News & Event

 • “ไอซ์ หลวงพระเนตร” เปิดวอร์ ปาดหน้ากอดสาวโชว์ เย้ย! “แจ๊ค - เฉลิมพล” เวทีลุกเป็นไฟ เพราะผู้หญิงเป็นเหตุอีกแล้ว!!! จนเกิดศึกปะทะกลางรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” Special “แหวนห้าท้าแฟน” ระหว่าง 2 หนุ่ม “แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” และ “ไอซ์ หลวงพระเนตร” ซึ่งรับหน้าที่กูรูผู้ช่วยในรายการ หลังจากการแข่งขันในครั้งก่อน ที่ ไอซ์ ได้ทีฉกโอกาสโผกอดผู้เข้าแข่งขันหญิงในรายการที่ แจ๊ค หมายตา หมายมั่นปั่นมือว่าอยากเข้าใกล้  แต่ถูก ไอซ์ ปาดหน้า จนทำให้ แจ๊ค รู้สึกเสียพื้นที่ในตัวเอง พอมาถึงในสัปดาห์นี้ เหตุการณ์กลับซ้ำรอย แจ๊ค อีกครั้ง เมื่อสาวผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน เมินเฉยใส่ แจ๊ค และมีทีท่าเปิดทางให้ ไอซ์ ได้ใกล้ชิดจนออกนอกหน้า!!!

 • สุดปัง! “ปิงปอง – เต๋อ” ทุบสถิติ ฟาดแจ็กพอต “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” คว้าเงินสด 200,000 บาท!!! เพราะทายอายุ “สดใส รุ่งโพธิ์ทอง” ฟาดๆทุบๆ ปังปุริเย่ มากๆ สำหรับการแข่งขันทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย กับเทปล่าสุดที่ได้แขกรับเชิญ คู่นักแสดงสายเอนเตอร์เทน อย่าง “ปิงปอง - ธงชัย ทองกันทม และ เต๋อ - รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์” มาแบบคนมากดวง 2020  เพราะทั้งคู่สามารถคว้าแจ็กพอตเงินสดไปได้ด้วยมูลค่า 200,000 บาท ถือเป็นการทุบสถิติใหม่ในรายการ โดยยังไม่มีผู้แข่งขัน  คนไหนสามารถทำได้!!!

 • ไว้ใจใครได้บ้าง! “แจ๊ค เฉลิมพล - ไอซ์ หลวงพระเนตร” ฉวยโอกาสทีเล่นทีจริง  รุมแข่งกันเต๊าะสาว พุ่งกอดตลอดรายการ! สถานที่ใดที่มีผู้หญิง เมื่อนั้นเราจะได้เห็นผู้ชายออกลายเจ้าชู้แบบชัดเจน อย่างเช่นในสถานการณ์ของ 2 หนุ่ม “แจ๊ค - เฉลิมพล  ทิฆัมพรธีรวงศ์” และ “ไอซ์ หลวงพระเนตร” ซึ่งรับหน้าที่กูรูผู้ช่วยในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ที่ตอนนี้ยังอยู่ในรูปแบบ Special “แหวนห้าท้าแฟน” โดยเปิดโอกาสให้แฟนๆจากทางบ้านสมัครเข้ามาร่วมเล่นเกมตอบคำถามกับภาพปริศนาขนาดใหญ่  ไซส์จริงและแจกเงินรางวัลให้กลับไปจริงๆ โดยสัปดาห์นี้เป็นคิวผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน “เจมส์ - ไอรินทร์ ธนาสิทธิ์นิธิเกตุ และ นนนี่ - ภัทรนนทร์ วาเฮง”

 • “จันทร์จวง ดวงจันทร์” ปลื้มใจแทนพี่สาว “ผึ้ง พุ่มพวง” โผล่เซอร์ไพรส์เข้าสอน “ลูกทุ่งไอดอล” เข้าสู่สมรภูมิ “สู้ยกทีม” รอบสุดท้าย! สำหรับ “ลูกทุ่งไอดอล” รายการประกวดร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินมืออาชีพ! เสาร์นี้พาทุกท่านส่งท้ายรอบทีมกันแบบไฟลุก ด้วยโจทย์เพลง “โชว์พลังเสียง” บททดสอบสุดหินด่านสุดท้าย ที่จะทำให้คุณทึ่งและว้าวไปกับพลังเสียงของพวกเขาและเธอ พร้อมเพลงปราบเซียนระดับตำนาน อย่าง “อิฐเก่าเล่าตำนาน, เพชรร่วงในสลัม, ยอยศพระลอ และเพลงหม้ายขันหมาก” ที่ไม่เก่งจริง ไม่แน่จริงคงต้องตุ้บในรอบนี้แน่นอน!

