News & Event

 • “รัศมีแข” สุดสตรอง!!! ยอมตัดใจจากหนุ่มหล่อยิ้มหวาน เพราะหน้าที่สำคัญกว่าหัวใจ วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ พบกับคำถามชวนประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” ซึ่งในสัปดาห์ทำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ถึงกับกระชุ่มกระชวยหัวใจ เพราะผู้เข้าแข่งขันยิ้มหวานหล่อหล่ำจากทางบ้าน!!!

 • “อุ๊ – หฤทัย” สายเดือด!!! โอเพ่นสเตจ ระเบิดร็อคเพลงดัง พร้อมเป็นคอมเมนเตอร์พิเศษ ใน The Producer นักปั้นมือทอง ยิ่งแข่งขัน ยิ่งเดือดจนสเตจไหม้จริงๆ สำหรับรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ กับโจทย์การแข่งขันครั้งแรกในไทยที่ให้โปรดิวเซอร์ทำเพลงชั้นนำ แข่งกันสร้างเพลงแนวใหม่ ซึ่งสัปดาห์นี้ ดำเนินการแข่งขันมาถึงในรอบที่ 7 แล้ว  โดยมีการเปลี่ยนแปลงโปรดิวเซอร์และสมาชิกทีมใหม่หมดทั้งสิ้น เพื่อเข้าสู่การประลองทางด้านงานเพลงที่ท้าทายโปรดิวเซอร์ จนเส้นเลือดข้างขมับปูดยิ่งกว่าเดิม!!!

  และมิชชั่นที่แต่ละทีมโปรดิวเซอร์ในรอบนี้ มาในโจทย์เพลง “ร็อค” งานนี้บอกเลยว่ามีความพิเศษเซอร์ไพรส์ที่สุด เพราะทางรายการได้เชิญนักร้องสาวร็อค “อุ๊-หฤทัย ม่วงบุญศรี” มาโอเพ่นสเตจ เปิดเพลงร็อค ปลุกพลังความหนักแน่นของชาวร็อคให้ตื่นตัว ด้วยเพลงดังประจำตัวที่แค่ขึ้นเมโลดี้มา ก็ทำเอาผู้ชมทั้งสตูดิโอร้องตามแบบกระหึ่มฮอลล์ นอกจากนี้สาว “อุ๊” ยังทำหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ช่วยตัดสินการแข่งขันในโจทย์ร็อคนี้ด้วย

 • ไมค์ร้อนจนเหม็นไหม้! กรีน-เกรซ แข่งกันเอง ชาวเน็ตถึงกับร้อง “ควรเลิกเป็นนางเอกได้แล้ว” ผ่านครึ่งแรกกันไปแล้วสำหรับรายการ The Producer นักปั้นมือทอง วีคนี้เรียกได้ว่าถูกใจหนุ่มๆ เพราะมีผู้เข้าแข่งขันสายนางเอกอย่าง “เกรซ กาญจน์เกล้า” และ “กรีน อัษฎาพร” มาคว้าไมค์ร้องเพลงแข่งกันในโจทย์ พระเอก/นางเอก
  ซึ่ง เกรซ เป็นเมมเบอร์ทีมของ “โปรดิวเซอร์หนึ่ง จักรวาล” ขึ้นโชว์ด้วยเพลงแดนซ์ในตำนานอย่างเพลง แมลง ของต้นฉบับ “ทาทา ยัง” แต่ปรับทำนองใหม่หมด เป็น EDM ไปอี๊ก งานนี้ แม่เกรซ ทุ่มสุดตัวเลยจ้า ทั้งเต้น ทั้งร้อง วาดสเต็ปการแดนซ์ขั้นเทพ
  แม้จะเห็นแค่เงาลางๆ แต่ทำเอาพิธีกรอย่าง “เอ วราวุธ” ยังต้องเคลิ้มตามอ่ะ คิดดู!
  และฝั่งเกรซยังต้องมาแบทเทิลเพลงกับนางเอกสาวจากบ้านล่าฝันอย่าง “กรีน อัษฎาพร” เมมเบอร์ทีมของ “โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์” ที่นำเพลง สิ่งของ จากต้นฉบับวง “Klear (เคลียร์)” มาร้อง
  ซึ่งมีการปรับดนตรีให้หนักขึ้นและสาวกรีนเองก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่าสะกดใจคนดูในสตูดิโอไปเลยเต็ม ๆ 

 • “9 PD” เปิดสงครามแร็ป ใส่เต็มข้อ!!! ขึ้นสเตจโชว์พร้อมลูกทีมครั้งแรก บนเวที “Show Me The Money Thailand” บนเส้นทางสู่การเป็น RAP STAR เต็มไปด้วยบททดสอบที่ไม่เคยซ้ำรูปแบบ สำหรับรายการ “Show Me The Money Thailand” และการแข่งขันในรอบนี้นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของผู้เข้าแข่งขันกับการขึ้นโชว์ ร่วมกับโปรดิวเซอร์ ประจำทีมเป็นครั้งแรก!!! นี่คือรอบการแข่งขัน “TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE”

 • “ลุลา – โรส – แพรว” ยอมยุติงานเพลง ฟอร์มทีม แข่งเกมหมู่ 3 รุม 10 ครั้งแรก!!!  ยก “โรส” เป็นแกนนำ ใน ตกสิบหยิบล้าน ธีมพิเศษ หมู่สู้สิบ วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม – วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคมนี้ ติดตามรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กับการแข่งขันตอบคำถามที่มาในธีมพิเศษอีกครั้ง ในรูปแบบ “หมู่สู้สิบ” ประเดิมการแข่งขันโดยแก๊งนักร้องสาวเสียงสวย  “ลุลา – กันยารัตน์ ติยะพรไชย, โรส – ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์, แพรว – คณิตกุล เนตรบุตร”  ที่ฟอร์มทีมมาเล่นเกมควิซโชว์เป็นที่แรกในชีวิต!!!  ซึ่งเกมนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของรายการ ที่จะแข่งขันกันเป็นหมู่ ดุเดือด เข้มข้น ลุ้นกว่าเดิม เพราะผู้เข้าแข่งขันแท็คทีมกันมาถล่ม 10 นักสู้บนเวที แบบ 3 สู้ 10  โดยจะต้องดวลคำถามกับดารานักสู้ อย่าง “ดาด้า – วรินดา ดำรงผล, ไต้ฝุ่น – ตากเพชร เลขาวิจิตร, เฟรม – ศุภัคชญา สุขใบเย็น (วันเดอร์เฟรม), กุ๊กกิ๊ก – กชกร ส่งแสงเติม, ไอซ์ – หลวงพระเนตร ไหทองคำ” รวมนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน

 • “ก้อง ปิยะ” ควงคู่ “ผัดไท” พักฟื้นปอด สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติ  ณ จังหวัดลำปาง ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาสัมผัสกลิ่นไอกลิ่นธรรมชาติ เมืองมนต์เสน่ห์ ณ จังหวัดลำปาง เพราะ ลำปางไม่หนาวเท่าลำพัง งานนี้สองคู่หูทีเด็ดสายแซ่บ “ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล” และ "ผัดไทย-ดีใจ ดีดีดี" จะพาตะลอนเรียนรู้วิถีชุมชนพร้อมพุ่งชนหาของอร่อยด้วย รถม้า!!!

 • หลีกทางให้แม่เดิน! ปนัดดา เรืองวุฒิ  โคฟ “คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น” ของ พี่เบิร์ด  ทำใหม่ แซ่บปัง เต้นจนไตหลุดจากร่าง ชาวเน็ตคอมเมนท์กันรัวๆ บอกเลยว่า “ขุ่นนนนนแม่” ปนัดดา เรืองวุฒิ แซ่บมาก ก.ไก่ล้านตัว สำหรับเพลง “คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น” ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง
  กับโจทย์ ศิลปินเสียงทรงพลัง โดยทีมโปรดิวเซอร์ หนึ่ง จักรวาล หยิบเพลงเก่าความหมายโดนใจ ของ พี่เบิร์ด ธงไชย แม็คอินไตย์ มา rearrange ใหม่ ใส่ทำนองลาตินคานิวัล
  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง ฟุตบอลโลก 2018 พร้อมกับน้ำเสียงและลีลาท่าเต้นพริ้วๆ ของ ปนัดดา ส่ายสะโพก  โยกเอวจะหลุด ใส่อินเนอร์ร้อง อี๊อ๊า ใน Secret wall
  ที่ช่วงโชว์จะเห็นแค่เงาของศิลปินเท่านั้น แต่ทำเอาคณะกรรมการร้องว้าวววว!! จำเพลงเวอร์ชั่นเดิมแบบละมุนนุ่มนวลแทบไม่ได้
  ว่าเพลงนี้เคยเป็นของพี่เบิร์ด นักร้องขวัญใจตลอดกาล เรียกว่าโปรดิวเซอร์หนึ่ง ขยี้เพลงเก่าเปลี่ยนเป็นเพลงใหม่ ตีโจทย์แตกมากๆสำหรับเพลงนี้

 • เป็นเรื่องแล้ว!!! “หนิง ปณิตา” ปะทะอารมณ์เดือด  “ตั๊ก ศิริพร” ต้นเหตุจาก “นุ้ย เชิญยิ้ม” “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ เตรียมตัวให้พร้อมกับการมาเยือนของอดีตนางร้ายสุดแซ่บที่กำลังผันตัวมาเป็นผู้จัด อย่าง “หนิง - ปณิตา ธรรมวัฒนะ” พี่ขอพลิกบทบาทมาลองทำตัวตลกครั้งแรก! เท่านั้นยังเผ็ดไม่พอ “หนิง” ขอเปิดศึกแย่ง “นุ้ย เชิญยิ้ม” กับ “ตั๊ก ศิริพร” กลางกองถ่ายอีก!!!

