News & Event

 • “กวาง AB Normal” พูดแล้ว!!! มาหาเงินสมทบค่าสินสอด ขอ “น้ำหวาน” แต่งงาน! ควงคู่เล่นเกมโชว์ “ศึกรักสังเวียนล้าน” ที่แรก!! หวานเวอร์วัง จนน้ำตาลต้องอาย เป็นอีกคู่หนึ่ง ที่ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังศึกษานิสัยซึ่งกันและกัน ก็ช็อตหวานๆออกมา ชนิดแบบหวานจนน้ำตาลอาย สำหรับคู่รักนักร้อง “กวาง AB Normal – ศิริศิลป์ โชติวิจิตร” และ “น้ำหวาน – พิมรา เจริญภักดี (วง ZAZA) ที่ล่าสุดนี้ ควงคู่กันมาแข่งขันในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในธีมพิเศษ “ศึกรักสังเวียนล้าน” ซึ่งก็เป็นครั้งแรก และรายการแรก!!! ที่ทั้งคู่ควงกันมาในฐานะคนรัก เพื่อแข่งขันชิงแจ็กพอตรางวัลเงินสด 1,000,000 บาท โดยหนุ่ม กวาง ลั่นวาจาแล้วว่า “มาหาเงินสบทบค่าสินสอดขอ น้ำหวาน แต่งงาน!!!”

 • “ตั๊กแตน ชลดา” เบื่อแล้วเบื้องหน้า!!! ผันเป็นเจ๊ดันเต็มตัว เจ๊ดันมาเอง เมื่อ “ตั๊กแตน ชลดา” สาวสวยเจ้าของค่ายเพลง “ค่ายผัดกระเพรา” ต้องมารับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษบนเวทีประกวดร้องเพลง “ร้องแลกแจกเงิน” งานนี้จึงขอส่งนักร้องในสังกัดทั้ง 3 คน เข้าประกวด เพื่อมาเชือดเฉือนคมเสียงร้อง

 • หรือจะมีเกาเหลาคู่ใหม่!!? “ดิม แทททูคัลเลอร์” กวนจนเป็นเรื่อง เจอ “แจ๊ส ชวนชื่น” เรียกเคลียร์ เกิดอะไรขึ้น อยู่ดีๆ นักร้องหนุ่มสายเอนเตอร์เทน ดิม - หรินทร์ สุธรรมจรัส (ดิม แทททูคัลเลอร์)ที่ไปเป็นแขกรับเชิญในซิทคอมอารมณ์ดีแห่งยุค “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ครั้งแรก ก็ทำเอาบรรดาตลกในบริษัทฮาฯ ไม่ชอบหน้าเข้าให้ เพราะท่าทียียวน แบบไม่เกรงกลัวใคร งานนี้เลยต้องมีเคลียร์ใจเกิดขึ้น โดยเฉพาะ “แจ๊ส ชวนชื่น” ขอคุยตรงๆ แบบลูกผู้ชาย!!!

 • แก่แล้วไง หัวไวแล้วกัน! “ป้าแป๋ว” เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ แนะ  สูงวัยอย่างไรให้ทันโลก ใน “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” วันจันทร์ ที่ 24 ธันวาคมนี้ รุ่นใหญ่ทั้งหลาย ห้ามพลาด! รายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” ตอน “สูงวัยหัวใจโซเชียล” หัวข้อที่จะพูดคุยถึงเรื่อง “การรับมือกับสังคมออนไลน์สำหรับผู้สูงอายุ” ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในทุกวันนี้โซเชียลไม่เพียงมีกลุ่มเป้าหมายเพียงเด็กวัยรุ่นหรือคนทำงานเท่านั้น แต่ยังลงลึกไปถึงกลุ่มของผู้สูงวัยมากขึ้น โดยครั้งนี้ได้แขกรับเชิญตัวแทนของสูงวัยหัวใจโซเชียลอย่าง “ป้าแป๋ว - กาญจนา พันธุเตชะ” เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่วัย 65 ปี เจ้าของแฟนเพจ “ป้าแบ็คแพ็ค” ที่ใช้โซเชียลมีเดียเป็นชีวิตจิตใจได้มาให้ความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นโซเชียลสำหรับผู้สูงวัยว่าควรจะเริ่มแบบไหนและข้อดีของการใช้โซเชียลในวัยที่อายุมากขึ้น

