News & Event

 • “เกล - รดา” โดนใบสั่งจาก “แมน - การิน” “ให้มาตายเอาดาบหน้า” ที่ “บริษัทฮาไม่จำกัดฯ” สุดจะทนกับความตลกของซิทคอมอารมณ์ดีอย่าง “บริษัทฮาไม่จำกัด” ไม่ไหว!! “เกล-รดา ศิริวัฒนา” ถึงกับต้องขอมาดวลมุกตลกกับทีมฮาขั้นเทพ อย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น,บอล เชิญยิ้ม,แจ๊ส สปุ๊กนิค,ตั๊ก บริบูรณ์ และ นุ้ย เชิญยิ้ม” แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับนักแสดงสาวที่จะต้องมาเล่นบทตลกจนเจ้าตัวต้องแบกเอาความเครียดไปปรึกษากับคุณสามีสุดหล่ออย่าง “แมน-การิน” และ “เกล” ก็เผยถึงคำตอบที่ได้ว่า “ก่อนจะมารายการนี้มีเอาไปปรึกษากับพี่แมนว่าจะเล่นตลกอะไรยังไง เพราะต้องมาเจอกับแก๊งฮาแต่พี่แมนก็ไม่ได้ช่วยเลยบอกให้เกลมาตายเอาดาบหน้า เกลก็เลยโอเคได้มาตายเอาดาบหน้าก็ได้!!” (หัวเราะ)

 • “อ๊อฟ ชนะพล” ควงแฟน “ลูกพีช ศศิยา” ลั่น “พามาให้หาประสบการณ์ ก่อนมีข่าวดี!!!” สุดฉ่ำวาว แสนโรแมนติกมากๆ สำหรับแขกรับเชิญที่มาแข่งขันในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย อย่างคู่รักพระเอกหนุ่ม “อ๊อฟ - ชนะพล สัตยา” ที่ได้ฤกษ์ควงหวานใจในชีวิตจริง ที่คบกันมากว่า 10 ปี “ลูกพีช - ศศิยา ด้วงมหาสอน” มาออกงานคู่ด้วยกัน บอกกันตรงนี้เลยว่า นี่คือเกมการแข่งขันแรก และเป็นการออกรายการโทรทัศน์คู่กันของ “อ๊อฟ – ลูกพีช” ครั้งแรก!

 • “ไอซ์ หลวงพระเนตร” เปิดวอร์ ปาดหน้ากอดสาวโชว์ เย้ย! “แจ๊ค - เฉลิมพล” เวทีลุกเป็นไฟ เพราะผู้หญิงเป็นเหตุอีกแล้ว!!! จนเกิดศึกปะทะกลางรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” Special “แหวนห้าท้าแฟน” ระหว่าง 2 หนุ่ม “แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” และ “ไอซ์ หลวงพระเนตร” ซึ่งรับหน้าที่กูรูผู้ช่วยในรายการ หลังจากการแข่งขันในครั้งก่อน ที่ ไอซ์ ได้ทีฉกโอกาสโผกอดผู้เข้าแข่งขันหญิงในรายการที่ แจ๊ค หมายตา หมายมั่นปั่นมือว่าอยากเข้าใกล้  แต่ถูก ไอซ์ ปาดหน้า จนทำให้ แจ๊ค รู้สึกเสียพื้นที่ในตัวเอง พอมาถึงในสัปดาห์นี้ เหตุการณ์กลับซ้ำรอย แจ๊ค อีกครั้ง เมื่อสาวผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน เมินเฉยใส่ แจ๊ค และมีทีท่าเปิดทางให้ ไอซ์ ได้ใกล้ชิดจนออกนอกหน้า!!!

 • สุดปัง! “ปิงปอง – เต๋อ” ทุบสถิติ ฟาดแจ็กพอต “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” คว้าเงินสด 200,000 บาท!!! เพราะทายอายุ “สดใส รุ่งโพธิ์ทอง” ฟาดๆทุบๆ ปังปุริเย่ มากๆ สำหรับการแข่งขันทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย กับเทปล่าสุดที่ได้แขกรับเชิญ คู่นักแสดงสายเอนเตอร์เทน อย่าง “ปิงปอง - ธงชัย ทองกันทม และ เต๋อ - รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์” มาแบบคนมากดวง 2020  เพราะทั้งคู่สามารถคว้าแจ็กพอตเงินสดไปได้ด้วยมูลค่า 200,000 บาท ถือเป็นการทุบสถิติใหม่ในรายการ โดยยังไม่มีผู้แข่งขัน  คนไหนสามารถทำได้!!!

