News & Event

 • ศึกนี้อีกไกล!! “The Producer นักปั้นมือทอง” ปล่อยหมัดเด็ด ฮุคกันสนั่นเวทีผ่านเสียงเพลงที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!!! ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตาม ๆ กัน สำหรับรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” ของสัปดาห์นี้ ที่ในคู่แรกเป็นการแข่งขันภายใต้โจทย์ ศิลปินร็อก ระหว่างทีมของ “โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์” ที่คว้าเอาลูกทีมหมัดเด็ดอย่าง “อี๊ด วงฟลาย” ตำนานร็อกเกอร์เบอร์ต้นของเมืองไทยมาร่วมทำเพลงฮิตอย่างเพลง “เค้าก่อน”  (ของ Urboy TJ) ให้ออกมาในแนวเพลงเรกเก้ สกา ที่เรียกได้ว่าฉีกออกไปจากแนวเพลงเดิมเลย!!! โดยงานนี้ “อี๊ด วงฟลาย” ยังโชว์สกิลการแร๊พขั้นเทพที่ทำเอาอึ้งกันทั้งห้องส่งเพราะไม่เคยทำโชว์แบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต!! ซึ่งจะต้องมาสู้กับทีมของ “โปรดิวเซอร์ฟอร์ด สบชัย” ที่คว้า “ไท ธนาวุฒิ” สุดยอดร็อกเกอร์ในตำนานของเมืองไทยอีกคนมาร่วมรังสรรค์เพลง “หนุ่มน้อย” (ของพงษ์สิทธิ์ คัมภีร์) ให้ออกมาเพราะไม่ต่างจากเวอร์ชั่นต้นฉบับบเลยทีเดียว แต่ด้วยความสนุกของเพลง “เค้าก่อน” จากทางฝั่งของ “โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์” ที่ทำให้ผู้ชมในห้องส่งและ commentator ต้องโยกตัวและโหวตคะแนนให้ จนสามารถเฉือนเอาชนะ “โปรดิวเซอร์ ฟอร์ด สบชัย ” ไปได้สำเร็จ!!

 • เกือบจำไม่ได้!! “อี๊ด” วงฟลาย คัมแบ็คเพลง เวอร์ชั่นนี้ ทำชาวเน็ต งงไปเลย!!! ทำเอาชาวเน็ตว้าวหนัก!! เมื่อ “อี๊ด วงฟลาย” นักร้องเพลงร็อคในตำนานเจ้าของเพลงฮิต “ชาวนากับงูเห่า” เพลงที่มีเนื้อหาและท่าทางประกอบที่ทุกคนร้องและทำท่าประกอบตามได้ จะกลายเป็นผู้ร้องเพลง
  “เค้าก่อน ศิลปิน Urboy TJ” ที่ทำเป็นเวอร์ชั่นใหม่ โดยโปรดิวเซอร์  “แมว – จิรศักดิ์” ที่นำมาแข่งขันในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง

 • วิธีเลิกจนจาก “MONEY COACH ON STAGE 4.0 เรโวลูชั่น”  ที่รู้แบบนี้แล้ว เลิกจนแน่นอน!!! ในยุคที่เศรษฐกิจบ้านเมืองกำลังดิ่งลงอย่างเรื่อย ๆ มองไปทางไหนข้าวของก็แพงขึ้นไปหมด รายรับส่วนทางกับรายจ่าย มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ ก็เล่นเอาแย่จะจับจ่ายใช้สอยแต่ละครั้งเป็นต้องคิดแล้วคิดอีก จนทำให้ใครหลาย ๆ คนเกิดสภาวะเครียดเนื่องจากปัญหาทางการเงินขัดข้อง ครั้นจะไปหายืมคนอื่นก็ทำให้ก่อหนี้สร้างสินอยู่เรื่อยไป วันนี้เราเลยมีข้อคิดดี ๆ ที่ได้จาก  “คุณหนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์” หรือที่เรารู้จักกันในนามของ “โค้ชหนุ่ม The Money Coach” โค้ชชื่อดังทางด้านการเงิน จากงาน “SCB Presents MONEY COACH ON STAGE 4.0 เรโวลูชั่น” ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา ตอน “การเงินมีปัญหาถึงเวลาต้องปฏิวัติ” มาฝากผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ รับรองว่าถ้ารู้แบบนี้แล้ว เลิกจนแน่นอน!!!

