News & Event

 • “จันจิ” โนสน ไม่แคร์หวานใจ!!! ควง “เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” ตะลอนเที่ยว  จังหวัดสงขลา ผ่านรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้หรรษาแน่!!! เมื่อสาว “จันจิ-จันจิรา
  จันทร์พิทักษ์ชัย” ไม่แคร์สายตา เทหวานใจ “มาริโอ้ เมาเร่อ”
  มาควงแขนตลกสุดหล่อ “เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” ตะลอนเที่ยว ดินแดนสมิหลาเพลินใจ ณ
  จังหวัดสงขลา

 • “พิม – เกรท – มุกดา” ฟาดเรียบ!!! ดวลเกมคำถามครั้งแรกในชีวิตวงการบันเทิง!!!  ใน ตกสิบหยิบล้าน ธีมพิเศษ หมู่สู้สิบ วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม – วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคมนี้ ติดตามรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กับการแข่งขันตอบคำถามที่มาในธีมพิเศษในรูปแบบ “หมู่สู้สิบ” กับการตอบคำถามที่ยกแก๊งกันมาแข่งขัน ที่ครั้งนี้ได้กลุ่ม “7 สีปันรักให้โลก” นำโดย “พิม – พิมประภา ตั้งประภาพร, เกรท – สพล อัศวมั่นคง และ มุก – มุกดา นรินทร์รักษ์” งานนี้บอกได้เลยว่าเป็น การรวมตัวเฉพาะกิจ เพื่อแข่งเกมตอบคำถามครั้งแรกในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้!!!

 • ถ้าใจสู้ อย่าอุดหู!!! “หลิว อาจารียา” แผดเสียง ไฮโน้ต ความแรงกรีดลึก ตัดขั้วหัวใจคนฟัง สร้างความสะพรึงให้กับผู้ฟังมากๆ กับการปรากฏตัวของนักร้องลูกทุ่งสาว “หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์” ที่มาร้องเพลง “ผิดไหม” ต้นฉบับจากวง ฟาเรนไฮต์ ซึ่งเพลงนี้ได้นำมา Rearrange เพลงใหม่ทั้งหมดด้วยฝีมือของ “หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม” เพื่อนำมาแข่งขันในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง กับสัปดาห์ในโจทย์เพลง ร็อค   แม่คุณเอ้ย!! บอกเลยว่าเพลง “ผิดไหม” เวอร์ชั่น 2018 นี้ แซ่บสะท้านกระเดือกสั่นมากๆ เพราะสาว “หลิว” เล่นแผดเสียงร้องแบบแตะไฮโน้ต ขั้นสุด โหนเสียงสุดบาร์ สุดจนไม่เคยคิดว่า หลิว มีพลังเสียงได้ขนาดนี้เลยเหรอ!?! ยอมใจมาก เสียงพุ่งทรงพลัง ไม่ติดสำเนียงและเหลือความเป็นนักร้องลูกทุ่งอีกเลย จนชาวโซเชียล ถึงกับอดคอมเมนต์ชมไม่ได้ ต่างกระหน่ำชื่นชมในการร้องเพลงเวอร์ชั่นนี้ของหลิวนี้ อย่างหนัก เพราะต่างคนต่างคิดไม่ถึงว่าหลิวจะมาร้องเพลงแนวร็อคแผดสูงแบบนี้ได้ 

 • “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” ระทวยแรง ผู้เข้าแข่งขันเสียงหวานสะท้านจิต!!! ในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ศิลปินระดับตำนานเจ้าของฉายา ลูกคอ 9 ชั้น “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” โดยเขาเผยว่า “อยู่ในวงการเพลงมากว่า 20 ปี ประสบการณ์ทั้งหมดที่มีจะงัดมาใช้ให้หมด ขอให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนเตรียมตัวให้ดีครับ”

 • “ตั๊ก – อ๋อง – อ้น” เจอคำถามประสาทแหลก ถึงกับลั่น อยากลาออกจากหน้าที่!!! รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ พบกับสาวน้อยยิ้มสวย คุณ “แพรว หัสสยา” ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน และความสนุกจากผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด, ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” แต่ผู้เชี่ยวชาญดันฮาไม่ออก เพราะดันเจอคำถามเกี่ยวกับตัวเลขและการคำนวณ!!!

 • เดือดเน้นๆ !!! 6 แร็ปเปอร์ “ทศกัณฐ์ - NLHz - JIGSAW - Ling Of King - นายนะ - 6ZAX” เปิดสนามรบชิงชัยโค้งสุดท้าย บนสเตจ “Show Me The Money Thailand” เตรียมรับแรงกระแทก!!! กับการแข่งขันโค้งสุดท้ายในรอบ “SEMI-FINAL” ในรายการ “Show Me The Money Thailand” และวันนี้คือบททดสอบครั้งสำคัญที่พวกเขาจะต้องผ่านไปให้ได้ เพื่อเข้าสู่รอบ “FINAL” 3 คนสุดท้ายในรายการ เพราะหากพ่ายศึกครั้งนี้ ผู้แพ้จะต้องกลับบ้านทันที

 • “อ้วน-รังสิต” ควงแขน “พริม-พริมา” ลัดเลาะดินแดนแห่งขุนเขา ณ จังหวัดน่าน ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาลัดเลาะ ดินแดนแห่งขุนเขา ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ ณ จังหวัดน่าน ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ด หนุ่มหล่อ สาวสวย “อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์” และ “พริม-พริมา พันธุ์เจริญ” ที่จะพาคุณไปรู้จักเมืองน่านให้มากขึ้น

