News & Event

 • “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ – ปุ้ม เปรมสุดา” ยืนไม่ติดพื้น หลังเจอ “โซเฟีย ลา” โผล่มาให้ทายอายุ!!!  ใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เป็นเกมที่เล่นง่ายเวอร์ แต่ลุ้นมากๆ สำหรับการแข่งขันในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เกมโชว์เดียวในประเทศไทย ที่นำอายุของปรัศนี มาตั้งเป็นคำถาม เพื่อให้แขกรับเชิญแข่งกันทายอายุให้ถูกต้อง ซึ่งสัปดาห์นี้พบกับดารารับเชิญที่เป็น 2 พิธีกรคู่หูดูโอ้ “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ – ปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา” พร้อมด้วยแก๊งสายสืบส่องหน้า ที่จะมาช่วยวิเคราะห์อายุของปรัศนี อย่าง “เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, หมอช้าง – ทศพร ศรีตุลา”

 • “กำแพงวัดกึ๋น” ป่วน!  “แจ็ค แฟนฉัน” โรคกลัวความสูงกำเริบ ถึงขึ้นยุติการถ่ายทำฉับพลัน ทำเอาหนุ่มอารมณ์ดี “แจ็ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” หรือ “แจ็ค แฟนฉัน” ถึงกับขำไม่ออก เสียอาการอย่างหนัก จนร้องไห้โฮออกมา เมื่อต้องแข่งขันในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” เพราะเมื่อแจ็คได้ขึ้นไปยืนบนกำแพงยักษ์ที่ใช้ในการแข่งขันที่มีความสูงไม่ต่ำกว่า 2 เมตร ก็เกิดอาการเข่าอ่อน ขาไม่มีแรง หน้าซีด หัวใจเต้นแรง ผิดปกติเพราะกลัวความสูงอย่างหนัก แม้ทีมงาน และพิธีกรรายการอย่าง “ฟรอยด์ - ณัฏฐ์พงษ์ ชาติพงษ์” จะช่วยปลอบใจและดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อให้แจ็คคลายความหวาดกลัวกันอยู่หลายนาที แต่ก็ไม่เป็นผล จนต้องยุติการถ่ายรายการชั่วคราว

 • ศึกพี่น้องร่วมสถาบัน! “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” ปะทะ “NICECNX”  ประกาศลั่น “ไม่ใช่มะม่วงก็ร่วงได้นะครับ!” ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2562 นี้ เตรียมพบกับความมัน และความดุเดือด กับศึกสงครามพี่น้องร่วมสถาบัน อย่าง “ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” และ “NICECNX” หรือ “ไนซ์ – ปิ่นพงศ์ ขุนกัน” แร็ปเปอร์ ชื่อดังที่มาเยือนรายการเป็นครั้งแรก! ร่วมกับนักสู้รอบวงตัวเต็งอย่าง “พีท – พล นพวิชัย, วีวี่ – สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี, ดีเจวี – รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา” และ “แพรว ลูกทุ่งไอดอล” นักร้องสาวจากเวที “ลูกทุ่งไอดอล” ที่มาพร้อมกับโชว์เพลง “เป็นตาสิดู๋”

 • “ดีเจมะตูม” แฉแหลก! “บอย - พิษณุ” แต่งงาน เป็นการจัดฉากจอมปลอม ทำเอา “บอย - พิษณุ นิ่มสกุล” ที่เพิ่งผ่านพิธีวิวาห์ เป็นเจ้าบ่าวป้ายแดง เกิดอาการเหงื่อตกกลางรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” หลังถูกกูรู อย่าง “มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร” แขวะกลางรายการ ว่าการที่หนุ่ม บอย แต่งงานกับ อแมนดา เพอร์สสัน ภรรยาสาวชาวต่างชาตินั้น เป็นการแต่งงานเป็นเรื่องจอมปลอม! เหตุเกิดจาก ภาพปริศนาที่ทางรายการที่นำมาเป็นคำถามส่วนใหญ่ ล้วนเป็นภาพการใช้ชีวิตของ บอย – อแมนดา แทบทั้งสิ้น แต่ บอย ดันวืด ไม่แน่ใจบ้าง หรือจำไม่ได้เลย เกือบจะทุกรูป

  งานนี้ มะตูม เลยจัดการแฉพฤติกรรมของบอย ซะเลยว่า “ที่ตอบไม่ถูกเนี่ย เป็นเพราะบอยไม่ใส่ใจครอบครัว” แถมยังสับซ้ำอีกว่า “บอยแย่มาก ภาพนี้เป็นเรื่องของบอยเองแท้ๆ แต่ดันตอบไม่ได้ ถ้าคราวหน้าพาอแมนดามารายการแล้วเจอแบบนี้ อแมนดาจะรู้สึกยังไง” หนุ่มบอย ได้ยินแบบนี้เข้าถึงกับจุกกลางอก แล้วเอ่ยปากตอบกลับเบาๆ ว่า “แค่นี้ผมก็ไม่กล้ากลับบ้านแล้วครับ ถึงกลับไปก็คงไม่กล้าเปิดเทปนี้ให้ภรรยาดูแล้ว”

