News & Event

 • “เบิ้ล ปทุมราช” - “ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงกันดวลเกม “ศึกรักสังเวียนล้าน”  งานนี้มี  *ช็อตเด็ด*  ให้แฟนคลับกรี๊ดกันลั่นสตูฯ !! จันทร์ที่ 18 กันยายน กันยายนนี้ ติดตามชมเกมตอบคำถามที่พาคู่รักมาแข่งกัน ในรายการ  ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันเทปพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน”   โดยในสัปดาห์นี้ มาเชียร์การแข่งขันของคู่จิ้นสายลูกทุ่ง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม – ธัญญ่า อาร์สยาม” ที่ตอกย้ำความจิ้น จูงมือกันมา   ร่วมคว้าแจ็กพอตเงินล้านไปด้วยกัน ซึ่งการแข่งขันในรอบนี้ สาว “ธัญญ่า” จะเป็นฝ่ายตอบคำถาม และมีหนุ่ม “เบิ้ล” เป็นตัวประกันของเกม

 • “แอนดี้ เขมพิมุก” ควงภรรยา “อ้วน-วรรณลดา” เปิดใจกระแสสังคม หลังภรรยาท้องก่อนแต่ง!!! รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 18 กันยายนนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง “แอนดี้ เขมพิมุก” และ “อ้วน-วรรณลดา สายอุดม” กับการเปิดใจถึงกระแสสังคม ท้องก่อนแต่ง!!!

 • “เอสเธอร์” เขินหนัก พลิกคาแรคเตอร์ตลก ครั้งแรก!!! เผยเพราะ “เคน ภูภูมิ”  จึงกลายเป็นแฟนคลับ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)           เรียกว่าเป็นสาวร่างเล็กพริกขี้หนู ที่มีบทบาทในการแสดงทั้ง นางเอก นางร้าย ก็ตีบทแตกกระจุย จนเป็นที่ต้องจับตามองในขณะนี้ สำหรับสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ล่าสุดนี้ สาวคนนี้ขอฉีกลุคใดๆ เพื่อมารับบทเป็นสาวตลก เต็มตัวครั้งแรก ที่แรก!!! ที่ต้องจัดหนัก อัดมุกเต็มให้ละครซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) แห่งนี้!!!
            โดยสาว “เอสเธอร์” เผยว่า “ได้มาร่วมแสดงใน บริษัทฮาไม่จำกัด สนุกสนานมาก ไม่เคยได้ทำอะไรหลุดๆ รั่วๆ แบบนี้มาก่อน เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับนักแสดงแม่เหล็กแห่งวงการตลกไทย  ดีใจมากๆที่ได้มาร่วมรับเชิญ จริงๆแล้ว เอสเธอร์ก็เป็นแฟนคลับของซิทคอมเรื่องนี้อยู่แล้ว ตามดูตลอดเลย แต่จริงๆแล้วยังมีอีกคนที่เป็นแฟนคลับ แถมยังดีใจที่เอสเธอร์ได้มาร่วมรับเชิญ จะเป็นพี่เคน (ภูภูมิ พงศ์ภาณุ) มากกว่าค่ะ (หัวเราะ) ที่หนูได้เป็นแฟนคลับของซิทคอม ก็เพราะพี่เคนนี่แหละ ที่แนะนำให้หนูดู (ยิ้ม)

 • “โก๊ะตี๋ - แฮ็ค” ความบ้าบิ่นขึ้นหน้า! เล่นเกมวางเงินแบบทิ้งตัว! ไม่กลัวตาย!!! วันเสาร์ที่ 16 - อาทิตย์ที่ 17 กันยายนนี้ “The Money Drop ไทยแลนด์” พบกับ 2 ตลกเพื่อนซี้ที่สนิทกันเหมือนพี่น้องท้องเดียว “โก๊ะตี๋ อารามบอย” และ “แฮ็ค ชวนชื่น” ที่ขอมาท้าทายคำถาม 7 คำถามและความตื่นเต้นบนเวทีวางเงิน แถมมาสร้างปรากฏการณ์การเล่นเกมแบบทุ่มทั้งตัวไม่กลัวเจ็บ!!!
  แค่เปิดมาข้อแรกก็ใส่ไม่ยั้งกับคำถามที่ถามว่า “ประเพณีที่จัดขึ้นทุกปีของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง คือประเพณีใด? ด้วยความมั่นใจ เลเวลสูงสุด เชื่อในเซ้นส์ของการเป็นอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง ทุ่มเงิน 2 ล้านบาทเน้นๆ ลงที่ตัวเลือกเดียว แถม “โก๊ะตี๋” ยังเอยปากท้าทายว่า “ข้อนี้ถ้าตอบไม่ได้ ลาโลกตายไปเลย” บอกเลยว่าคู่นี้ต้องยกนิ้วให้ในความใจใหญ่จริงๆ!

