News & Event

 • เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ สุดเจ๋ง! ส่งรายการเข้าชิงสูงถึง 4 สาขารางวัล เอเชียนเทเลวิชั่นอวอร์ด 2018 แรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายการแถวหน้าของประเทศไทยที่มีรางวัลการันตีฝีมือทุกเวที แถมล่าสุดยังมีชื่อเข้าชิงรางวัลสุดยอดระดับอาเซียนกับรางวัล เอเชียนเทเลวิชั่นอวอร์ด 2018 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 23 ณ ประเทศมาเลเซีย

 • ไขข้อข้องใจ เรตรายการ สำคัญไฉน ในรายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” วันจันทร์ ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เตรียมลับสมองพร้อมขยับคลังความรู้ไปกับรายการดีมีสาระ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” รายการที่จะพาคุณ ไปร่วมถกทุกประเด็น พร้¬อมร่วมวิเคราะห์สื่อจากทุกช่องทาง เพื่อให้คนไทยได้รู้เท่าทันสื่อ!

 • คืนชีพราชินีลูกทุ่ง “ปอ อรรณพ” จุดธูปขอขมา  เปลี่ยนหน้าเป็น “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ขนลุกทั้งสตู! นักร้องหนุ่มเสียงดี เอวกระเด้งอย่าง “ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์” งานนี้ถึงกับเหงื่อตก เมื่อต้องเปลี่ยนหน้า แปลงโฉมในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4” เป็น ราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ซึ่งใช้เวลาแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ กว่า 6 ชั่วโมง แปะชิ้นเนื้อ แก้ม คาง จมูก และฟันปลอมเพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุด  ซึ่งก่อนเริ่มถ่ายรายการ  ปอ อรรณพ ได้ขอทีมงาน เพื่อจุดธูประลึกถึงดวงวิญญาณของพุ่มพวง และขอให้โชว์ครั้งนี้ราบรื่น ซึ่งขณะถ่ายทำโชว์ มีหลายๆมุมของปอ ที่ทำให้คนดูทั้งสตูถึงกับขนลุกในความเหมือนของใบหน้า และท่าทางการแสดงอีกด้วย

 • “ซี ศิวัฒน์” เผยทริคเด็ด! ถ้าจะขอเมียเที่ยวให้คอมพลีต ต้อง ‘อ้อนอย่างเดียว’ เป็นอีกหนึ่งตอนที่พิเศษสุดๆ สำหรับซิทคอมอารมณ์ดีแห่งยุค อย่าง “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ที่คว้าตัวพระเอกหนุ่มมากความสามารถ อย่าง “ซี – ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” มาร่วมสร้างรอยยิ้ม โดยการมาครั้งนี้พระเอกหนุ่มขอเล่นตลกจัดเต็มจุกๆ แบบไม่กลัวเสียลุคหนุ่มหล่อกันเลย บอกได้คำเดียวว่าสนุกจนฉุดไม่อยู่!

 • “มัม ลาโคนิค” ตัวแม่ยืนหนึ่ง หวนทวงบัลลังก์เสียงร้อง คว้าแจ็กพ็อตคนแรก ในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” พบการหวนคืนเวทีการประกวดอีกครั้งของเหล่านักร้องยุคตำนานจาก “Be My Guest” ทั้งคอมเมนเตเตอร์พิเศษ "กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ" พร้อมด้วย 3 ผู้เข้าแข่งขัน “อุ้ย-รวิวรรณ จินดา” , “เจสัน ยัง” และ “มัม ลาโคนิค”  ซึ่งนอกจากเป็นการรวมตัวเฉพาะกิจแล้ว การมาครั้งนี้ยังทำให้สร้างความเซอร์ไพรส์มากขึ้นไปอีกเมื่อ “มัม ลาโคนิค”  สามารถคว้า 100  เสียงในสตูดิโอรับเงินรางวัลพร้อมแจ็กพ็อตสูงสุดได้เป็นคนแรกของรายการอีกด้วย

 • “จ๊ะ อาร์สยาม” เงิบหนัก ความแซ่บที่มีก็ช่วยให้ผ่านจุดนี้ไปไม่ได้!!! เรียกว่ารุ่งทั้งงาน รุ่งทั้งรักจริงๆในตอนนี้ จะไปไหนทำอะไรก็เป็นที่ฮือฮาทุกย่างก้าว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสายแซ่บจี๊ด “จ๊ะ อาร์สยาม – นงผณี มหาดไทย” ที่ครั้งนี้ได้มาร่วมแข่งขันตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ซึ่งสาว “จ๊ะ” จะต้องมาแข่งขันกับแก๊งดารา “หญิงแย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข, ไม้ – นนทพันธ์ ใจกันทา, ต่าย – ชัชฎาภรณ์ ธนันทา,   มันแกว – รุ่งตะวัน ชัยหา (เน็ตไอดอลฉายา นมคุณธรรม) และเหล่าผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน

 • ตัวจริงว่าไง! “ขนมจีน - แจ๊ส” เล่นนอกบท เลิฟซีนจริงไม่พึ่งมุมกล้อง ไม่เคยทำให้คนดูผิดหวังจริงๆ สำหรับ ซิทคอมสุดฮามาแรง “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ที่สัปดาห์นี้ได้นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นยุค 2000 อย่าง “ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” ที่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะครั้งแรก แถมยังยอมเล่นบทเลิฟซีน จริง ไม่ต้องพึ่งมุมกล้องอีกด้วย!!!

