News & Event

 • “ตู่ ภพธร” ขยันทำการบ้าน ประกาศให้ “นุช” เปิดอู่ปั๊มลูกคนที่2   ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย” วางแพลนมีลูกคนที่2ไว้เรียบร้อย สำหรับคุณพ่อสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ “ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ”  ที่ควงภรรยา “นุช-นุชนันท์ อรัณยะนาค” มาโชว์หวาน ให้สาวๆตาร้อนกันทั้งสตูดิโอ ในรายการ  “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ งานนี้ “ตู่ ภพธร” ทำหน้าที่สามีแห่งชาติเป็นอย่างดี ภรรยาชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ไม่มีขัดใจ เชื่อในคำตอบของภรรยาทุกข้อ พร้อมเผยวลีเด็ด “เชื่อเมียแล้วเจริญ” แถมยังเผยว่า ช่วงนี้ทั้งคู่กำลังเร่งทำการบ้าน ปั๊มลูกคนที่สอง มาเป็นเพื่อนเล่น กับลูกสาวสุดน่ารัก “น้องริสา” อีกซักคน

 • แมตช์สุดท้าย!  ลุ้นแชมป์ “ลูกทุ่งไอดอล”  ใครจะเป็นดาวดวงใหม่ ลุ้นพร้อมกัน เสาร์ ที่ 19 กันยายน!!! วันเสาร์ ที่ 19 กันยายนนี้! เตรียมตัวกันให้พร้อม คนละไม้คนละมือถือถังดับเพลิงรอด่วน! เพราะเสาร์นี้ช่อง 7HD จะลุกเป็นไฟ  ไปกับการแข่งขันนัดตัดสิน แมตช์สุดท้ายที่แสนจะระอุดุเดือด! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ซึ่งจะได้ทราบกันแล้วว่า ไอดอลคนใด จะเจิดจรัสพอที่จะคว้าตำแหน่ง “สุดยอดลูกทุ่งไอดอลคนที่ 3 ของเมืองไทย”   รับประกันว่าลุ้นตัวเกร็งจนนั่งไม่ติดพื้นอย่างแน่นอน!!!

 • “ตี๋อ้วน” ผู้ฆ่า “ตั๊ก” แฉยับไม่มียั้งกลาง “บริษัทฮาไม่จำกัด” เผยความสัมพันธ์พี่น้องเกือบขาดเพราะพลาดคุยหญิงคนเดียวกัน!! เอาแล้ว!! “ตั๊ก บริบูรณ์” โดนฆ่าตายกลางรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” โดย “ตี๋อ้วน - นำชัย จรรยาฐิติกุล” พี่ชายคนสนิทของหนุ่ม “ตั๊ก” นั่นเอง โดยครั้งนี้ “ตี๋อ้วน” ประกาศกร้าวกลางรายการเลยว่า “มาเพื่อ ฆ่าตั๊ก!” ตอนที่รายการติดต่อไป ตัดสินใจไม่นานเลย ที่จะมาเยือนบริษัทฮาฯ เพราะหลังจากที่เทป “นีโน่ เมทนี” ออกอากาศไปก็มีคนถามเข้ามามาก ว่าทำไมเราไม่มา อยากให้มาซ้ำ ให้มาฆ่าตั๊กอีกรอบ เพราะตอนพี่นีโน่คือตั๊กโดนแฉยับ จริงๆมีอีกเยอะแต่เล่าไม่ได้ (หัวเราะ)” แต่แค่นี้ “ตั๊ก” ก็แทบกระอักแล้ว เพราะโดนแฉเรื่องผู้หญิงเกือบทำความสัมพันธ์พี่น้องขาดกระจุย งานนี้มีดราม่าปนฮา ถามว่าชาวบริษัทฮาฯ ที่เหลืออย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น,บอล เชิญยิ้ม,  แจ๊ส สปุ๊กนิค, และ นุ้ย เชิญยิ้ม” จะช่วย “ตั๊ก” หรือไม่ หรือจะ ช่วยขยี้ซ้ำ!!

