News & Event

 • แบบนี้ก็ได้หรอ! “พจน์ อานนท์” มึนตึ้บ!  ถูกสั่งงดฉายหนังต่างแดน เหตุเพราะในหนังมีผีสองตัว! มีเรื่องให้ต้องมึนตึ้บกันตลอด! สำหรับผู้กำกับหนังมือทอง “พจน์ อานนท์” ที่งานนี้เจ้าตัวได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” ตอน “เรื่องเพศผ่านสื่อได้หรือไม่” หัวข้อที่จะพูดคุยถึงเรื่อง “ความเหมาะสมของฉากเลิฟซีน, ฉากความรุนแรงหรือฉากที่ต้องเห็นเรือนร่างของตัวนักแสดงมากเกินไปว่าเนื้อหาเหล่านี้เหมาะสมต่อช่วงเวลาออกอากาศหรือไม่ มีเกณฑ์ใดในการพิจารณาความเหมาะสม”            

 • “กอล์ฟ - เบญจพล” โดนเล่นเข้าให้แล้ว! ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน งัดทีเด็ด  พกผ้ายันต์ “เจ้าคุณธงชัย” เป็นเครื่องรางแข่งเกม รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” แข่งขันกันในธีมพิเศษ “ศึกรักสังเวียนล้าน” ซึ่งเป็นการแข่งขันของคู่รักสายฮา “กอล์ฟ – เบญจพล เชยอรุณ” และภรรยาสาว “ปุ้ย – กชพรรณ เชยอรุณ” ในรอบนี้ จะเป็นการแก้แค้นคืนของฝ่ายชาย “กอล์ฟ” จะเป็นคนตอบคำถามเอง โดยมีฝ่ายภรรยา “ปุ้ย” เป็นตัวแทนที่จะต้องตกหลุม หากมีการตอบคำถามผิด พร้อมด้วยคู่รักที่จะมาดวล อย่าง “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย – บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์, บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง – แนนนี่ อรรณิกา พุกศรีสุข, ดีเจแจ๊คไรเดอร์ ชนัตพล สังสิทธิเสถียร – เบียงก้า บิอังคาร์ ทืบเนอร์, กวิน ดูวาล – ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, บาสตี้ พงศกร วรรณวงศ์ – ปอนด์ ฐิติกร แจ่มแจ้ง (เน็ตไอดอล) และคู่รักจากทางบ้านอีก 5 คู่

 • เป๊ะได้อีก!! จียอน เปลี่ยนหน้าเป็น Nicki Minaj เด้งไฟลุกจนกรรมการนั่งไม่ติด ยกตำแหน่งควีนบีแห่งวงการแร็พให้สาว “ซอ – จียอน” ไปครอง หลังจากทุ่มเมคอัพกว่า 5 ชั่วโมง เพื่อเปลี่ยนหน้าเป็น “Nicki Minaj” ศิลปินระดับอินเตอร์ที่ตัวเธอเองชื่นชอบ ในรายการ  “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4”  บอกเลยว่า จียอนสวมวิญญาณ Nicki Minaj ได้เป็นอย่างดี ด้วยการแปะชิ้นเนื้อทั้งใบหน้าและการใส่ชุดซัพพอร์ทข้างในเพื่อเสริมหน้าอก และสะโพกให้ใหญ่เหมือนต้นฉบับ และต้องยกนิ้วให้กับ จริต ท่าทางการเต้น จียอนใส่เต็มไม่มียั้ง เด้งเอวจนเวทีแทบลุกเป็นไฟ

 • ยินดีต้อนรับคุณแม่มือใหม่ “เบเบ้ ธันย์ชนก” หลุดข่าวดีกลางกองบริษัทฮาฯ มีเบบี๋แล้ว!!! ซิทคอมอารมณ์ดีแห่งยุค "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ พบกับแขกรับเชิญ สาวสวยสุดเฮลตี้ อดีตเนตไอดอลรุ่นแรก! อย่าง “เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา” ที่จะมากระตุ้นจังหวะหัวใจให้เต้นแรง กับการเล่นตลกครั้งแรก พร้อมข่าวดี ที่จะทำให้หนุ่มๆ ต้องอกหักกันทั่วประเทศ ว่าเบเบ้มีน้องแล้ว!!!

