News & Event

 • “เอกชัย ศรีวิชัย” ชี้!!! เจอตัวเต็งตั้งแต่รอบคัดเลือก ลั่น! กลุ่มนี้แหละบอยแบนด์ แห่ง “ลูกทุ่งไอดอล” เส้นทางไอดอลได้เริ่มขึ้นแล้ว! ทำเอาเหล่าคณะกรรมการถึงกับตัดสินใจไม่ลง ตั้งแต่รอบคัดเลือกกันเลย สำหรับรายการแข่งขันประกวดร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา อย่าง “ลูกทุ่งไอดอล” งานนี้เรียกได้ว่าชายหนุ่ม 100 คน นั้นคุณภาพล้วนๆ ซึ่งแต่ละคนต่างงัดลูกเล่น และเสน่ห์เฉพาะตัวออกมาแบบไม่ยอมแพ้กัน เพื่อเป็นช่วงพื้นที่ความฝัน เป็น 40 คนสุดท้ายให้ได้!!!

 • ปังมาก! “พลอย หอวัง” สอนวิถีเน็ตไอดอล “ตั๊ก บริบูรณ์” งานนี้กำเนิดคนดังใหม่ในโลกโซเชียลแน่นอน เสาร์นี้ห้ามพลาด! กับการมาร่วมทีมฮาของ เจ้าแม่แฟชั่นไอดอลเหล่าเด็กแนว อย่าง “พลอย หอวัง” ที่พักจากโซเชียลมีเดียมาลงจอโทรทัศน์เล่นตลกแบบไร้สคริปต์ครั้งแรก! กับกลุ่ม “ตลกซุป’ตาร์” ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”

  ที่ผ่านมาเคยเห็นแต่ “พลอย หอวัง” รับบทบาทนักร้องหรือพิธีกรสายฮาอย่างเดียว แต่พอต้องมาปล่อยมุกสดๆ ใน ซิทคอมบริษัทฮาฯ ก็เลยออกอาการขำเสียส่วนมาก ยิ่งในตอน “วิถีเน็ตไอดอล” ที่ พลอย ต้องรับบทเป็น เน็ตไอดอลคนสวย กับเรื่องราวที่เริ่มจากเน็ตไอดอลคนสวยได้มานั่งเล่นพักผ่อนที่ร้านนมแห่งหนึ่ง แต่ความสงบก็หมดลง เพราะเจ้าของร้าน (ตั๊ก บริบูรณ์) ที่มีความอยากเป็นเน็ตไอดอลเอามากๆ ปรี่เข้ามาทั้งสอบถามและปรึกษาว่าต้องทำอย่างไรถึงจะได้เป็นเน็ตไอดอลชื่อดังบ้าง พลอยเลยแนะนำว่าสิ่งแรกต้องแปลงโฉมก่อน พร้อมใจดีโทรเรียกช่างสักคิ้วชื่อดัง (นุ้ย) มาปรับโฉมให้ แต่เรื่องราววุ่นวายดันเกิดขึ้น เพราะช่างสักคิ้วเกิดสร้างโลกสองใบ และวันนี้รถไฟก็ชนกัน ซึ่งกิ๊กทั้ง 2 ของช่าง ดันมาปะทะกันที่ร้านนี้พอดี งานนี้เจ้าของร้านจะได้แปลงโฉมหรือต้องเป็นกรรมการห้ามมวยกันแน่ ต้องติดตามชม!

 • SCB Presents Money Coach On Stage 5 หนุ่ม เดอะ มันนี่ โค้ช ทอล์คโชว์ ทางการเงิน “ได้เวลาอยู่ดีกินดี ... ซะที!” ทอล์คโชว์ทางการเงิน สไตล์ทอล์คและโชว์ ดูสนุกและได้ความรู้ โดย จักรพงษ์  เมษพันธุ์ (หนุ่ม เดอะ มันนี่ โค้ช) กับ SCB Presents Money Coach On Stage 5 (เอสซีบี พรีเซนต์ มันนี่โค้ช ออน สเตจ 5) “ได้เวลาอยู่ดีกินดี…ซะที! ก้าวสู่ปีที่ 5 กับทอล์คโชว์ทางการเงิน หนุ่ม เดอะ มันนี่ โค้ช ผู้เชี่ยวชาญทางการเงินแบบ 360 องศา และเป็นโค้ชการเงินที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก กับลีลาในการให้ความรู้ทางการเงินไม่เหมือนใคร เข้าใจง่ายและสนุกสนาน

