News & Event

 • สาวกวายกรี๊ดคอแตก ! “คอปเตอร์” จู่โจม “คิมม่อน” แบบจัดหนัก  สบตาตอนทีเผลอ ชวนจิ้นฟินจนใจบาง ร่างละลาย! ฟินจิกหมอนไม่หยุดกับ รายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ที่ดึงคู่จิ้นวัยใสจากซีรีส์วายสุดฮอต “เดือนเกี้ยวเดือน” อย่าง “คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา” และ “คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” แห่งวง “SBFIVE” มาแข่งขันงัดสกิลการตอบคำถามกันแบบดุดัน!

 • ไม่ใช่สายเลือดแต่รักเยี่ยงลูก!  “โรส สนม – อั๋น วัชระ” คู่ป้าหลาน จากทางบ้าน  สมัครแข่ง “เกมแจกเงินฯ” หวังรางวัล ส่งหลานให้เรียนจบ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ติดตามความอบอุ่นของการแข่งขัน จากผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน ในช่วง “เงินด่วน” โดยมี “โรส – สนม พระนาค” อายุ 45 ปี ผู้เป็นป้า และ “อั๋น – วัชระ สุวรรณศรี” อายุ 23 ปี กำลังศึกษาในสาขาบัญชี ซึ่ง ป้า-หลาน คู่นี้ตั้งใจสมัครเข้าร่วมรายการ เกมแจกเงินฯ เป็นที่แรก เพราะต้องการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลเงินสด ไปเป็นทุนการศึกษาส่งเสียให้ อั๋น หลานชายนอกสายเลือดคนนี้ เรียนต่อให้จบ!

 • งานเข้า! “เอม ตามใจตุ๊ด” รีวิวสินค้าผิดกฎหมาย  ตำรวจบุกรวบตัวกลางกองถ่าย!!! “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 นี้ เตรียมพบกับตัวแม่แห่งวงการรีวิว! อย่าง “เอม ตามใจตุ๊ด” (วิทวัส รัตนบุญบารมี) เน็ตไอดอลฝีปากกล้าที่รีวิวมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คน สัตว์ สิ่งของ! ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเป็นฮารับเชิญให้กับซิทคอมอารมณ์ดีอย่าง “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เรียกว่ากลับมาครั้งนี้ เอม จัดหนักจัดเต็ม รับส่งมุขแบบโบ๊ะบ๊ะ ไม่ทำให้เหล่าตลกตัวจี๊ดจากบริษัทฮาฯ ต้องผิดหวัง!

 • “แจม – พิกเล็ท” ควงคู่ประชัน คู่หูสายฮา “ป๋อง กพล – ดีเจพล่ากุ้ง”  ตามหาคู่รักตัวจริง ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย” รายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ สัปดาห์นี้พบกับ “แจม – ชรัฐฐา อิมราพร” ควงคู่น้องสาว “พิกเล็ท - ชาราฎา อิมราพร ” ตามหาคู่รักตัวจริง กับคู่หูสายฮา “ป๋อง - กพล ทองพลับ และ “ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์” พร้อมกับเรื่องราวความรักที่ทำเอาทั้งรายการถึงกับอึ้ง! ของคู่รักต่างวัยหนุ่มใหญ่  กับภรรยาสาวที่อายุรุ่นลูก งานนี้ ป๋อง กพล ออกอาการอิจฉาและรีบมาขอเคล็ดลับในการพิชิตใจแฟนเด็กติดตามเรื่องราวครั้งนี้แบบจัดเต็ม ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“  วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 • คะแนนท่วมท้น คนไทยเทใจให้ “เขตต์ ศิรสิทธิ์” หนุ่มอุดรฯ  คว้าแชมป์ “ลูกทุ่งไอดอลชาย” คนแรกของประเทศไทย! เสียงดี แถมเสน่ห์เหลือล้น จนคนไทยทั้งประเทศเทใจโหวตให้เป็น       สุดยอดลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของประเทศไทย “เขตต์ – ศิรสิทธิ์ พันยา” หนุ่มอุดรธานี อายุ 23 ปี ที่มีใจรักในเสียงเพลงลูกทุ่งตั้งแต่เด็ก หลังจากผ่านบททดสอบเส้นทางไอดอลมาครบทุกโจทย์การแข่งขัน และการตัดสินจากคะแนนโหวตจากคนไทยทั่วประเทศ จึงคว้าถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมรางวัลเงินสดหนึ่งล้านบาท!!!  