 • “แอมมี่ – ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล” เจอคำถามซัดเน้นๆจุกๆ ชี้เป้าเรื่อง “หน้าอก” กลางรายการ เรียกว่าเจอคำถามที่ซัดกันจุกๆซึ่งๆหน้าไปเลย กับ “แอมมี่ – ศิริลักษณ์ เภกกิ้ม” และ “ชบาแก้ว – รุ่งนภัสสร มาพล” 2 สาว ที่มาจากเวทีการประกวดแข่งขันร้องเพลงจากรายการ ลูกทุ่งไอดอล จากที่เคยใช้ความสามารถในการร้องเพลงจนกลายเป็นศิลปินลูกทุ่งไอดอลได้แล้ว แต่มาครั้งนี้ทั้งสองสาวตะต้องงัดทักษะความรู้รอบตัวในการตอบคำถามเพื่อรักษาเงิน 1 ล้านบาท จากรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ไว้ให้ได้ โดยทั้งคู่มีเป้าหมายเดียวกัน นั่นก็คือ “จะนำเงินล้านกลับไปให้แม่!”

 • “เบิ้ล ปทุมราช” ส่งต่อความเป็นไอดอล!!! ร่วมตัดสินค้นหาไอดอลส่งท้ายรอบ “สู้ยกทีม” เข้มข้น! ฟาดฟันกันด้วยเสียงร้องขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “ลูกทุ่งไอดอล” สัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันสุดท้ายของรอบ “สู้ยกทีม” ซึ่งไอดอลหนุ่มทั้ง 14 คน กับโจทย์เพลง “ลูกทุ่งอินดี้ 100 ล้านวิว” ครั้งนี้ได้กรรมการพิเศษที่เป็นไอดอลของลูกทุ่งในยุคนี้และยังเป็นเจ้าของผลงานเพลงทะลุ 100 ล้านวิว ตั้งแต่เพลงแรก! อย่าง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ที่จะมาร่วมตัดสินหาไอดอลหนุ่ม 8 คน สำหรับรอบรองชนะเลิศ กับการแข่งขันแบบตัวต่อตัว เสียงต่อเสียง!!!

  ซึ่ง เบิ้ล ปทุมราช ได้ให้คำแนะนำกับเหล่าหนุ่มๆ ถึงการจะเป็นลูกทุ่งไอดอล ว่า “ผมคิดว่าถ้าเรามีโอกาสก็ควรคว้ามันไว้ แต่ถ้าโอกาสยังไม่มา เราก็ต้องวิ่งหามัน ผมเลยเริ่มด้วยการแต่งเพลงและร้องเองลงโซเชียลจนมีคนชื่นชอบ และไปเข้าตาทางค่ายอาร์สยาม จนผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสมาให้ ทำให้ผมมีชื่อเสียงมาจนทุกวันนี้

 • คัมแบ็คเต็มตัว!!! “เมญ่า นนธวรรณทัศ” ไม่กลัวเสียภาพลักษณ์ สลัดลุคนางงามรับบทบาทการแสดงครั้งใหม่ คัมแบ็ควงการบันเทิงอีกคนแล้ว! สำหรับ คุณแม่มือใหม่ “เมญ่า - นนธวรรณทัศ บรามาส” ที่ผันตัวไปเป็นคุณแม่สักพักใหญ่เลี้ยงดูลูกชาย อย่าง “น้องเบลิน” ล่าสุด “เมญ่า” พร้อมกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง! แถมยังเป็นบทบาทครั้งใหม่ที่ท้าทายกว่าเดิม กับการเล่นตลกครั้งแรก และยังต้องมาร่วมทีมฮากับตลกแห่งยุค ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”

 • “โฟกัส – เจมส์” เป็นทึ่ง! GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ทำบิ๊กเซอร์ไพรส์ คว้า “สุมณี คุณะเกษม” เจ้าของฉายา “บาร์บี้เมืองไทย” ร่วมเป็นปรัศนี ให้ทายอายุ ที่แรก ที่เดียว! รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ในสัปดาห์นี้ เป็นปรากฎการณ์บิ๊กเซอร์ไพรส์ที่สุด เพราะทางรายการ คว้า “คุณสุมณี คุณะเกษม” ไฮโซสาวหมื่นล้าน เจ้าของฉายา "บาร์บี้เมืองไทย" มาร่วมเป็นปรัศนี ซึ่งถือว่านี่เป็นรายการแรก ที่คุณสุมณี มาร่วมรายการในฐานะปรัศนีคำถาม เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันทายอายุ โดยมี “โฟกัส จีระกุล และ เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน” มาเป็นแขกรับเชิญในเทปนี้ พร้อมกับแก๊งสายสืบส่องหน้า “หมอริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, อ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และ แอร์ - ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” เรียกว่าการปรากฎตัวในครั้งนี้ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะไม่มีใครนึกถึงว่า คุณสุมณี จะร่วมลงมาเป็นปรัศนีให้ “โฟกัส - เจมส์” ทายอายุในเกม