 • แบบนี้ก็ได้หรอ! “พจน์ อานนท์” มึนตึ้บ!  ถูกสั่งงดฉายหนังต่างแดน เหตุเพราะในหนังมีผีสองตัว! มีเรื่องให้ต้องมึนตึ้บกันตลอด! สำหรับผู้กำกับหนังมือทอง “พจน์ อานนท์” ที่งานนี้เจ้าตัวได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” ตอน “เรื่องเพศผ่านสื่อได้หรือไม่” หัวข้อที่จะพูดคุยถึงเรื่อง “ความเหมาะสมของฉากเลิฟซีน, ฉากความรุนแรงหรือฉากที่ต้องเห็นเรือนร่างของตัวนักแสดงมากเกินไปว่าเนื้อหาเหล่านี้เหมาะสมต่อช่วงเวลาออกอากาศหรือไม่ มีเกณฑ์ใดในการพิจารณาความเหมาะสม”            

 • “กอล์ฟ - เบญจพล” โดนเล่นเข้าให้แล้ว! ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน งัดทีเด็ด  พกผ้ายันต์ “เจ้าคุณธงชัย” เป็นเครื่องรางแข่งเกม รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” แข่งขันกันในธีมพิเศษ “ศึกรักสังเวียนล้าน” ซึ่งเป็นการแข่งขันของคู่รักสายฮา “กอล์ฟ – เบญจพล เชยอรุณ” และภรรยาสาว “ปุ้ย – กชพรรณ เชยอรุณ” ในรอบนี้ จะเป็นการแก้แค้นคืนของฝ่ายชาย “กอล์ฟ” จะเป็นคนตอบคำถามเอง โดยมีฝ่ายภรรยา “ปุ้ย” เป็นตัวแทนที่จะต้องตกหลุม หากมีการตอบคำถามผิด พร้อมด้วยคู่รักที่จะมาดวล อย่าง “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย – บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์, บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง – แนนนี่ อรรณิกา พุกศรีสุข, ดีเจแจ๊คไรเดอร์ ชนัตพล สังสิทธิเสถียร – เบียงก้า บิอังคาร์ ทืบเนอร์, กวิน ดูวาล – ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, บาสตี้ พงศกร วรรณวงศ์ – ปอนด์ ฐิติกร แจ่มแจ้ง (เน็ตไอดอล) และคู่รักจากทางบ้านอีก 5 คู่

 • เป๊ะได้อีก!! จียอน เปลี่ยนหน้าเป็น Nicki Minaj เด้งไฟลุกจนกรรมการนั่งไม่ติด ยกตำแหน่งควีนบีแห่งวงการแร็พให้สาว “ซอ – จียอน” ไปครอง หลังจากทุ่มเมคอัพกว่า 5 ชั่วโมง เพื่อเปลี่ยนหน้าเป็น “Nicki Minaj” ศิลปินระดับอินเตอร์ที่ตัวเธอเองชื่นชอบ ในรายการ  “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4”  บอกเลยว่า จียอนสวมวิญญาณ Nicki Minaj ได้เป็นอย่างดี ด้วยการแปะชิ้นเนื้อทั้งใบหน้าและการใส่ชุดซัพพอร์ทข้างในเพื่อเสริมหน้าอก และสะโพกให้ใหญ่เหมือนต้นฉบับ และต้องยกนิ้วให้กับ จริต ท่าทางการเต้น จียอนใส่เต็มไม่มียั้ง เด้งเอวจนเวทีแทบลุกเป็นไฟ

 • ยินดีต้อนรับคุณแม่มือใหม่ “เบเบ้ ธันย์ชนก” หลุดข่าวดีกลางกองบริษัทฮาฯ มีเบบี๋แล้ว!!! ซิทคอมอารมณ์ดีแห่งยุค "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ พบกับแขกรับเชิญ สาวสวยสุดเฮลตี้ อดีตเนตไอดอลรุ่นแรก! อย่าง “เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา” ที่จะมากระตุ้นจังหวะหัวใจให้เต้นแรง กับการเล่นตลกครั้งแรก พร้อมข่าวดี ที่จะทำให้หนุ่มๆ ต้องอกหักกันทั่วประเทศ ว่าเบเบ้มีน้องแล้ว!!!