  โดยเมื่อ วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศทางช่อง 7HD มีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดในแบบที่ไม่มีใครยอมใคร ของ 4 คนสุดท้าย ที่จะได้ขึ้นโชว์ซิงเกิ้ลเพลงของตัวเองครั้งแรก! โดยเปิดเวทีด้วยโชว์ของ L1 เขตต์ – ศิรสิทธิ์ พันยา กับเพลง “ให้ถามแหน่” เพลงลูกทุ่งอีสาน ที่เป็นตัวแทนของผู้ชายอกหัก เขตต์ ถ่ายทอดอารมณ์เศร้าได้เป็นอย่างดี  โชว์ลูกเอื้อน ลูกคอ เสน่ห์แบบอีสานจนแฟน ๆ หลงรัก ต่อกันที่ L2 นุ – พุฒธิวัฒน์ สะท้านธรนิล มาด้วยโชว์ที่เหนือความคาดหมาย ฉีกคาแรคเตอร์จากหนุ่มขี้อายมาเป็นนักร้องขาแดนซ์กับเพลงอ้อนสาวจังหวะโจ๊ะ ๆ “บ่มีไผคุม มารุมโลด” ทำเอาคนดูส่งเสียงกรี๊ดลั่นทั้งสตูดิโอเพราะสนุกไปกับโชว์ของนุตลอดทั้งเพลง ส่วน L3 อาท – อัศนัย ลื่นโป่ง เอาใจสายตื๊ด ด้วยเพลงลูกทุ่งล้ำสมัยจังหวะ EDM ในเพลง “ไมโครโฟน” ที่ฟังแค่รอบเดียวท่อนฮุกก็ติดหูจนต้องร้องตาม และโชว์สุดท้ายเป็นของ L4 นิว – วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์ มาในเพลงช้าซึ้ง ๆ เนื้อหาเจ็บจี๊ดตัวแทนของคนแอบรัก เพลง “มั่นใจเขาค่อยไป” เพลงที่แต่งขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับคาแรคเตอร์หนุ่มอบอุ่นของนิวโดยเฉพาะ สาว ๆ ฟังแล้วต้องหลงรักหนุ่มตัวสำรองในเพลงนี้แน่นอน!

 • “เขตต์,นุ,อาท,นิว” เปิดศึกระเบิดเวที! “ลูกทุ่งไอดอล”  จัดเต็มมินิคอนเสิร์ต สาดลูกคอไม่ยั้ง!!! “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ พบกับความมันที่ระเบิดหนักกว่าเดิม! เพราะ 4 คนสุดท้ายของ “ลูกทุ่งไอดอล” อย่าง “เขตต์, นุ, อาท และ นิว” จัดหนักจัดเต็มใน รอบชิงชนะเลิศ กับโชว์ “มินิคอนเสิร์ต” ที่ 4 หนุ่ม ต้องเนรมิตโชว์ของตัวเอง งานนี้เรียกว่าแต่ละคนงัดฝีมือและความสามารถที่มีออกมาโชว์อย่างเต็มที่ กระหน่ำรัวลูกคอกันแบบไม่ยั้ง ชนิดที่ไม่มีไผยอมไผ!!!

