News & Event

 • “แพรว – คณิตกุล” เดือด เลือดแรงหึงขึ้นหน้า!!! หลังรู้ว่า “ฟรอยด์” แอบซุกกิ๊ก “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด   ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวความฮาจากนักร้องสาวนัยน์ตาแป๋ว “แพรว - คณิตกุล เนตรบุตร” ที่พร้อมสลัดลุคเฟรชใสอาร์แอนด์บี พลิกตัวเองเล่นจากนักร้องสู่สายทางเอนเตอร์เทน ร่วมกับ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม”

 • “แซ็ค ชุมแพ” งานเข้า เยือนเวที ร้องแลก แจกเงินฯ ครั้งแรก เจอสาวรุม หวังช่วงชิงบัลลังก์หัวใจ!!! รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้  ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!!และในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ศิลปินสุดฮอตจากแดนอีสาน ที่ความดังของเขาอะไรก็ฉุดไม่อยู่ “แซ็ค ชุมแพ” และเพิ่มความพิเศษด้วยคอมเมนเตเตอร์เฉพาะกิจ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ที่วันนี้ทั้งสองต่างพร้อมมาก ที่จะมาตัดสินชะตาผู้เข้าแข่งขันในรายการ!!!

 • “หนุ่มใหญ่วัยเก๋า” ชาวแพร่ ลุยเดี่ยวเล่นสตาร์ตมาสไตรก์!                            คว้า “อีซูซุคันที่ 18” ไปครอง!!! ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ แจกกันน้ำไหลไฟดับ ให้แบบไม่ลืมหูลืมตา กับรายการ “STEP RIGHT UP(สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” สัปดาห์นี้มีเฮลั่น! กับการแข่งขันเกมสตาร์ตมาสไตรก์ ที่เปิดโอกาส ให้ผู้ชมทางบ้านสมัครเข้าร่วมแข่งขันเกมเพียงแค่นำรถยนต์มาขับให้พุ่งชนลูกบอลให้ไปโดนพินโบว์ลิ่งยักษ์ให้ล้มทั้งหมดภายในครั้งเดียว! ในที่สุดก็แตกเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรถอีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ - ซีรี่ส์ 1.9DDI บลูพาวเวอร์ มูลค่า 825,000 บาท คันที่ 18!!!

  สำหรับผู้โชคดีที่ชนพินล้มแหลก คว้ารถคันที่ 18! ได้คือ “คุณวิเชียร จิตระดับ” ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่ใจเด็ดขอลุยเดี่ยวมาจากจังหวัดแพร่ เผยว่า “วันนี้ที่ได้รถกลับบ้านไป ต้องยกให้ความเจ๋งและความเฮงอย่างละครึ่ง ซึ่งก่อนจะมาแข่งขันไม่ได้มีการซักซ้อมมาเลย แต่ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์หมดทุกที่ที่ว่าเด็ด แถมยังได้กำลังใจ จากที่บ้านมาอย่างล้นหลาม และดีใจมากๆที่วันนี้ทำได้!”  โดยมีพิธีกรใจดีทั้ง 3 คน “เอ - วราวุธ เจนธนากุล, ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” มาร่วมยินดีและมอบรถ ให้ขับกลับบ้านทันที!!!

 • “ลูลู่ - ลาล่า อาร์สยาม” สั่น! แต่พร้อมสู้! ขอซิวแจ๊คพอต เพื่ออัพสวย!!!  ใน “The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 27 - อาทิตย์ 28 พฤษภาคมนี้ “The Money Drop ไทยแลนด์” พบกับ 2 สาวลูกทุ่งคู่หูสายฮา “ลูลู่ - ลาล่า อาร์สยาม” ที่ขอโชว์สเต็ปแดนซ์ซิงเกิลใหม่สุดมันส์ เพิ่มความมั่นใจก่อนเจอ 7 คำถาม กระชากต่อมตื่นเต้น! ขอสั่นสู้คว้าแจ๊คพอตเพื่อเสริมอึ๋มงัดดั้ง!!!