 • ไว้ใจใครได้บ้าง! “แจ๊ค เฉลิมพล - ไอซ์ หลวงพระเนตร” ฉวยโอกาสทีเล่นทีจริง  รุมแข่งกันเต๊าะสาว พุ่งกอดตลอดรายการ! สถานที่ใดที่มีผู้หญิง เมื่อนั้นเราจะได้เห็นผู้ชายออกลายเจ้าชู้แบบชัดเจน อย่างเช่นในสถานการณ์ของ 2 หนุ่ม “แจ๊ค - เฉลิมพล  ทิฆัมพรธีรวงศ์” และ “ไอซ์ หลวงพระเนตร” ซึ่งรับหน้าที่กูรูผู้ช่วยในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ที่ตอนนี้ยังอยู่ในรูปแบบ Special “แหวนห้าท้าแฟน” โดยเปิดโอกาสให้แฟนๆจากทางบ้านสมัครเข้ามาร่วมเล่นเกมตอบคำถามกับภาพปริศนาขนาดใหญ่  ไซส์จริงและแจกเงินรางวัลให้กลับไปจริงๆ โดยสัปดาห์นี้เป็นคิวผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน “เจมส์ - ไอรินทร์ ธนาสิทธิ์นิธิเกตุ และ นนนี่ - ภัทรนนทร์ วาเฮง”

 • “จันทร์จวง ดวงจันทร์” ปลื้มใจแทนพี่สาว “ผึ้ง พุ่มพวง” โผล่เซอร์ไพรส์เข้าสอน “ลูกทุ่งไอดอล” เข้าสู่สมรภูมิ “สู้ยกทีม” รอบสุดท้าย! สำหรับ “ลูกทุ่งไอดอล” รายการประกวดร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินมืออาชีพ! เสาร์นี้พาทุกท่านส่งท้ายรอบทีมกันแบบไฟลุก ด้วยโจทย์เพลง “โชว์พลังเสียง” บททดสอบสุดหินด่านสุดท้าย ที่จะทำให้คุณทึ่งและว้าวไปกับพลังเสียงของพวกเขาและเธอ พร้อมเพลงปราบเซียนระดับตำนาน อย่าง “อิฐเก่าเล่าตำนาน, เพชรร่วงในสลัม, ยอยศพระลอ และเพลงหม้ายขันหมาก” ที่ไม่เก่งจริง ไม่แน่จริงคงต้องตุ้บในรอบนี้แน่นอน!

 • กว่าจะมีวันนี้! “ตอง ภัครมัย” เผยอดีต  เล่น MVครั้งแรก แข็งทื่อจนถูกเรียกว่า “หิน” “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ ที่ 15 สิงหาคมนี้ เปิดบ้านต้อนรับสาวสวยสุดแซ่บ! “ตอง – ภัครมัย  โปตระนันท์” ที่มาเยือนบ้านบริษัทฮาไม่จำกัดฯ เป็นครั้งแรกในชีวิต! งานนี้เจ้าตัวตื่นเต้นหนัก เพราะห่างหายจากการเล่นซิทคอมไปนาน  ทำเอาเหล่าตลกตัวจี๊ด “แจ๊ส สปุ๊กนิค, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก บริบูรณ์” ถึงกับรวมหัวกันวางแผน เพื่อละลายพฤติกรรม “สาวตอง” กันอย่างด่วน!!!

 • “ต้นหอม – นุ้ย” เรดาห์พัง!! สาวหน้าหวาน ตัวเล็ก สเป็คชาย แท้จริงคือ “นาย” อึ้งกันทั้งสตู!! รายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ สัปดาห์นี้ทำเอา2พิธีกรมากฝีมืออย่าง “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ถึงกับเสียหลัก!! ออกอาการเหวอ เมื่อคู่รักปรัศนีจากทางบ้าน ซึ่งเป็นสาวสวย อายุ 22 ปี สาวหน้าหวาน ตัวเล็ก สเป็คของหนุ่มๆในสตูดิโอ ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอที่ใช้คำนำหน้าว่า คือ “นาย” สาวประเภทสอง ที่มองกี่ครั้งก็มีแต่  คำว่า น่ารักๆ เต็มไปหมด

 • “ไอซ์ อภิษฎา - นัททิว” จับคู่เล่นเกมครั้งแรก เจอโจทย์แสนทึ่ง ทายอายุ “ไวพจน์ เพชรสุพรรณ” เรียกว่าเป็นเทปที่แซ่บว้าว โซฮอตมากๆ สำหรับแขกรับเชิญที่มาร่วมแข่งขันทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย อย่าง สาวแซ่บเซ็กซี่ “ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา” ที่จับคู่มากับนักร้องหนุ่มสายฮอต “นัททิว - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ที่ถือฤกษ์จับคู่ควงกันมาเล่นเกมโชว์เป็นคู่ครั้งแรก แถมยังบอกว่า ตัวเองไม่เคยมีโอกาสแท็กทีม นัททิว ไปเล่นเกมแข่งขันชิงแจ็กพอตด้วยกันสักรายการเลย!

