News & Event

 • เอ-วราวุธ รับรางวัล คนดีศรีสยาม เอ-วราวุธ ​เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ​เซ้นส์​ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและผู้ดำเนินรายการ “ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand” และ “The Money Drop ไทยแลนด์” ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เข้ารับรางวัลเกียรติคุณ “ญาณสังวร คนดีศรีสยาม” ครั้งที่ 5 ประจำปีพุทธศักราช 2559  ประทานโดยสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โดย ฯพณฯ พลเอก พิจิตร  กุลละวณิชย์  องคมนตรี เป็นประธานพิธีมอบรางวัล ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดี-รังสิต วานนี้

 • “ยิ่งยง-ยอดบัวงาม” เจอคำถามเด็ด ย้อนอดีตตัวเอง!!! ในรายการ “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-จิตตริน กุลกัลยาดี”   พร้อมด้วยนักร้องหนุ่ม เจ้าของฉายา รูปหล่อ สูงโปร่ง จมูกโด่ง ขาวจั๊วะ “ยิ่งยง-ยอดบัวงาม” ที่เขาบอกว่าพร้อมมากกับการมาท้าทายความเก่งที่ เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

 • “ดีเจพล่ากุ้ง” ซ่าไม่ออก  ถูก “ตั๊ก – บอล – แจ๊ส” รวบ!!! แย่งของหวง ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้  มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  สัปดาห์นี้พบกับดีเจฝีปากจัดจ้าน  “พล่ากุ้ง - วรชาติ ธรรมวิจินต์” ที่ขอมาซ่า ท้าทายมุกตลกประกบ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , นุ้ย เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น”  สำหรับใครที่มักจะเห็นบุคลิกของดีเจพล่ากุ้งในมาดแสบซ่า กวนโอ๊ย ฝีปากจัดจ้าน แต่เมื่อได้มาเยือน     บริษัท ฮาไม่จำกัด ทั้งทีแล้ว ก็ต้องมีการรับน้องสักหน่อย โดย ดีเจพล่ากุ้ง ถูกหนุ่ม แจ๊ส , ตั๊ก , บอล พร้อมใจกันรวบตัวแย่งของรักของหวง งานนี้ทำเอาพล่ากุ้งถึงขั้นเฉาหนัก ซ่าไม่ออกเลยทีเดียว!!!

 • “กำปั้น-มอร์ริส-เซฟฟานี่-นุ้ย เชิญยิ้ม” พร้อมลุย ชิงทองคำ 50,000 บาท !!! รายการ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้" วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ รายการเดียวที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง ขอเพียงคุณเป็นคนเก่ง พบกับ 3 พิธีกรใจเด็ด "เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจดี แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์" พร้อมด้วย 2 พิธีกรสุดแซ่บ "ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์" ที่จะมามอบความสนุกในรายการพร้อมทั้งแจกแหลก แจกจริง ให้กับคนเก่งที่จะมาพิชิตภารกิจในวันนี้

 • “แทค – ภรัณยู” พา “พ่อสมชาย” ออกสื่อ ร่วมเล่นเกมรายการทีวีครั้งแรก!!! ลุยแจ็กพอต “เดอะมันนี่ ดร็อปฯ” “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม  - อาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้  มาร่วมให้กำลังใจกับการแข่งขันของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้มีรอยสักเป็นเอกลักษณ์ “แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ที่ขอพา “คุณพ่อสมชาย โรจนวุฒิธรรม” และครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของพ่อลูกคู่นี้ ที่ควงกันมาแข่งขันร่วมกันทางรายการโทรทัศน์อีกด้วย พร้อมมาร่วมพิชิตแจ็กพอตเพื่อนำเงินไปลงทุนธุรกิจของครอบครัวทำวิลล่ารีสอร์ต ใน จ.เชียงใหม่!!!

 • “เอ – วราวุธ” ผุดโปรเจกต์ยักษ์ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” ผุดโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ แบบไม่มีคำว่าธรรมดาจริงๆ สำหรับ “บอสเอ–วราวุธ เจนธนากุล” แห่งค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ที่ล่าสุดนี้ ส่งรายการฟอร์แมตสุดยิ่งใหญ่จากประเทศอังกฤษ เพื่อให้คนไทยได้รับชม กับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เริ่มวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 นี้!!!

