News & Event

 • ลุ้นรีเทิร์น!!  “ฟรอยด์ – แพรว” หยอดหวานกลางรายการ“หัวใจอยู่กับเธอ” แฟนๆได้ลุ้น ได้จิ้นกันอีกครั้ง สำหรับอดีตคู่รักเด็กแนว “ฟรอยด์ – ณัฏฐ์พงษ์ ชาติพงษ์” และ “แพรว – คณิตกุล เนตรบุตร” ที่โคจรมาร่วมงานกันในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” โดย “ฟรอยด์” รับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ และ “แพรว” เป็นผู้เข้าแข่งขัน เจอหน้ากันครั้งแรก ฟรอยด์ อารมณ์ดีเป็นพิเศษ หยอดมุกเสี่ยวใส่แพรวแบบรัวๆ แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดให้ผู้ชมทั้งสตูดิโอคือ ฟรอยด์ถามแพรวว่า “ล่าสุดเราเจอกันที่ไหนนะ เจออยู่ที่ไทย ใจอยู่ที่เธอ” ทำเอาแพรวออกอาการเขินแบบชัดเจนมาก งานนี้สงสัยจะมีลุ้นรีเทิร์นแน่ๆ

 • “อ๊อฟ – ศุภณัฐ” ลั่น “อยากลองของ!” ขอปะทะ “วันเดอร์เฟรม” สักตั้ง! ท้าวัดคำไทย “ศึกลิเก กับ แร็ปเปอร์” เป็นหนุ่มหน้าหวานขวัญใจแม่ยกสุด ๆ สำหรับ “อ๊อฟ – ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” หรือ “อ๊อฟ กระรอกน้อย” ที่มาร่วมรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ทีไรเจ้าตัวแทบไม่ได้คว้าเงินรางวัลกลับไปเลย!!! จนล่าสุด “อ๊อฟ” ขอมาแก้มือเป็นแขกรับเชิญตรงกลาง ท้าประลองสมองดวลตอบคำถามกับเหล่านักสู้หัวกะทิรอบวงที่คัดแต่ตัวโหด ๆ มาเลยทีเดียว อย่าง “พิกเล็ท – ชาราฎา อิมราพร, บอล – วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง, มายด์ – ณภศศิ สุรวรรณ, ดาว ขำมิน, นะโม ลูกทุ่งไอดอล” และความหวังของหมู่บ้านอย่างแร็ปเปอร์สาวสุดจี๊ด “วันเดอร์เฟรม” ที่บอกเลยว่างานนี้ไม่หมู!!!

 • สองหนุ่มสายวาย “มีน – โจ” ออร่าพุ่งจัดทำคนทั้งสตูลำเอียง ! จนคู่แข่ง “ปันปัน – แอมแปร์” ถูกเมิน เอาใจสาว ๆ สาวกสายวายแบบเต็ม ๆ ในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS”  เพราะแขกรับเชิญครั้งนี้เรียกได้ว่าดาเมจรุนแรงเอาใจวัยรุ่นหนักมากอย่างสองหนุ่มตี๋สไตล์โอปป้า “มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “โจ – กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์” ปะทะทีมสาวหมวยขวัญใจวัยทีนอย่าง “ปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์” ประกบทีมคู่กับ “แอมแปร์ – สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์” งานนี้เรียกได้ว่าออร่าฟรุ้งฟริ้งทั้ง 2 ฝ่ายไม่รู้จะเชียร์ทีมไหนกันเลย แต่ดูเหมือนจะมีกูรูบางคนที่ใจสั่น จนทำนอกเหนือกติกา ห้ามใจไม่ให้ลำเอียงไม่ได้ อย่าง “ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร” หนึ่งในกูรูผู้ช่วยประจำรายการถึงกับเอ่ยปากตั้งแต่ก่อนออกรายการว่า “แค่เป็นผู้ชายก็ชนะแล้ว!”

