News & Event

 • “เอกกี้” นำทีม “เด็กในสังกัด” ลับคมสมอง! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” จัดเต็มความสนุก ตื่นเต้น และเงินจริง มาให้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่องกับรายการ“The  Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่ เกมโชว์ที่ให้ความรู้แพ็คคู่ความสนุกแบบฟอร์มทีม กับคำถาม 7 ข้อ ใกล้ตัว จะได้เงินรางวัลกลับบ้าน  ไปเท่าไหร ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจในทีมของคุณ!  ต่อเนื่องการแข่งขันกับทีมใหม่ที่ไฉไลไม่แพ้กันกับ “หมู่เด็กในสังกัด”  นำโดย “เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” หัวหน้าทีมอารมณ์ดี มาพร้อมสมาชิกหนุ่มๆหน้าใสวัยรุ่นกรี๊ดได้แก่ “วี-รวีโรจน์  เลิศพิภพเมธา, จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล และกานต์-กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์” ที่แค่เดินขึ้นมาบนเวทีออร่าความหล่อน่ารักมีความฟุ้งกระจายอย่างทั่วถึง ทำเอาสาวๆ ในสตูส่งเสียงกรี๊ดกันไม่หยุด โดยทีมนี้  มีการเตรียมตัวฟิตทั้งร่างกายและมันสมองกันมาอย่างเต็มที่ พร้อมลุยกับทุกคำถาม!!!

 • “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” งานเข้า เปิดตัวภรรยา แต่โดนสับเละ กลางรายการ!!! ใน “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 27 มีนาคมนี้  พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล” จะพาคุณไปล้วงลึกเรื่องราวความรัก 20ปี ที่ก่อนหน้านี้เขาไม่ยอมเปิดเผยมาก่อน ของนักร้องจอมชี้นิ้ว “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” และภรรยาคนสวย “คุณมณฑาทิพย์ ยอดบัวงาม”

 • “บ่าววี อาร์สยาม” เกือบเอาตัวไม่รอด เครียดจนเหงื่อทะลัก!!! เพราะภาษาใต้เป็นเหตุ ในเกม “ตกสิบ หยิบล้านฯ” รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม  – วันศุกร์ที่  31 มีนาคมนี้  ติดตามเกมโชว์ตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันเกมของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มรุ่นใหญ่  ดีกรีข้าราชการทหาร “พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า” หรือ “บ่าววี อาร์สยาม”  ที่ขอมาร่วมเกม วัดฝีไม้ลายมือพร้อมดวลคำถามกับดารานักสู้ อย่าง “ตวง – สาวิกา กาจนมาศ , สารวัตรเทน - จตุรวิทย์ คชน่วม , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม , โรเบิร์ต ดอกมะดัน” และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีก 6 ท่าน

 • “โย่ง เชิญยิ้ม” เจ็บจุกอก ควงภรรยา “น้าสม บุญสม” เผยความจริง ครั้งหนึ่งถูกขอหย่า!!! ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 20 มีนาคมนี้  พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล” จะพาคุณไปพบกับคู่ตลกรุ่นใหญ่ “โย่ง เชิญยิ้ม” ที่ควงคู่ภรรยา “สม-บุญสม เอี่ยมชาวนา” มาโชว์ความหวานพร้อมเผยปัญหาลึกๆในใจของทั้งคู่ที่อยากมาหาข้อสรุปในวันนี้

 • “ไม้ – นนทพันธ์” เกือบเสียหลัก ไม่เป็นท่า!!!  กลาง “ตกสิบ หยิบล้าน” ขณะดวลเกมกับนักสู้ ดีกรีอาจารย์วิชาเภสัชศาสตร์!!! รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม  – วันศุกร์ที่ 24 มีนาคมนี้  ติดตามการดวลเกมของพระเอกหนุ่มเจ้าบทบาท  “ไม้ – นนทพันธ์ ใจกันทา” อดีตนักสู้ประจำรายการที่มีหน้าที่คอยขวางทางเงินล้าน ครั้งนี้หนุ่มไม้ จึงขอมาแข่งขันเพื่อคว้าเงินล้านด้วยตัวเองบ้าง พร้อมดวลเกมกับทีมนักแสดงจากซีรีส์ “คิวปิด...ตัวกวน ป่วนรัก” อย่าง “แพน – พรสวรรค์ มะทะโจทย์ , เอี๊ยม - วรรษพร วัฒนากุล , เชน - อัฒรุต คงราศรี” ร่วมด้วย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม และนักสู้จากทางบ้านอีก 6 ท่าน

 • แต่งแล้ว!!! “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” จูงมือ “ดาต้า-ดรัลชรัส” เข้าเรือนหอ พร้อมเปิดตัวลูกสาว ในละครซีรีส์ “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก” แม้จะไม่ค่อยมีฉากให้ฟินจิ้นจิกหมอน สำหรับคู่พระ-นาง “กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา (รับบท รักษิต)” และ “ดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ (รับบท เซเลน่า)” แต่ในสัปดาห์นี้พร้อมสาดความฟินกับละครซีรีส์ “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก” ที่จะอบอวนไปด้วยความรักของพวกเขาทั้งสอง เมื่อความรู้สึกดีๆก่อตัวขึ้น พวกเขาจึงตกลงปลงใจแต่งงาน เป็นครอบครัวเดียวกัน!!!