              เปิดประเดิมเวทีกันด้วยหนุ่มหน้ามน คนอุดรธานี อย่าง “L1 เขตต์ ศิรสิทธิ์” หนุ่มอีสานผู้มากับรอยยิ้มตาสระอิ และเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ถูกอกถูกใจแฟนคลับที่มาเชียร์กันล้นสตูดิโอ! โดยเลือกเพลงถนัดอย่างเพลงลูกทุ่งอีสานกับเพลง “อีหล่าเอ๋ย และ จิ๊กโก๋นำเข้า” ที่ตัวเองได้มีส่วนร่วมในการคิดดนตรี แถมยังโซโล่ “พิณ” ที่มันจนคนดูต้องลุกขึ้นเต้น! ตามมาด้วยโชว์จากหนุ่มตัวเล็กเสียงหวาน “L3 อาท อัศนัย” เลือกเพลงที่บ่งบอกเส้นทางชีวิตตัวเอง “ต้องสู้ และ คนล่าฝัน” มาโชว์ ซึ่ง “อาท” ก็จัดเต็ม แสง สี เสียง และองค์ประกอบของโชว์อลังการจนผู้ชมทั้งสตูดิโอยังต้องร้องว้าว! และโชว์ที่ 3 เป็นของ “L4 นิว วุฒิพงศ์” หนุ่มใต้เสียงดีจากเมืองร้อยเกาะ จ.สุราษฎร์ธานี คงคอนเซ็ปต์หนุ่มใต้ กับการโชว์ศิลปะแบบภาคใต้ ที่เจ้าตัวใช้น้ำเสียงและลูกคอทองแดงอันเป็นเอกลักษณ์ มาโชว์ในเพลง “ล่องใต้ และ คุณไม่รักทำไมไม่บอก” แถมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการเต้นแบบเท้าไฟเท่ระเบิดจนแฟนคลับต้องกรี๊ดตาม! ปิดท้ายกันด้วยหนุ่มหล่อขี้เล่น “L2 นุ พุฒธิวัฒน์” จากเมืองสุพรรณฯ ที่นับวันแฟนคลับยิ่งเพิ่มมากขึ้น! ครั้งนี้ “นุ” เลือกเพลง “บอกรักฝากใจ และ อะเมซิ่งสุพรรณ” เพลงประจำบ้านเกิดมาโชว์ และรอบนี้ “นุ” ก็ทำโชว์ออกมาได้ดี จนกรรมการหลายคนยังต้องชมว่า “ไร้ที่ติ!”

                  รักใคร เชียร์ใคร และอยากให้ใครได้เป็น “ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของเมืองไทย” เริ่มโหวตได้แล้ววันนี้! โดยการโหวตผ่าน SMS พิมพ์ L ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบ ส่งมาที่ 4890011 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท)  ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์พร้อมกันใน “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

 • “นุ้ย – ธนวัฒน์” ลั่น เบื่อถูกจับคู่ “บุ๊กโกะ” วอนเปลี่ยนคน เปลี่ยนคู่บ้าง  ควง “โก้ – วศิน” สร้างเคมีใหม่ พึ่งไสยศาสตร์ช่วยหาเงิน เรียกว่าเป็นเกมที่มีคู่แข่งขันดี ก็ทำให้มีชัยไปกว่าครึ่ง สำหรับการตอบคำถามชิงเงินแจ็กพอตในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ซึ่งสัปดาห์นี้ได้แขกรับเชิญเป็นพิธีกรอารมณ์ดี ผู้มีเสียงหัวเราะเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” พร้อมเปิดตัวคู่ควงใหม่ “โก้ – วศิน อัศวนฤนาท” นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ดีกรีปริญญาคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ นุ้ย เป็นฝ่ายรีเควสเองว่า ต้องการคนนี้มากๆ เพราะเบื่อการถูกจับคู่กับเพื่อนสนิท อย่าง “บุ๊กโกะ - ธนัชพันธ์” เต็มทนแล้ว ขอวอนผู้จัดทั้งหลายเปลี่ยนคู่ให้ที สร้างเคมีใหม่ๆบ้าง เพราะเล่นเกมกับ บุ๊กโกะ ทีไร เป็นอันต้องชวดเงินแจ็กพอต ทุกครั้ง! แต่รอบนี้ไม่ห่วง เพราะ นุ้ย บอกว่า ได้พึ่งไสยศาสตร์มาเป็นตัวช่วยทางใจไว้แล้ว