 • นีโน่ เมทนี” หน้าสั่น!! “เพชร กรุณพล” ขอท้าดวลความแม่น หาคู่รักตัวจริง ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย” รายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ สัปดาห์นี้ “เพชร – กรุณพล เทียนสุวรรณ” จับคู่เพื่อนซี้สายฮา “เอ๊าะ – กีรติ เทพธัญญ์” มาท้าดวล ประชันความแม่นกับนักแสดงรุ่นใหญ่ “นีโน่ – เมทนี บุรณศิริ” พร้อม “ตี๋อ้วน–นำชัย จรรยาฐิติกุล” งานนี้หนุ่ม “เพชร” เจ้าของฉายา “กินเด็กแล้วเป็นอมตะ” ขอลองเชิงวัดสกิลความเจ้าชู้กับ “นีโน่ เมทนี” เสน่ห์ทั้งคู่แพรวพราวไม่มีใครยอมใคร

 • “ก๊อท จักรพันธ์” ปลื้มใจ  ฟัง “ละครชีวิต” เวอร์ชั่นใหม่ เพราะจับใจ เทียบชั้นต้นฉบับ!!! ใกล้เข้าสู่นัดตัดเชือกเข้าไปทุกที สำหรับเวทีการประกวดร้องเพลง “ลูกทุ่งไอดอล” ที่ในสัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับการแข่งขันสุดเดือดในรอบ “ชิงชนะเลิศ” ยกที่ 3 กับโจทย์โชว์เดี่ยวที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน ต้องรังสรรค์โชว์ของตัวเองให้ออกมาดีที่สุด เพื่อจะโกยคะแนนจากเหล่าคณะกรรมการสุดโหดไปให้มากที่สุด! ซึ่งการให้คะแนนของกรรมการยังคงเป็นการ “ชูป้ายคะแนนพร้อมกัน” เหมือนเดิม โดยคะแนนในมือกรรมการแต่ละคน มีตั้งแต่ 1-10 คะแนน และสัปดาห์นี้ยังเหลือผู้เข้าแข่งขันอีก 4 คนด้วยกัน ที่พร้อมจะฉายแสง ปล่อยพลังเสียงชนิดที่ไฟลุกท่วมจอ!

 • บริษัทฮาไม่จำกัด สานฝัน “เอ๋-มณีรัตน์” เป็นสก๊อยแง๊นๆ สมใจ  กลั้นขำไม่ไหวเมื่อได้เลียนแบบ “แจ๊ส” ได้เวลาฮากรามค้าง ถึงเหนื่อยที่จะต้องขำ แต่ก็หยุดดูความสนุกของซิทคอมตลกอย่าง “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ไม่ได้  ยิ่งเสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ต้องห้ามพลาด เพราะสาวสวยลูกครึ่งไทย-ศรีลังกา อย่าง “เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน” ได้มามาเยือนบริษัทฮาฯ โดยได้รับการต้อนรับแบบจัดเต็มกับชาวออฟฟิศอย่าง “แจ๊ส สปุ๊กนิค, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก บริบูรณ์”  ซึ่งครั้งนี้ชาว “บริษัทฮาฯ”  ได้สานฝันการอยากเป็นสก๊อยแง๊นๆ  ซึ่ง “เอ๋” บอกเลยว่าชอบฉากนี้มาก เพราะอยากลองเล่นบทสาวสก๊อย ดูสักครั้ง โดยถอดแบบความฮาจาก “พี่แจ๊ส” ที่เลียนแบบเด็กแว้นขาซิ่งจนขำกระจาย!!

 • “เอ - วราวุธ” ควง “ไอซ์ - อภิษฎา” เปย์เบอร์ใหญ่!!! “แจกเน้นๆ 9 ล้าน” ชวนผู้ชมทั้งประเทศเล่นเกมพร้อมกัน “วันที่ 9 เดือน 9” ทางช่อง 7HD แจกไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สมกับเป็นเจ้าพ่อแห่งการวงการแจกจริงๆ สำหรับ “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” บอสหนุ่มคนเก่งแห่ง  “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ที่ล่าสุดร่วมมือกับ Shopee จัดแคมเปญ “Shopee 9.9 SUPER GAME SHOW เล่นได้ให้ 9 ล้าน”  ซึ่งเป็นเกมที่จะชวนผู้ชมทั้งประเทศ มาเล่นเกม Shopee Quiz แข่งขันตอบคำถามผ่านแอปพลิเคชันของ Shopee ร่วมกับ ดารา, เซเลบริตี้ ที่พร้อมเล่นเกม แบบสดๆส่งตรงจากในสตูดิโอ อย่าง ไมค์ - ภัทรเดช สงวนความดี, มิน - พีชญา วัฒนามนตรี, หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, ลำไย ไหทองคำ, แจ๊ส ชวนชื่น และ เป็กกี้ ศรีธัญญา

