News & Event

 • ชวนขนลุก!!! “แตงโม-โบว์” เปิดบ้านเก่าแก่กว่า 100 ปี ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาเปิดประสบการณ์ที่น้อยคนนักจะได้เห็น เพราะบ้านหลังนี้ปิดตายมานาน แต่เรื่องไม่ขาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าของบ้านพร้อมเปิดให้สองคู่หูทีเด็ด “แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน” และ “โบว์-ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์” ได้ชม!!!

 • “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์” หยุดหายใจ!!! กลางรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ” เหตุผู้เข้าแข่งขัน พยาบาลสาวพาลุ้น รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พบกับการตัดสินของคอมเมน เตเตอร์พิเศษลูกทุ่งสาวสวย “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์” ที่เกณฑ์การตัดสินของเธอง่ายแสนง่าย “ขอเพียงถูกใจถือว่าผ่าน!!!”

 • วงการฮิปฮอปต้องสะท้าน! “บุดด้าเบลส” ทิ้งลุคแร็ปเปอร์ สวมอินเนอร์ “ไซอิ๋ว” ทุ่มแข่งโชว์ ใน “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE” เรียกว่ายิ่งแข่งยิ่งมัน ยิ่งรอบลึกๆก็ยิ่งเดือด กับการแข่งขันประชันโชว์ ที่มีนักร้อง, ดารา มาร่วมทำโชว์แข่งกันในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” ซึ่งในสัปดาห์นี้ เป็นการฟอร์มทีมของ “ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช, หญิงแย้ - นนทพร      ธีระวัฒนสุข และ 3 หนุ่ม บุดด้าเบลส อุ๋ย – นที เอกวิจิตร, เอ็ม – กิตติพงษ์ คำสาตร์, โต้ง – สุรนันต์ ชุ่มธาราธร”

 • “เกรซ – พีเค” ถึงกับไปไม่เป็น!!! โดนคำถามประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคมนี้ พบกับรายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด และสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ เพราะครั้งไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่เขามาถึงสอง กับผู้เข้าแข่งขันจากรายการค้นหานายแบบ นางแบบ และนักแสดงชื่อดัง “เกรซ - ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล และพีเค - พัสกร วรรณศิริกุล” ที่จะมาท้าสัมผัส ลุ้นเงินแสน!!!

 • “ปู่จ๋าน ลองไมค์” ออกลาย!!! เปิดศึกแย่งสาว ไม่สนหน้ารุ่นพี่ในวงการ วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 พบกับความสนุกสนานของซิทคอมที่ไม่จำกัดความฮา ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับสัปดาห์นี้พบเจ้าของเพลงฮิต “ตราบธุลีดิน” ฉายาแร็ปเปอร์ร้อยล้านวิวอย่าง “ปู่จ๋าน ลองไมค์” ที่ขอวางไมค์เพื่อสร้างพื้นที่ฮาของตัวเอง ร่วมกับนักแสดงตลกรุ่นพี่ “แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่นและ นุ้ย เชิญยิ้ม”

 • “เม้าส์-ณัชชา” ควงคู่ “เจมส์-กิจเกษม” เปิดความเชื่อ ลงอาคมผ้ามัดหมี่!!!  ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” เมื่อความเชื่อของคนโบราณ ทำให้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้ขนลุกซู่ เพราะการตามล่ารหัสของสองคู่หูเด็ด “เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์” และ “เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน” คือ “กลุ่ม,20,คาถา” นำมาซึ่งเรื่องราว ความเป็นมาในอดีตที่มีเรื่อง ไสยศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้อง!!!

