News & Event

 • “เจนนี่ – ลิลลี่” ถูก “หมอริท - เรืองฤทธิ์” พุ่งหาระยะประชิด เขินจัดจนอยากหนีกลับไปตั้งหลักที่อำเภอ! “เจนนี่ – ลิลลี่” ถูก “หมอริท - เรืองฤทธิ์” พุ่งหาระยะประชิด เขินจัดจนอยากหนีกลับไปตั้งหลักที่อำเภอ!
  บุก “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” พร้อมให้ทายอายุแบบรวบสอง!!!  เรียกว่าเป็น 2 พี่น้อง ที่กระแสเพลงดังเปรี้ยง ฟอร์มดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับคู่พี่น้องนักร้องจากแดนใต้ “เจนนี่ - รัชนก สุวรรณเกตุ” และ “ลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม” หรือ “เจนนี่ - ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” เพลงดังที่สร้างปรากฎการณ์ผู้คนร้องตามทั้งประเทศ และมียอดผู้ชมในยูทูปกว่า 333 ล้านวิวแล้ว! ล่าสุดทั้ง “เจนนี่ - ลิลลี่” จูงมือมาคู่ เพื่อเป็นปรัศนี โจทย์ทายอายุ ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย และให้ทายแบบรวบตึง 2 คนไปเลย

 • “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” เสียวจนเสียสติ!!มายากลแทงคนในกล่อง ต้นฉบับคนแรกของประเทศไทย ทำเอาสาวสวยอย่าง “แกรนด์ – กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” ถึงกับกลัวจนเกือบเสียสติ เมื่อต้องรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยนักมายากล ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ โดยคู่รักปรัศนี จากทางบ้านคือนักมายากลฝีมือขั้นเทพ ที่มาพร้อมกับโชว์พิเศษ “แทงคนในกล่อง” ต้นฉบับคนแรกของประเทศไทย ซึ่งสาวแกรนด์ ทั้งกรี๊ด ทั้งเหวอ จนน้ำตาไหล เมื่อต้องแทงไม้แหลมยาว จำนวนนับสิบด้ามลงในกล่องที่มีคนซ่อนอยู่!!

 • ฉันร้องกรี๊ดเลย! “ลูกทุ่งไอดอล” คัมแบ๊ก!!! ดุเดือด ไฟลุก “ก๊อท จักรพันธ์” คอนเฟิร์ม หลังจากเจอพิษโควิด จนทำให้ต้องหยุดออนแอร์ไป ล่าสุดเตรียมปัดฝุ่นลุยจอ “คัมแบ๊ก” ตามเสียงเรียกร้องของแฟนรายการ! สำหรับ “ลูกทุ่งไอดอล” เวทีประกวดร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินมืออาชีพ! กลับมาครั้งนี้พาแฟน ๆ ไปมันกันต่อกับการแข่งขันในรอบ “ท้าชิง” ของเหล่าไอดอล ชาย - หญิง อีกหลายคู่ ที่ต้องฟาดฟันกันทางเสียงร้อง เพื่อล้มคู่ต่อสู้และเข้าไปเป็น 28 คนสุดท้ายแห่งบ้านลูกทุ่งไอดอลให้ได้!

 • “เอ - วราวุธ” ยิ้มร่า “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” พร้อมรันสเตจ คัมแบ็คเกมทายอายุแบบจัดเต็ม!!! รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ได้เวลาคัมแบ็คจอโทรทัศน์เดินหน้ารันเกมทายอายุแบบเต็มรูปแบบ พร้อมแขกรับเชิญคู่รักดาราสาวเจ้าบทบาท โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงานด้วยตัวเอง “เฌอเบลล์ – ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” และแฟนหนุ่ม “พีท - ศักดิเดช พูลสวัสดิ์” งานนี้คู่รักว่าที่สามีภรรยา อย่าง “เฌอเบลล์ - พีท” ยังเผยว่า “ตั้งใจมาคว้าแจ็กพอตจากรายการมากๆ เพราะมีแพลนจะนำเงินรางวัลที่ได้ สะสมไว้เป็นทุนในการจัดพิธีแต่งงานในปีหน้า!”

 • “แพท ณปภา”ควงเพื่อนซี้ “บูม สุภาพร” เผย มิตรภาพในจอ สู่ครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ขาดกันไม่ได้! รู้ใจกันทุกเรื่อง แถมยังหน้าคล้ายกันจนถูกทักผิดอยู่บ่อยๆ สำหรับ “แพท – ณปภา ตันตระกูล” และ “บูม – สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” ที่ควงกันมาเล่นเกมในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“  2สาวเพื่อนซี้เผยถึง ความสนิมสนมที่รู้ใจกันทุกเรื่อง ทั้งคู่ไม่มีความลับต่อกัน  ถึงขนาดสามารถ อ่านแชทไลน์เวลาผู้ชายมาจีบของกันและกันได้เลยทีเดียว!!