                  แม้ว่าจะมีการปรับเคมีใหม่ๆ แต่คำถามข้อแรก ก็ทำเอา “นุ้ย – โก้” ถึงกับสมองตึ้บได้เหมือนกัน โดยคำถามข้อนี้ทั้งคู่เลือกในหมวดของ Blackpink (แบล็คพิ้งค์) ซึ่งเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง จากประเทศเกาหลีใต้ สังกัดค่ายวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ ประกอบด้วยสมาชิกจำนวน สี่คน และมีคนไทยเป็นหนึ่งในสมาชิกด้วย เมื่อ นุ้ย – โก้ เลือกหมวดนี้เอง ก็ต้องพร้อมรับความกดดัน ซึ่งคำถามในข้อนี้ ถามว่า “บ้านเกิดของ ลิซ่า อยู่จังหวัดอะไร?” เมื่อพิธีกร เอ – วราวุธ อ่านคำถามจบ ส่งผลให้ทั้งคู่ แสดงอาการเลิ่กลั่กเบอร์แรงมาก แถมยังออกตัวว่า ถ้าตอบผิดจะโดนเกลียดมั้ย จะมีแฟนคลับเข้ามาถล่มบ้านมั้ย รู้จักวงนี้เป็นอย่างดี และไปดูคอนเสิร์ตมาด้วย แต่กลัวตอบไม่ได้ ไม่อยากตกรอบตั้งแต่ข้อแรก หากตอบผิด ขอให้แฟนคลับเห็นใจกัน อย่าเกลียดเราเลย เราไม่แน่ใจจริงๆ

  สุดท้ายแล้ว “นุ้ย – โก้” จะไปรอดจากคำถามนี้ได้หรือไม่? แม้จะเปลี่ยนคู่ให้แล้ว แต่จะตกรอบตั้งแต่คำถามข้อแรกหรือเปล่า ติดตามในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

 • “บูม สุภาพร” นางเอกสายบู๊ป้ายแดง กับการโชว์สกิลตลก ฮาจนตลกตัวพ่อแห่ชม! “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ พบกับ “บูม - สุภาพร ถ้วยทอง” นางเอกป้ายแดงจากละครบู๊รีเมคสุดมัน “อังกอร์” ที่ถึงจะเป็นนักแสดงน้องใหม่ของวงการ แต่ บูม ได้โชว์สกิลด้านอื่นในวงการอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โฆษณา, เดินแบบ, พิธีกร และได้สร้างชื่อจากการเป็นดีเจสายรั่วในคลื่น 95.5 Virgin Hitz แต่ครั้งนี้เธอจะมาเพิ่มสกิลใหม่ คือ การเล่นตลก!!!

  เป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถจริงๆ เพราะแค่มาเล่นตลกครั้งแรก! ก็เต็มที่ กล้าเล่นแบบไม่ห่วงสวย เรียกเสียงฮาและสร้างความประทับใจจากชาวตลกไปเต็มๆ ยิ่งในตอน “เกรียนบาร์เบอร์” ที่ต้อง รับบทเป็น ช่างตัดผมสุดแนว แฟนของ แจ๊ส ชวนชื่น กับการมาตั้งร้านตัดผมกลางอเวนิว จนเกิดเรื่องราวสุดวุ่นวายขึ้น ซึ่งในฉาก บูม ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ทำเอาชาวตลกในบริษัทฮาฯ ถึงกับ เอ่ยปากชมว่า “เป็นนักแสดงสาวสวยที่กล้าเล่นมาก ให้ทำอะไรทำหมดเลย กล้าแสดงออกดี ตลกมาก!”

  ติดตามเรื่องราวสุดสนุก วุ่นวาย เรียกเสียงฮา และการมาเล่นตลกครั้งแรก! ของ “บูม สุภาพร” นางเอกสายบู๊ป้ายแดง ได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31

 • “ต้มหอม ศกุนตลา” ดวงแรง!! หมอดูพญานาคทักกลางรายการ  อดีตชาติเคยทำผิดจนต้อง “อาภัพรัก” ทำเอาพิธีกรฝีปากกล้า “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ถึงกับเหวอ เมื่อถูกหมอดูทักกลางรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ว่าจะอาภัพรัก โดย “คุณหนึ่ง – หนึ่งฤทัย ชาญสูงเนิน” อาชีพหมอดูไพ่นาคราชที่มาร่วมในรายการ เป็นคู่รักปริศนาได้ดูดวงให้กับต้นหอม