 • เหมือนจนขยี้ตา!! “จียอน” เปลี่ยนหน้าเป็น “น้าแอ๊ด คาราบาว” ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season4” นับว่าเป็นสาวเกาหลีหัวใจไทยที่แท้ทรู สำหรับ ”ซอ จียอน” ที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยมากว่า 20 ปี และอยากเปลี่ยนสัญชาติ เป็นคนไทยโดยสมบูรณ์ ล่าสุดสาวจียอน มาร่วมแข่งขันในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season4” แปลงโฉมเป็น “ยืนยง โอภากุล” หรือ น้าแอ๊ด คาราบาว พร้อมทั้งถ่ายทอดความเป็นไทย ในสำเนียงเกาหลี

  จียอนเผยว่า “เป็นโจทย์ยากมากๆ เพราะไม่เคยร้องเพลงแนวนี้มาก่อน คือจียอนติดสำเนียงเกาหลี แต่เราอยากร้องเพลงนี้ เพลงที่เล่าเรื่องราวความเป็นไทย อยากถ่ายทอดให้คนรู้ว่า เรารักประเทศไทยนะ รักเหมือนเป็นบ้านเกิดเราเลย เบื้องหลังตอนซ้อมร้องเพลง จียอนต้องซ้อมร้องทีละประโยคต่อประโยค กว่าจะจบเพลง ใช้เวลาหลายชั่วโมง เครียดมาก กดดัน จียอนมีปัญหาในเรื่องของการออกเสียง คำควบกล้ำในเพลง ที่ต้องชัดถ้อยถัดคำ และน้ำเสียงหนักแน่นให้เหมือนต้นฉบับแบบน้าแอ๊ด โดยมีพี่หนึ่ง จักรวาล ช่วยติวเข้มให้เรื่องการร้องให้ด้วย”

 • “ใบเตย อาร์สยาม” หลงสาวหล่อ งานนี้ “ดีเจแมน” ต้องระวัง!!! พบกับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่การมาเยือนเวที “ร้องแลกแจกเงิน” ในครั้งนี้ ทำให้เธอหัวใจสั่นกระพือเหมือนพบรักใหม่ แต่ที่เปลี่ยนไปคือ ไม่ใช่ชายแท้ แต่เป็นสาวหล่อ!!!

 • “จอห์น วิญญู” ชวนดูรายการใหม่ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ”  หวังคนไทยรู้ให้ถึงและเห็นให้แจ้งในการใช้สื่อ! ผุดรายการดีมีสาระ! “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” รายการที่จะพาคุณ ไปร่วมถกทุกประเด็น และร่วมวิเคราะห์สื่อจากทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นสื่อทีวี อินเตอร์เน็ต หรือโฆษณา เพื่อจะได้รู้ว่าคนไทยดูสื่อกันอย่างไร รู้เท่าทันสื่อหรือไม่ แถมงานนี้ยังได้ “จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์” หนุ่มหล่อปากกล้าผู้มากประสบการณ์มานั่งแท่นพิธีกรที่พร้อมจะพาทุกท่านไปถกทุกประเด็น เค้นทุกความจริงในสังคมที่ถูกนำเสนอผ่านสื่อช่องทางต่าง ๆ ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 – 22.30 น. ทางช่อง 3 SD ช่อง 28

 • “เอ-วราวุธ” ปลดปล่อยคนมีของ บนเวที “ร้องแลกแจกเงิน” เขย่าลูกคอ วอร์มเสียงกันให้ดี!!! เพราะ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” พิธีกรรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” ทาง ช่อง 7 HD พร้อมเปิดโอกาสให้คนที่อยากเป็นซุปเปอร์สตาร์ มาร่วมออดิชั่น ปลดปล่อยความสามารถให้คนทั้งประเทศได้เห็นว่าคุณมีดีทั้ง ร้อง เล่น และ เต้น บนเวที ที่แจกเงินง่ายที่สุดในประเทศไทย ใครเสียงดีหรือมีลีลาเด็ด มาเจอกันโดยพร้อมเพรียงในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ สตูดิโอไม้ยืนต้น (สตู3) ถนนกรุงเทพกรีฑา สอบถามข้อมูลติดต่อ 091-119-8257

 • “เพื่อน-คณิน” ควงคู่ “น้ำตาล-พิจักขณา” บุกเมืองนอกกระแส จังหวัดตาก ที่จะพาให้คุณตกหลุมรัก “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาเที่ยวฟินบินข้ามฟ้าทัวร์แดนเหนือ ตามแบบฉบับสายฮิปที่ จังหวัดตาก ไปพร้อมกับสองคู่หู พระเอก-นางเอก สายท่องโลก “เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ” และ “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ที่พร้อมพาทุกคนพิสูจน์ว่า เมืองนอกกระแสก็มีดีมากว่าที่คุณคิด!!!