 • “บอสเอ วราวุธ” ว่าไง ผู้เข้าแข่งขันทางบ้านใจเด็ด ขอโกยเงินรายการหมดหน้าตัก! ใน “แหวน 5 ท้าแฟน” “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคมนี้ พาทุกท่านไปพบกับการแข่งขันสุดมัน  และกลยุทธ์การวางวงแหวนสุดโหด พร้อมความสนุกที่ทำให้ลุ้นจนนั่งไม่ติดพื้น! ไปกับ 2 ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน “ดีโอ - สารัช ลิ้มผาสุข” หนุ่มผู้คลั่งไคล้การเล่นเกมโชว์แบบเข้าเส้น และ “ป้อง - ชวพันธุ์ สุริยจันทร์” หนุ่มแว่นพูดน้อย แต่ความรู้แน่น

  ที่ขอสถาปนาตัวเองเลยว่า “ผมนี้แหละแฟนพันธุ์แท้แหวน 5 ท้าแสนฯ เคยเล่นเกมในแอพพลิเคชั่นของรายการมาก่อน แถมได้เงินรางวัลจากการเล่นเกมในแอพไปหลายหมื่นบาทแล้ว แต่วันนี้ที่ขอสมัครมาร่วมรายการเพราะอยากมาคว้าเงินแสนในรายการดู วันนี้มั่นใจมากครับ กลัวอย่างเดียว กลัวพี่เอจะหมดตัว!!!” เปิดตัวมาแรงขนาดนี้แต่บอสใหญ่ของรายการที่นั่งแท่นพิธีกร อย่าง “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” ก็ใจถึง พูดอย่างเต็มปากว่า “จัดมาเลยครับ  ผมพร้อมแจกเงินแล้ว!!!”

 • ม่วนหลาย! “รุ่ง สุริยา” ชมเปราะ “เวฟ ธนากร” “เอาเวทีอยู่ ยกเป็นม้ามืดมาแรง!!! มีลูกเรียกลูก มีหลานเรียกหลาน มีเพื่อนเรียกเพื่อน มารวมตัวหน้าฮ้านด่วน! เพราะ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ ขอพาทุกท่านไปม่วนเซิ้ง กับความมันรอบ “สู้ยกทีม” ครั้งที่ 3 ในโจทย์เพลงที่จะทำให้พร้อมใจลุกขึ้นมาฟ้อนกันแบบบ้านสะเทือน! กับโจทย์เพลง “หมอลำ” ที่ต้องขอกระซิบบอกไว้เลยว่า “ม่วนคักพี่น้องเอ้ย!!!”


  “หมอลำ” โจทย์เพลงสุดท้าทายที่ทำให้ไอดอลหลายคนถึงกับเสียงสั่นและหวั่นใจ เพราะความยากของโจทย์นี้นอกจากจะเป็นทักษะการร้องที่ต้องใช้เอกลักษณ์แบบสุด ๆ เรื่องของสำเนียง ภาษาการร้องก็เป็นอีก 1 สิ่งที่สำคัญมาก เพราะถือเป็นตัวตัดสินผลคะแนน ที่สามารถพาให้พวกเขาเข้ารอบหรือตกรอบได้เลยทีเดียว! และแม้จะมีไอดอลตัวแทนจากภาคอีสานอยู่หลายคน แต่มีผู้เข้าแข่งขันที่ลีลาหมอลำโดดเด่น นั่นคือ “เวฟ - ธนากร กำเนิดหล่ม” หนุ่มเมืองเลยที่ในรอบท้าชิงโชว์ลีลาเด็ด จนทั้งสตูดิโอถึงกับลุกขึ้นมาเซิ้งเลยทีเดียว!

 • ถอดมงมาลงฮา! “มารีญา” รับ แพนิคขึ้น หลังรู้ว่าต้องมาเยือนบริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เตรียมฮากันให้สนั่น พร้อมส่งเสียงกรี๊ดไปพร้อมกัน! วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคมนี้ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ขอพาชาวฮาทุกท่าน ปูพรมแดง ต้อนรับความงามระดับจักรวาล ไปกับ เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand ปี 2017 “มารีญา พูลเลิศลาภ” ที่มาเยือนบ้านบริษัทฮาฯ แถมเล่นซิทคอมคอมเมดี้เป็นครั้งแรกในชีวิต!