  คุณหนึ่ง เผยว่า “อดีตชาติต้นหอมเคยเกี่ยวข้องกับพญานาค เคยทำผิดต่อท่านในเรื่องของความรัก ส่งผลให้ชาตินี้ไม่ค่อยสมหวังในความรัก ดังนั้นทางแก้คือต้องขอขมาพญานาค ขอพรต่อท่าน และต้องหมั่นทำบุญให้มากๆ” จะแม่น หรือมั่วมีแต่ต้นหอมคนเดียวเท่านั้นที่รู้ แต่ที่แน่ๆหลังจากได้ฟังคำทำนายของแม่หมอ ทำเอาพิธีกรร่วมรายการอย่าง “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ขอหลังไมค์ต่อคิวเพื่อดูดวงกับแม่หมอทันที

  ติดตามชมความสนุก และความน่ารักของเหล่าคู่รัก และมาลุ้นกันว่าคู่ของ “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร– มิ้น มิณฑิตา” และ “โตนนท์ – หลุยส์ พงษ์พันธ์” คู่ไหนจะทายถูกและได้เข้าสู่รอบแจ็กพอต ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 • “แนท ณัฐชา – เป๊ก รัฐภูมิ” ลั้ลลา ควงคู่เปิดชีวิตหลังแต่งงาน ครั้งแรก!  เป็นอึ้งเบอร์แรง เจอ  “น้าต๋อย เซมเบ้” เข้ามาให้ทายอายุ ใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เรียกว่าแฮปปี้เริงร่าสุดๆ สำหรับชีวิตคู่ข้าวใหม่ปลามัน คู่สามี-ภรรยา ป้ายแดง อย่าง “แนท – ณัฐชา นวลแจ่ม” และ “เป๊ก – รัฐภูมิ ไข่นาค” ที่ล่าสุดควงคู่มาร่วมเล่นเกมทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ซึ่งทั้งคู่บอกว่า นี่คือรายการ ที่ได้มาออกรายการร่วมกัน โดย แนท เผยว่า “ชีวิตหลังแต่งงาน มีความสุขมาก การใช้ชีวิตเปลี่ยนไปเลย เพราะตอนนี้มีพี่เป๊กอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ทำให้แนทไม่เหงาอีกแล้ว เป็นการเปลี่ยนแปลงในการใช้ชีวิตคู่ที่มีความสุขมากๆ อย่างครั้งนี้ที่ได้มารายการด้วยกัน ก็เป็นครั้งแรกของเรา 2 คน ตื่นเต้นมากๆ แนทกับพี่เป๊ก ยังไม่เคยควงกันไปที่รายการไหน และเกมนี้แนทคิดว่าเป็นเกมที่สนุกมาก ปกติเราไม่กล้าที่จะถามอายุใครตรงๆ แต่มารายการนี้ เราได้รู้อายุของคนอื่นหมดเลย มาดูกันว่า เซ้นส์ของแนทกับพี่เป๊กนั้น จะทายอายุกันถูกมากน้อยแค่ไหนค่ะ”

              แต่ความพีคของเกมนี้ ที่ทำให้ “แนท – เป๊ก” และ แก๊งสายสืบส่องหน้า “เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ ริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” เป็นทึ่งเบอร์ใหญ่ คือการปรากฎตัวของ “น้าต๋อย เซมเบ้ - นิรันดร์ บุณยรัตพันธุ์” นักพากย์ชื่อดัง ที่พากย์เสียงการ์ตูน รายการโทรทัศน์ รวมถึงภาพยนตร์ ที่ใครๆต่างรู้จักเป็นอย่างดี มาร่วมเป็นปรัศนีให้ทายอายุในเกมนี้ด้วย หลังจากที่ น้าต๋อย เคยป่วยหนักต้องผ่าตัดกระดูกสันหลัง ป่วยเป็นโรคหอบหืด และเป็นงูสวัดหนักมาก จนต้องเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 2 ปี ต้องหยุดพากย์การ์ตูนไปในช่วงปลายปี 2553 และปัจจุบัน น้าต๋อย กลับมาพากย์เสียงอีกครั้ง ตามความรักในอาชีพนี้ของตัวเอง หลังจากที่อาการป่วยกลับมาดีขึ้น