 • ขอลองสักครั้งในชีวิต!!! “ฮารุ” กับบทบาทตลก ที่เล่นใหญ่แบบทุ่มสุดตัวของจริง วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ พบความสนุกสนานในวันหยุดสุดสัปดาห์กันเช่นเคย กับ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ในสัปดาห์นี้พบกับการมาครั้งแรก! ของอดีตพิธีกรสาวสุดฮอตจากรายการวัยรุ่นชื่อดัง ที่กลายคุณแม่ลูก 3 ไปแล้ว สำหรับ “ฮารุ สุประกอบ” หวนคืนจออีกครั้งหลังห่างหายจากวงการไปนาน กลับมาคราวนี้สาวฮารุขอเคาะสนิมเรียกเสียงฮากันในกรามค้างไปเลย!!!

 • “แนท-ณัฐชา พักงานแสดง!!! ผันตัวเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับนางเอกสาวสวยมากความสามารถ “แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม” ที่ขอ ผันตัวมาเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษตัดสินเสียงร้องในรายการ

 • “รัศมีแข” สุดสตรอง!!! ยอมตัดใจจากหนุ่มหล่อยิ้มหวาน เพราะหน้าที่สำคัญกว่าหัวใจ วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ พบกับคำถามชวนประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” ซึ่งในสัปดาห์ทำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ถึงกับกระชุ่มกระชวยหัวใจ เพราะผู้เข้าแข่งขันยิ้มหวานหล่อหล่ำจากทางบ้าน!!!

 • “อุ๊ – หฤทัย” สายเดือด!!! โอเพ่นสเตจ ระเบิดร็อคเพลงดัง พร้อมเป็นคอมเมนเตอร์พิเศษ ใน The Producer นักปั้นมือทอง ยิ่งแข่งขัน ยิ่งเดือดจนสเตจไหม้จริงๆ สำหรับรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ กับโจทย์การแข่งขันครั้งแรกในไทยที่ให้โปรดิวเซอร์ทำเพลงชั้นนำ แข่งกันสร้างเพลงแนวใหม่ ซึ่งสัปดาห์นี้ ดำเนินการแข่งขันมาถึงในรอบที่ 7 แล้ว  โดยมีการเปลี่ยนแปลงโปรดิวเซอร์และสมาชิกทีมใหม่หมดทั้งสิ้น เพื่อเข้าสู่การประลองทางด้านงานเพลงที่ท้าทายโปรดิวเซอร์ จนเส้นเลือดข้างขมับปูดยิ่งกว่าเดิม!!!

  และมิชชั่นที่แต่ละทีมโปรดิวเซอร์ในรอบนี้ มาในโจทย์เพลง “ร็อค” งานนี้บอกเลยว่ามีความพิเศษเซอร์ไพรส์ที่สุด เพราะทางรายการได้เชิญนักร้องสาวร็อค “อุ๊-หฤทัย ม่วงบุญศรี” มาโอเพ่นสเตจ เปิดเพลงร็อค ปลุกพลังความหนักแน่นของชาวร็อคให้ตื่นตัว ด้วยเพลงดังประจำตัวที่แค่ขึ้นเมโลดี้มา ก็ทำเอาผู้ชมทั้งสตูดิโอร้องตามแบบกระหึ่มฮอลล์ นอกจากนี้สาว “อุ๊” ยังทำหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ช่วยตัดสินการแข่งขันในโจทย์ร็อคนี้ด้วย

 • ไมค์ร้อนจนเหม็นไหม้! กรีน-เกรซ แข่งกันเอง ชาวเน็ตถึงกับร้อง “ควรเลิกเป็นนางเอกได้แล้ว” ผ่านครึ่งแรกกันไปแล้วสำหรับรายการ The Producer นักปั้นมือทอง วีคนี้เรียกได้ว่าถูกใจหนุ่มๆ เพราะมีผู้เข้าแข่งขันสายนางเอกอย่าง “เกรซ กาญจน์เกล้า” และ “กรีน อัษฎาพร” มาคว้าไมค์ร้องเพลงแข่งกันในโจทย์ พระเอก/นางเอก
  ซึ่ง เกรซ เป็นเมมเบอร์ทีมของ “โปรดิวเซอร์หนึ่ง จักรวาล” ขึ้นโชว์ด้วยเพลงแดนซ์ในตำนานอย่างเพลง แมลง ของต้นฉบับ “ทาทา ยัง” แต่ปรับทำนองใหม่หมด เป็น EDM ไปอี๊ก งานนี้ แม่เกรซ ทุ่มสุดตัวเลยจ้า ทั้งเต้น ทั้งร้อง วาดสเต็ปการแดนซ์ขั้นเทพ
  แม้จะเห็นแค่เงาลางๆ แต่ทำเอาพิธีกรอย่าง “เอ วราวุธ” ยังต้องเคลิ้มตามอ่ะ คิดดู!
  และฝั่งเกรซยังต้องมาแบทเทิลเพลงกับนางเอกสาวจากบ้านล่าฝันอย่าง “กรีน อัษฎาพร” เมมเบอร์ทีมของ “โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์” ที่นำเพลง สิ่งของ จากต้นฉบับวง “Klear (เคลียร์)” มาร้อง
  ซึ่งมีการปรับดนตรีให้หนักขึ้นและสาวกรีนเองก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่าสะกดใจคนดูในสตูดิโอไปเลยเต็ม ๆ