 • “9 โปรดิวเซอร์” ไม่ไว้หน้า!!! จับประเด็นดราม่า ส่งลูกทีมกระซวกยับ พ่นแร็ปดิส ปะทะกลางเวที “Show Me The Money Thailand” อย่าเกลียดคนเล่นเกม จงเกลียดที่ตัวเกม!!! รายการ “Show Me The Money Thailand” สัปดาห์นี้พบกับความร้อนระอุของ 4 ทีมโปรดิวเซอร์ ที่ต้องฟอร์มทีมประชันหน้าสาดไรห์มเพลงแร็ปดิส กับการแข่งขันอีกหนึ่งบททดสอบของ ลูกทีมของพวกเขาในรูปแบบ SURVIVOR ในรอบการแข่งขัน TEAM BATTLE

 • เกมคือเกม! “เปาวลี” แสดงพลังเลือดสุพรรณ ไม่แคร์พี่น้องร่วมวงการ อัด “เบล สุพล” ยับ ใน ตกสิบหยิบล้านฯ ธีมพิเศษ ศึกนักสู้ 5 ภาค รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 18 – วันพุธที่ 20 มิถุนายนนี้ ติดตามการแข่งขันของนักร้องลูกทุ่งสาวสายเลือดสุพรรณ “เปาวลี พรพิมล” กับการแข่งขันควิซโชว์ที่วัดกันเป็นระดับภาค ในธีมพิเศษ “ศึกนักสู้ 5 ภาค” ซึ่งจัดดารานักสู้เฉพาะคนภาคกลางมาแข่งกันตอบคำถาม นำโดย “ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ปนัดดา เรืองวุฒิ, เบล – สุพล  พัวศิริรักษ์, ต้น – ธนษิต จตุรภุช, เป็กกี้ ศรีธัญญา และนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน

 • ใครเกิดทันแสดงตัว!!! “โหน” วาร์ปอดีต หยิบเพลงนี้ มาร้อง!!!

 • “เฟี้ยวฟ้าว” จับมือ “แจ็ค-เมธัส” สวมวิญญาณนักรบ ออกศึกตะลุยภารกิจ!!! ที่ จังหวัดอุตรดิตถ์ ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาทุกคนร่วมเดินเลาะเจาะหาของดี ของเด็ด ไปพร้อมกับความป่วนและวุ่นวาย ของสองคู่หูทีเด็ด “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” และ “แจ็ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน“ ที เมืองท่าแห่งทิศเหนือ จังหวัดอุตรดิตถ์

 • “The Producer นักปั้นมือทอง” โซเชียลแรง แชร์สนั่น !!  รายการแกะกล่องจากช่อง 7HD เรียกได้ว่าทำเอาเป็นกระแสกันอย่างข้ามคืนกับรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” รายการใหม่แกะกล่องจากทางช่อง 7HD ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ที่พึ่งออกอากาศไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา (9 มิ.ย.)  ทำเอาถูกใจคอดนตรีน้อยใหญ่กันเป็นอย่างมาก!! เพราะถือว่าเป็นรายการเพลงในรูปแบบใหม่ที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน!! กับการทำเพลงฮิตที่คุณเคยได้ฟังให้ออกมาในรูปแบบใหม่ที่ฟังแล้วจะต้องร้องว้าว จาก 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์มือทองของเมืองไทย!!!  
  โดยวันเสาร์ที่ผ่านมานั้นเป็นการแข่งขันในโจทย์นักร้องยุค 90 ระหว่างทีมของ “โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์” ที่งัดเอาลูกทีมตัวเก๋าของตัวเองอย่าง “ปิงปอง ศิรศักดิ์” มาโชว์เพลง “คนละชั้น” ที่แหวกแนวจาก R&B มาเป็นเพลงแนวร็อก!! และทีมของ “โปรดิวเซอร์หนึ่ง จักรวาล” ที่ได้ “อิน บูโดกัน” มาทำเพลง “มหาลัยวัวชน” ให้ออกมาเป็นดนตรีแนวใต้!! ซึ่งงานนี้สาวอิน ยังแต่งท่อนแร็ปเป็นภาษาใต้  ที่เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจแฟน ๆ คอดนตรีกันเป็นอย่างมาก จนทำให้ทีมโปรดิวเซอร์หนึ่ง จักรวาล ชนะเข้าสู่รอบต่อไปเป็นทีมแรก