 • งานเข้า!!! “บิว กัลยาณี” ถูกแฟนคลับข่มขู่ จะเลิกติดตามผลงาน อ้วนแล้วไง แต่ลีลาหนูสะพรึงมาก!!! ทำร้องว้าวกันดังลั่นสตูดิโอ เมื่อผู้เข้าแข่งขันเน็ตไอดอล จากเพจดัง “คุณเบิร์ด-กมล สุขแพทย์” มาเยือนเวที “ร้องแลกแจกเงิน” โชว์เสียงร้องสุดโหยหวน พร้อมด้วยลีลาสุดอลังการที่ปังจนเวทีต้องสะเทือน คอมเมนเตเตอร์ “บิว กัลยาณี” ยังออกอาการหวาดหวั่นจนต้องหลีกทาง

 • เอ วราวุธ สุดปลื้ม ขายฟอร์แมตรายการ “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” สู่ตลาดโลก ประเดิมด้วยสถานีโทรทัศน์อันดับหนึ่งของเวียดนาม เตรียมผลิตออกอากาศกลางปีหน้า มั่นใจคอนเทนต์ไทยไม่แพ้ใคร!!! นับเป็น Content Provider ชั้นนำที่มาแรงสุดๆ ของประเทศไทย สำหรับ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่ล่าสุดนำคอนเทนต์ “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” รายการ Singing game show ที่คิดและสร้างสรรค์โดยฝีมือคนไทย ด้วยรูปแบบรายการที่แปลกใหม่จนต่างประเทศให้ความสนใจซื้อลิขสิทธิ์ โดยเริ่มจากประเทศเวียดนาม ที่ซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิตเตรียมออกอากาศกลางปีหน้า

 • “กรีน – อัษฎาพร” เข่าทรุด! ถูกครูชีววิทยา ถล่มยับ จนเสียทรงล้มไม่เป็นท่า! เรียกว่าเป็นเกมการแข่งขันที่โหดไฟลุก จนทำเอาเหล่าดาราที่มาแข่งขัน เสียทรงไปหลายคนแล้ว ล่าสุดได้ผู้แข่งขันเป็นนางเอกสาว “กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” มาร่วมท้าชิงประลองสกิลในเกม ซึ่งจะต้องมาดวลกับดารารับเชิญ อย่าง “แชป – วรากร ศวัสกร , อรชร เชิญยิ้ม” และผู้เข้าแข่งขันสายโหดจากทางบ้านอีก 8 ท่าน

 • “แจ๊ส ชวนชื่น” องค์ลง! เจอ “เป้ วงมายด์” เล่นแรง ลวนลามเมียไม่หยุด เหล่าแฟนคลับ “วงมายด์” ห้ามพลาด “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เพราะ 6 หนุ่ม “เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (ร้องนำ), เต่า-เจน มโนภินิเวศ (กีตาร์), ขุน-พิทวัส ขุนทอง (เบส), ทอมท่อม-ณธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ (คีย์บอร์ด), เป้-ไพสิฐ คำกลั่น (แซ็กโซโฟน) และ ไมค์-ธงไชย ทิมพูล (กลอง)” จะมาสร้างเสียงฮาแบบเต็มวงครั้งแรกในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน แถม “เป้ (นักร้องนำ)” ยังบอกอีกว่า “จริงๆ แล้ววงมายด์เป็นวงตลก แต่ไม่เคยเล่นจริงจัง นี่เป็นครั้งแรกเลยที่มาเล่นซิทคอมตลก ปกติก็ติดตามบริษัทฮาฯ อยู่แล้ว”