News & Event

 • “เสนาหอย-โก๊ะตี๋” พาโซ้ยความสุขที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  แบบฉบับ อ้วนอย่างมีคุณภาพ!!! สัปดาห์นี้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” พาเที่ยวแบบจัดจ้านที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผ่านการเดินทางของ 2 คู่หูทีเด็ด “เสนาหอย” และ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ที่พร้อมตะเวนเมืองกรุงเก่ากับสถานที่เช็คอินใหม่สุดฮิต

 • เดือดกว่านี้ ไมค์คงละลาย “พอร์ช – ปาน” จับคู่ “กรีน– สแตมป์”  โหมแข่งเพลงจนไฟลุก!!!  เพื่อ “หนึ่ง – แมว” สู่รอบตัดสิน ใน The Producer นักปั้นมือทอง เรียกว่าใกล้ประกาศผลเข้ามาทุกที กับการแข่งขันหาสุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของเมืองไทย ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ที่ตอนนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่ 11 เหลือโปรดิวเซอร์ในรายการเพียงแค่ 2 คน ซึ่งจะเป็นการแข่งขันตัวต่อตัวระหว่าง “หนึ่ง – จักรวาล เสาธง ยุติธรรม และ แมว – จิรศักดิ์ ปานพุ่ม”  กับโจทย์สุดท้ายที่จะต้องทำเพลงเข้ามาสู้กัน ก็คือ โจทย์แนวเพลง Featuring (ฟีเชอริ่ง)

 • “ตั๊กแตน ชลดา” เดินหน้าสะบัดต่อ จีบหนุ่มฝรั่งระดับพรีเมี่ยม!!!  กลางเวที “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้แซ่บฟ้าผ่าแสกกลางเวที “ร้องแลกแจกเงิน” เมื่อลูกทุ่งสาวฉายา แซ่บลืมหลัว!!! “ตั๊กแตน ชลดา” พร้อมสะบัดต่อแบบสวยๆ เดินหน้ากระชากของนอกระดับพรีเมี่ยมมาครอง

 • ลูกตลกตกไม่ไกลต้น “ใบเฟิร์น พัสกร” สาดมุกตลกชุดใหญ่ แถมโชว์สกิลใหม่ ร้องลิเกครั้งแรก!!! “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ พบกับลูกสาวของตลกรุ่นเก๋า ที่ทั้งสวยทั้งฮา เรื่องเล่นใหญ่ไม่ต้องถามให้เจ็บคอ เพราะเล่นได้ทุกบทบาท กับ “ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์” ที่จะมาปล่อยมุกเด็ดปะทะเจ้าบ้านอย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม” ไม่รักตัวกลัวตายให้เสียชื่อลูกตลกรุ่นเก๋าแน่นอน!!!

 • “ดีเจดาด้า-ดีเจอ๋อง” พาท่อง จังหวัดสมุทรปราการ อิ่มสุขจนจุกท้อง!!! ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” พาเที่ยวแบบจุกๆ สำลักความสุขไปพร้อมกับสองคู่หูอารมณ์ดี  “ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล” และ “ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์” ที่จะเปลี่ยนให้วันธรรมดาไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะพวกเขาจะพาหาของดีเด็ดที่ จังหวัดสมุทรปราการ

 • ร้อนกว่านรก! “เจมส์ – สงกรานต์ – แซ็ค” แข่งพ่นไฟ สู้เพื่อโปรดิวเซอร์เป็นครั้งสุดท้าย! ใน The Producer นักปั้นมือทอง สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์การชี้อยู่ชี้ไป สำหรับหน้าที่โปรดิวเซอร์กันแล้ว เพราะจะมีพื้นที่ให้โปรดิวเซอร์เพียงแค่ 2 ที่นั่งเท่านั้น! กับการแข่งขันรอบ Semi Final ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ที่ตอนนี้แข่งขันกันมาร่วม 3 เดือน สู่โจทย์ในวีคที่ 10 โจทย์เพลง T POP  พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “เป้ วงมายด์ – บดินทร์ เจริญราษฎร์” ที่มาเป็นคณะกรรมการตัดสินการโปรดิวซ์เพลงในแนว ทีป๊อบ งานนี้หนุ่ม เป้ ยังถือโอกาสโอเพ่นสเตจ โชว์เพลง “ซาโยนาระ” ร่วมกับโปรดิวเซอร์ หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม , ฟอร์ด – สบชัย ไกรยูรเสน ก่อนการเปิดฟลอร์แข่งขันอีกด้วย