  งานนี้ทำเอาหนุ่มมีน – โจ เขินยิ้มตลอดการถ่ายทำรายการ เพราะแค่เดินออกมาปรากฏตัวบนเวที ดีเจมะตูมถึงขั้นกับเอ่ยปากบอกว่า “อยากโดนขย้ำ” พร้อมกับเดินลงไปให้กำลังใจแบบถึงเนื้อถึงตัว ไม่ได้มีแค่ดีเจมะตูมเท่านั้นที่จะเข้าข้างทีมสองหนุ่ม แต่อีกสองกูรูอย่าง “ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด” และ “เป็กกี้ ศีธัญญา” ก็ขอถึงเนื้อถึงตัว เดินตามลงมาสมทบ ตั๊กถึงขั้นบรรจงจูบกระหม่อมเพื่ออวยพรหนุ่มมีน ทำคนทั้งสตูกรี๊ดลั่น กำลังใจล้นหลามขนาดนี้มาดูกันว่าฝีมือการเล่นเกมจะเป็นอย่างไร

 • “หลุยส์ เฮส – แม็กกี้ อาภา” ควงคู่เล่น “เกมแจกเงินฯ” ร่วมกันครั้งแรก แต่มาสะดุดเกือบไปต่อไม่ไหว เพราะ ภาพยนตร์ดัง เรื่อง JOKER 2019 เรียกว่าเป็น พระเอก – นางเอก เบอร์ต้นๆของทางช่อง 7HD แต่ยังไม่เคยมีผลงานจับคู่เป็น พระ – นาง ร่วมละครเรื่องเดียวกันสักที สำหรับหนุ่ม “หลุยส์ เฮส” และสาว “แม็กกี้ – อาภา ภาวิไล”ล่าสุดได้ร่วมงานคู่กันครั้งแรก! ควงคู่กันมาเล่นเกมในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ซึ่งงานนี้ ทางนางเอกสาวอย่าง แม็กกี้ เผยเลยว่า “เห็นพี่หลุยส์ เป็นทางฝรั่งๆแบบนี้ แต่เชื่อมั่นทางสายมู ของไทยมากๆ ขนาดก่อนเล่นเกม พี่หลุยส์ชวนแม็กกี้ ไหว้กองเงินที่จะนำมาเล่นเกม แล้วเอามาประทับตามตัว เรียกความเป็นสิริมงคล เพื่อให้เงินแจ็กพอต 1 ล้านบาท ในรายการยังคงเป็นของเราต่อไป”

 • อินดี้สาวร้อยล้านวิว! “เนสกาแฟ ศรีนคร” เอาใจแฟนเพลง ลุยงานบทบาทใหม่ เซอร์ไพรส์แน่นอน! ครบเครื่องจริงๆ สำหรับ ลูกทุ่งอินดี้สาว ความสามารถรอบด้าน อย่าง “เนสกาแฟ ศรีนคร” หรือ “รัตติยา อรุณศรี” เจ้าของเพลงฮิต “ทานหมาอย่าหัวซากัน” ที่ทั้งแต่งและร้องเองจนโดนใจแฟนเพลงไปกว่าร้อยล้านวิว คิวคอนเสิร์ตแน่นทุกเดือน!!! และครั้งนี้อินดี้สาวจะมาท้าทายความสามารถตัวเองเอาใจแฟนเพลง ด้วยการมาเล่นซิทคอมตลกครั้งแรกในชีวิต!!!

  แฟนเพลงได้เซอร์ไพรส์แน่นอน กับบทบาทใหม่ของ เนสกาแฟ ในการเล่นตลกครั้งแรก! และยังต้องมาในหลายบทบาทที่เรียกเสียงฮาได้ไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นบท นักร้องรถแห่สุดมันที่มาป่วนตลาด ในตอน “วันเปิดตลาด” หรือ ตลกสาวดาวรุ่งจาก คณะชื่อดัง ที่จะมาประชันมุกกับ อีกคณะ ในตอน “มุกนี้พี่ขอ” ที่ถึงจะมือใหม่ แต่จัดเต็มแน่นอน

