News & Event

 • ลิฟท์-สุพจน์” รู้สึกผิด เปิดปมในใจ กลางรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” อดีตเจ้าชู้ เจอกิ๊กเรียก ผัวขา ต่อหน้าภรรยา “หญิง-นราวัลย์” วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายนนี้  พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล”  พร้อมด้วยเรื่องราวความรักของ เจ้าพ่อดูโอ้สุดฮิตยุค 90 “ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ” และ "หญิง-นราวัลย์ จันทร์เจริญ”  ที่จะมาเปิดหมดเปลือกกับประเด็น ความเจ้าชู้ตัวพ่อ

 • “ไอซ์ - อภิษฎา” มาเพื่อแก้แค้น!!! ขอใช้เวที “ตกสิบหยิบล้านฯ”  เคลียร์ปมในใจตลอด 10 ปี!!! ที่มีต่อ “หยวน – กวินรัฎฐ์” รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน – วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของนักแสดงสาวนางร้ายหุ่นเซี๊ยะ         หน้าสวย “ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา” ที่ปกติเคยร้ายแต่ในจอ ครั้งนี้ขอยอมร้ายกับการสู้เกมนอกจอบ้าง ซึ่งสาวไอซ์จะต้องดวลกับ  “หยวน – กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร , มะปราง – อลิสา ขุนแขวง” พร้อมด้วยนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” และนักสู้จากทางบ้าน

 • “หนึ่ง – จักรวาร” ลุยทำเพลงสร้างเซอร์ไพรส์ ให้รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 3” เรียกว่าการกลับมาในรอบนี้ ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ จนละสายตาไปไม่ได้จริงๆ สำหรับรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF Season 3” (ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น 3) หลังจากการแสดงของศิลปินในสัปดาห์แรกที่ได้ออกอากาศไปแล้วนั้น ต้องบอกว่า สร้างความฮือฮาจนเป็นกระแสฟีเวอร์ไปทั่วทุกทิศ ที่ไม่ได้มีเฉพาะแฟนคลับของศิลปินในรายการเท่านั้น แม้แต่เหล่าดารานักแสดงในวงการต่างกระหน่ำคอมเมนต์ชื่นชมในสื่อโซเชียลทุกพื้นที่ ถึงความอลังการงานสร้าง ความทุ่มทุนในทุกกระบวนการผลิต เวที ฉาก แสงสี เสียง  รวมถึงความดีงามในการเมคโอเวอร์สเปเชียลเอฟเฟกต์ ที่เมคอัพจนเหมือนที่ถึงขั้นแยกไม่ออกว่าไหนคือศิลปินต้นแบบ  หรือคนไหนคือศิลปินที่ถูกแต่งหน้าเมคโอเวอร์ออกมา

 • “โอ๊ต - ปราโมทย์” ออกหน้า! นำทีม “ชาวแก๊งร่วมอุดมการณ์” แหกด่านความกดดัน!!! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” วันเสาร์ที่ 10 - อาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้  รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่ เดินหน้าความสนุกกันต่อกับการแข่งขันแบบทีม กับเวลาใหม่ที่เร็วกว่าเดิมเป็น 17.30 - 18.00 น. ความสนุก ตื่นเต้น     และระทึกใจจัดหนักจัดแน่น! กันแบบไม่มีเว้นวรรคกับ “หมู่นักร้อง” ครองใจวัยรุ่น นำทีมโดยผู้ทรงอิทธิพลในทวิตเตอร์  “โอ๊ต - ปราโมทย์ ปาทาน” และชาวแก๊งร่วมอุดมการณ์ “เป๊กซ์ วง Zeal, เป้ วง Mild, หลิว วง Dose และ พิชญ์ กาไชย” พร้อมรบกับ 7 คำถามท้าทายเรื่องรอบตัว! เพื่อมิชชั่นการทำบุญ!!!

 • “หนุ่ม-อนุวัต” เครียดหนัก!!! ประสบการณ์ในวงการณ์นักข่าวไม่ช่วย ตัดสินไม่ขาด ผู้เข้าแข่งขันทำอึ้ง ในรายการ ร้องแลก แจกเงินฯ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษดีกรีผู้ประกาศข่าวขาลุย “หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง”  ที่ขอมาจัดคะแนนให้ผู้เข้าแข่งขันบนเวทีแห่งนี้ และทวีคูณ  ความสนุกด้วยคอมเมนเตเตอร์เฉพาะกิจ “แจ๊ค ไรเดอร์” ที่จะมาร่วมชี้ชะตาการแข่งขันในวันนี้

 • “แพร - พิมพ์ลดา” ชวนสายป่วนมาล่ารางวัล แถมโชว์เหนือ หลับตาประลองเกม!!!                        ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์”  รายการเดียวที่แจกรางวัลกันไม่อั้นขอเพียงคุณเป็นคนเก่ง! พบกับพิธีกรหนุ่มใจดีมีรางวัลมาแจก “เอ - วราวุธ เจนธนากุล”  มาพร้อม 2 พิธีกรคู่หูสุดซ่ามีความเฮฮาในทุกสถานการณ์ “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “เอกกี้ - เอกชัย   เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่พร้อมเปิดแหล่งขุมทรัพย์ให้ผู้กล้ามาล่ากันให้หนำใจกันไปเลย!!!