 • “นิกกี้ – ณฉัตร” อายแทบมุดแผ่นดิน พ้อ!!! เหมือนถูกลวงมาฆ่า ใน ตกสิบหยิบล้าน รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม – วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันของนักแสดงและพิธีกรหนุ่มสายรั่วทะเล้น “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” พร้อมด้วยดารานักสู้ผู้ขัดขวางแจ็คพอตเงินล้าน                    “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้, กิฟท์ซ่า – ปิยา พงศ์กุลภา, บอม – กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข, มายด์ – ณภศศิ สุรวรรณ, โก้ – วศิน อัศวนฤนาท” และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีก 5 ท่าน

 • “เสถียร ทำมือ” ถูกใจผู้เข้าแข่งขันรักบ้านเกิด ทุ่มสุดตัวเพื่อ น้ำประปา!!! ในรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ” รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พบกับการแข่งขันของ                    ผู้เข้าแข่งขัน “คุณเพียว-ศราวุธ ชัยดี” ที่ตั้งใจมาเปล่งพลังเสียงให้กังวานลั่นสตูดิโอ ว่าเงินวันนี้ขอไปพัฒนาบ้านเกิด จังหวัดสระแก้ว เนื่องจากน้ำประปายังเข้าไม่ถึง!!! เรียกว่าได้ใจคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “เสถียร ทำมือ” ตั้งแต่ยังไม่เริ่มร้องเลยทีเดียว

 • องค์แม่ลง ก็ไม่แคร์อะไรแล้ว “รัศมีแข – หยก – น้ำหวาน – ปอ” เกรี้ยวกราดสุด  ทำโชว์แข่ง “ซานิ – เอกกี้ – เป็กกี้ -ฟรอยด์”  จนไม่เหลือพื้นที่ในสังคม เข้าสู่สัปดาห์ที่ 7 แล้ว สำหรับการแข่งขันประชันโชว์ ที่ฮาสุดขั้ว รั่วหลุดโลก ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE กับการจับดารามาแสดงความสามารถในส่วนที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ซึ่งในสัปดาห์นี้มาชมการแท็คทีมแข่งขันของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง และ ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์” บอกได้เลยว่ายิ่งเข้ามาสู่รอบลึกๆการแข่งขันก็ยิ่งโหดขึ้นเรื่อยๆจนไอร้อนของเวทีลุกพรึ่บพรั่บ ที่รีมาร์คตัวเป้งๆได้เลยว่า การแข่งโชว์ในอาทิตย์นี้เป็นการแข่งขันในรอบประวัติกาลที่อาจจะกลายเป็นตำนานได้ในที่สุด เพราะมีหนึ่งทีมที่เหลือพื้นที่การแข่งโชว์อันน้อยนิดเพียงแค่บล็อกเดียวเท่านั้น!!!

 • “ซานิ” สายเปย์ตัวจริง!!! หลงผู้ชายจนยอมจ่ายหมดตัว วันเสาร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เตรียมพบกับความฮาชนิดไม่จำกัดกับวาไรตี้ซิทคอมที่จะทำให้ทุกคนอารมณ์ดีใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ มากความสามารถ กับ “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนกา” ที่กลับมาเยือนถิ่น หลังจากเก็บประสบการณ์อันแสนโชกโชนด้านความตลก เพื่อมาประชันมุขขำกับเหล่าตลกแม่เหล็กแห่งยุคอีกครั้ง!!!

 • “ปอ อรรณพ” ค้าน! ไม่ได้มีดีแค่เด้งเอว ขอท้าสัมผัส สู้คำถาม ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ พบกับรายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด และสัปดาห์นี้พบกับนักร้องหนุ่มเอวเด้ง เจ้าของเพลงโจ๊ะสุดฮิต “ปอ - อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ที่ขอวางไมค์ ท้าสัมผัส วัดประสาท ลุ้นแสน!!!

 • ศักดิ์ศรีมันค้ำคอ “สงกรานต์” ท้า “แมน” แข่งเกม ใครแข่งแพ้ ไม่สมควรที่จะเป็นลูกผู้ชาย!!! รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม – วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันของนักร้องหนุ่มร็อกสายเซอร์ “สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือง” ที่ต้องมาแข่งขันตอบคำถามกับดารานักสู้ อย่าง                        “แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา, ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา, ต้น-ธนษิต จตุรภุช, มารี เบรินเนอร์, รุ้ง-รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา”                  พร้อมด้วยนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน