News & Event

 • องค์แม่ลง ก็ไม่แคร์อะไรแล้ว “รัศมีแข – หยก – น้ำหวาน – ปอ” เกรี้ยวกราดสุด  ทำโชว์แข่ง “ซานิ – เอกกี้ – เป็กกี้ -ฟรอยด์”  จนไม่เหลือพื้นที่ในสังคม เข้าสู่สัปดาห์ที่ 7 แล้ว สำหรับการแข่งขันประชันโชว์ ที่ฮาสุดขั้ว รั่วหลุดโลก ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE กับการจับดารามาแสดงความสามารถในส่วนที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ซึ่งในสัปดาห์นี้มาชมการแท็คทีมแข่งขันของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง และ ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์” บอกได้เลยว่ายิ่งเข้ามาสู่รอบลึกๆการแข่งขันก็ยิ่งโหดขึ้นเรื่อยๆจนไอร้อนของเวทีลุกพรึ่บพรั่บ ที่รีมาร์คตัวเป้งๆได้เลยว่า การแข่งโชว์ในอาทิตย์นี้เป็นการแข่งขันในรอบประวัติกาลที่อาจจะกลายเป็นตำนานได้ในที่สุด เพราะมีหนึ่งทีมที่เหลือพื้นที่การแข่งโชว์อันน้อยนิดเพียงแค่บล็อกเดียวเท่านั้น!!!

 • “ซานิ” สายเปย์ตัวจริง!!! หลงผู้ชายจนยอมจ่ายหมดตัว วันเสาร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เตรียมพบกับความฮาชนิดไม่จำกัดกับวาไรตี้ซิทคอมที่จะทำให้ทุกคนอารมณ์ดีใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ มากความสามารถ กับ “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนกา” ที่กลับมาเยือนถิ่น หลังจากเก็บประสบการณ์อันแสนโชกโชนด้านความตลก เพื่อมาประชันมุขขำกับเหล่าตลกแม่เหล็กแห่งยุคอีกครั้ง!!!

 • “ปอ อรรณพ” ค้าน! ไม่ได้มีดีแค่เด้งเอว ขอท้าสัมผัส สู้คำถาม ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ พบกับรายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด และสัปดาห์นี้พบกับนักร้องหนุ่มเอวเด้ง เจ้าของเพลงโจ๊ะสุดฮิต “ปอ - อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ที่ขอวางไมค์ ท้าสัมผัส วัดประสาท ลุ้นแสน!!!

 • ศักดิ์ศรีมันค้ำคอ “สงกรานต์” ท้า “แมน” แข่งเกม ใครแข่งแพ้ ไม่สมควรที่จะเป็นลูกผู้ชาย!!! รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม – วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันของนักร้องหนุ่มร็อกสายเซอร์ “สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือง” ที่ต้องมาแข่งขันตอบคำถามกับดารานักสู้ อย่าง                        “แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา, ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา, ต้น-ธนษิต จตุรภุช, มารี เบรินเนอร์, รุ้ง-รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา”                  พร้อมด้วยนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน

 • คู่ซี้ต่างวัย “บอล เชิญยิ้ม” และ “ค่อม ชวนชื่น” พาฮากรามค้าง บุก “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พร้อมขยับกรามไปกับคู่ซี้ต่างวัย “บอล เชิญยิ้ม” และ                             “ค่อม ชวนชื่น” ที่ เมืองยุทธหัตถี จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อพวกเขาพร้อมผนึกกำลัง ล่ารหัสลับให้ตลาดแตก!!!

 • “ออย แสงศิลป์” ยิ้มปริ่ม เจอแฟนพันธุ์แท้ กลางเวที “ร้องแลก แจกเงินฯ” รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พาสาวๆอ่อนระทวย                          กรี๊ดหมดเสียง ไปกับผู้เข้าแข่งขันหนุ่มหล่อในเครื่องแบบ ที่ออร่าพุ่งชนเงินหมื่นตั้งแต่ยังไม่ได้เอ่ยเสียงร้อง และ                         ยังเรียกคะแนนอีกครั้งเมื่อเขาร้องเพลงของคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “ออย แสงศิลป์” งานนี้ฟีทเจอริ่งกันนัวเวที

 • “อ๊อฟ-หนิม-ต้น- ดาว ขำมิน” เดือดไฟลุก!!! ขอปีนเกลียว ท้า “ซานิ-เอกกี้-เป็กกี้-ฟรอยด์” แข่งโชว์แบบไร้ความปราณี  ใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE เข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 แล้ว สำหรับการแข่งประชันโชว์ของเหล่าดารา ซุปตาร์เมืองไทย ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE ซึ่งในรอบนี้ได้อดีตผู้แข่งขันที่ผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงระดับประเทศ นำโดย “อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ, ต้น-ธนษิต จตุรภุช, หนิม-คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์” พร้อมด้วยนักร้องนักแสดงสายมึน “ดาว ขำมิน” ที่พร้อมงัดข้อ ปีนเกลียว แก๊งเจ้าบ้าน T4 แบบไร้การ      อ่อนข้อใดๆ ทั้งสิ้นทั้งปวง!!!

 • “ไก่ สมพล” ท้าเกมสัมผัส ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส”  “ซัน ประชากร” ประเดิมเปิดตลาด ท้าคำถาม พิชิตแสน !!! PPTV HD ช่อง 36 วางใจ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผลิตรายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมโชว์ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศเกาหลีใต้ ที่จะทำให้ทุกคนปลุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 “มอง ชิม ฟัง ดม จับ” ให้ตื่นตลอดเวลา เพราะจะนำสิ่งของต่างๆ ที่หาได้จากในตลาดมาแปลงเป็นเกมแล้วเปลี่ยนเป็นเงิน ที่โอปป้าเห็นยังต้องร้อง ออนนี่เจอยังต้องกรี๊ด เพียงตอบคำถามง่าย ๆ 9 ข้อให้ถูกต้อง ชิงเงินรางวัลแจ็คพอตสูงถึง 100,000 บาท! ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 12.00 น. พร้อมออกอากาศครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 10 และวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคมนี้ ทาง PPTV HD ช่อง 36

 • “จิ้งหรีดขาว” อินจัด!!! รับบทคุณแม่จำเป็น เผยความในใจ “อยากมีลูก” “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 10 มีนาคมนี้ พบกับความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวจากแขกรับเชิญ ซึ่งเป็นถึงนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีอย่าง “จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ” ขอสลัดมาดนักร้อง งัดมุขตลกประชัน “แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น และนุ้ย เชิญยิ้ม” แบบไม่รักตัวกลัวอาย!!!

 • “เอ-วราวุธ” อัพสกิลเกมตอบคำถาม จับคู่ “ต้นหอม-ศกุนตลา”  ผุดดับเบิ้ลความพิเศษ ที่ง่ายต่อการคว้าเงิน!!!  ใน “ตกสิบติดสปีด”ทางช่อง 7 สี เรียกว่าผุดไอเดียเฟ้นหาวิธีอัพสกิลความสนุกเพื่อเอาใจแฟนๆรายการกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ
  “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” บอสหนุ่มแห่ง “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” จนล่าสุดนี้ขอเอาใจติ่งรายการ
  “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” ด้วยการอัพโฉมรูปแบบเกมใหม่
  เพิ่มความเร้าใจในการคว้าเงินรางวัลให้ง่ายขึ้น เพิ่มความสเปเชียลแบบดับเบิ้ลให้รายการในโปรเจกต์
  “ตกสิบติดสปีด” เกมการแข่งขันตอบคำถาม ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ ดวลกันด้วยความเร็ว
  เอาชนะกันด้วยความไวจนต้องกุมหัวใจ เพราะจะได้เงินรางวัลง่ายขึ้นมาก เพียงแค่กระพริบตา
  ก็สามารถคว้าเงินเก็บใส่กระเป๋าได้แล้ว ซึ่งจะออกอากาศเฉพาะวันศุกร์เท่านั้น!!!

 • สุดฟิน!!! “แมน-เกล” เปิดทริปเที่ยวกระชับรัก มีลุ้น ลูกมาแน่ ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” พาบุก จังหวัดลำปาง กับ 2 ตลาดต้องชม “กาดทุ่งเกวียน” และ“ตลาดถนนคนเดินสายวัฒนธรรมลำปาง ”ไปพร้อมกับสองสามีภรรยาสุดแซ่บ “แมน-การิน ศตายุ” และ                      “เกล-รดา ศิริวัฒนา” ที่มาเยือนพร้อมโชว์ความหวานจู๋จี๋ตลอดรายการ หอมแก้ม ป้อนข้าว เช็ดเหงื่อ จนพิธีกร                 “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” ไร้จุดยืน!!!

 • เหมือนฝัน!!! “หลิว อาจารียา” ออกรายการในดวงใจ “ร้องแลก แจกเงินฯ” ถึงเวลาชั่วโมงแห่งความสุข ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลง ผ่านรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคมนี้ โดยในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ผู้เป็นแฟนคลับตัวจริงของรายการ ลูกทุ่งสาวพราวเสน่ห์เจ้าของฉายา ธิดาแดนซ์ “หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์