 • “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” หยอดหวานผ่านรายการ “กำแพงวัดกึ๋น” เคลิ้ม “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” น่ารักไม่เบา!! ว่างเว้นจากความรักมาซักพักสำหรับพิธีกรอารมณ์ดี “ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์” หลังจากเลิกรากับหวานใจเมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมา ก็ยังไม่มีสาวคนไหนเข้าตามาทำให้หนุ่มฟรอยด์หายเหงาได้สักที แต่ล่าสุดในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” ที่หนุ่มฟรอยด์เป็นพิธีกรดำเนินรายการ เชิญแขกรับเชิญสาวแซ่บอย่าง “เฌอเบลล์ - ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์” มาร่วมเล่นเกมตอบคำถาม บนหน้าผากำแพงยักษ์ แข่งกับ พระเอกหนุ่มหล่อเข้ม สมหน้าตา “เข้ม – หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” เรื่องฝีมือและความสามารถไม่มีใครยอมใคร แต่เรื่องความสวยต้องยกให้สาวเฌอเบลล์ เพราะลุคผมสั้นสุดติส สเป็คฟรอยด์ ทำเอาหนุ่มฟรอยถึงกับออกปากหยอดคำหวานกลางรายการว่า “เฌอเบลล์ น่ารักไม่เบา” ทำเอาสาว เฌอเบลล์ออกอาการเขินไปต่อไม่ถูกเลยทีเดียว

 • “บอย พิษณุ” ศีลเกือบขาด! เจอ “มันแกว นมคุณธรรม” งานดีจนอยากตกหลุมตาม!!! เป็นเจ้าบ่าวป้ายแดงมาหมาด ๆ แต่อาการแตกเนื้อหนุ่มก็ยังไม่หมด! สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี “บอย – พิษณุ นิ่มสกุล” พิธีกรรายการ ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND ที่งานนี้เหมือนจะเจองานหนัก! ชนิดที่ต้องเรียกสติและดึงหน้าภรรยาเข้ามาข่มใจ! เพราะเจ้าตัวต้องมาเจอกับเน็ตไอดอลสาวคนดังอย่าง “มันแกว นมคุณธรรม” หรือ “มันแกว – รุ่งตะวัน ชัยหา” สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มาเยือนรายการในฐานะนักสู้ทางบ้าน! ทำเอาบรรดาหนุ่ม ๆ ตาลุกวาวกันใหญ่ เพราะนาน ๆ ทีจะเจออาหารตาที่ถูกใจขนาดนี้! จนสาวสวยผู้เข้าแข่งขันหลักอย่าง “จ๊ะจ๋า – พริมรตา เดชอุดม” ถึงกับมีน้ำโห ลั่นออกมาว่า “ไม่เห็นต้องสนใจมันแกวเลยค่ะ จ๊ะจ๋ายืนอยู่ตรงนี้ สวย ๆ แบบนี้ยังไม่พอเหรอคะ!!!”

 • “ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์” เป็นมึน!!! โลดแล่นในสายงานดีเจกว่า 12 ปี  แต่กลับ วืด เงินก้อนใหญ่!!! เพราะ คลื่น ATIME MEDIA ยิ่งแข่งยิ่งได้ แต่ถ้าไม่รู้ จะยิ่งกดดันจริงๆ สำหรับการแข่งขันตอบคำถามภาพปริศนาในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ซึ่งในสัปดาห์นี้มาเล่นเกมไปกับดารารับเชิญคู่ดีเจ อย่าง “อ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ญี่ปุ่น – ณภัทร บรรจงจิตไพศาล” พร้อมด้วยคู่นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ “บิ๊ก – ณทรรศชัย จรัสมาส, เติ้ล – ปิติพน พรตรีสัตย์”

 • เอ วราวุธ จับมือ Mr. Park Won Woo ผู้คิดคอนเทนท์รายการชื่อดังจากเกาหลี เสริมทัพคอนเทนท์รายการ ส่งฟอร์แมตขายต่างประเทศ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดย เอ-วราวุธ เจนธนากุล เซ็นสัญญาจับมือร่วมกับ  Mr.PARK WON WOO  (คุณปาร์ค วอน วู) content creator ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ที่คิดคอนเทนท์รายการชื่อดังและประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ King of Mask Singer เป็นต้น เพื่อร่วมพัฒนาคอนเทนท์ใหม่ร่วมกัน เพื่อออกอากาศในประเทศไทย และขายฟอร์แมตไปต่างประเทศ

 • เมื่อความเงียบ ที่สร้างเสียงหัวเราะดัง  “ละครใบ้ในกรุงเทพฯครั้งที่ 16 PANTOMIME IN BANGKOK” ปิดฉากความสนุกของแฟนๆกันไปแล้ว กับ ละครใบ้ในกรุงเทพฯ ครั้งที่ 16 (แพนทอไมม์ อิน แบงค็อก) การแสดงที่ขนนักแสดงละครใบ้ที่ดีที่สุดของเอเชีย มาเรียกเสียงฮากับลีลาท่าทางและเรื่องราวสนุกสนาน ซึ่งสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้อย่างครึกครื้น ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แถมยังมีเหล่าคนบันเทิง คนดังให้ความสนใจแห่มาชมกันคึกคัก อาทิ เอ-วราวุธ ,ตูน-บอดี้สแลม ,ก้อย -รัชวิน,ศุ-บุญเลี้ยง,พิง-ลำพระเพลิง , เจี๊ยบ-วรรธนา ,แจง-วราพรรณ,ไรอัน-เจทท์ , หนุ่ม-จักรพงษ์  (โค้ชทางการเงินชื่อดัง)

