News & Event

 • “ไก่ สมพล” ลั่น! ยื่นขอเสนอผู้แข่งขัน ถ้าแข่งชนะเกม “ต้นหอม ศกุนตลา” รับไปเลยรางวัลแบบจัดเต็ม!!! วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม – วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ พบกับความสนุกชวนประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” ซึ่งสัปดาห์นี้ผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ต้องหลีกทางให้กับผู้นำด้านสัมผัส “ไก่ – สมพล ปิยะพงศ์สิริ” เพราะผู้แข่งขันจากทางบ้านในสัปดาห์นี้ เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากเองว่า คนนี้ของฉัน!!!

 • แรงจนหน้าสั่น!!! “ใบเตย” ลั่น “ควาย” เต็มคำ ตอกหน้า “ดีเจแมน” เน้นๆ แม้จะรักกันแค่ไหน แต่อะไรๆก็ย่อมเปลี่ยนแปลงได้ สำหรับคู่รักดีเจ นักร้อง “ใบเตย อาร์สยาม” และ “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร  ณ อยุธยา” ที่จู่ๆก็มาเปิดวอร์กันเอง แข่งขันตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กับการแข่งที่มาในธีมพิเศษในรูปแบบ “หมู่สู้สิบ” ซึ่งในรอบนี้ สาว ใบเตย แท็คทีมมากับพี่น้องร่วมค่าย อย่าง “ลาล่า อาร์สยาม , นุช – วิลาวัลย์ อาร์สยาม”  และจะต้องมาแข่งขันกับ “ป๋อง – กพล ทองพลับ, ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน, มายด์ – ณภศศิ สุรวรรณ, เต – ตะวัน วิหครัตน์” พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีก 5 ท่าน

  บอกเลยว่าการแข่งขันรอบนี้เวทีร้อนระอุสั่นพรึ่บพรั่บ จนผู้เข้าแข่งคนอื่นยังต้องถอยหลบให้ กับการแข่งขันระหว่าง “ใบเตย” และ  “ดีเจแมน”  ที่เรียกว่าเป็นรายการแรก ที่แรก สำหรับทั้งคู่ ที่ต้องมาแข่งกันเองแบบนี้!!! โดย “ดีเจแมน” เผยในรายการว่า “ตั้งใจมากเป็นพิเศษกับรายการนี้ เพราะไม่เคยมีโอกาสแบบนี้ที่ไหนมาก่อนเลย อยากเล่นด้วย อยากลองแข่งกับใบเตยมานานแล้ว ตอนที่ดูรายการด้วยกัน ส่วนใหญ่จะทะเลากันตลอด รอบนี้เลยขอจัดสักหน่อย จะได้เลิกเถียงกันสักที!” แม้ปากจะบอกว่าอยากแข่ง อยากคว่ำให้ใบเตยตกเวที แต่อาการกลับสวนทางกับคำพูดตลอด ตลอดช่วงที่ใบเตยแข่งกับดีเจแมน เจ้าตัวมักจะหลุดปากชมใบเตยตลอด ทั้งชมว่าเก่ง ภูมิใจมาก ถึงแม้จะแพ้ใบเตยก็จะไม่เสียใจเลย ออกอาการหวานใส่จนเวทีที่ว่าเดือดสีแดง จะกลายเป็นสีชมพู  มุ้งมิ้งฟุ้งกระจายไปได้

 • “เฌอเบลล์” จับมือ “ไอซ์-อธิชนัน” หนีเมืองกรุง ดื่มด่ำชีวิตธรรมชาติ!!! ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้ร่วมสัมผัสวิถีชีวิตของชาวของคนเมืองคร ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ดสุดแซ่บ "เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์" และ “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” ที่จะพาคุณพักหายใจ หนีความวุ่นวายในเมืองกรุงไปสัมผัสบรรยากาศที่หาในเมืองไม่ได้