 • สายจิ้นมีเฮ “อ้น กรกฎ” ขโมยจุ๊บ “พลอย พลอยไพลิน”  ในซิทคอม “คลื่นผีป่วน” ในซิทคอม “คลื่นผีป่วน” วันเสาร์ที่ 16 – วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ พบกับเรื่องวุ่นชวนป่วนที่คลื่นวิทยุ MAD WAVE  ยังไม่หมดลงไปง่ายๆ ตราบใดที่ยังมีดีเจผีเป็นผู้จัดรายการ และยังมีแฟนคลับผีโผล่มาที่คลื่นเป็นระยะ แต่ก็ไม่มีครั้งไหนที่ชาวคลื่น จะรู้สึกใกล้ชิดกับผีไปมากกว่าคราวนี้ เพราะ ผีที่โผล่มาป่วนชาวคลื่นวิทยุจนอยู่ไม่เป็นสุข ดันเป็นผีอาม่า กับผีอากง (รับเชิญโดย เกรียง พันธมิตร) ของใบชา (พลอย พลอยไพลิน) นั่นเอง!!!!

 • “ดีเจดาด้า” ย้อนวีรกรรมสุดแสบ!!! เล่าถึงรับน้องสุดโหด จนถึงขั้นหนีพ่อเที่ยว วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนิ้ เตรียมตัวฮากันเต็มที่กับซิทคอมตลกทันยุค เล่นทุกกระแส ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับสัปดาห์นี้พบกับดีเจคุณแม่ลูกหนึ่ง เจ้าของเสียงหัวเราะอันเป็นเอกลักษณ์ “ดีเจดาด้า - วรินดา ดำรงผล” ทีจะมาสร้างเสียงหัวเราะกับเหล่าตลกตัวพ่อ พร้อมสาดมุขกระจาย ท้าทุกเม็ดฝน!!!

  เรียกว่า การมาครั้งนี้ของ “ดีเจดาด้า” เหมือนเป็นการย้อนเวลากลับไปตอนเรียนมหาลัย ต้อนรับกระแสการสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ผ่านมา เพราะต้องย้อนรำลึกเหตุการณ์การรับน้อง ในตอน “รับน้องใหม่” ที่ดีเจสาว ต้องรับบทน้องปี 1 ร่วมกับ  “น้าค่อม – นุ้ย” ถูกรุ่นพี่อย่าง “ตั๊ก – บอล – แจ๊ส” เรียกรวมตัวเพื่อฝึกวินัย แต่ “ตั๊ก” ที่ว๊ากโหดกับน้องผู้ชายทุกคน กลับพูดดีกับสาวดาด้า จากว๊ากจึงกลายเป็นเหมือนจีบรุ่นน้อง จนไม่ยอมปล่อยกลับบ้าน สุดท้ายพ่อสุดโหดของรุ่นพี่ต้องมาตามถึงที่ เหตุการณ์จะลงเอยอย่างไร?

 • “หญิงลี” ชื่นใจ!!! ได้ออกรายการ “ร้องแลกแจกเงิน”  เรียนรู้พลังงานบวก จากผู้เข้าแข่งสู้ชีวิต!!! รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษผู้เข้าแข่งขันสู้ชีวิต “คุณหน่อง-ชาลิต ยิ้มสังข์” ที่ดวงตาของเขาสามารถมองเห็นได้เพียง 10 เปอร์เซ็นต์ เหตุ จอประสาทตาเสื่อม จากการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน โดยเขามาพร้อมความตั้งใจสู้เพื่อลูกชาย พร้อมเผยว่า “ถ้าไม่มีลูกชาย คงไม่มีวันยืนมาถึงวันนี้”

 • “อ้น ศรีพรรณ” หวั่น เจอแข่งเกมผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน กลัวแพ้!!! ถึงขั้นยอมงัดกลโกงมาใช้ วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ พบกับความสนุกจากคำถามชวนประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” สำหรับสัปดาห์นี้พบกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน “เบียร์” ที่มาพร้อมความฮา จนทำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ถึงหัวเราะจนเหนื่อยกับมุขตลกจัดเต็ม!!!