 • “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” ร้องกรี๊ดเลย เจอกระจกไม่หยุดนิ่ง!!!  ในบริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ส่องกระจกจะเจอเงา ค้นใจเราจะเจอเธอ…ภายนอกดูเป็นสาวบอบบางร่างเล็ก แต่ใครจะคิดว่าแท้จริงแล้ว สาวสายแดนซ์ “แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” กลับเป็นสาวใจกล้าไม่เบา ล่าสุดกลับมาบุก บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) อีกครั้ง พร้อมของัดลีลาที่มีทั้งหมด เข้าปะทะกับตลกตัวพ่อของวงการบันเทิง

 • “เซ้นส์ฯ” ส่ง Beat the 60 Seconds เกมโชว์ไอเดียคนไทย โกอินเตอร์ ลงจอ“อินโดนีเซีย” บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดยบอสหนุ่ม “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” ที่เดินหน้าขายลิขสิทธิ์ผลงาน การสร้างสรรค์รายการจากไอเดียคนไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัท MNC Media ผู้ผลิตรายการฟอร์แมตระดับโลกของประเทศอินโดนีเซีย ได้ซื้อฟอร์แมตรายการ “Beat the 60 Seconds” ไปผลิตให้ชาวอินโดนีเซียได้รับชม โดยใช้ชื่อรายการว่า “TANTANGAN 60 DETIK” (ตันตันกัน 60 ดีทิก) ออกอากาศทางช่อง GTV ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นอินโดนีเซีย ดำเนินรายการ โดย 2 พิธีกรชื่อดังระดับประเทศ “John Martin และ Chika Jessica” ซึ่งรายการได้ออกอากาศไปแล้วเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา และได้เสียงตอบรับที่ดีมาก

 • “ไบร์ท - วิน” เปิดใจ รักครั้งแรก!! สุดเจ็บ ยอมทำทุกอย่างเพื่อเธอ ใน “คู่ไหน...ใช่เลย Special” รายการ “คู่ไหน...ใช่เลย Special” รายการทอล์กวาไรตี้สุดพิเศษ กับ 2 พิธีกรอารมณ์ดี “ต้นหอม–ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “นุ้ย–ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” พร้อมเสิร์ฟความฟิน กับคู่จิ้นหยุดโลก “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ที่ควงคู่กันมา ตอบคำถามเปิดใจ เรื่อง “รักครั้งแรก” ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!! พร้อมตอบคำถามทุกมุมมองความรักแบบเจาะลึกทั้ง “แอบชอบเพื่อนสนิทจะบอกเค้าหรือไม่บอก? , ถ้าต้องเลือกระหว่างคนที่เรารักกับคนที่รักเราจะเลือกแบบไหน? และคำถามเรื่อง รักต่างวัย” ที่ 2 หนุ่มเผยความคิด และตอบทุกคำถามแบบหมดเปลือก แถมยังโชว์ร้องเพลงและเล่นกีตาร์ให้ฟังกันแบบสดๆ ในรายการอีกด้วย

 • ที่สุดของนักสู้! คุณแม่สายแกร่ง กัดฟัน ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ร่วมเกม รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย เป็นรายการที่จัดทำเทปพิเศษเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากพิษไวรัสโควิด-19 สัปดาห์นี้ ขอนำเสนอเรื่องราวของคุณแม่สายแกร่ง ยอดนักสู้จากทางบ้าน “คุณจันทร์จิรา สัสดี” ที่สมัครลงทะเบียนเข้ามาในรายการ  ร่วมเล่นเกมทายอายุเพื่อแลกเงินช่วยเหลือจากรายการในการต่อชีวิตให้ครอบครัว กับการดูแลลูกสาว “จิราพร มะโหฬาร” ที่กำลังเผชิญกับโรคร้าย ป่วยเป็นมะเร็งศีรษะและมีโรค SLE หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง อีกทั้งยังต้องรับผิดชอบชีวิตของหลานอีก 2 คน ด้วย

 • “เจนนี่ ปาหนัน” เผยปมชีวิต “ลูกชายนายตำรวจ” ที่ต้องปิดบังความจริง ในรายการ “คู่ไหน...ใช่เลย Special” คู่เพื่อนซี้ที่มาพร้อมกับความสดใส “เจนนี่ - ปาหนัน” และ “ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม” มาร่วมพูดคุย แชร์ประสบการณ์ความรักของเพศที่สาม ในรายการ “คู่ไหน...ใช่เลย Special”  พร้อมประสบการณ์ชีวิตในวัยเด็ก ที่ต้องปิดบังความจริงกับครอบครัว ไม่กล้าแสดงออกว่าตนไม่ใช่เด็กผู้ชาย

 • หูยังไม่มีรู “ฮาย อาภาพร” วอน! เจาะหูให้หนูที  ใน บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ฮากระจายเมื่อตำนานของจังหวัดนครสวรรค์ “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” นักร้องลูกทุ่งตัวแม่สุดแสนจะอารมณ์ดี แถมบอดี้ก็ยังเชพบ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ!! ที่ขอกลับมา บริษัท ฮาไม่จำกัด(มหาชน) หวังให้เหล่าตลกตัวพ่อ ช่วยขายปลานิลแดดเดียว หลังจากเจอพิษโควิด 19 จนต้องหารายได้เสริม พร้อมโปรโมทเพลงใหม่สดๆร้อนๆ เจาะหูให้หนูที!!!

 • ถึงกับซึม “เกรท สพล” ซึ้ง 2 หนูน้อย สุดกตัญญู สู้ชีวิต ทำทุกอย่างเพื่อยาย! สมัครเล่นเกมในรายการ “ รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย” รายการ “รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย” เทปพิเศษเพื่อช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน ซึ่งครั้งนี้มากับเรื่องราวของ 2 พี่น้อง “น้องเอิร์น - ณัฐชยา วุฒิ” อายุ 11 ปี และ “น้องอร - ณัฐณิชา วุฒิ” อายุ 9 ปี ที่โทรศัพท์ติดต่อสมัครเข้ามาเองทางรายการ เพื่ออยากได้เงินในการแข่งเกม ไปแบ่งเบาภาระและต้องการหารายได้เพิ่มเพื่อช่วยเหลือ “ยายนัน - จันทรา  ชมบ้านแพ้ว” อายุ 61 ปี มีอาชีพ ขายข้าวต้มมัด