 • กว่าจะมีวันนี้! “ตอง ภัครมัย” เผยอดีต  เล่น MVครั้งแรก แข็งทื่อจนถูกเรียกว่า “หิน” “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ ที่ 15 สิงหาคมนี้ เปิดบ้านต้อนรับสาวสวยสุดแซ่บ! “ตอง – ภัครมัย  โปตระนันท์” ที่มาเยือนบ้านบริษัทฮาไม่จำกัดฯ เป็นครั้งแรกในชีวิต! งานนี้เจ้าตัวตื่นเต้นหนัก เพราะห่างหายจากการเล่นซิทคอมไปนาน  ทำเอาเหล่าตลกตัวจี๊ด “แจ๊ส สปุ๊กนิค, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก บริบูรณ์” ถึงกับรวมหัวกันวางแผน เพื่อละลายพฤติกรรม “สาวตอง” กันอย่างด่วน!!!

 • “ต้นหอม – นุ้ย” เรดาห์พัง!! สาวหน้าหวาน ตัวเล็ก สเป็คชาย แท้จริงคือ “นาย” อึ้งกันทั้งสตู!! รายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ สัปดาห์นี้ทำเอา2พิธีกรมากฝีมืออย่าง “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ถึงกับเสียหลัก!! ออกอาการเหวอ เมื่อคู่รักปรัศนีจากทางบ้าน ซึ่งเป็นสาวสวย อายุ 22 ปี สาวหน้าหวาน ตัวเล็ก สเป็คของหนุ่มๆในสตูดิโอ ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอที่ใช้คำนำหน้าว่า คือ “นาย” สาวประเภทสอง ที่มองกี่ครั้งก็มีแต่  คำว่า น่ารักๆ เต็มไปหมด

 • “ไอซ์ อภิษฎา - นัททิว” จับคู่เล่นเกมครั้งแรก เจอโจทย์แสนทึ่ง ทายอายุ “ไวพจน์ เพชรสุพรรณ” เรียกว่าเป็นเทปที่แซ่บว้าว โซฮอตมากๆ สำหรับแขกรับเชิญที่มาร่วมแข่งขันทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย อย่าง สาวแซ่บเซ็กซี่ “ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา” ที่จับคู่มากับนักร้องหนุ่มสายฮอต “นัททิว - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ที่ถือฤกษ์จับคู่ควงกันมาเล่นเกมโชว์เป็นคู่ครั้งแรก แถมยังบอกว่า ตัวเองไม่เคยมีโอกาสแท็กทีม นัททิว ไปเล่นเกมแข่งขันชิงแจ็กพอตด้วยกันสักรายการเลย!

 • “บอสเอ วราวุธ” ว่าไง ผู้เข้าแข่งขันทางบ้านใจเด็ด ขอโกยเงินรายการหมดหน้าตัก! ใน “แหวน 5 ท้าแฟน” “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคมนี้ พาทุกท่านไปพบกับการแข่งขันสุดมัน  และกลยุทธ์การวางวงแหวนสุดโหด พร้อมความสนุกที่ทำให้ลุ้นจนนั่งไม่ติดพื้น! ไปกับ 2 ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน “ดีโอ - สารัช ลิ้มผาสุข” หนุ่มผู้คลั่งไคล้การเล่นเกมโชว์แบบเข้าเส้น และ “ป้อง - ชวพันธุ์ สุริยจันทร์” หนุ่มแว่นพูดน้อย แต่ความรู้แน่น

  ที่ขอสถาปนาตัวเองเลยว่า “ผมนี้แหละแฟนพันธุ์แท้แหวน 5 ท้าแสนฯ เคยเล่นเกมในแอพพลิเคชั่นของรายการมาก่อน แถมได้เงินรางวัลจากการเล่นเกมในแอพไปหลายหมื่นบาทแล้ว แต่วันนี้ที่ขอสมัครมาร่วมรายการเพราะอยากมาคว้าเงินแสนในรายการดู วันนี้มั่นใจมากครับ กลัวอย่างเดียว กลัวพี่เอจะหมดตัว!!!” เปิดตัวมาแรงขนาดนี้แต่บอสใหญ่ของรายการที่นั่งแท่นพิธีกร อย่าง “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” ก็ใจถึง พูดอย่างเต็มปากว่า “จัดมาเลยครับ  ผมพร้อมแจกเงินแล้ว!!!”