 • “ใบเฟิร์น – ดีเจอ๋อง” ถึงกับประสาทแหลก  เจอเสน่ห์หนุ่มตี๋กระชากใจ รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ พบกับความสนุกจากผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ที่รู้สึกจะกระชุ่มกระชวยกันเป็นพิเศษ เพราะผู้แข่งขันจากทางบ้าน!!!

 • “ปู่จ๋าน ลองไมค์” เปิดหมดเปลือก มีสัมผัสพิเศษ!!!  ในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับแร็ปเปอร์หนุ่มจากภาคเหนือ “ปู่จ๋าน ลองไมค์” ที่มาพร้อมกับจิตวิญาณของการเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษอยู่เต็มเปี่ยม ขนลุกซู่ไปทั้งตัวเมื่อเจอสาวมหาลัยวัยเอ๊าะ “มายด์-ชนาขวัญ พัฒนเกษตร” มากะเทาะหัวใจหวังคว้าแชมป์ งานนี้พาปลุกกระตุ้นเร้าความรู้สึก เรียกว่าพร้อมกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับการตัดสินการแข่งขันสำหรับ “ปู่จ๋าน” พร้อมเผยว่า “ความลับของผมที่หลายคนยังไม่เคยรู้คือ ผมมีสัมผัสพิเศษเหนือมนุษย์ สามารถรู้ได้เลยว่าใครคนไหนร้องเพลงเพราะหรือไม่เพราะเพียงแค่เห็นเงา จะมาหลอกล่อผมว่าร้องดีบอกเลยครับว่า ไม่มีทาง!!!”

 • มาถูกทางแล้ว!!! ชาวเน็ตชม เพชร สหรัตน์ คว้า บอล เชิญยิ้ม  ทำเพลงบัวลอยเวอร์ชั่นใหม่โดนใจวัยโจ๋ไปเต็ม ๆ เวทีถึงกับลุกเป็นไฟ!! เมื่อ “โปรดิวเซอร์เพชร สหรัตน์” หยิบเพลง “บัวลอย” เพลงฮิตในตำนานของต้นฉบับวง คาราบาว มาทำใหม่ ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ในโจทย์การแข่งขัน ศิลปินตลก โดยงานนี้โปรดิวเซอร์เพชรยังจัดเต็มด้วยการเพิ่มเนื้อร้องและใส่แนวดนตรีให้เพลง บัวลอย เวอร์ชั่นนี้มีความเป็น EDM มากขึ้น ชนิดที่เรียกว่าโยกกันจนหัวแทบหลุด! ทำเอาถูกใจวัยโจ๋ไปเต็ม ๆ !!!และยังได้ตลกเสียงดีอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” มาเป็นผู้ขับร้องให้อีกด้วย ซึ่งหนุ่มบอลเองก็ไม่ธรรมดาจัดเต็มทั้งลีลา ทั้งน้ำเสียงบวกกับสกิลการแร๊พขั้นเทพ จนสามารถทุบไข่แตกคว้าคะแนนแรกให้กับ “โปรดิวเซอร์เพชร สหรัตน์” ไปได้สำเร็จ! ซึ่งงานนี้หนุ่มบอลยังได้มาปะทะกับตลกเสียงดี “เอ เชิญยิ้ม” จากทีม “โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์” ที่เอาเพลง “ไม่รัก ไม่ต้อง” ของ นิวจิ๋ว มาทำใหม่ให้มีความเป็น Bossanova ที่ฟังง่ายและมีความชิวมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังพลาดท่าให้กับทีมของ “โปรดิวเซอร์เพชร สหรัตน์” อยู่ดี เพราะ “บัวลอย” เวอร์ชั่นนี้เรียกได้ว่าทั้งมันและสนุก จนชาวเน็ตยังต้องชมว่า “มาถูกทางแล้ว”

 • ไม่ใช่เล่น!!! ชูษี เชิญยิ้ม ทำชาวเน็ตอินน้ำตาซึม กับเพลงตัวร้ายที่รักเธอ เวอร์ชั่นลิเก สงสัยต้องเปลี่ยนชื่อเพลง “ตัวร้ายที่รักเธอ” เป็น “ตัวตลกที่รักเธอ” ซะแล้ว เพราะ “ชูษี เชิญยิ้ม” ถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนคว้าใจแฟนๆ รายการ The Producer นักปั้นมือทอง ไปเต็มๆ ยอดวิวใน YouTube เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยฝีมือการโปรดิวซ์เพลงของ หนึ่ง จักรวาล ที่ดึงน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของชูษี ผสมผสานเข้ากับเครื่องดนตรีไทย ทำเอาบรรยากาศในสตูดิโอมีมนต์ขลังเหมือนอยู่ในโรงละคร และเรียกคะแนนรัวๆ จากผู้ชมด้วยท่อนแร็พเท่ๆ งานนี้ทำเอา “จิ้ม ชวนชื่น” จากทีมโปรดิวเซอร์ ฟอร์ด สบชัย ต้องยอมสยบให้ในความไพเราะ ขอคาราวะตลกชั้นครูอย่างชูษี กลางรายการเลยทีเดียว