 • งานเข้า!!! “บิว กัลยาณี” ถูกแฟนคลับข่มขู่ จะเลิกติดตามผลงาน อ้วนแล้วไง แต่ลีลาหนูสะพรึงมาก!!! ทำร้องว้าวกันดังลั่นสตูดิโอ เมื่อผู้เข้าแข่งขันเน็ตไอดอล จากเพจดัง “คุณเบิร์ด-กมล สุขแพทย์” มาเยือนเวที “ร้องแลกแจกเงิน” โชว์เสียงร้องสุดโหยหวน พร้อมด้วยลีลาสุดอลังการที่ปังจนเวทีต้องสะเทือน คอมเมนเตเตอร์ “บิว กัลยาณี” ยังออกอาการหวาดหวั่นจนต้องหลีกทาง

 • เอ วราวุธ สุดปลื้ม ขายฟอร์แมตรายการ “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” สู่ตลาดโลก ประเดิมด้วยสถานีโทรทัศน์อันดับหนึ่งของเวียดนาม เตรียมผลิตออกอากาศกลางปีหน้า มั่นใจคอนเทนต์ไทยไม่แพ้ใคร!!! นับเป็น Content Provider ชั้นนำที่มาแรงสุดๆ ของประเทศไทย สำหรับ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่ล่าสุดนำคอนเทนต์ “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” รายการ Singing game show ที่คิดและสร้างสรรค์โดยฝีมือคนไทย ด้วยรูปแบบรายการที่แปลกใหม่จนต่างประเทศให้ความสนใจซื้อลิขสิทธิ์ โดยเริ่มจากประเทศเวียดนาม ที่ซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิตเตรียมออกอากาศกลางปีหน้า

 • “กรีน – อัษฎาพร” เข่าทรุด! ถูกครูชีววิทยา ถล่มยับ จนเสียทรงล้มไม่เป็นท่า! เรียกว่าเป็นเกมการแข่งขันที่โหดไฟลุก จนทำเอาเหล่าดาราที่มาแข่งขัน เสียทรงไปหลายคนแล้ว ล่าสุดได้ผู้แข่งขันเป็นนางเอกสาว “กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” มาร่วมท้าชิงประลองสกิลในเกม ซึ่งจะต้องมาดวลกับดารารับเชิญ อย่าง “แชป – วรากร ศวัสกร , อรชร เชิญยิ้ม” และผู้เข้าแข่งขันสายโหดจากทางบ้านอีก 8 ท่าน

 • “แจ๊ส ชวนชื่น” องค์ลง! เจอ “เป้ วงมายด์” เล่นแรง ลวนลามเมียไม่หยุด เหล่าแฟนคลับ “วงมายด์” ห้ามพลาด “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เพราะ 6 หนุ่ม “เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (ร้องนำ), เต่า-เจน มโนภินิเวศ (กีตาร์), ขุน-พิทวัส ขุนทอง (เบส), ทอมท่อม-ณธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ (คีย์บอร์ด), เป้-ไพสิฐ คำกลั่น (แซ็กโซโฟน) และ ไมค์-ธงไชย ทิมพูล (กลอง)” จะมาสร้างเสียงฮาแบบเต็มวงครั้งแรกในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน แถม “เป้ (นักร้องนำ)” ยังบอกอีกว่า “จริงๆ แล้ววงมายด์เป็นวงตลก แต่ไม่เคยเล่นจริงจัง นี่เป็นครั้งแรกเลยที่มาเล่นซิทคอมตลก ปกติก็ติดตามบริษัทฮาฯ อยู่แล้ว”

 • ฮาน้ำตาเล็ด!!! 4 ตลกคาเฟ่รุ่นใหญ่ “นุ้ย – ปลาคาร์ฟ - เอ๋ - แอนนา”  รวมตัวแข่งร้องเพลงเฉพาะกิจ ขำม้ามกระเพื่อม!!! กับเทปพิเศษ การรวมตัวเฉพาะกิจของเหล่าตลกคาเฟ่รุ่นเก่า ที่หวนกลับมาแข่งร้องเพลงกันบนเวที “ร้องแลกแจกเงิน” โดยได้คอมเมนเตเตอร์พิเศษสายตบมุข “นุ้ย เชิยยิ้ม” มาตัดสินเพื่อนร่วมวงการตลกทั้ง  “ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม , เอ๋ เชิญยิ้ม และ แอนนา ชวนชื่น”