 • “กวินท์” ควง “ปุ้มปุ้ย” แข่งเกมทายอายุใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ลั่นวลีแซ่บสะท้านผ่ารายการ “ทายอายุไม่ถนัด ถ้าให้ทายขนาด จะคล่องมาก!” เป็นที่รู้กันดีทั่วทั้งวงการบันเทิง สำหรับความแซ่บพริกยกสวนของ นางแบบ-เน็ตไอดอล สาวร่างเล็ก “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา  อรุณวัฒนชัย” ศรีภรรยาของนักร้องหนุ่มแร็ปเปอร์ “กวินท์ ดูวาล” ที่ล่าสุดควงกันมาออกรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย”  เพื่อเล่นเกมทายอายุปรัศนีในรายการ งานนี้ยังไม่ได้ทันได้เริ่มเกม สาว ปุ้มปุ้ย ก็รีบออกตัวด้วยวลีเด็ด ที่แซ่บซู้ดปากตามสไตล์สาวเผ็ดว่า “ทายอายุไม่ถนัด แต่ถ้าให้ทายขนาดจะคล่องมาก!!!” ทำเอา “กวินท์” ถึงกับรีบแก้ต่างว่า “หมายถึงขนาดลำตัวนะครับ”

 • “โยชิ 500” ดวลเต้นบีบอย “ป๋อง กพล” กลางรายการ “แหวน 5 ท้าแสนฯ”  คอนเฟิร์มความฮาน้ำตาแตก!! เรียกได้ว่าฮากันล้นจอ เมื่อ “โยชิ - ธนมงคล จำปาเฟื่อง” หรือ “โยชิ 500” ยูทูบเบอร์ตลกหน้าตายชื่อดัง  แต่เมื่อต้องมาแข่งขันกับสาวสวยอย่าง “จูน-นลินฉัตร์ สุทธิศิริวิรตา” แดนเซอร์สาวสวยเอวไว เจ้าของฉายา “จูน 5G” ในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” Special “แหวนห้าท้าแฟน”  และแม้จะเจอสาวสวยเข้าอ้อนยังไง แต่เมื่ออยู่บนเวทีการแข่งขันชิงเงินแสนแล้วทั้งคู่ก็ไม่มีใครยอมใคร

 • เปิดความลับ!! “อ้วน รีเทิร์น” เคยหลงรักทอม  ลั่นถูกใจ “ป๋าต๊อบ” ตรงสเป็ค!! รายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ สัปดาห์นี้ทำเอาคนทั้งสตูดิโออึ้งกันทั้งรายการ เมื่อได้ฟังเรื่องราวความรักของตัวแม่ อย่าง “อ้วน รีเทิร์น” ที่เผยว่าเคยตกหลุมหลงรักทอม!! แถมยังไม่ทิ้งลายความแซบ ขอเช็คหุ่นแน่นๆของ “กำปั้น - กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ หรือ “กำปั้น บาซู” พร้อมคอนเฟิร์มกับสาวๆว่าหน้าท้องข่าวๆของ “กำปั้น” ทั้งแข็งทั้งแน่น!!

 • ว่าเฉียบ! “เอกชัย ศรีวิชัย” ขนลุกซู่ ยก “หนึ่ง จักรวาล”  เป็นสุดยอด Music Director ที่ดีที่สุด จนขอกราบกลางรายการ!!! เรียกว่าเป็นเวทีการแข่งขันที่แสนท้าทายและไม่เหมือนใครจริง ๆ สำหรับ “ลูกทุ่งไอดอล” สุดยอดเวทีการประกวดร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินมืออาชีพ! ซึ่งผ่านพ้นมาหลายสัปดาห์กับหลายโจทย์เพลง จนเข้าสู่ “รอบชิงชนะเลิศ” กติกาการแข่งขันยังคงเปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอด ชนิดที่ไม่มีใครเดาเกมออก และในสัปดาห์นี้ทุกท่านจะได้พบกับการแข่งขันสุดเข้มข้น พร้อมการสาดเสียงเลเวล 99 กับโจทย์ “เพลงเดี่ยว” ที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน ต้องรังสรรค์ผลงานเพลงและโชว์ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อจะโกยคะแนนจากเหล่าคณะกรรมการไปได้มากที่สุด!

 • ทิ้งคราบเสือ! “ป้อง ณวัฒน์” แต๋วแตกกลางกองถ่าย เผยกับปาก “บริษัทฮาฯ คือรายการเดียวที่ผมขอมาเล่นเอง!!!” เตรียมตัวให้ดี เพราะเสาร์นี้คุณจะฮาจนม้ามสะเทือน!!! “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ ที่ 5 กันยายนนี้ ต้อนรับต้นเดือนที่แสนสดใส ไปกับความฮาสุดเซอร์ไพรส์! เมื่อพระเอกหนุ่มลุคแบดบอย “ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์”  ขอกลับมาเยือนบ้านบริษัทฮาฯ ด้วยตัวเองอีกครั้ง!!!