก พอสัปดาห์ที่สองเริ่มไม่ใช่แล้ว (ฮา) ” ส่วนอาจารย์สอนมุกฮาอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ก็ไม่น้อยหน้า ออกตัวในรายการว่า “ตัวเองอยู่บ้านแล้วผอมลง ไม่ใช่หุ่น หรือ สรีระ แต่เป็นสร้อยคอทองคำต่างหาก แฮ่!!”

 • “เอ - วราวุธ” ขอเป็นส่วนหนึ่ง ช่วยคนไทยผ่านวิกฤติ โควิด-19   เปิดโอกาสให้ผู้ได้รั­บผลกระทบ ลงทะเบียนเล­่นเกม ในช่วง “รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย” ​ ท่ามกลางส­ถานการณ์วิกฤติโรคโคว­ิด-19 คนไทยต่างยื่นมือเข้าช่วยเห­ลือกัน ที่งานนี้บอสหนุ่­มสุดใจบุญ อย่าง “เอ - วราวุธ เจนธนาก­ุล” แห่ง “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเ­มนท์” หลังจาก ขอเป็นกระบอกเสียง­ในการผลิตสื่อประชาสัมพันธ­์โครงการต่างๆ เพื่อ­ช่วยเหลือหน่วยงานโรง­พยาบาล อุปกรณ์ทางการ­แพทย์ หรือองค์กรที่ต­้องการความช่วยเหลือ ไปแล้ว ล่าสุดนี้ “บอสเอ” ขอช่วยคนไทยให้ผ่านวิ­กฤติโควิด-19 อีกครั้ง ด้วยการเปิดโอกาสให­้​ ผู้ที่รับผลกระทบ หรือธุรกิจมีปัญหา รา­ยได้ลดลง จากโรคระบา­ดนี้ ร่วมลงทะเบียนเล­่นเกมเพื่อรับเงินราง­วัล จากรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ช่­วง รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย

 • ถึงกับต้องอ้อนวอน!!! “โฟกัส จีระกุล” เรียกร้องขอบุกบริษัทฮาฯอีกครั้ง ไม่หวั่นมุขตลก เพราะเกร็งท้องรอขำเต็มที่! แฟนๆซิทคอมเรียกร้องให้กลับมาหรือเปล่าไม่รู้ แต่สาว “โฟกัส จีระกุล” ขอร้องอ้อนวอนผ่าน “น้าค่อม ชวนชื่น” ให้มากระซิบบอกทีมงาน บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ว่า “ขอกลับมาเป็นแขกรับเชิญในบริษัทฮาฯอีกครั้งนะ”  ทีมงานก็จัดให้ตามคำขอ พร้อมเตรียมการต้อนรับสาวโฟกัสอย่างดี จัดเต็มทุกฉากทุกตอน กะว่าให้แฟนๆทางบ้าน ฮาจนน้ำตาไหลกันไปเลย โดยเฉพาะฉาก เฮฮาหน้าร้าน ตอน วิวาห์พารักล่ม ที่ โฟกัส ต้องสวมบทบาทคู่รักสุดหวาน น้ำตาลเรียกพี่ กับ“บอล เชิญยิ้ม” ที่กำลังวางแผนงานวิวาห์ เลยตัดสินใจนัดพ่อแม่ของแต่ละฝ่ายให้มาเจอหน้ากันครั้งแรก พ่อแม่ฝ่ายหญิง (โรเบิร์ต สายควัน - แจ๊ส สปุ๊กนิค) ก็เกรี้ยวกราดไม่พอใจ เมื่อได้เจอหน้าว่าที่ลูกเขย ส่วนพ่อแม่ฝ่ายชาย (นุ้ย เชิญยิ้ม - ตั๊ก บริบูรณ์) ก็ไม่น้อยหน้า โต้กลับด้วยการพูดกระแหนะกระแหน สุดท้ายทนไม่ไหววางมวยกัน จนงานวิวาห์เกือบล่ม!!

