News & Event

 • “ฝน-ธนสุนธร” บุก อุบลฯ เจอหนุ่มโชว์เรือนร่าง!!! ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์)”  วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ พบกับ สตรีทเกมโชว์ ที่คุณไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน มาพร้อมพิธีกรหลุดโลก “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” ที่วันนี้ชวนนักร้องสาวสวยเสียงหวาน “ฝน-ธนสุนธร” สลัดคราบสาวหวานพิชิตภารกิจสุดป่วน กันที่ “จังหวัดอุบลราชธานี”

 • “เอ-วราวุธ” ย้ายวันใหม่ อัดเต็มความสนุก!!! ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” ย้ายวันใหม่พร้อมอัดเต็มวันหยุด สนุกยิ่งขึ้น!!! กับรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” รายการแรกรายการเดียวที่แจกรางวัลกัน ไม่อั้น!! พร้อม 3 พิธีกรทั้ง หนุ่ม “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสหนุ่ม แห่งเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” พร้อมด้วย “เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” และ สาวสวย “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ที่จะมามอบความสนุกในรายการ พร้อมทั้งแจกแหลก แจกจริง ให้กับคนเก่งที่จะมาพิชิตภารกิจในวันนี้กับวันใหม่เวลาใหม่ทุก วันเสาร์ เวลา 20.10-21.00 น เริ่ม วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้

 • เศรษฐีคนที่สอง เกิดแล้ว!!! คว้าเงินร่วมสองแสน เพื่อแม่!!! ในรายการ “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” เศรษฐีใหม่ มาแล้ว!!! วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด พบกับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว”  รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี นำทีมโดย 2 พิธีกรสุดซ่า ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วยเศรษฐีหนุ่มคนที่ 2 ของประเทศไทย “คุณโอ๊ต-ศิริวัฒน์ มีชัย”  ที่วันนี้เขาบอกว่าตั้งใจมาวัดความรู้ของตัวเอง พร้อมพิชิตความสามารถกันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

 • “แบงค์ อธิกิตติ์ – ไอซ์ ณพัชรินทร์” สู้เพื่อลูก!!! ร่วมเกม เดอะมันนี่ดร็อปฯ เตรียมทำแจ็กพอตให้ลูก “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม - อาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้  มาร่วมให้กำลังใจกับการแข่งขันของครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อน “แบงค์ - อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ และ ไอซ์ - ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ” ที่ควงคู่กันมาทดสอบทักษะความรู้รอบตัวเพื่อคว้ารางวัลแจ็กพอต เงินสด 2 ล้านบาท พร้อมด้วยรถยนต์โตโยต้าวีออส ให้เป็นของขวัญแก่ “น้องณิลลา” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน!!!!

 • “จินตหรา พูนลาภ” พิชิตภารกิจ ตามล่าสาวใจเด็ด!!! ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ พบกับ รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) สตรีทเกมโชว์ คอนเซ็ปต์ชัดเจน “รายการแรกที่จะมอบเงิน Jackpot 15,000 บาท ให้กับผู้เข้าแข่งขันในทันที!!!”  นำโดยพิธีกรสุดบ้าพลัง  “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง”  พร้อมด้วยซุปเปอร์สตาร์นักร้องลูกทุ่งหมอลำ “จินตหรา พูนลาภ” ที่ยอมสลัดมาดนักร้องสาวมาพิชิตภารกิจกันที่ “จังหวัดอุบลราชธานี”

 • “สมรักษ์ คำสิงห์” ไม่ได้โม้!!! พร้อมประลองเดือด เกมแห่งศักดิ์ศรี ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” รายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” วันพุธที่ 10 สิงหาคมนี้  รายการเดียวที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง ขอเพียงคุณเป็นคนเก่ง พบกับ 3 พิธีกรใจเด็ด “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจดี แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” พร้อมด้วย 2 พิธีกรสุดแซ่บ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่จะมามอบความสนุกในรายการพร้อมทั้งแจกแหลก แจกจริง ให้กับคนเก่งที่จะมาพิชิตภารกิจในวันนี้