 • “แบม ธนวัตร” ผู้แข่งขันลูกทุ่งไอดอล ทำ “ก๊อท จักรพันธ์” น้ำตาคลอ! สุดอินกับบทเพลง “ร้องเพลงเพื่อยาย” ยังคงดุเดือดอย่างต่อเนื่อง! สำหรับ “ลูกทุ่งไอดอล” กับการแข่งขันของ 8 คนสุดท้าย ในรอบรองชนะเลิศ ซึ่งเหล่าไอดอลหนุ่มจะได้เลือกเพลงที่ตัวเองถนัด และทำโชว์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองมากที่สุดคนละเพลง โดย 4 หนุ่มที่ต้องขึ้นเวทีโชว์เพลงเรียกคะแนนก่อน นั่นคือ “ลีโอ - อธิป โสดา, แบม - ธนวัตร ละดาดก, เขตต์ - ศิรสิทธิ์ พันยา และนิว - วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์”

 • “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ – ปุ้ม เปรมสุดา” ยืนไม่ติดพื้น หลังเจอ “โซเฟีย ลา” โผล่มาให้ทายอายุ!!!  ใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เป็นเกมที่เล่นง่ายเวอร์ แต่ลุ้นมากๆ สำหรับการแข่งขันในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เกมโชว์เดียวในประเทศไทย ที่นำอายุของปรัศนี มาตั้งเป็นคำถาม เพื่อให้แขกรับเชิญแข่งกันทายอายุให้ถูกต้อง ซึ่งสัปดาห์นี้พบกับดารารับเชิญที่เป็น 2 พิธีกรคู่หูดูโอ้ “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ – ปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา” พร้อมด้วยแก๊งสายสืบส่องหน้า ที่จะมาช่วยวิเคราะห์อายุของปรัศนี อย่าง “เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, หมอช้าง – ทศพร ศรีตุลา”

 • “กำแพงวัดกึ๋น” ป่วน!  “แจ็ค แฟนฉัน” โรคกลัวความสูงกำเริบ ถึงขึ้นยุติการถ่ายทำฉับพลัน ทำเอาหนุ่มอารมณ์ดี “แจ็ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” หรือ “แจ็ค แฟนฉัน” ถึงกับขำไม่ออก เสียอาการอย่างหนัก จนร้องไห้โฮออกมา เมื่อต้องแข่งขันในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” เพราะเมื่อแจ็คได้ขึ้นไปยืนบนกำแพงยักษ์ที่ใช้ในการแข่งขันที่มีความสูงไม่ต่ำกว่า 2 เมตร ก็เกิดอาการเข่าอ่อน ขาไม่มีแรง หน้าซีด หัวใจเต้นแรง ผิดปกติเพราะกลัวความสูงอย่างหนัก แม้ทีมงาน และพิธีกรรายการอย่าง “ฟรอยด์ - ณัฏฐ์พงษ์ ชาติพงษ์” จะช่วยปลอบใจและดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อให้แจ็คคลายความหวาดกลัวกันอยู่หลายนาที แต่ก็ไม่เป็นผล จนต้องยุติการถ่ายรายการชั่วคราว

 • ศึกพี่น้องร่วมสถาบัน! “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” ปะทะ “NICECNX”  ประกาศลั่น “ไม่ใช่มะม่วงก็ร่วงได้นะครับ!” ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2562 นี้ เตรียมพบกับความมัน และความดุเดือด กับศึกสงครามพี่น้องร่วมสถาบัน อย่าง “ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” และ “NICECNX” หรือ “ไนซ์ – ปิ่นพงศ์ ขุนกัน” แร็ปเปอร์ ชื่อดังที่มาเยือนรายการเป็นครั้งแรก! ร่วมกับนักสู้รอบวงตัวเต็งอย่าง “พีท – พล นพวิชัย, วีวี่ – สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี, ดีเจวี – รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา” และ “แพรว ลูกทุ่งไอดอล” นักร้องสาวจากเวที “ลูกทุ่งไอดอล” ที่มาพร้อมกับโชว์เพลง “เป็นตาสิดู๋”

 • “ดีเจมะตูม” แฉแหลก! “บอย - พิษณุ” แต่งงาน เป็นการจัดฉากจอมปลอม ทำเอา “บอย - พิษณุ นิ่มสกุล” ที่เพิ่งผ่านพิธีวิวาห์ เป็นเจ้าบ่าวป้ายแดง เกิดอาการเหงื่อตกกลางรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” หลังถูกกูรู อย่าง “มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร” แขวะกลางรายการ ว่าการที่หนุ่ม บอย แต่งงานกับ อแมนดา เพอร์สสัน ภรรยาสาวชาวต่างชาตินั้น เป็นการแต่งงานเป็นเรื่องจอมปลอม! เหตุเกิดจาก ภาพปริศนาที่ทางรายการที่นำมาเป็นคำถามส่วนใหญ่ ล้วนเป็นภาพการใช้ชีวิตของ บอย – อแมนดา แทบทั้งสิ้น แต่ บอย ดันวืด ไม่แน่ใจบ้าง หรือจำไม่ได้เลย เกือบจะทุกรูป