 • “เอ - วราวุธ” สั่งลุย! ขอเป็นกระบอกเสียงช่วยกระจายข่าว  หากโรงพยาบาล องค์กรไหนต้องการความช่วยเหลือสู้วิกฤติโควิด-19 ในขณะนี้ประเทศไทยกำลังต่อสู้กับภาวะวิกฤติของโรค โควิด-19 อย่างหนัก หน่วยแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ต่างทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ งานนี้ “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” บอสหนุ่มแห่ง “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” สั่งลุย! ขอร่วมเป็นสื่อกลางเพื่อเป็นกระบอกเสียงที่จะช่วยกระจายข่าวสารของโรงพยาบาล องค์กร หน่วยงาน ในแต่ละพื้นที่ ที่กำลังขาดแคลนเครื่องมืออุปกรณ์การรักษาผ่านทุกรายการของ เซ้นส์ฯ

 • ลุกฮือทั้งสตูดิโอ! พบร่างที่สองของ “บอสเอ - วราวุธ” หน้าเหมือนจัด จนคิดว่าเป็นแฝด โผล่มาให้ทายอายุใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ ทางรายการขอรีเทิร์นเกมการแข่งขันที่สร้างความฮือฮา ให้รับชมอีกครั้ง  โดยพาย้อนไปชมการแข่งขันของคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกันถึง 15 ปี อย่าง อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง - เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ พูดเลยว่า ปรัศนีที่มาเป็นโจทย์การแข่งขันรอบนี้  ไฮไลท์ได้คำเดียวว่า เป็นอึ้งมากๆ จนไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง โดยเฉพาะแก๊งสายสืบส่องหน้า หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร”  ที่ต่างคนต่างตั้งคำถาม อยากระเบิด ความสงสัย ว่าปรัศนีบุคคลนี้เป็นใคร ทำไมถึงมีหน้าตาเหมือน “บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล” อย่างกับเป็นคนๆเดียวกันได้ขนาดนี้!!!

 • “บริษัทฮาไม่จำกัดฯ” ครบรอบ 5 ปีแห่งรอยยิ้ม  พร้อมแจกความฮา ไม่มีที่สิ้นสุด เดินหน้าเข้าสู่ปีที่ 6 อย่างเต็มตัว! สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮา ไม่จำกัด (มหาชน)” ซิทคอมที่รวมตลกตัวท็อปของวงการมาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นตัวพ่อที่มีเอกลักษณ์ความฮาแบบไม่เหมือนใครอย่าง  “น้าค่อม ชวนชื่น” หรือจะเป็นตลกรูปหล่อไฟแรงอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” ผู้คอยรับส่งมุกแบบโบ๊ะบ๊ะกับ “แจ๊ส สปุ๊กนิค” ตลกตัวจี๊ดรุ่นใหม่ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก! พ่วงมาด้วยตลกหนุ่มหน้าฝรั่งที่ปรากฏตัวที่ไหนก็เรียกเสียงฮากับมุกฝืดได้ตลอด อย่าง “ตั๊ก บริบูรณ์” ที่ติดมากับอาจารย์สอนมุกฮาอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ตลกมากฝีมือที่คร่ำหวอดวงการตลกมาอย่างยาวนาน! แถมเสิร์ฟทัพความฮามากับ 2 ตลกหัวใสมุกไว อย่าง “โรเบิร์ต สายควัน และ เหน่ง เหม่งจ๋าย” งานนี้เรียกได้ว่ารวมความฮาแบบไม่จำกัดจริง ๆ!

 • “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ขอร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ สู้วิกฤตของโรคระบาด โควิด–19 บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล นำทีมพิธีกรรายการต่างๆของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด พร้อมใจกัน ร่วมสนับสนุนแคมเปญ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” และส่งมอบกำลังใจดีๆ ให้กับ คุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ และอาสาสมัครทุกท่านที่เสียสละทั้งแรงกาย แรงใจ เสี่ยงชีวิต เพื่อต่อสู้กับวิกฤตของโรคระบาด โควิด–19 ในครั้งนี้


  “เอ–วราวุธ เจนธนากุล” บอสใหญ่แห่ง บริษัทเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เผยว่า “โควิด-19 ถือเป็นโรคระบาดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทั่วโลกต้องเผชิญ ซึ่งตอนนี้พวกเราทุกคนต้องช่วยกันครับ อันดับแรกเลยคือการอยู่บ้านเพื่อหยุดการแพร่เชื้อ ล้างมือบ่อยๆ เว้นระยะห่างระหว่างกัน เดินทางให้น้อยที่สุด และที่สำคัญในช่วงเวลานี้ผมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ส่งไปให้กับคุณหมอและพยาบาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้กับโควิด-19 ที่เสียสละแรงกายแรงใจ ยอมเหนื่อย ยอมห่างจากครอบครัว เพื่อให้คนไทยปลอดภัยครับ”