 • “เซ้นส์ฯ” ดึงเจ้าชายลูกทุ่ง “ก๊อท จักรพันธ์” หวนคืนจอประเดิมพิธีกรครั้งแรกในชีวิต! ส่งต่อความสนุกเปิดซีซั่น “ลูกทุ่งไอดอล” เวอร์ชั่นผู้ชาย เริ่มเสาร์ที่ 27 ก.ค.นี้ ทางช่อง 7HD ประสบความสำเร็จไปแล้ว สำหรับการเฟ้นหาสุดยอด ลูกทุ่งไอดอล (หญิง) คนแรกของประเทศไทย ไม่รอช้า! เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ นำโดย บอส “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” จัดความสนุกกันต่อ ใน “ลูกทุ่งไอดอล” เวอร์ชั่นชาย ค้นหาชายหนุ่มเสียงดี มีเอกลักษณ์ จากจำนวน 100 คน เพื่อปั้นเป็นศิลปินคนใหม่ประดับวงการลูกทุ่ง และครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมรางวัลเงินสด 1,000,000 บาท ครั้งนี้ เอ วราวุธ ส่งไมค์ต่อให้เจ้าชายลูกทุ่ง “ก๊อท - จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ที่หวนคืนวงการโทรทัศน์ โดยรับหน้าที่พิธีกรครั้งแรก! เริ่มออกอากาศครั้งแรก วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD ช่อง 35

 • “นิกกี้” ลั่น! ผมแพ้ใครก็ได้บนโลก ยกเว้น “เลโอ” เป็นเพื่อนสนิทกันมากว่า 10 ปี สำหรับ 2 หนุ่มเพื่อนซี้อย่าง “นิกกี้- ณฉัตร จันทพันธ์” และ “เลโอ โซสเซย์” แต่ครั้งนี้ทั้งคู่ต้องมาประชันชิงความเป็นที่ 1 บนกำแพงยักษ์ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” ด้วยความเป็นเพื่อนซี้กันทำให้ทั้งคู่ต่างรู้ จุดแข็ง จุดอ่อนของกันและกันเป็นอย่างดีศึกครั้งนี้ไม่มีใครยอมใครง่ายๆ ถึงขนาด  เอาหน้าที่การงานในวงการบันเทิงมาเป็นเดิมพัน

 • “เอ – วราวุธ” เป็นงง! ถูกเน็ตไอดอลภูธร “ไอซ์ หลวงพระเนตร – ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” ใช้ช่องว่าง  ขอแต่งงาน ต่อหน้าคนทั้งสตูดิโอ!!! เรียกว่าเป็นการแข่งขันที่ต้องเร็คคอมเมนด์หนักๆ สำหรับรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” กับการจับคู่ของ “ไอซ์ หลวงพระเนตร” นักร้องสุดเฟี้ยวสายโจ๊ะจาก จ.กาฬสินธุ์ เจ้าของเพลงฮิต “อวสานมื้อสอบ” ซิงเกิ้ลประจำตัวที่เจ้าตัวแต่งเอง จนกลายเป็นกระแสไวรัลคลิปที่มีการแชร์ส่งต่ออย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยสาวเสียงใสจาก จ.อุบลราชธานี “ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” ที่เดินตามความฝันบนเวทีการประกวดร้องเพลงรายการ ลูกทุ่งไอดอล สาวน้อยผู้ที่มีคาแรคเตอร์ความเป็นตัวตนแบบธรรมชาติชัดเจน ใครเจอเป็นต้องบอกว่า “เด็กคนนี้มีของ!” การพบกันครั้งนี้ ถือเป็นวาระใหญ่ของเอฟซีสายเน็ตไอดอลภูธรเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่มีโอกาสมาเล่นเกมด้วยกัน แถมต่างคนต่างยังเป็นคลับซึ่งกันและกันอีกด้วย!!!

 • “ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ” ขอยืนหนึ่งบนเวที! ปัด “หลิว อาจารียา” ตก! ลั่น “วันนี้ขอข้ามรุ่นสักครั้ง” ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันอังคาร ที่ 23 กรกฎาคม นี้ พบกับซุป’ตาร์หน้าใหม่ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่! “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สาวน้อยวัยใสเจ้าของเสียงร้องเพลงฮิต 200 ล้านวิว!! “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่วันนี้ขอสลัดไมค์มายืนเป็นนักสู้ดวลเกมคำถามกับสาวเสียงหวานตัวแม่อย่าง “หลิว – อาจารียา พรหมพฤกษ์” พร้อมกับเหล่านักสู้รอบวงอย่าง “ดีเจเจ็ม – ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี, ดีเจมะตูม –  เตชินท์ พลอยเพชร, เก้า – เกริกพล เพชรรัตน์, เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และเหล่านักสู้ทางบ้านที่ดีกรีไม่ธรรมดา!!!