 • “นายนะ” ม้ามืดตัวจริง ซัดไรห์มกระชากแชมป์  “SMTM Thailand” !!! รายการแร็ปเปอร์เซอร์ไววัล “Show Me The Money Thailand” ได้ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับเจ้าของแชมป์คนแรกของรายการ “นายนะ” (นาย-นะ) หรือ “นาย-ปิยะวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์” ลูกทีมของ 3 โปรดิวเซอร์ “Buddha Bless” (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ที่คว้าเงินรางวัล 1,000,000 บาท  พร้อมเป็นคนไทยคนแรกที่จะได้ขึ้นโชว์บนเวที “Show Me The Money Season 7” ณ ประเทศเกาหลีใต้ เรียกว่าเป็นการชิงแชมป์แร็ปเปอร์ที่ดุเดือดเลือดพล่านมากที่สุด โดยในการแข่งขันรอบสุดท้าย “นายนะ”  ต้องขับเคี่ยวซัดไรห์มเพลงเดือดกับ 2 แร็ปเปอร์ “นิลโลหิต” (เกม-นภ หอยสังข์) และ “JIGSAW” (จีน-ชัยกำพล จันทรักษ์)  ลูกทีมของ “DOUBLEP” (เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ที่ต่างออกมาโชว์ด้วยไรห์มเพลงแร็ปที่คิดและเขียนออกมาอย่างสร้างสรรค์ตามสไตล์ของตัวเองจนทำเวทีลุกเป็นไฟ ทั้งแฟนคลับและแฟนๆ รายการมากันจนล้นสตูดิโอ เรียกเสียงเฮ เสียงกรี๊ดลั่นสตูฯกันเลยทีเดียว

 • “บี – พีระพัฒน์” ถึงคราว เครียด!!! ต้องมาชี้เป็นชี้ตายพี่น้องในวงการ ใน  “The Producer นักปั้นมือทอง” เดือดจนสเตจจะแตกแล้ว สำหรับการแข่งขันของเหล่าโปรดิวเซอร์ ที่ฮึดกำลังหนักเพื่อการแข่งขันทำเพลง รายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” กับการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 8 ซึ่งในสัปดาห์มาในโจทย์การแข่งขันแนวเพลง Pop Hiphop หรือ R&B  ที่ครั้งนี้ได้ผู้เชี่ยวชาญพิเศษในสายเพลงนี้ อย่าง “บี – พีระพัฒน์ เถรว่อง” มาร่วมเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษในโจทย์นี้ด้วย พร้อมทั้งยังโอเพ่นสเตจนี้ ด้วยการโซโล่เพลงเดี่ยวแบบจัดเต็ม ตรึงใจผู้ชมจนเสียงกรี๊ดกระหึ่มสตูดิโอ!!!

 • “นุ้ย – ตั๊ก” กลัวจนตัวสั่น! เจอ “แจ๊ค ธนพล” ของขึ้นกลางกอง วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้ สนุกสนานในหยุดสุดสัปดาห์ กับซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเสียงหวานุ่ม ละมุนหู “แจ๊ค – ธนพล สัมมาพรต” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ได้ขำจนน้ำตาเล็ด แต่กลับกลายเป็นว่าต้องเป็นคนมาคอยห้ามศึกของ “ตั๊ก บริบูรณ์” และ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ที่ดันอยู่ดีๆ ก็มีปากเสียงกันขึ้นมา!!!

 • “บิ๊กเอ็ม” ใจดีแจกอ้อมกอด กลางเวที “ร้องแลกแจกเงิน” พาผู้เข้าแข่งขันปริ่มใจ เงินไม่ต้อง กอดก็พอ!!! ให้มันเป็นสีชมพู!!! กับรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อ “บิ๊กเอ็ม–กฤตฤทธิ์  บุตรพรม” มาเยือน ทำให้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านถึงกับบอกว่า “แค่ได้กอดพี่บิ๊กเอ็ม ไม่ได้เงินรางวัลหนูก็ยอม”

 • โดนเข้าแล้ว!!! “ต้นหอม ศกุนตลา” ถึงกับประสาทแหลก เจอเด็กทำพิษ รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” สัปดาห์นี้พบกับความสนุกสนานจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะกันเช่นเคย ซึ่งผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้คือ “เบลเยี่ยม – วิภานี บูรณาชีวาวิไล” น้องสาวแท้ๆ ของดีเจบุ๊คโก๊ะ งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง “ต้นหอม” พร้อมช่วยสุดตัว!!!