 • “บอล เชิญยิ้ม” และ “แจ๊ค-ธนพล” พร้อมเผด็จศึก!!! เพื่อชัยชนะ วันจันทร์ที่ 3 - วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคมนี้ พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) เกมโชว์ที่ต้องแข่งกับเวลา 60 วินาทีอันมีค่า ถ้าทำได้ เวลาที่เหลืออยู่ อยากได้อะไร หยิบได้เลยจาก คลังสมบัติ!!! นำทัพโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” และ “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” พร้อมด้วย คู่เพื่อนสายฮา “บอล เชิญยิ้ม” และ “แจ๊ค-ธนพล สัมมาพรต” ที่วันนี้ทั้งคู่ไม่ขอพักคำว่าเพื่อน แต่ขอมาร่วมสู้เพื่อของรางวัลที่ใจต้องการ พร้อมด้วยคู่นักร้องสาวสวยเสียงดี “ฝน-ธนสุนธร” และ “หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์” ที่ทั้งคู่ขอมา   โชว์ศักยภาพในการเล่นเกม

 • “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม”  ช็อคคาเกมการแข่งขัน!!!  ถูกผู้แข่งขันจากทางบ้าน รุกหนัก ใน ตกสิบหยิบล้านฯ จันทร์ที่ 3 ตุลาคม – วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคมนี้  ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ใช้ตัวเองเป็นเดิมพัน ในรายการ  ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนักร้องลูกทุ่งชาย ที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลหนุ่มเสียงอีสาน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ที่พูดได้เลยว่า ครั้งนี้เป็นการแข่งขันเกมควิซโชว์ครั้งแรก รายการแรกในชีวิต  ของไอดอลหนุ่มเสียงอีสานคนนี้!!!  ซึ่งจะต้องมาดวลกับนักสู้รับเชิญ อย่าง “มายด์ - ณภศศิ สุรวรรณ , เป๊กกี้ ศรีธัญญา , อรชร เชิญยิ้ม , โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” และนักสู้จากทางบ้านอีก 6 ท่าน

 • “แจ๊ค แฟนฉัน” หวังถล่มห้อง The Vault (เดอะวอลท์)!!!  คว้าแจ็กพอต กลับบ้าน วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว”   รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-จิตตริน กุลกัลยาดี”   พร้อมด้วย หนุ่มมากความสามารถ “แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แฟนฉัน)” ที่เขาบอกว่า เขาเกิดมาเพื่อรายการนี้ และพร้อมมากที่จะมาท้าทายความสามารถ ที่ เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

 • “จินตรา พูนลาภ”  ประเดิมซิทคอมตลกแบบเต็มตัวครั้งแรก!!! เมาปลิ้น คอพับ คากองถ่าย บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้  มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  ที่ในสัปดาห์นี้ได้นักร้องลูกทุ่งหมอลำหมายเลข 1 ของประเทศไทย “จินตรา พูนลาภ” ที่พูดได้เลยว่านี่เป็นการแสดงละครซิทคอมตลกแบบเต็มตัวและรับบทเป็นตัวเอกครั้งแรกของสาวคนนี้  ร่วมกับหนุ่มๆ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม”  ในครั้งนี้ สาวจิน ถึงขั้นเอ่ยปากว่ามีเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนได้ชม แบบฉบับที่คาดกันไม่ถึงเลยทีเดียว!!!

 • “ซาร่า-นลิน โฮเลอร์” สุดมั่น ลั่นวาจา วันนี้เธอคือผู้ชนะ!!! ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” รายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันถึงใจ วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ พบกับ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้"  นำทัพโดย บอสหนุ่มใจดี “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” เสริมทัพความสนุกด้วยพิธีกรสุดฮา “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ“เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์”  ที่จะมามอบเสียงหัวเราะในรายการ

 • “น้องธันย์ – ณิชชารีย์”  เหยื่อรถไฟสิงคโปร์ทับขาขาด ควงคุณพ่อ ร่วมทดสอบฝีมือตัวเอง “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม - อาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เรียกว่าเป็นอีกการแข่งแข่งขันที่ต้องร่วมให้กำลังมากที่สุดเลยก็ว่าได้ กับผู้เข้าแข่งขัน “น้องธันย์ – ณิชชารีย์ เป็นเอกชนะศักดิ์” นักเรียนไทยที่ตกเป็นข่าวดัง ประสบกับอุบัติเหตุไม่คาดฝัน ถูกรถไฟฟ้าที่ประเทศสิงคโปร์ทับขาจนทำให้ต้องตัดขาทิ้งทั้งสองข้าง และยังเป็นแฟนคลับตัวยงของรายการ สมัครเข้ามาเล่นเกมด้วยตัวเอง พร้อมชวน  “คุณพ่อกิตต์ – กิตต์ธเนศ เป็นเอกชนะศักดิ์”ร่วมสานความฝันทดสอบความสามารถของตัวเอง  ในรายการ เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์!!!!