                  งานนี้ น้าต๋อย เผยในรายการว่า เริ่มพากย์เสียงครั้งแรก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2518 จนตอนนี้ ก็นับเป็นเวลา 44 ปีแล้ว โดยเคยพากย์เป็น ทอม ครูซ คนแรกของไทย ในภาพยนตร์ เรื่อง TOP GUN ตอนนั้นน้าต๋อย อายุ 26 ปี  จนตอนนี้ก็ยังพากย์เสียงอยู่เหมือนเดิม โดยเป็นผู้พากย์เสียงในซีรีส์เกาหลี ที่ออกอากาศทางช่อง 7 หรือถ้าใครอยากติดตามผลงานต่างๆของน้าต๋อย สามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก น้าต๋อยเซมเบ้ FanPage ได้เลย    ครั้งนี้ดีใจมากๆ ที่ยังมีคนคิดถึงเรา และยังรอชมผลงานของเราอยู่ และมีความสุขมากๆที่ได้มาร่วมเป็นปรัศนี ให้ แนท – เป๊ก มาทายอายุ น้าต๋อย ไม่เคยให้ใครมาทายอายุของน้าเลย มาติดตามว่า จะมีใครทายอายุของน้าต๋อย ถูกมั้ย อยากรู้ว่าน้าต๋อย อายุเท่าไร รอชมในรายการเลยครับ”

  ตามชมการแข่งขันทายอายุของปรัศนี ในการแข่งขันของ “แนท – เป๊ก” ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน – วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

 • เครียดขึ้นสมอง! “ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” เหงื่อแตกพลั่ก  หลังเจอคู่แข่งสุดโหดดีกรีครูทหาร ลั่น “ถ้าแพ้โดนแม่บ่นแน่!!!” เรียกว่าเป็นรายการที่ทั้งสนุกและได้ความรู้! สำหรับ ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND ที่ใครเคยมาร่วมรายการต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “มารายการแล้วสนุกมากแต่ก็เครียดมากเช่นกัน!” เพราะหลายครั้งแขกรับเชิญคนกลางต้องมาเจอกับนักสู้ทางบ้าน ที่เรียกว่าหินและโหดพอสมควร! และใน วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ท่านจะได้พบกับการแข่งขันที่หินสุด ๆ อีกครั้ง ไปกับแขกรับเชิญหนุ่มหล่อเสียงดี แถมหุ่นยังแซบ กระแทกใจสาวไปเต็ม ๆ อย่าง “ณัฏฐ์ – ทิวไผ่งาม” ที่งานนี้มีเครียดขึ้นสมอง!

              เพราะการกลับมาร่วมรายการครั้งนี้ “นัททิว” ดันต้องมาเจอกับคู่แข่งจอมปราบเซียนอย่าง “อาจาร์ยตุ๋ม” หรือ “พันโทหญิง ศิริรัตน์ สุดใจ” อาจารย์ภาษาไทยระดับเทพ! แถมดีกรียังไม่ธรรมดาเป็นถึงครูสอนภาษาไทยในโรงเรียนเตรียมทหาร! มาพร้อมสโลแกนประจำตัวว่า “คำศัพท์ภาษาไทย ไม่มีคำไหนที่ครูไม่รู้จัก!!!” เรียกว่าข่มขวัญกันสุด ๆ เป็นหญิงแกร่งที่นักสู้รอบวงยังร่วมกันเทใจให้ “นัททิว” พิชิตเธอลงจากเวทีให้ได้! ทำเอา “นัททิว” ถึงกับปาดเหงื่อไปหลายลิตรเลยทีเดียว! และเมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นก็ดูเหมือนว่าจะยิ่งทำให้หนุ่ม “นัททิว” เครียดขึ้นกว่าเดิมไปอีก! เพราะล้มยังไง ตอบยังไง ลีลามากขนาดไหน ก็ยังไปกวนใจและล้ม “อาจาร์ยตุ๋ม” ไม่ได้สักที! เพราะเธอเก็บทุกเม็ด ตอบยันวินาทีสุดท้าย แต่ “นัททิว” เองก็ไม่ธรรมดา แม้จะเจอหมวดคำถามสำนวนไทย ที่คำตอบยาวไป 8 เมตร! ก็ไม่มีท่าทีว่าจะยอมแพ้เลย!!! แข่งกันเอาเป็นเอาตายจนพิธีกร “บอย – หอม” ยังต้องถามว่าทำไมแข่งกันจริงจังเบอร์นี้! จนเจ้าตัวต้องเฉลยว่า “แม่ของผมก็เป็นครูภาษาไทยเหมือนกันครับ งานนี้แพ้ไม่ได้ถ้าแพ้แม่บ่นแน่ครับ!”

