News & Event

 • SCB Presents Money Coach On Stage Special ใดๆ ในโลกล้วน นอร์มัลลล ทอล์คโชว์การเงิน By หนุ่ม เดอะ มันนี่โค้ช ทอล์คโชว์การเงิน ที่ดุดัน มันส์ แรงส์ แต่จริงใจ ดูสนุกและได้ความรู้ โดย จักรพงษ์  เมษพันธุ์  (หนุ่ม เดอะ มันนี่ โค้ช) กับ SCB Presents Money Coach On Stage Special  ใดๆ ในโลกล้วน นอร์มัลลล กับโค้ชการเงินแบบ 360 องศา ที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก โดยจะมาสร้างแรงบันดาลใจและนำพาคนไทยไปสู่สุขภาพการเงินที่ดี มีความสุข กับลีลาในการให้ความรู้ทางการเงินที่ไม่เหมือนใครเข้าใจง่ายและสนุกสนาน

 • “เจนนี่ – ลิลลี่” ถูก “หมอริท - เรืองฤทธิ์” พุ่งหาระยะประชิด เขินจัดจนอยากหนีกลับไปตั้งหลักที่อำเภอ! “เจนนี่ – ลิลลี่” ถูก “หมอริท - เรืองฤทธิ์” พุ่งหาระยะประชิด เขินจัดจนอยากหนีกลับไปตั้งหลักที่อำเภอ!
  บุก “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” พร้อมให้ทายอายุแบบรวบสอง!!!  เรียกว่าเป็น 2 พี่น้อง ที่กระแสเพลงดังเปรี้ยง ฟอร์มดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับคู่พี่น้องนักร้องจากแดนใต้ “เจนนี่ - รัชนก สุวรรณเกตุ” และ “ลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม” หรือ “เจนนี่ - ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” เพลงดังที่สร้างปรากฎการณ์ผู้คนร้องตามทั้งประเทศ และมียอดผู้ชมในยูทูปกว่า 333 ล้านวิวแล้ว! ล่าสุดทั้ง “เจนนี่ - ลิลลี่” จูงมือมาคู่ เพื่อเป็นปรัศนี โจทย์ทายอายุ ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย และให้ทายแบบรวบตึง 2 คนไปเลย

 • “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” เสียวจนเสียสติ!!มายากลแทงคนในกล่อง ต้นฉบับคนแรกของประเทศไทย ทำเอาสาวสวยอย่าง “แกรนด์ – กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” ถึงกับกลัวจนเกือบเสียสติ เมื่อต้องรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยนักมายากล ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ โดยคู่รักปรัศนี จากทางบ้านคือนักมายากลฝีมือขั้นเทพ ที่มาพร้อมกับโชว์พิเศษ “แทงคนในกล่อง” ต้นฉบับคนแรกของประเทศไทย ซึ่งสาวแกรนด์ ทั้งกรี๊ด ทั้งเหวอ จนน้ำตาไหล เมื่อต้องแทงไม้แหลมยาว จำนวนนับสิบด้ามลงในกล่องที่มีคนซ่อนอยู่!!

 • ฉันร้องกรี๊ดเลย! “ลูกทุ่งไอดอล” คัมแบ๊ก!!! ดุเดือด ไฟลุก “ก๊อท จักรพันธ์” คอนเฟิร์ม หลังจากเจอพิษโควิด จนทำให้ต้องหยุดออนแอร์ไป ล่าสุดเตรียมปัดฝุ่นลุยจอ “คัมแบ๊ก” ตามเสียงเรียกร้องของแฟนรายการ! สำหรับ “ลูกทุ่งไอดอล” เวทีประกวดร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินมืออาชีพ! กลับมาครั้งนี้พาแฟน ๆ ไปมันกันต่อกับการแข่งขันในรอบ “ท้าชิง” ของเหล่าไอดอล ชาย - หญิง อีกหลายคู่ ที่ต้องฟาดฟันกันทางเสียงร้อง เพื่อล้มคู่ต่อสู้และเข้าไปเป็น 28 คนสุดท้ายแห่งบ้านลูกทุ่งไอดอลให้ได้!

 • “เอ - วราวุธ” ยิ้มร่า “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” พร้อมรันสเตจ คัมแบ็คเกมทายอายุแบบจัดเต็ม!!! รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ได้เวลาคัมแบ็คจอโทรทัศน์เดินหน้ารันเกมทายอายุแบบเต็มรูปแบบ พร้อมแขกรับเชิญคู่รักดาราสาวเจ้าบทบาท โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงานด้วยตัวเอง “เฌอเบลล์ – ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” และแฟนหนุ่ม “พีท - ศักดิเดช พูลสวัสดิ์” งานนี้คู่รักว่าที่สามีภรรยา อย่าง “เฌอเบลล์ - พีท” ยังเผยว่า “ตั้งใจมาคว้าแจ็กพอตจากรายการมากๆ เพราะมีแพลนจะนำเงินรางวัลที่ได้ สะสมไว้เป็นทุนในการจัดพิธีแต่งงานในปีหน้า!”

 • “แพท ณปภา”ควงเพื่อนซี้ “บูม สุภาพร” เผย มิตรภาพในจอ สู่ครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ขาดกันไม่ได้! รู้ใจกันทุกเรื่อง แถมยังหน้าคล้ายกันจนถูกทักผิดอยู่บ่อยๆ สำหรับ “แพท – ณปภา ตันตระกูล” และ “บูม – สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” ที่ควงกันมาเล่นเกมในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“  2สาวเพื่อนซี้เผยถึง ความสนิมสนมที่รู้ใจกันทุกเรื่อง ทั้งคู่ไม่มีความลับต่อกัน  ถึงขนาดสามารถ อ่านแชทไลน์เวลาผู้ชายมาจีบของกันและกันได้เลยทีเดียว!!