 • “อาร์ อาณัตพล” ติดแฟนหนัก “เอื้อย” เฝ้าเช้าถึงเย็น รายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” สัปดาห์นี้ นักร้องเสียงดี “อาร์  - อาณัตพล ศิริชุมแสง” ขอท้าวัดกึ๋นประชันความแกร่ง กับนางเอกสาว “ตูน - พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์” โดยทั้งคู่ต้องตอบคำถาม และทรงตัวบนกำแพงยักษ์ ให้ได้นานที่สุด เพื่อชิงเงินรางวัลแจ็กพอต งานนี้หนุ่มอาร์ แรงดีไม่มีตก ยืนหนึ่งบนกำแพงยักษ์ได้อย่างแข็งแกร่ง  เพราะทีมงาน แอบเห็นแฟนสาวหน้าใส “เอื้อย – ภรสวรรค์ ภู่เสือ” หรือ “เอื้อย บ้านเบี้ยว” ออร่าความรักพุ่งมาแต่ไกล มานั่งเฝ้า ให้กำลังใจกันรัวๆ ระหว่างแข่งขันตลอดทั้งรายการ ตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงเย็นเลยทีเดียว

 • “มีน – พีรวิชญ์” ปลื้มใจ! แฟนคลับแห่เชียร์ล้นกองถ่าย เปิดซิงควิซโชว์ครั้งแรก ใน “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2” เป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใส ที่เรียกว่าโดนใจสาวไปเต็ม ๆ !!! สำหรับ “มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” นักแสดงหนุ่ม หล่อตี๋งานดี ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนแฟนคลับก็แห่ตามไปกรี๊ดอยู่ตลอด! ล่าสุดเจ้าตัวมาเป็นแขกรับเชิญนักสู้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ซึ่งเป็นเทปการแข่งขันของ “สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน” ร่วมกับนักสู้รอบวงอย่าง “ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์,แอปเปิ้ล – ลาภิสรา อินทรสูต,นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” และนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล” เจ้าของซิงเกิ้ล “ก็มาดิค้าบ”

 • “ผัดไท – ธงธง” งัดชน “หยวน – ท็อป”  แข่งเกม “แหวน 5 ท้าแสนฯ” มั่นใจผลชนะมาก จนยก “ค่าไต” ของตัวเองเป็นประกัน ยิ่งแข่งขัน การเดิมพันยิ่งสูง สำหรับการแข่งขันตอบคำถามภาพปริศนา ในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” กับแขกรับเชิญในครั้งนี้ ที่บอกว่าตัวเองเป็นตัวแทนของวัยรุ่น GEN Y “ผัดไท – ดีใจ ดีดีดี และ ธงธง มกจ๊ก” ที่พร้อมงัดชนกับเพื่อนนักแสดง  “ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน – หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร” ล่าสุดคือแข่งกันเอาเป็นเอาตาย ลืมเพื่อนลืมพ้อง ตัดพี่ตัดน้องทางวงการ เมื่อถึงคิวระหว่างแข่งเกม โดยเหตุการณ์สืบเนื่องมาจาก ผัดไท รีบลงไปวางวงแหวนคำตอบ แล้วบอกว่าไม่เปลี่ยนแล้วนะ จะกลับเข้ามาประจำที่ของตัวเองแล้ว ด้วยความที่ ธงธง อยากย้ำถาม ผัดไท เพื่อความมั่นใจ ธงธงเลยถามว่ามั่นใจขนาดนั้นเลยหรอ ฝั่ง ผัดไท ตอบว่า มั่นใจมาก ข้อนี้ยังไงก็ต้องถูก เชื่อสิ! ยอมเอา ค่าไต เป็นประกันเลยข้อนี้! ทำเอา “ท็อป – หยวน” รวมถึงกูรู อย่าง “มะตูม, โฟกัส, เจมส์” อยากวัดคำตอบของข้อนี้เลยทีเดียว

 • เอ วราวุธ จับมือ บีวีมีเดีย แอดส์ ผลิตคอนเทนต์บันเทิงรูปแบบใหม่ ดัน ลูกทุ่งไอดอล ลงสื่อดิจิตอล ป็นบอสที่มีโปรเจกต์ใหม่ๆ เกิดขึ้นไม่หยุดสำหรับ เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มแห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ล่าสุดจับมือร่วมกับ คุณฐิติภรณ์ นิวัติศัยวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีวีมีเดีย แอดส์ จำกัด ผู้ให้บริการสื่อการตลาดยุคดิจิตอล ร่วมผลิตและพัฒนาศิลปินลูกทุ่งไอดอล ในด้านงานเพลง  และความบันเทิงในรูปแบบอื่น ๆ