 • “ไอซ์-ศรัณยู” วางไมค์พักเสียงร้อง งัดทุกประสบการณ์ ขึ้นแท่นคณะกรรมการตัดสินเสียงร้อง สุดว้าว!!! ใน ร้องแลก แจกเงินฯ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง พร้อมด้วย คอมเมนเตอเตอร์รับเชิญ ที่ประสบการณ์ด้านเสียงเพลงของเขาไม่เป็นสองรองใคร “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช”

 • “ตั๊ก – บอล – ค่อม” เล่นแรง หวิดทำ “กิ๊ก – มยุริญ” ศีลขาด!!! “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด และในสัปดาห์นี้พบกับนักแสดงสาวสวย “กิ๊ก – มยุริญ ผ่องผุดพันธ์” ที่ขอมาร่วมโจ๊ะ  ระงับซีนดราม่า เดินหน้าโชว์อินเนอร์เจ้าแม่ละคร       ซิทคอมให้ประจักษ์แก่สายตาชาวโลก

 • “ต้นหอม-เอกกี้” ควักมัดเด็ด เสริมกำลังใจให้ “อาร์ตี้,อ้น,กรุ๊ป,อาไท” ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” รายการที่ใช้เพียงความกล้าเพื่อมาล่ารางวัล เตรียมแจกแบบไม่ยั้งกันทุกสัปดาห์ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” วันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้พบกับ พิธีกรหนุ่มใจดีมีเสน่ห์ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล”  มาพร้อมพิธีกรสาวสุดฮอต “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และพิธีกรอารมณ์ดี “เอกกี้-เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่เตรียมมาแจกรางวัล ความสนุก และเสียงหัวเราะกันอย่างจัดเต็ม

 • “ปุ้ม - เปรมสุดา” เสียหลักอย่างแรง! เจอคำถามแค่ปลายจมูก!!! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” วันเสาร์ที่ 18 - 19 มีนาคมนี้ รายการ “The  Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” รายการที่ให้ความรู้    คู่ความสนุก เพียงแค่พิชิตคำถามให้ได้ 7 ข้อ ถ้าทำได้รับเงินสด 2 ล้านบาทที่อยู่ตรงหน้ากลับบ้านได้ทันที!  ในรูปแบบแท็กทีม!!!  มาต่อเนื่องความสนุกกับ “ทีมสนามข่าว 7 สี” นำโดย “เบิร์ด – ณัชฐพงศ์  มูฮำหมัด” หัวหน้าทีม มาพร้อมสมาชิกได้แก่ “ปุ้ม-เปรมสุดา  สันติวัฒนา, ศจี-ศจี  วงศ์อำไพ , ต้นกล้า-ชัยอนันต์  ปันชู และจินนี่-ณิชารีย์  พัดทอง” ที่พร้อมสู้ต่อกับทุกคำถาม!!!

 • “แบงค์-อธิกิตติ์” ควงภรรยา “ไอซ์ ณพัชรินทร์” เปิดอก ปมปัญหาแฟนเก่า แบบหมดเปลือก!!!!  ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้  พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหาทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล”   จะพาคุณไปพบกับคู่ สามี-ภรรยา เด็กแนว “แบงค์-อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ” และ “ไอซ์ ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ” ที่ควงคู่กันมาเผยปัญหาภายในครอบครัวที่ไม่เคยมีใครรู้ พร้อมหาข้อสรุปของปัญหาหลังจากที่เปิดศึกกันมาเนิ่นนาน

 • “แจ็ค – เฉลิมพล” หัวร้อน!!! หวิดปะทะ “เบลเยี่ยม – ภาวินี” นอกเกม ตกสิบ หยิบล้าน!!! รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม  – วันศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้  ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการดวลเกมของหนุ่มสายเฮลท์ตี้ อดีตหุ่นไซส์ใหญ่  “แจ็ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์”  ที่ขอมาปลดล็อคความกลัวในการแข่งควิซโชว์ของตัวเอง พร้อมดวลกับเหล่าดารานักสู้ไซส์บิ๊ก อย่าง “ดีเจเชาเชา - ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม , กระต่าย อาร์สยาม , เบลเยี่ยม - ภาวินี บูรณาชีวาวิไล , อาไท กลมกิ๊ก , เป๊ป - เขมิกา  สุขประสงค์ดี” และนักสู้จากทางบ้านอีก 5 คน