 • “เอกชัย ศรีวิชัย” ทำ “ตั๊ก - บริบูรณ์” เหวอค้าง!!!  แต่งลิเก มาซื้อรถ ใน “บริษัท ฮาไม่จำกัด” “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวจากนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ “เอกชัย ศรีวิชัย” ที่ให้คิวมาสร้างความสนุกสนานพร้อมเสียงหัวเราะ ร่วมกับไอค่อนนักแสดงตลกแห่งยุค อย่าง ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น  และ นุ้ย เชิญยิ้ม

 • นก สินจัย ทุ่มเวลา 24 ชั่วโมงให้การทำงาน เผยเคล็ดลับเทคนิคปลดล็อคดูแลตัวเอง!! เป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือ , ผู้จัดละคร , ภรรยา , คุณแม่ และ คุณย่า ทั้งหมดในคราวเดียวกัน สำหรับ นก-สินจัย    เปล่งพานิช ซึ่งถึงแม้จะงานล้นมือนี้ แต่ความสวยก็ยังไม่มีเปลี่ยน ซึ่ง นก สินจัย ขอเผยเคล็ดลับความงามแบบไม่มีหมกเม็ด ว่า “ด้วยความที่นกเป็นคนที่ทำงานเยอะมาก ไม่ว่าจะละครเวที งานภาพยนตร์ และละคร ตอนนี้มีทั้ง ภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์เทิดพระเกียรติเรื่อง “ศรีอโยธยา” เป็นเรื่องจริงของประวัติศาสตร์ ที่มีความยากในเรื่องของบทที่ค่อนข้างยาวและการใช้ภาษาที่ยาก ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง ทรูโฟร์ยู , รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ทางช่องวัน , เป็นทั้งผู้จัดละครเรื่อง ตะวันยอแสง ทางช่อง 3 ที่เพิ่งจะจบไป และก็มีละคร คมแฝก ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำกันอยู่ค่ะ อีเว้นท์ทั่วไปก็มีบ้าง คิวค่อนข้างยุ่งนิดนึง

 • “เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม” ควงคู่สามี “กบ ฟ้าประทานหอมหวล2” ออกรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” รื้อฟื้นปัญหาครั้งเก่า ก่อไฟในทรวงขึ้นอีกครั้ง!!! รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยเรื่องราวของตลกสาว “เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม” ที่ควงคู่สามี “กบ ฟ้าประทานหอมหวล2” มาเผยเรื่องราวชีวิต หลังม่าน ไม่ได้ตลกอย่างที่ใครคิด

 • “หนิง – ปณิตา” สะกดอารมณ์ไม่อยู่!!! ฉะเดือด “จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” กลางเวที “ตกสิบหยิบล้านฯ” รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน – วันศุกร์ที่  9 มิถุนายนนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของนักแสดงสาวมากความสามารถ พ่วงด้วยดีกรีผู้จัดละคร “หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ที่ห่างหายไปจากการเล่นเกมโชว์พักใหญ่ ครั้งนี้สาวหนิงขอคัมแบ็คเกมโชว์อีกครั้ง พร้อมฟาดคำถามกับดารานักสู้ 2 หนุ่มนักแสดงจากละคร พริ้ง คนเริงเมือง อย่าง “บิ๊ก – กฤษฎา สุภาพพร้อม , พล – พูลภัทร  อัตถปัญญาพล” และนักแสดงตลกอารมณ์ดี อรชร เชิญยิ้ม ร่วมด้วยนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ  เชิญยิ้ม” พร้อมนักสู้จากทางบ้าน

 • “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ปวดใจหนัก เยือนรายการ ร้องแลก แจกเงินฯ เจอผู้เข้าแข่งขันสายล่า ปะทะเดือด หวังช่วงชิงบัลลังก์นักร้อง รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายนนี้   ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! พร้อมด้วยคอมเมนเตเตอร์พิเศษผู้คร่ำหวอดในวงการ ลูกทุ่งมายาวนาน “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ที่ในวันนี้เขาต้องมาตัดสินเหล่าผู้เข้าแข่งขันสายล่ารางวัลในรายการ

 • “บอส - ชนกันต์” ไม่หวั่นเจอเกมใหม่!  ได้ “เอกกี้ - ธงธง” เทรนให้อย่างใกล้ชิด!!!  ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์”  รายการเดียวที่ขนของรางวัลมาแจกแหลกแจกจริง เพียงคุณใช้ความกล้ามาล่ากลับบ้านไปได้เลย!!! กับพิธีกรหนุ่มใจดี  มีของมาแจก “เอ - วราวุธ เจนธนากุล”  มาพร้อมพิธีกรคู่หูสายฮาลีลาล้ำ “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์”  และ “เอกกี้ - เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่เตรียมมาเปิดขุมทรัพย์รางวัลให้ล่าแบบไม่กั๊ก รวมถึงความสนุก  และความครื้นเครงที่ขนมาแจกแบบจัดเต็มไม่แพ้กัน!!!