 • แนท เสียใจแต่ไม่แคร์!! เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส  เหมือนจนสะอื้น!! ยกให้เป็นสาวไซส์เล็กแต่หัวใจใหญ่มากๆ สำหรับ “แนท – ณัฐชา นวลแจ่ม” ที่โชว์สปิริตเปลี่ยนหน้าเป็น  “เจ๋ง บิ๊กแอส”  อดีตคนรักเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไปไม่นาน ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4” ซึ่งการเปลี่ยนหน้าเป็น  เจ๋ง บิ๊กแอส ในครั้งนี้ เธอได้วางแผนกับทีมงานไว้ตั้งแต่ตอนยังไม่เลิกกัน แต่เมื่อถึงเทปที่ต้องเปลี่ยนหน้าจริงๆ ตอนนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ขาดสะบั้นลงแล้ว แต่แนท ยังโชว์สปิริต ตอบตกลงที่จะเปลี่ยนหน้าเป็นเจ๋ง ตามที่ตั้งใจไว้

 • คนดูอย่าอินเกิน! นักวิชาการชี้ ดูข่าวบันเทิงอย่างไรให้มีสติที่สุด  ในรายการ“The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคมนี้ เตรียมพบกับสาวอารมณ์ดีไซส์มินิ “แพร – พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์” ที่มาร่วมเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” ในตอน “บันเทิงใจ(ใคร)” หัวข้อที่จะพูดถึงเรื่องของความบันเทิงของคนวงการบันเทิง ทั้งข่าว Gossip คู่จิ้นดารา เรื่องราวเตียงหักรักร้าว หรือแม้แต่การตั้งฉายาให้กับดารานักแสดง โดยงานนี้ สาวแพร ผู้เป็นตัวแทนของดารานักแสดงยังได้ฝากถึงผู้ชมอีกด้วยว่า “อยากให้ทุกคนเสพข่าวบันเทิงกันด้วยความบันเทิงอย่างมีสติ เพราะทุกวันนี้ข่าวสารกระจายกันเร็วมาก ดังนั้นราต้องมีความรู้และวิเคราะห์เนื้อข่าวกันดี ๆ จะได้รู้ให้เท่าทัน”

 • “ใหม่ – สุคนธวา” ผวาหนัก! เหตุขายเครื่องรางจนกลัวบาป!!!  ย้ำ! ตนสายขาวไม่ใช่สายดำแน่นอน ใน “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” วันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคมนี้ เตรียมพบกับเซ็กซี่สตาร์ตัวท็อปของวงการ! “ใหม่ – สุคนธวา เกิดนิมิตร” สาวสวยมากความสามารถที่มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” ตอน “ศรัทธามาร์เก็ตติ้ง” หัวข้อที่จะพูดคุยถึงเรื่องของ “การขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อ ผ่านทางสื่อโทรทัศน์หรือทางโซเชียล สามารถทำได้จริงหรือ?” ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง เครื่องรางหรือของขลังต่าง ๆ แท้จริงแล้วสามารถทำได้หรือผิดศีลธรรมกันแน่! โดยครั้งนี้สาวใหม่ที่เป็นทั้งตัวแทนจากทางบ้านและตัวแทนของคนค้าขายให้เช่าพระเครื่องเองยังเผยว่า “ขายจนรู้สึกว่าที่ทำอยู่บาปหรือเปล่า ตนจึงได้แบ่งรายได้ส่วนนี้ไปทำบุญเพราะว่ากลัวจะบาปแต่อยากให้เข้าใจว่าทางของตนคือการบูชาเป็นทางสายขาวถือเป็นสะพานบุญให้ทำบุญ ไม่ใช่ของขลังสายดำอย่างแน่นอน!” พร้อมแนะผู้ชมทางบ้านว่า อย่าหวังพึ่งแต่เครื่องราง ของขลัง ทุกอย่างจะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับว่าเราปฏิบัติตัวอย่างไร