  จะบอกว่าโหด ก็พูดได้! เพราะการแข่งขันในรอบนี้ หากโปรดิวเซอร์คนไหนที่มีคะแนนสะสมน้อยที่สุด จะต้องตกรอบไปทันที ส่งผลให้โปรดิวเซอร์ อย่าง หนึ่ง – แมว – ฟอร์ด เกิดอาการร้อนๆหนาวๆกันเลยทีเดียว เรียกว่าจะผลจะแพ้หรือชนะ ขึ้นอยู่กับเพลงที่โปรดิวซ์บวกกับศิลปินที่ส่งมาแข่งขันในแมตช์นี้ ซึ่งทาง โปรดิวเซอร์แมว ส่งศิลปินคนสุดท้ายของทีม อย่าง “สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน” ลงแข่งขัน พร้อมกับร้องเพลง ที่ได้ทำการ Rearrange จนไม่เหลือความเป็นเพลงเดิมๆที่เคยรู้จัก ซึ่งรอบนี้หนุ่มสงกรานต์ ส่งอินเนอร์แตะขอบฟ้ามากๆ เรียกว่าสมความตั้งใจที่โปรดิวเซอร์ แมว ถ่ายทอดวิชาให้อย่างสุดเพาเวอร์  ทางด้าน โปรดิวเซอร์หนึ่ง ก็งัดเอาของดีหมัดสุดท้าย อย่าง แซ็ค ชุมแพ ที่เรียกว่าโชว์นี้ ท้าทายความเป็นแซ็ค ที่สุดแล้ว ส่วนทาง โปรดิวเซอร์ฟอร์ด ส่งศิลปินเสียงคุณภาพที่รู้ใจกันมานาน อย่าง เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เก็บรายละเอียดทุกโน้ตไปจนถึงรูปแบบการโชว์ ที่หาดูได้ยาก เรียกว่า การแข่งขันในรอบนี้เป็นที่หนักอกหนักใจ แก่ผู้ตัดสินแน่นอน

 • “เอ-วราวุธ” เปิดเวที “ร้องแลกแจกเงิน” ต้อนรับคนพลังเริ่ด!! โอกาสเป็นซุปเปอร์สตาร์กลับมาอีกครั้ง!!! “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” พิธีกรรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” ทาง ช่อง 7 HD เปิดโอกาสให้คนที่อยากโชว์ความเป็นสตาร์ มีความสามารถทางด้านเสียงร้อง และความเอนเตอร์เทนที่ ดุ เด็ด เผ็ด มัน กับรายการที่แจกเงินง่ายที่สุดในประเทศไทย มาร่วมโชว์สกิลให้ไฟส่องตัวกับการร่วมออดิชั่นกันแบบสดๆ คว้าโอกาสขึ้นบนเวทีจริงเพื่อเงินรางวัล ในวันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค. 61 เวลา 08.00 – 18.00 น. ณ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด สอบถามข้อมูลและอื่นๆติดต่อ 091-119-8257

 • ให้โลกนี้เป็นสีชมพู!!! “เคน ฮาเซกาวา” ยอมรับแบบแมนๆ กลางรายการ หาเงินเตรียมแต่ง “ใบเฟิร์น พัสกร” รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” สัปดาห์นี้พบกับความสนุกสนานสุดกวน ป่วนประสาทแหลกอีกเช่นเคย พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสสุดฮา นำโดย “อ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์, ดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์” เรียกว่าสัปดาห์นี้เตรียมพบแพทย์ได้เลย เพราะจะได้เห็นความหวานและกลิ่นไอรักจากการแข่งขันมากกว่าไฟสงครามแน่นอน!!!

 • “กาย-ฮารุ” ลั้นลาเวอร์ หนีลูกเที่ยว ตะลอน สระบุรี ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” เหม็นความรัก!!! เหตุจากสองสามีภรรยาสุดชิค “กาย-รัชานนท์ สุประกอบ” และ “ฮารุ สุประกอบ” หนีลูกทั้ง 3 คน มาเติมความหวานกันสองต่อสอง ที่ จังหวัดสระบุรี ในแบบฉบับ One Day Trip

 • แข่งเกมจนเกือบได้ผู้! “เมฆ-จุติ”  รุก “มะตูม-เตชินท์” ระยะประชิดฟินแนบหน้า!!! วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม – วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคมนี้ ตามชมรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND การแข่งขันตอบคำถามที่ธีม “หมู่สู้สิบ” โดยมีหมู่ดีเจฝีปากเผ็ด นำโดย “มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร, เจ็ม – จิตตริน กุลกัลยาดี และ  ซัน – ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” ที่มาในตัวแทนของแฟนดีเจต้นหอม พร้อมด้วยดารานักสู้ “จิ๊ป – ปกฉัตร เทียมชัย, เมฆ – จุติ จำเริญเกตุประทีป, พลอย – พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, คิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์, แพทริค – ชานน มกรมณี” และผู้เข้าแข่งจากทางบ้าน

 • พ่อบ้านใจกล้า!!! “แจ๊ค ธนพล” แอ๊วสาวแรง ไม่หวั่นแฟนตัวจริงรู้ รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้ปรี๊ดปร๊าดหัวใจเมื่อนักร้องหนุ่มหล่อแต่ไม่โสด “แจ๊ค ธนพล” มาโปรยเสน่ห์กลางรายการ พาเหล่าผู้เข้าแข่งขันหัวใจกระชุ่มกระชวยไปตามๆกัน

 • “อ้น ศรีพรรณ” ยกธงขาว!!! เจอสายแข็ง คนทางบ้านปล่อยของดีใส่ รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม – วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้ พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม พร้อมความช่วยเหลือจากคำถามสุดกวนชวนประสาทแหลกอีกเช่นเคย