 • ม่วนหลาย! “รุ่ง สุริยา” ชมเปราะ “เวฟ ธนากร” “เอาเวทีอยู่ ยกเป็นม้ามืดมาแรง!!! มีลูกเรียกลูก มีหลานเรียกหลาน มีเพื่อนเรียกเพื่อน มารวมตัวหน้าฮ้านด่วน! เพราะ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ ขอพาทุกท่านไปม่วนเซิ้ง กับความมันรอบ “สู้ยกทีม” ครั้งที่ 3 ในโจทย์เพลงที่จะทำให้พร้อมใจลุกขึ้นมาฟ้อนกันแบบบ้านสะเทือน! กับโจทย์เพลง “หมอลำ” ที่ต้องขอกระซิบบอกไว้เลยว่า “ม่วนคักพี่น้องเอ้ย!!!”


  “หมอลำ” โจทย์เพลงสุดท้าทายที่ทำให้ไอดอลหลายคนถึงกับเสียงสั่นและหวั่นใจ เพราะความยากของโจทย์นี้นอกจากจะเป็นทักษะการร้องที่ต้องใช้เอกลักษณ์แบบสุด ๆ เรื่องของสำเนียง ภาษาการร้องก็เป็นอีก 1 สิ่งที่สำคัญมาก เพราะถือเป็นตัวตัดสินผลคะแนน ที่สามารถพาให้พวกเขาเข้ารอบหรือตกรอบได้เลยทีเดียว! และแม้จะมีไอดอลตัวแทนจากภาคอีสานอยู่หลายคน แต่มีผู้เข้าแข่งขันที่ลีลาหมอลำโดดเด่น นั่นคือ “เวฟ - ธนากร กำเนิดหล่ม” หนุ่มเมืองเลยที่ในรอบท้าชิงโชว์ลีลาเด็ด จนทั้งสตูดิโอถึงกับลุกขึ้นมาเซิ้งเลยทีเดียว!

 • ถอดมงมาลงฮา! “มารีญา” รับ แพนิคขึ้น หลังรู้ว่าต้องมาเยือนบริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เตรียมฮากันให้สนั่น พร้อมส่งเสียงกรี๊ดไปพร้อมกัน! วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคมนี้ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ขอพาชาวฮาทุกท่าน ปูพรมแดง ต้อนรับความงามระดับจักรวาล ไปกับ เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand ปี 2017 “มารีญา พูลเลิศลาภ” ที่มาเยือนบ้านบริษัทฮาฯ แถมเล่นซิทคอมคอมเมดี้เป็นครั้งแรกในชีวิต!

 • มันนี่โค้ช ออน สเตจ สเปเชียล ใดๆ ในโลกล้วน นอร์มัลลล ผ่านวิกฤติด้วยวิธีคิดที่ถูกต้อง ปิดฉากความสนุกและเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ทางการเงิน ใน เอสซีบี พรีเซนต์ มันนี่โค้ช ออน สเตจ สเปเชียล ทอล์กโชว์การเงิน ที่ดุดัน มันส์ แรงส์ แต่จริงใจ โดย “หนุ่ม เดอะมันนี่โค้ช” (จักรพงษ์ เมษพันธุ์) ซึ่งจัดเต็มด้วยโปรดักชั่น แสง สี เสียง ที่พาเราเพลิดเพลินไปกับเรื่องการเงินที่เข้าใจยาก แต่ โค้ชหนุ่ม ให้ความรู้ทางการเงินที่ไม่เหมือนใครเข้าใจง่ายสนุกสนาน และสร้างแรงบันดาลใจให้สำหรับใครหลายๆ คน ไปสู่การเงินที่ดีและมีความสุข

 • “ปันปัน - มายด์” ทึ่งจัด!  “ผ่องศรี วรนุช” มาให้ทายอายุ พร้อมเผยความหลัง เคยถูก ตบ-เตารีด นาบหน้า! เข้มข้น สุดจัดในรุ่นจริงๆ สำหรับเกมการแข่งขันทายอายุ รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ในสัปดาห์นี้ บอกตรงนี้เลยว่า ปรัศนีที่จะมาเป็นโจทย์คำถามในรายการ มีความเซอร์ไพรส์แขกรับเชิญ อย่าง “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ - มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ” รวมถึงแก๊งสายสืบส่องหน้า “หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และ แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น เป็นอย่างมาก