 • “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” ร้องกรี๊ดเลย เจอกระจกไม่หยุดนิ่ง!!!  ในบริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ส่องกระจกจะเจอเงา ค้นใจเราจะเจอเธอ…ภายนอกดูเป็นสาวบอบบางร่างเล็ก แต่ใครจะคิดว่าแท้จริงแล้ว สาวสายแดนซ์ “แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” กลับเป็นสาวใจกล้าไม่เบา ล่าสุดกลับมาบุก บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) อีกครั้ง พร้อมของัดลีลาที่มีทั้งหมด เข้าปะทะกับตลกตัวพ่อของวงการบันเทิง

 • “เซ้นส์ฯ” ส่ง Beat the 60 Seconds เกมโชว์ไอเดียคนไทย โกอินเตอร์ ลงจอ“อินโดนีเซีย” บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดยบอสหนุ่ม “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” ที่เดินหน้าขายลิขสิทธิ์ผลงาน การสร้างสรรค์รายการจากไอเดียคนไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัท MNC Media ผู้ผลิตรายการฟอร์แมตระดับโลกของประเทศอินโดนีเซีย ได้ซื้อฟอร์แมตรายการ “Beat the 60 Seconds” ไปผลิตให้ชาวอินโดนีเซียได้รับชม โดยใช้ชื่อรายการว่า “TANTANGAN 60 DETIK” (ตันตันกัน 60 ดีทิก) ออกอากาศทางช่อง GTV ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นอินโดนีเซีย ดำเนินรายการ โดย 2 พิธีกรชื่อดังระดับประเทศ “John Martin และ Chika Jessica” ซึ่งรายการได้ออกอากาศไปแล้วเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา และได้เสียงตอบรับที่ดีมาก

 • “ไบร์ท - วิน” เปิดใจ รักครั้งแรก!! สุดเจ็บ ยอมทำทุกอย่างเพื่อเธอ ใน “คู่ไหน...ใช่เลย Special” รายการ “คู่ไหน...ใช่เลย Special” รายการทอล์กวาไรตี้สุดพิเศษ กับ 2 พิธีกรอารมณ์ดี “ต้นหอม–ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “นุ้ย–ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” พร้อมเสิร์ฟความฟิน กับคู่จิ้นหยุดโลก “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ที่ควงคู่กันมา ตอบคำถามเปิดใจ เรื่อง “รักครั้งแรก” ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!! พร้อมตอบคำถามทุกมุมมองความรักแบบเจาะลึกทั้ง “แอบชอบเพื่อนสนิทจะบอกเค้าหรือไม่บอก? , ถ้าต้องเลือกระหว่างคนที่เรารักกับคนที่รักเราจะเลือกแบบไหน? และคำถามเรื่อง รักต่างวัย” ที่ 2 หนุ่มเผยความคิด และตอบทุกคำถามแบบหมดเปลือก แถมยังโชว์ร้องเพลงและเล่นกีตาร์ให้ฟังกันแบบสดๆ ในรายการอีกด้วย

 • ที่สุดของนักสู้! คุณแม่สายแกร่ง กัดฟัน ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ร่วมเกม รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย เป็นรายการที่จัดทำเทปพิเศษเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากพิษไวรัสโควิด-19 สัปดาห์นี้ ขอนำเสนอเรื่องราวของคุณแม่สายแกร่ง ยอดนักสู้จากทางบ้าน “คุณจันทร์จิรา สัสดี” ที่สมัครลงทะเบียนเข้ามาในรายการ  ร่วมเล่นเกมทายอายุเพื่อแลกเงินช่วยเหลือจากรายการในการต่อชีวิตให้ครอบครัว กับการดูแลลูกสาว “จิราพร มะโหฬาร” ที่กำลังเผชิญกับโรคร้าย ป่วยเป็นมะเร็งศีรษะและมีโรค SLE หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง อีกทั้งยังต้องรับผิดชอบชีวิตของหลานอีก 2 คน ด้วย

 • “เจนนี่ ปาหนัน” เผยปมชีวิต “ลูกชายนายตำรวจ” ที่ต้องปิดบังความจริง ในรายการ “คู่ไหน...ใช่เลย Special” คู่เพื่อนซี้ที่มาพร้อมกับความสดใส “เจนนี่ - ปาหนัน” และ “ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม” มาร่วมพูดคุย แชร์ประสบการณ์ความรักของเพศที่สาม ในรายการ “คู่ไหน...ใช่เลย Special”  พร้อมประสบการณ์ชีวิตในวัยเด็ก ที่ต้องปิดบังความจริงกับครอบครัว ไม่กล้าแสดงออกว่าตนไม่ใช่เด็กผู้ชาย

 • หูยังไม่มีรู “ฮาย อาภาพร” วอน! เจาะหูให้หนูที  ใน บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ฮากระจายเมื่อตำนานของจังหวัดนครสวรรค์ “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” นักร้องลูกทุ่งตัวแม่สุดแสนจะอารมณ์ดี แถมบอดี้ก็ยังเชพบ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ!! ที่ขอกลับมา บริษัท ฮาไม่จำกัด(มหาชน) หวังให้เหล่าตลกตัวพ่อ ช่วยขายปลานิลแดดเดียว หลังจากเจอพิษโควิด 19 จนต้องหารายได้เสริม พร้อมโปรโมทเพลงใหม่สดๆร้อนๆ เจาะหูให้หนูที!!!