  “ก๊อท – จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” พิธีกรรายการ ลูกทุ่งไอดอล เผยว่า “ผมเองก็เป็นอีก 1 คน ที่ติดตามข่าวสารการระบาดของโรคโควิด -19 มาอย่างต่อเนื่อง ผมอยากให้ทุกคนดูแลตัวเอง หากเราดูแลตัวเองได้ดีก็จะลดการติดเชื้อและไม่เป็นการเพิ่มภาระให้กับแพทย์และพยาบาลทุกท่าน ตัวผมและทีมงานจากรายการ ลูกทุ่งไอดอล ทุกคน ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจบุคลากรทางแพทย์ทุกท่าน แล้วเราจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันครับ และตัวผมเองก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน กับโครงการ “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด” อีกด้วยครับ”


  "ตั๊ก บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส สปุ๊กนิค, ค่อม ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม" จากซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัทฮา ไม่จำกัด (มหาชน)" เข้าร่วมโครงการ #เสียงปรบมือคือกำลังใจ โดยแต่ละคนได้ถ่ายคลิปปรบมือ หน้าบ้านของตนเอง เพื่อชื่นชมและเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ โดย “ตั๊ก บริบูรณ์” เผยว่า “ผมขอเป็นตัวแทนของชาวบริษัทฮาฯ ทุกคนนะครับ ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้กับเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ที่เสียสละชีวิตและทำงานกันอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อช่วยเหลือประชาชนทุกคนที่ป่วยและติดเชื้อโควิด -19คุณหมอสู้ ๆ พยาบาลสู้ ๆ นะครับ เพราะพวกคุณคือ ฮีโร่ของคนไทยทุกคน เราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน พวกเราเป็นกำลังใจให้นะครับ”

 • สุดอึ้ง!!! “เอ - วราวุธ” คว้า “งูเหลือมทอง” มาให้ทายอายุ ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ทำ “เอกกี้ - หมอริท - แอร์” หัววิ้ง! ลั่น “ให้ทายกันแบบนี้เลยเหรอ?” เรียกว่าพากันงงปนอึ้ง ตกตะลึงกันทั้งสตู เมื่อ “บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล” พิธีกรรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย   รายการเกมโชว์ที่เล่นง่าย เพียงแค่เห็นหน้าปรัศนีแล้วทายให้ถูกว่าอายุเท่าไร ก็รับเงินรางวัลที่สะสมไว้ สูงสุดถึง 300,000 บาท ไปเลยทันที และการแข่งขันในรอบล่าสุดนี้ “บอสเอ” ขอฉีกแนว ด้วยการคว้า “งูเหลือมทอง” มาเป็นปรัศนีในรายการ ให้แก๊งสายสืบส่องหน้า อย่าง “หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และ แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” และผู้เข้าแข่งขันคู่รักเน็ตไอดอล  จากทางบ้าน “ป้าย อาริษา ไชยศร – อ้น พีระพงษ์ ศุทธหฤทัย” ร่วมกันทายอายุของน้องงูเหลือมทองตัวนี้ให้ถูกต้อง ทำเอาทุกคนถึงกับอึ้งไปทั้งสตูดิโอ โดยเฉพาะแก๊งสายสืบ ที่เกิดอาการ หัวมึนวิ้ง เพราะไม่รู้จะเริ่มวิเคราะห์อายุ จากส่วนไหนก่อน ถึงขั้นพากันลั่นว่า ให้ทายอายุ งู  เลยหรอ?!?

 • หวีดแรง! “บาส - คอปเตอร์” แล่นเรือผีฟินใจสาววาย โชว์หวาน “จุ๊บกันกลางกองถ่าย!” เป็นคู่ซี้ที่ต้องบอกเลยว่าทำสาววายใจสั่นไปแล้วไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง! สำหรับ 2 หนุ่มแห่งวง SB FIVE “บาส - สุรเดช พินิวัตร์” และ “คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” เจ้าของแฮชแท๊ก #บาสคอป ที่ไม่ว่าจะปรากฏตัวไปที่ไหน   ก็ทำเอาสตูดิโอแทบแตก! เพราะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับพากันยกไปให้กำลังแรงใจแน่นถึงกองถ่ายตลอด! ล่าสุด 2 หนุ่ม ควงแขนกันมาแล่นเรือผีกลางรายการควิซโชว์ชื่อดัง แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS โดยต้องมาปะทะมันสมองและไหวพริบในการตอบคำถามภาพปริศนาขนาดมหึมากับ 2 สาวดาวรุ่งแห่ง Sweat16 ผู้เป็นขวัญใจเหล่าโอตะ อย่าง “ม่านมุก - ชดาธาร ด่านกุล” และ “พิม - พิม ขจรเวคิน”