 • “เปา-เปาวลี” นอกใจ “บอสเอ-วราวุธ” ตกหลุมรักผู้เข้าแข่งชายชาติทหาร วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายนนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และการมาเยือนของคอมเมนเตเตอร์สาวสวย “เปา-เปาวลี พรพิมล” ซึ่ง “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” ออกตัวแรงว่า น้องเปาเขาอยู่ในใจของผมเสมอ ทั้งสวย เก่ง มากความสามารถ ผ่านเวทีการแสดงมาแล้วมากมาย วันนี้น้องเปาต้องตัดสินได้เฉียบคมแน่นอน!!!

 • “นัท ทิวไผ่งาม”  โกยคะแนนโหวต คว้าแชมป์  “Sing Your Face Off The Year Season 3” ทีมชาย “กอล์ฟ-ซัน-ชิน-ฟรอยด์”  เฮ!!! คว้าชัย เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ รับเงินรางวัล 1 ล้าน 3 แสนบาท มอบ “มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” ปิดการแข่งขัน จบซีซั่นลงอย่างสวยงาม สำหรับรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์  Sing Your Face Off  Season  3”  (ซิงค์ ยัวร์ เฟส  ออฟ ซีซั่น 3) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยความพิเศษของการแข่งขันในปีนี้ แบ่งการแข่งขันออกเป็นทีม พร้อมได้ 10 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย มาร่วมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมก็อปปี้ให้เหมือนศิลปินต้นแบบทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมทุ่มเทแรงกายแรงใจประชันความสามารถขับเคี่ยวกันกว่า 3 เดือน ระหว่าง ทีมชาย นำโดย “กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล, นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม,  ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, ชิน - ชินวุฒ  อินทรคูสิน, ฟรอยด์ -  ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ ทีมหญิง นำโดย “พิม - พิมประภา ตั้งประภาพร, ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, กระแต อาร์สยาม และ เป็กกี้ ศรีธัญญา”

 • “แจ๊ค – เฉลิมพล” แค้นฝังหุ่น!!! ขอแก้เกม “ตกสิบหยิบล้าน” ท้าทาย “เลโอ – ชาช่า”  ขึ้นดวลเกม “ศึกรัก...สังเวียนล้าน” จันทร์ที่ 11 กันยายน – วันศุกร์ที่ 15 กันยายนนี้  ตามชมเกมตอบคำถามที่พาคู่รักมาแข่งกัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ที่ยังคงแข่งขันในรูปแบบพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน”  ซึ่งในรอบนี้เป็นรอบล้างตาแก้แค้นของ “แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ที่จะเป็นฝ่ายตอบคำถาม โดยมีแฟนสาว “คุณ - คุณัญญา วณิชย์วงศ์วาน” เป็นตัวประกันในเกม

 • “เมฆ-วินัย” เปิดอกแบบแมนๆ ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” ปัจจุบันมีผู้หญิงเข้าหา แม้มีครอบครัวแล้ว!!! รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 11 กันยายนนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยคู่รักสุดห่ามที่ความรักของเขาทั้งคู่เกิดจาก บุพเพอาละวาด “เมฆ-วินัย ไกรบุตร” และ “เอ๋-ชลรดา ไกรบุตร”