 • “ทีน-สราวุฒิ” ควงภรรยา “น้อง-วิฤดา” เผยเรื่องรัก ที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคพ่อตา!!! ในรายการ “น้ำผึ้งพระจั วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้ทุกความรักบนโลกนี้สวยงามขึ้น นำโดย 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยคู่รักที่ต่างกันสุดขั้ว “คุณทีน-สราวุฒิ พุ่มทอง” และ ภรรยาคนสวย “คุณน้อง-วิฤดา สุทรศิริ” เขาทั้งคู่จะมาเผยเรื่องราว     ความต่างที่ลงตัว พร้อมเผยวิธีชนะใจพ่อตา

 • “แตงโม-ภัทรธิดา” และ “อ้อม-กานต์พิศชา” สวยเดือด!!! พร้อมสู้ เพื่อชัยชนะ ใน “The 60 Seconds game 60 ว วันจันทร์ที่ 8  – วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคมนี้  พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน  Battle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิล  ที่อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!  นำทัพโดย 2 พิธีกรคู่ซี้  “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า”  และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย”  พร้อมด้วย 2 สาวร่างบาง “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” และ “อ้อม-กานต์พิศชา เกตุมณี” ที่จะมาพิชิตภารกิจสุดหรรษาในวันนี้

 • “ไอซ์ – ศรัณยู”  อะดรีนาลีน พุ่งพล่าน!!!  เจอหมวดคำถามถูกใจ ใน ตกสิบหยิบล้านฯ จันทร์ที่ 8 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมนี้  ตามชมการแข่งขันตอบคำถามที่มีตัวเองเป็นเดิมพัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช” ที่ครั้งนี้ ขอใช้ความรู้รอบตัวที่มีมาประลองเกมการแข่งขันบนที่สูงสักครั้งในชีวิต พร้อมออกตัวว่า มาร่วมรายการครั้งนี้ทำให้ อะดรีนาลีนพุ่งพล่านมาก ขึ้นเวทีร้องเพลงยังไม่ตื่นเต้นขนาดนี้ เรียกว่าตื่นเต้นที่สุดในรอบหลายปี เครียดยิ่งกว่าสอบเอนทรานซ์!!!

 • “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” แผลงฤทธิ์ภาษาเขมร ข่มขวัญ “ตั๊ก – บอล – ค่อม” ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคมนี้  สนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  ในสัปดาห์นี้มาพบกับแขกรับเชิญร่วมฮา ดีกรีนักร้องลูกทุ่งชาย รูปหล่อ สูงโปร่ง จมูกโด่ง ขาวจั๊วะ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ที่ยอมสลัดมาดนักร้อง มาสวมบทบาทตามที่ผู้บังคับบัญชากิจการฮา อย่าง 3 หนุ่ม “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม  และ น้าค่อม ชวนชื่น”  กำหนดให้!!!

 • “อู๊ด เป็นต่อ” ใจเด็ด!!! หวังล้มเกม ขึ้นเป็นเศรษฐีใหม่ ในรายการ “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี”  พร้อมด้วยตลกไซส์มินิ “อู๊ด เป็นต่อ” ที่วันนี้เขาเตรียมพร้อมมาพิชิตความเก่ง กันที่  เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

 • “ตั๊ก-บริบูรณ์” ลุยเดี่ยว ท้าความเกรียน ชาวเชียงใหม่!!! ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ “เล่นจริง ฮาจริง แจกจริง” กับ สตรีทเกมโชว์  ที่คุณไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน      กับรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) มาพร้อมพิธีกรหลุดโลก “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง”  ที่วันนี้ขอลุยเดี่ยวแจกหนัก จัดใหญ่ ความเกรียนที่ “จังหวัดเชียงใหม่”