              มาร่วมเอาใจช่วยให้หนุ่ม “ณัฏฐ์” ผ่านด่านสุดโหดครั้งนี้ไปให้ได้! ติดตามพร้อมกันในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 5 พฤศจิกายน – วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

 • “อ๊อฟ - ศุภณัฐ”  ใจป้ำ! ออกตัวเปิดโรงแรม ให้ “หนิม - คนึงพิมพ์ ” เป็นการไถ่โทษ  ลั่น ไม่กลัว “ไต้ฝุ่น - จาด้า” อยากฟาด ต้องมาเจอกันในเกม! รายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ครั้งนี้ถือว่าเป็นการประชันระหว่างทีมซุปตาร์หน้าใสจากทาง ช่อง 7HD อย่าง “ไต้ฝุ่น - ตากเพชร เลขาวิจิตร” กับ “จาด้า อินโตร์เร่” 2 พระนาง จากละคร สายสืบกุ๊กกุ๊กกู๋ และทีมนักร้องพราวเสน่ห์อย่าง “อ๊อฟ – ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” ประกบ “หนิม - คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์”

  ในการแข่งขันครั้งนี้ดูเหมือนหนุ่ม ไต้ฝุ่น จะมั่นใจเบอร์แรงมาก เพราะเจ้าตัวอ้างว่าชั่วโมงบินสูง เนื่องจากเคยมาร่วมแข่งเกมของรายการนี้มาแล้ว แถมยังเป็นฝ่ายคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไปได้อีก โดย ไต้ฝุ่น ออกตัวว่า “เตรียมตัวมาอย่างดี ดูผลจากการแข่งครั้งก่อนได้ ผมเคยมาคว้าเงินจากที่นี่ไปแล้ว และมาครั้งนี้ผมก็มั่นใจในตัวน้องจาด้ามากๆ เพราะน้องเค้ามีความรู้รอบตัวเยอะ ถ้าผมตอบผิดเดี๋ยวจะเลี้ยงข้าวน้องจาด้าเองครับ” 

  ทางฝั่งของ อ๊อฟ ก็ไม่ยอมน้อยหน้าเช่นกัน แต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเกี่ยวกับการแข่งขันเท่าไร เพราะเจ้าตัวมุ่งไปทางสาว หนิม มากกว่า “ผมไม่กลัวอยู่แล้วครับ มั่นใจซะอย่าง หากผมตอบผิดข้อไหนผิด จะเปิดโรงแรมให้หนิมเป็นการไถ่โทษแก้ตัว” ฝั่งสาว หนิม ได้ยินหนุ่ม อ๊อฟ หยอดแบบนี้ ก็งงว่า การเปิดโรงแรมให้ เป็นการแก้ตัวที่ตัวเองเล่นเกมพลาดยังไง แต่ก็หลุดขำจ๊ากถึงขั้นทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว

  มาร่วมลุ้นว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายคว้าแจ็กพอตรับเงินรางวัลกลับไประหว่าง ไต้ฝุ่น- จาด้า หรือจะเป็น  อ๊อฟ – หนิม ติดตามในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน – วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35