 • “เนย วรัฐฐา” ร่วมฮากับแก๊งค์ตลกซุปตาร์ แต่ว่าหวานใจ “ฤทธิ์ กาไชย” ดันตามมาเซอร์ไพร้ส์ (ด้วยแรงหึง) วันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ ตามชมความสนุกสนาน กับการรวมตัวของตลกยุคใหม่ ในวาไรตี้ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”  ซึ่งในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องสาวแนวคิขุเกาหลีสไตล์ “เนย - วรัฐฐา อิมราพร” ที่ขอพาตัวเองเข้ามาร่วมฮากับนักแสดงแม่เหล็กแห่งวงการตลกไทย อย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม” แต่เมื่อต้องเข้าฉากสวีทรักหวานกับ ไอดอลอย่าง โรเบิร์ตสายควัน ก็มีอันต้องถูก ขัดจังหวะ!! (ซะงั้น)

 • “ธัญญ่า อาร์สยาม” พา “คุณแม่แหม่ม” ลุย 7 คำถาม หาทุน สะสมแต้มบุญ วันเสาร์ที่ 9 - อาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ “The Money Drop ไทยแลนด์” พบกับคู่คุณลูกสุดสวยมากับคุณแม่ยังสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” และ “คุณแม่แหม่ม - ดารากร ทวินันท์”  ที่ขอวางไมค์ หันมาจับมือแม่เล่นเกมตอบคำถามรักษาเงิน 2 ล้านบาท! เพื่องานบุญสมทบทุนสร้างศาลาวัด!! ... เริ่มระดมสมองเพื่อเดินสายบุญสำหรับ “2 สาว แม่ลูก”  โดยประเดิมข้อแรกที่ใช้ความเป็นคู่จิ้นแห่งวงการลูกทุ่งมาเดิมพันกันเลยก็ว่าได้ กับคำถามที่ถามว่า “ชื่อและนามสกุลจริงของ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” คือข้อใด?! เอาซี๊...งานนี้เธอจะทำแฟนคลับผิดหต้องวังหรือไม่?? ต้องมาลุ้นกัน!!

 • หมอลำซิ่งสุดแซ่บเซ็กซี่ “ลำยอง หนองหินห่าว” ขามาโสด ขากลับอาจจะไม่โสด!! เตรียมพบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ สัปดาห์นี้ "ลำยอง หนองหินห่าว" หมอลำสาวที่มาแบบโสดๆ แต่ขากลับอาจจะไม่โสด...เพราะงานนี้เธอ พบรัก!! แบบปัจจุบันทันด่วนกลางรายการ “ ร้องแลก แจกเงินฯ ”!!!  ...กับใคร??  ก็กับนักร้องหนุ่มผู้แข่งขันจากทางบ้านที่ *งานดี* มีครบทั้งหน้าตา เสียงร้อง และอาชีพ...จนผู้สาว ลำยอง ถึงกับออกปากเปิดเผยควมในใจว่า "การตัดสินการแข่งขันครั้งนี้ทำเอาจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะลีลาพลิ้วไหว โดยเฉพาะส่วนเอว ของเขา ที่กระแทกเข้าใจของลำยอง อย่างจัง... มันสุดยอดมากจริงๆ ขอเททั้งคะแนนโหวต และคะแนนใจให้เลยค่ะ" (เขิน)

 • พลาดเสาร์นี้ รออีกทีปีหน้า!! ลุ้นระทึกปิดท้ายซีซั่นทีมไหนจะได้แชมป์? พร้อมเงิน 1 ล้านบาท ให้มูลนิธิการกุศล วันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ ดูโชว์สุดพลังอลังการจาก 10 ศิลปิน ปิดท้ายรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 3" ซึ่งทุกคนตั้งใจใส่เต็ม!! หวังช่วงชิงคะแนนในโค้งสุดท้ายเพื่อคว้าเงินรางวัล 1,000,000 บาท ให้กับมูลนิธิที่ประจำทีมของตัวเองให้ได้!! ... โดยงานนี้ทีมชายที่ประกอบด้วย “กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล, นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม , ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว , ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน , ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ ทีมหญิงที่ประกอบด้วย “พิม - พิมประภา ตั้งประภาพร , กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล , ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ , กระแต อาร์สยาม, เป็กกี้ ศรีธัญญา” ต่างไม่มีใครยอมใคร พร้อมปล่อยของ ปล่อยพลังทั้งหมดที่แต่ละคนมีอย่างเต็มที่เพื่อการกุศลล้วนๆ (ไม่มีเรื่องส่วนตัวเลย จิงจี๊งงง...!!)