 • “พิม – เกรท – มุกดา” ฟาดเรียบ!!! ดวลเกมคำถามครั้งแรกในชีวิตวงการบันเทิง!!!  ใน ตกสิบหยิบล้าน ธีมพิเศษ หมู่สู้สิบ วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม – วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคมนี้ ติดตามรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กับการแข่งขันตอบคำถามที่มาในธีมพิเศษในรูปแบบ “หมู่สู้สิบ” กับการตอบคำถามที่ยกแก๊งกันมาแข่งขัน ที่ครั้งนี้ได้กลุ่ม “7 สีปันรักให้โลก” นำโดย “พิม – พิมประภา ตั้งประภาพร, เกรท – สพล อัศวมั่นคง และ มุก – มุกดา นรินทร์รักษ์” งานนี้บอกได้เลยว่าเป็น การรวมตัวเฉพาะกิจ เพื่อแข่งเกมตอบคำถามครั้งแรกในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้!!!

 • ถ้าใจสู้ อย่าอุดหู!!! “หลิว อาจารียา” แผดเสียง ไฮโน้ต ความแรงกรีดลึก ตัดขั้วหัวใจคนฟัง สร้างความสะพรึงให้กับผู้ฟังมากๆ กับการปรากฏตัวของนักร้องลูกทุ่งสาว “หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์” ที่มาร้องเพลง “ผิดไหม” ต้นฉบับจากวง ฟาเรนไฮต์ ซึ่งเพลงนี้ได้นำมา Rearrange เพลงใหม่ทั้งหมดด้วยฝีมือของ “หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม” เพื่อนำมาแข่งขันในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง กับสัปดาห์ในโจทย์เพลง ร็อค   แม่คุณเอ้ย!! บอกเลยว่าเพลง “ผิดไหม” เวอร์ชั่น 2018 นี้ แซ่บสะท้านกระเดือกสั่นมากๆ เพราะสาว “หลิว” เล่นแผดเสียงร้องแบบแตะไฮโน้ต ขั้นสุด โหนเสียงสุดบาร์ สุดจนไม่เคยคิดว่า หลิว มีพลังเสียงได้ขนาดนี้เลยเหรอ!?! ยอมใจมาก เสียงพุ่งทรงพลัง ไม่ติดสำเนียงและเหลือความเป็นนักร้องลูกทุ่งอีกเลย จนชาวโซเชียล ถึงกับอดคอมเมนต์ชมไม่ได้ ต่างกระหน่ำชื่นชมในการร้องเพลงเวอร์ชั่นนี้ของหลิวนี้ อย่างหนัก เพราะต่างคนต่างคิดไม่ถึงว่าหลิวจะมาร้องเพลงแนวร็อคแผดสูงแบบนี้ได้ 

 • “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” ระทวยแรง ผู้เข้าแข่งขันเสียงหวานสะท้านจิต!!! ในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ศิลปินระดับตำนานเจ้าของฉายา ลูกคอ 9 ชั้น “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” โดยเขาเผยว่า “อยู่ในวงการเพลงมากว่า 20 ปี ประสบการณ์ทั้งหมดที่มีจะงัดมาใช้ให้หมด ขอให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนเตรียมตัวให้ดีครับ”

 • “ตั๊ก – อ๋อง – อ้น” เจอคำถามประสาทแหลก ถึงกับลั่น อยากลาออกจากหน้าที่!!! รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ พบกับสาวน้อยยิ้มสวย คุณ “แพรว หัสสยา” ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน และความสนุกจากผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด, ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” แต่ผู้เชี่ยวชาญดันฮาไม่ออก เพราะดันเจอคำถามเกี่ยวกับตัวเลขและการคำนวณ!!!