 • “นุ้ย เชิญยิ้ม” ควงคู่ “ตั๊ก-ศิริพร” ออกรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เผยเบื้องลึกชีวิตคู่ที่แท้จริงไม่ตลกอย่างที่คิด แค่เรื่องกาแฟ ก็เป็นเรื่องทะเลาะได้!!! รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” และพร้อมล้วงลึกความรักของคู่รักตลกรุ่นใหญ่ “นุ้ย เชิญยิ้ม” และ “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” ที่ควงคู่กันมาเปิดอกเรื่องราว ความรักตลอดระยะเวลา 17 ปี ที่ในเสียงหัวเราะของเขาทั้งสองมีเรื่องราวมากมายซ่อนอยู่

 • “ดีเจมะตูม” โชว์สกิลปากจัดขั้นแม่ทัพ เปิดสนามรบกลางเวที “ตกสิบหยิบล้าน” พร้อมสอยพี่น้องดีเจให้ตกหลุม!!! รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม  – วันศุกร์ที่  26 พฤษภาคมนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทยกับการแข่งขันของดีเจผู้ที่ถูกตั้งฉายาเป็น อสรพิษแห่งวงการวิทยุ  “ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร” ที่พร้อมมาโชว์สกิลความเป็นควีนด้านการแข่งขัน และเตรียมงัดข้อแข่งกับ     นักสู้ที่เป็นสายดีเจเช่นเดียวกัน อย่าง “ดีเจคิว–ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ , ดีเจแนน–กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์ , ดีเจแนน–ลลิตา จึงวัฒนกิจ”  และนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” พร้อมด้วยนักสู้จากทางบ้าน

 • “จินตหรา พูนลาภ”  อึดอัดใจ เจอสิ่งไม่คาดฝันบนเวที ในรายการ ร้องแลก แจกเงินฯ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้  ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และพบการแข่งขันสุดอลังการที่มาพร้อมกับคอมเมนเตเตอร์สุดพิเศษ นักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” ที่ขอวางไมค์พักลูกคอมาตัดสินเสียงร้องสุดสะพรึงในวันนี้

 • “เอ๊ะ – จิรากร” ดังจนได้เรื่อง!!! “ตั๊ก – ค่อม – นุ้ย” ทนไม่ไหว ขอนัดเคลียร์!!! ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด  ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวความฮา จากนักร้องหนุ่มภายใต้หน้ากากอีกาดำ “เอ๊ะ – จิรากร สมพิทักษ์” ที่บอกได้เลยว่านอกจากเสียงร้อง    ที่ทรงเสน่ห์แล้ว คารมสายฮาก็ยียวนสันกรามสั่นไม่แพ้กัน ถึงขั้นที่หนุ่ม เอ๊ะ ขอมาไฝว้มุกสดกับ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม” แบบตัวต่อตัว!!!

 • “มะปราง - อลิสา, อรชร, แจ็ค, เอ๋ เชิญยิ้ม” งัดทีเด็ด 360 องศา! พร้อมล่าทุกรางวัล!!! ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” รายการเดียวที่ขนของรางวัลมาแจกแหลกแจกจริง เพียงคุณใช้ความกล้ามาล่ากลับบ้านไปได้เลย!!! กับพิธีกรหนุ่มใจดีมีของมาแจก “เอ - วราวุธ เจนธนากุล”  มาพร้อมพิธีกรคู่หูขี้เล่นสายฮา “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “เอกกี้ - เอกชัย    เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่เตรียมมาเปิดขุมทรัพย์รางวัลให้ล่าแบบไม่กั๊ก รวมถึงความสนุกและความครื้นเครงที่ขนมาแจก แบบจัดเต็มไม่แพ้กัน!!!

 • “โฟกัส - เจมส์” คู่รักหน้าตาดี  ควงคู่สู้ไม่ถอย ขอสอยแจ๊คพอต!!! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 20 - อาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ รายการ “The  Money Drop ไทยแลนด์” พบกับคู่รักอารมณ์ดีไม่แพ้หน้าตา “โฟกัส จีระกุล” และ “เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน” ที่ควงแขนมาพร้อมลุย 7 คำถาม พกความมั่นใจ มาเกินร้อยขอสอยแจ๊คพอต 2 ล้านบาท! กลับบ้านแน่นอน!!!

 • ได้เวลาเปิดแฟ้มลับ!! ภาพหล่อหน้า “นัท ทิว” จากรายการเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 3 หลังจากกระแสตอบรับที่ล้นหลามกับการเปิดหน้าผู้เข้าแข่งขันคนแรกของ Sing Your Face Off Season 3 อย่างหนุ่ม "นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม"  ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  ขนาดที่แฟนๆของหนุ่มนัทจะบุกมาขโมยรูปของหนุ่มคนนี้

 • “กาย-รัชชานนท์” สามีไร้ที่ยืน โดนภรรยาสาว “ฮารุ สุประกอบ” แฉเรื่องลับภายในบ้าน ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคมนี้  พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหาทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล”  พร้อมด้วยการควงคู่ของ คู่รักลูกดก “คุณกาย-รัชชานนท์ สุประกอบ” และ “คุณฮารุ สุประกอบ” ที่จะมาเผาเรื่องภายในครอบครัว จนมอดไหม้กันไปข้าง “เพราะศึกครั้งนี้ต้องมีผู้ชนะ”