News & Event

 • 2 หนุ่ม “เต๋า-เศรษฐพงศ์” และ “ตี๋-วิวิศน์”  พาฟินจนจุกท้อง!!! ที่ จังหวัดพิษณุโลก “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้สองหนุ่มสายกินดุ “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” และ “ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร” ขออาสาพาทุกคนร่วมตระเวนหาของอร่อยให้ฟินจนจุกท้องกันที่ จังหวัดพิษณุโลก เมืองที่มาแล้วอย่าพึ่งผ่านไป เพราะของกินที่นี่ระดับท็อปฟอร์มจนสายกินต้องร้อง อู้วว!!!

 • “ต้น – ธนษิต” มึนตึ้บ! เล่นเกมมานาน แต่ไม่เคย ถูกสาวรุกเกือบตาย เท่าครั้งนี้!!! รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม – วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคมนี้ ตามชมการแข่งขันที่ยิ่งทวีความดุเดือดของคำถาม จนทำให้แขกรับเชิญเหวอกลางอากาศมานักต่อนัก โดยเฉพาะดารารับเชิญล่าสุด อย่าง “ต้น – ธนษิต จตุรภุช” ที่ออกอาการ มึนตึ้บ! สมองถูกตีกลับอย่างรุนแรง ด้วยดารานักสู้กลุ่มนี้ “ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์, ชิงชิง – คริษฐา สังสะโอภาส, อ๊อฟ – ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ, นุช – วิลาวัลย์ อาร์สยาม, ไอซ์ หลวงพระเนตร ไหทองคำ” บวกด้วยนักสู้ทางบ้าน

 • ความลับไม่มีในโลก! “ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด” หลุดสถานะ “บอล เชิญยิ้ม” อดีตผัวเก่า มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ตลอดเวลาจริงๆ สำหรับ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ซึ่งในสัปดาห์นี้ได้พิธีกรหญิงที่มากทั้งฝีมือและความสามารถระดับแรร์ไอเทม กับ “ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาด พงศ์สุชาติ” มาร่วมสร้างความฮา พร้อมเปิดเผยความลับกลางกองถ่ายแบบโนสนโนแคร์ว่า เคยเป็นเป็นคนรักกับบอล เชิญยิ้มมาก่อน!!!

 • “เบนซ์-ปุณยาพร” รับ ตอนนี้หัวใจ กำลังเป็นสีชมพู เจอเด็กหนุ่มพากระชุมกระชวย ถือเป็นการเปิดเรื่องหัวใจครั้งแรกของสาว “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” กลางรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” ที่เธอเผยว่าจริงๆแล้วเธอ รักเด็ก!!! ยิ่งในวันนี้เธอได้มาพบกับหนุ่มน้อยหัวใจแกร่ง “น้องเพชร-คฑาวุธ เถื่อนประยูร” วัย 14 ปี เธอจึงพร้อมที่จะเปิดใจกับความรักอันบริสุทธิ์ครั้งนี้แล้ว

 • “ก๊อตจิ-กอล์ฟ” พาเช็คอิน มหัศจรรย์อันซีน เมืองอุบลราชธานี  ที่ชิคจนทุกคนต้องไปตาม “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาทุกคนร่วมออกเดินทางหาความสุขกันที่ จังหวัดแซ่บแดนอีสาน อุบลราชธานี ผ่านการเดินทางของ “ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” และ “กอล์ฟ-กิติพัทธ์ ชลารักษ์” ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว ที่แปลกที่สุด!!!

 • เอ วราวุธ นำทีม 12 ศิลปินโอเพ่นสเตจ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 4” จัดเต็มเพื่อเงินรางวัล 1 ล้านบาทแด่ “มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์” กลับมาอีกครั้งพร้อมความยิ่งใหญ่และความสนุกระดับ HD สำหรับรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off season4” (ซิง ยัว เฟส ออฟ ซีซั่น 4) ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” รายการเดียวในประเทศไทยที่นำศิลปินซุปเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิง มาเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมเป็น ท็อปสตาร์ทั้งไทยและต่างประเทศ ด้วยเทคนิคการหล่อหน้าโดยใช้ สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่เหมือนจนต้นฉบับยังต้องกลัว พร้อมทั้งโชว์ก็อปปี้เพลงทั้งเสียงร้อง และท่าทาง ตามโจทย์ของศิลปินต้นฉบับ ชนิดที่เรียกว่าเป๊ะปังทุกการแสดง พร้อมออกอากาศให้ชมทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD เปิดเวทีประเดิมรายการครั้งแรก เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 นี้