  งานนี้ มะตูม เลยจัดการแฉพฤติกรรมของบอย ซะเลยว่า “ที่ตอบไม่ถูกเนี่ย เป็นเพราะบอยไม่ใส่ใจครอบครัว” แถมยังสับซ้ำอีกว่า “บอยแย่มาก ภาพนี้เป็นเรื่องของบอยเองแท้ๆ แต่ดันตอบไม่ได้ ถ้าคราวหน้าพาอแมนดามารายการแล้วเจอแบบนี้ อแมนดาจะรู้สึกยังไง” หนุ่มบอย ได้ยินแบบนี้เข้าถึงกับจุกกลางอก แล้วเอ่ยปากตอบกลับเบาๆ ว่า “แค่นี้ผมก็ไม่กล้ากลับบ้านแล้วครับ ถึงกลับไปก็คงไม่กล้าเปิดเทปนี้ให้ภรรยาดูแล้ว”

 • “แอมมี่ – ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล” เจอคำถามซัดเน้นๆจุกๆ ชี้เป้าเรื่อง “หน้าอก” กลางรายการ เรียกว่าเจอคำถามที่ซัดกันจุกๆซึ่งๆหน้าไปเลย กับ “แอมมี่ – ศิริลักษณ์ เภกกิ้ม” และ “ชบาแก้ว – รุ่งนภัสสร มาพล” 2 สาว ที่มาจากเวทีการประกวดแข่งขันร้องเพลงจากรายการ ลูกทุ่งไอดอล จากที่เคยใช้ความสามารถในการร้องเพลงจนกลายเป็นศิลปินลูกทุ่งไอดอลได้แล้ว แต่มาครั้งนี้ทั้งสองสาวตะต้องงัดทักษะความรู้รอบตัวในการตอบคำถามเพื่อรักษาเงิน 1 ล้านบาท จากรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ไว้ให้ได้ โดยทั้งคู่มีเป้าหมายเดียวกัน นั่นก็คือ “จะนำเงินล้านกลับไปให้แม่!”

 • “เบิ้ล ปทุมราช” ส่งต่อความเป็นไอดอล!!! ร่วมตัดสินค้นหาไอดอลส่งท้ายรอบ “สู้ยกทีม” เข้มข้น! ฟาดฟันกันด้วยเสียงร้องขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “ลูกทุ่งไอดอล” สัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันสุดท้ายของรอบ “สู้ยกทีม” ซึ่งไอดอลหนุ่มทั้ง 14 คน กับโจทย์เพลง “ลูกทุ่งอินดี้ 100 ล้านวิว” ครั้งนี้ได้กรรมการพิเศษที่เป็นไอดอลของลูกทุ่งในยุคนี้และยังเป็นเจ้าของผลงานเพลงทะลุ 100 ล้านวิว ตั้งแต่เพลงแรก! อย่าง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ที่จะมาร่วมตัดสินหาไอดอลหนุ่ม 8 คน สำหรับรอบรองชนะเลิศ กับการแข่งขันแบบตัวต่อตัว เสียงต่อเสียง!!!

  ซึ่ง เบิ้ล ปทุมราช ได้ให้คำแนะนำกับเหล่าหนุ่มๆ ถึงการจะเป็นลูกทุ่งไอดอล ว่า “ผมคิดว่าถ้าเรามีโอกาสก็ควรคว้ามันไว้ แต่ถ้าโอกาสยังไม่มา เราก็ต้องวิ่งหามัน ผมเลยเริ่มด้วยการแต่งเพลงและร้องเองลงโซเชียลจนมีคนชื่นชอบ และไปเข้าตาทางค่ายอาร์สยาม จนผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสมาให้ ทำให้ผมมีชื่อเสียงมาจนทุกวันนี้