News & Event

 • หายเหนื่อย! บอสเอ วราวุธ และทีมงาน The Money Drop ไทยแลนด์ เข้ารับรางวัลเกียรติยศ หลักศิลาจารึกพ่อขุนรามคำแหงมหาราชทองคำ ขอแสดงความยินดีกับ 'รายการ The Money Drop ไทยแลนด์' ที่ได้เข้ารับประทานรางวัลเกียรติยศ 'หลักศิลาจารึกพ่อขุนรามคำแหงมหาราชทองคำ' ในสาขา 'ผู้ผลิตผลงานเป็นที่ชื่นชอบของประชาชนอาเซียนยอดเยี่ยม ประจำปี 2560' โดยมีบอสเอ วราวุธ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล

 • “เบิ้ล ปทุมราช” เปิดเกมรุก..ท้าชน “เบ็น – ไอด้า” ชำระแค้นให้แฟน(จิ้น) “ธัญญ่า อาร์สยาม” แต่งานนี้มันไม่...?! จันทร์ที่ 25 กันยายน – วันศุกร์ที่ 29 กันยายนนี้  ตามชมเกมตอบคำถามที่พาคู่รักมาแข่งกัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันเทปพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน”  โดยในสัปดาห์นี้ ตามเชียร์การแข่งขันของคู่จิ้นสายลูกทุ่ง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม – ธัญญ่า อาร์สยาม” ที่ยิ่งทวีความจิ้น ด้วยการ แก้มือสู้คำถามชิงเงินล้าน โดยหนุ่ม “เบิ้ล” จะเป็นฝ่ายกู้ศักดิ์ศรีให้ “ธัญญ่า” ด้วยตัวเอง!!!

 • “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” เปิดปมความรุนแรงในอดีต เผย เคยถูกทารุณ ทุบตี ชีวิตเผชิญแต่ความทรมาน!!! รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 25 กันยายนนี้ พบกับเรื่องราวของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” กับเบื้องลึกชีวิตในอดีตเมื่อเธอ ต้องพลัดพรากจากแม่ และเหตุการณ์สุดสะเทือนใจกับ ความรุนแรงที่ต้องเผชิญเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก งานนี้ 3 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ, โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” และ “หมอเมย์ มีเซ้นส์-ปราณดา ปวีตนาถนนท์” ต้องขอชื่นชมในความสตรองเพราะไม่เคยทราบเลยว่า ภายใต้รอยยิ้มที่เห็น รัศมีแขจะมีเรื่องราวความเจ็บปวดอยู่ในเบื้องลึกจิตใจ!!!

 • “สิงโต นำโชค” ผันตัวมาสายฮา แต่ว่า... “นี่เมียพี่” งานนี้เฮีย “ตั๊ก” ฮาไม่ออกบอก เห้ย..กลับบ้าน!! วันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้ ตามชมความสนุกสนาน กับการรวมตัวของตลกยุคใหม่ ในวาไรตี้ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”  ในสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญสายนักร้อง นักดนตรี  “สิงโต - นำโชค ทะนัดธัมย์” ที่ครั้งนี้ขอผันตัวเองมารับความฮา ซึ่งบอกเลยว่านี่คือเรื่องแรก และยังเป็นครั้งแรก!!! ที่ได้มาร่วมฉากกับดาราตลกแถวหน้า อย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม” อีกด้วย

 • “ฝน-ธนสุนธร” เสียน้ำตา!! กลางรายการ ให้ผู้เข้าแข่งขัน สู้ชีวิต ไร้บ้าน ขอมาทำทุกอย่างเพื่อพ่อ-แม่ วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายนนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และคอมเมนเตเตอร์ผู้มาพร้อมฉายา เจ้าหญิงลูกทุ่ง “ฝน ธนสุนธร” ที่การมาครั้งนี้ทำหัวใจ “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” เป็นสีชมพู จนอยากให้เวทีนี้ มีแค่ฝนกับผม!!!

 • “โก๊ะตี๋ - แฮ็ค” ไม่แคร์เจ็บตัว แถมไม่กลัวตาย!!! ขอโชว์เก๋า เล่นเอาสะใจ!!  ใน “The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 23 - อาทิตย์ที่ 24 กันยายนนี้ “The Money Drop ไทยแลนด์” ลุ้นกันต่อเนื่องกับ 2 ตลกเพื่อนซี้ที่สนิทกันเหมือนพี่น้องท้องเดียว “โก๊ะตี๋ อารามบอย” และ “แฮ็ค ชวนชื่น” ที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโชว์ความเก๋าจารึกไว้บนเวที กับการทุ่ม 2  ล้านเพื่อตอบตัวเลือกเดียวติดต่อกัน 2 ข้อ!!  กล้าได้กล้าเสียไม่กลัวเจ็บ พร้อมลุยต่อในสัปดาห์นี้!!!

 • “เบิ้ล ปทุมราช” - “ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงกันดวลเกม “ศึกรักสังเวียนล้าน”  งานนี้มี  *ช็อตเด็ด*  ให้แฟนคลับกรี๊ดกันลั่นสตูฯ !! จันทร์ที่ 18 กันยายน กันยายนนี้ ติดตามชมเกมตอบคำถามที่พาคู่รักมาแข่งกัน ในรายการ  ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันเทปพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน”   โดยในสัปดาห์นี้ มาเชียร์การแข่งขันของคู่จิ้นสายลูกทุ่ง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม – ธัญญ่า อาร์สยาม” ที่ตอกย้ำความจิ้น จูงมือกันมา   ร่วมคว้าแจ็กพอตเงินล้านไปด้วยกัน ซึ่งการแข่งขันในรอบนี้ สาว “ธัญญ่า” จะเป็นฝ่ายตอบคำถาม และมีหนุ่ม “เบิ้ล” เป็นตัวประกันของเกม

 • “แอนดี้ เขมพิมุก” ควงภรรยา “อ้วน-วรรณลดา” เปิดใจกระแสสังคม หลังภรรยาท้องก่อนแต่ง!!! รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 18 กันยายนนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง “แอนดี้ เขมพิมุก” และ “อ้วน-วรรณลดา สายอุดม” กับการเปิดใจถึงกระแสสังคม ท้องก่อนแต่ง!!!

 • “เอสเธอร์” เขินหนัก พลิกคาแรคเตอร์ตลก ครั้งแรก!!! เผยเพราะ “เคน ภูภูมิ”  จึงกลายเป็นแฟนคลับ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)           เรียกว่าเป็นสาวร่างเล็กพริกขี้หนู ที่มีบทบาทในการแสดงทั้ง นางเอก นางร้าย ก็ตีบทแตกกระจุย จนเป็นที่ต้องจับตามองในขณะนี้ สำหรับสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ล่าสุดนี้ สาวคนนี้ขอฉีกลุคใดๆ เพื่อมารับบทเป็นสาวตลก เต็มตัวครั้งแรก ที่แรก!!! ที่ต้องจัดหนัก อัดมุกเต็มให้ละครซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) แห่งนี้!!!
            โดยสาว “เอสเธอร์” เผยว่า “ได้มาร่วมแสดงใน บริษัทฮาไม่จำกัด สนุกสนานมาก ไม่เคยได้ทำอะไรหลุดๆ รั่วๆ แบบนี้มาก่อน เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับนักแสดงแม่เหล็กแห่งวงการตลกไทย  ดีใจมากๆที่ได้มาร่วมรับเชิญ จริงๆแล้ว เอสเธอร์ก็เป็นแฟนคลับของซิทคอมเรื่องนี้อยู่แล้ว ตามดูตลอดเลย แต่จริงๆแล้วยังมีอีกคนที่เป็นแฟนคลับ แถมยังดีใจที่เอสเธอร์ได้มาร่วมรับเชิญ จะเป็นพี่เคน (ภูภูมิ พงศ์ภาณุ) มากกว่าค่ะ (หัวเราะ) ที่หนูได้เป็นแฟนคลับของซิทคอม ก็เพราะพี่เคนนี่แหละ ที่แนะนำให้หนูดู (ยิ้ม)

 • “โก๊ะตี๋ - แฮ็ค” ความบ้าบิ่นขึ้นหน้า! เล่นเกมวางเงินแบบทิ้งตัว! ไม่กลัวตาย!!! วันเสาร์ที่ 16 - อาทิตย์ที่ 17 กันยายนนี้ “The Money Drop ไทยแลนด์” พบกับ 2 ตลกเพื่อนซี้ที่สนิทกันเหมือนพี่น้องท้องเดียว “โก๊ะตี๋ อารามบอย” และ “แฮ็ค ชวนชื่น” ที่ขอมาท้าทายคำถาม 7 คำถามและความตื่นเต้นบนเวทีวางเงิน แถมมาสร้างปรากฏการณ์การเล่นเกมแบบทุ่มทั้งตัวไม่กลัวเจ็บ!!!
  แค่เปิดมาข้อแรกก็ใส่ไม่ยั้งกับคำถามที่ถามว่า “ประเพณีที่จัดขึ้นทุกปีของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง คือประเพณีใด? ด้วยความมั่นใจ เลเวลสูงสุด เชื่อในเซ้นส์ของการเป็นอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง ทุ่มเงิน 2 ล้านบาทเน้นๆ ลงที่ตัวเลือกเดียว แถม “โก๊ะตี๋” ยังเอยปากท้าทายว่า “ข้อนี้ถ้าตอบไม่ได้ ลาโลกตายไปเลย” บอกเลยว่าคู่นี้ต้องยกนิ้วให้ในความใจใหญ่จริงๆ!

 • “เปา-เปาวลี” นอกใจ “บอสเอ-วราวุธ” ตกหลุมรักผู้เข้าแข่งชายชาติทหาร วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายนนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และการมาเยือนของคอมเมนเตเตอร์สาวสวย “เปา-เปาวลี พรพิมล” ซึ่ง “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” ออกตัวแรงว่า น้องเปาเขาอยู่ในใจของผมเสมอ ทั้งสวย เก่ง มากความสามารถ ผ่านเวทีการแสดงมาแล้วมากมาย วันนี้น้องเปาต้องตัดสินได้เฉียบคมแน่นอน!!!

 • “นัท ทิวไผ่งาม”  โกยคะแนนโหวต คว้าแชมป์  “Sing Your Face Off The Year Season 3” ทีมชาย “กอล์ฟ-ซัน-ชิน-ฟรอยด์”  เฮ!!! คว้าชัย เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ รับเงินรางวัล 1 ล้าน 3 แสนบาท มอบ “มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” ปิดการแข่งขัน จบซีซั่นลงอย่างสวยงาม สำหรับรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์  Sing Your Face Off  Season  3”  (ซิงค์ ยัวร์ เฟส  ออฟ ซีซั่น 3) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยความพิเศษของการแข่งขันในปีนี้ แบ่งการแข่งขันออกเป็นทีม พร้อมได้ 10 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย มาร่วมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมก็อปปี้ให้เหมือนศิลปินต้นแบบทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมทุ่มเทแรงกายแรงใจประชันความสามารถขับเคี่ยวกันกว่า 3 เดือน ระหว่าง ทีมชาย นำโดย “กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล, นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม,  ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, ชิน - ชินวุฒ  อินทรคูสิน, ฟรอยด์ -  ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ ทีมหญิง นำโดย “พิม - พิมประภา ตั้งประภาพร, ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, กระแต อาร์สยาม และ เป็กกี้ ศรีธัญญา”