  และความพิเศษที่มาเพิ่มเติมความยิ่งใหญ่สำหรับซีซั่นนี้ กับศิลปินที่มาร่วมเปลี่ยนหน้าถึง 12 คน โดยจะแบ่งโชว์การแข่งขันเป็น ทีมชาย ได้แก่ ตั้ม–วราวุธ โพธิ์ยิ้ม (ตั้ม เดอะสตาร์) , อาร์–อาณัติพล ศิริชุมแสง , อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว , แซ็ค ชุมแพ , ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ และ โดนัท–ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์  ส่วนทีมหญิง ได้แก่ แนท–ณัฐชา นวลแจ่ม , เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ , จ๊ะ อาร์สยาม , ขนมจีน–กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ , ซอ จียอน , เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้  ซึ่งทั้ง 2 ทีมต้องมาแข่งกันว่าทีมไหนจะสามารถแสดงโชว์ออกมาได้ดีที่สุดตลอดทั้งซีซั่น เพื่อคว้าเงินรางวัลจากทางรายการ 1 ล้านบาท เพื่อนำไปมอบให้กับการกุศล “มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์”

 • “แจ๊ส ชวนชื่น” ปล่อยโฮลั่น พ้อ! ชีวิตถึงจุดดาวน์ เจอปัญหาการเงินรุมเร้า เกิดเรื่องให้ได้ฮาจนหัวเราะลืมโลกกันตลอด สำหรับซิทคอมสุดอารมณ์ดี อย่าง “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ซึ่งในสัปดาห์นี้นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ไฟแรงที่ยังคงความสวยไม่มีเปลี่ยน กับ “บี - วัลวิภา โยคะกุล” ได้มาร่วมยกกำลังความฮาสร้างเสียงหัวเราะเพิ่มทัพอีกคน

 • ลิเกเงินล้าน “ศรราม น้ำเพชร” ยกมือไหว้ผู้เข้าแข่งขัน!!!  เหตุ เสียงดีดั่งฟ้าประทาน พบกับความแพรวพราวกระแทกลูกตา ของคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ลิเกเงินล้าน “ศรราม น้ำเพชร” ซึ่งการมาเยือนเวที “ร้องแลกแจกเงิน” ในครั้งนี้ ทำให้เขาได้พบผู้เข้าแข่งขันที่มาพร้อมกับความมั่นขั้นสุด “คุณต๋องแต๋ง-ดิลก วงค์อิ่น” ที่ออกตัวแบบแรงๆว่า เสียงร้องของผมคือ เสียงสวรรค์ที่ฟ้าประทาน!!!

 • กรมการพัฒนาชุมชน มอบรางวัลผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย  “หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว”

 • “หลิว-อาจารียา” และ “เปรี้ยว-อนุสรา” จับมือ พากินดุ!!! ที่ “จังหวัดสุรินทร์” จนกระเพาะต้องร้องขอชีวิต “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้มาพร้อมกับสโลแกน ท้องแตกตายดีกว่าของเหลือ!!! เพราะ 2 คู่หูทีเด็ด เสียงแซ่บ "หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์" และ “เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์” จะพาเราไปเช็คอินหาของอร่อยแบบจุกๆกันที่ จังหวัดสุรินทร์ เพราะหลายคนยังไม่รู้ว่า ในเรื่องของความจัดจ้านทางด้านอาหาร ที่นี่ไม่เป็นสองรองใคร

 • ตอบก่อนไม่รอแล้วนะ! “เปรี้ยว-ทัศนียา” ของัด “สตางค์-สิตางศุ์” เน็ตไอดอลสายสะบัดที่ฮอตสุดในโซเชียลเวลานี้ รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม – วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคมนี้ เตรียมตัวรับชมการแข่งขันที่ร้อนแรงแผดระอุไปกับนางเอกเจ้าของบทที่ฮอตเปรี้ยง จากละครเรื่อง ระบำมาร “เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช” ที่ครั้งนี้ไม่ได้มาเพื่อตบใคร แต่มาเพื่อเอาชนะทุกคนที่ต้องมาชนกับเธอ กับดารานักสู้ “มุก – มุกดา นรินทร์รักษ์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์, บอส – โตนนท์ วงบุญ, เบียร์ – ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน

 • “เด๋อ ดอกสะเดา” เจอก๊อปปี้ลูกชาย “สายัณห์ ดอกสะเดา” เหมือนจนคิดว่าลูกมาหา “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ยังคงเสิร์ฟความฮาอย่างไม่จำกัด พร้อมการกลับมาอีกครั้งของการรียูเนี่ยนตลกดังในอดีต ที่จะหวนคืนจอให้ทุกคนหายคิดถึง ซึ่งคราวนี้ถึงคิวตลกรุ่นเก๋า อย่าง “เด๋อ ดอกสะเดา” ที่จะมาเสริมทัพสาดมุกตลกเรียกเสียงหัวเราะให้คนดูได้หายเครียดกันเป็นแถว