News & Event

 • คู่จิ้น คู่ฟิน คู่กัด คู่ฮา  ซัน - ต้นหอม / อรชร - บอสเอ เป็น shot clip ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมหลังจากรายการ “ตกสิบหยิบล้าน Still Standign Thailand” ได้ออกอากาศเทป ผู้แข่งขัน เป็น ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และเหล่านักสู้ทั้ง 10 คน

 • “แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์” สู้สุดแรง!!! แจ็กพอตนี้ เพื่อภรรยา ในรายการ “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้ พบกับรายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์  กุลกัลยาดี”  พร้อมด้วย หนุ่มหล่อมากความสามารถ “แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน”  ที่วันนี้เขาบอกพร้อมมาก พร้อมเหลือเกินที่จะมาท้าทายความสามารถ ที่ “เซ็นทรัลเวิลด์”

 • “เอลซี่ – แจง – ยูริ”  ร่วมปล่อยของ เซิ้งยับ!!! ไม่แคร์สามี  ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้  มาสนุกสนานฮากรามค้าง ในวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  กับเรื่องราวฮาทะลักของเหล่าบรรดาเมียตลก อย่าง “เอลซี่ ตัน อะเซีย ภรรยา ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , ยูริ - สุกานดา พุทธคุณรักษ์ ภรรยา บอล เชิญยิ้ม , แจง - ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด ภรรยา นุ้ย เชิญยิ้ม”  ที่ขอมายึดอำนาจเปิด “สมาคมแม่บ้าน บริษัท ฮาไม่จำกัด” อย่างเป็นทางการ!!!!

 • “นิก-รณวีร์” เฮสนั่น!!! คว้าเงิน 2 หมื่นบาท มอบ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” วันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ พบกับเทปพิเศษ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ให้เธอ!!!” พร้อมด้วย 3 พิธีกรใจบุญ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ร่วมด้วย 2 พิธีกร “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโจน์ และ เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่ยังคงเดินหน้าทำสิ่งดีๆเพื่อสังคม กับการมอบเงินรางวัลที่ผู้ร่วมรายการทำได้ แล้วนำไปมอบให้กับมูลนิธิหรือโครงการที่ทำเพื่อสังคม เรียกว่าวันนี้ทั้งสนุกทั้งได้บุญกันเลยทีเดียว

 • “จิ๊บ ปกฉัตร – นท พนายางกูร”  เหวอกลางอากาศ เจอคำถามแทงกั๊ก!!! ใน เดอะมันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์ “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน  - อาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้  มาร่วมให้กำลังใจกับการแข่งขันของคู่เพื่อนซี้สุดแนวต่างขั้ว “จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย และ นท พนายางกูร” ที่จูงมือกันมาใช้สติปัญญาดวลคำถาม แถมทั้งคู่ยังเผยอีกว่า รายการนี้เป็นรายการแรก ที่ได้มาออกรายการร่วมกัน!!! และใช้ความสามารถชิงแจ็กพอตเงินสด 2 ล้านบาท พร้อมรถยนต์โตโยต้า วีออส 1 คัน

 • “มด-ณปภัช” ตามล่า หาเงิน!!! ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์)”  วันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ พบกับ สตรีทเกมโชว์ คอนเซ็ปต์ชัดเจน รายการแรกที่จะมอบเงิน Jackpot 15,000 บาท ให้กับผู้เข้าแข่งขันในทันที!!! มาพร้อมพิธีกรหลุดโลก “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง”  ที่วันนี้ชวนสาวสวยเซ็กซี่ “มด-ณปภัช วัฒนกมลวุฒิ” มาท้าทายความสามารถกันที่ “ตลาดเหมืองแร่”   (The Walk เกษตร-นวมินทร์)

 • บอสเอ ฉายเดี่ยว ตัวแทนหนึ่งเดียวจากไทย ที่ได้ร่วมบรรยายในงาน Content Asia Summit 2016 Content Asia Summit เป็นงานสัมนาวงการผู้ผลิตและจำหน่ายทีวีคอนเท้นท์จากทั่วโลก เซ้นส์ให้ความสำคัญกับงานนี้เพราะเราจะได้ฟังคนระดับท๊อปๆของวงการจากทั่วโลกมาพูดคุยเรื่องเทรนด์ของคอนเท้นท์ในอนาคต เรื่องการพัฒนาและผลิตรายการใหม่ๆ

 • “เอ-วราวุธ” แจกหนัก หนุ่มสุดเฮง!!! คว้ารถ ISUZU คันที่ 15 กลับบ้าน รายการ “Step Right Up (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ พบกับรายการที่ เล่นจริง ลุ้นจริง แจกจริง!!! กับ 3 พิธีกรใจเด็ด “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” เสริมทัพความสนุกไปกับ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์”  พร้อมด้วยผู้โชคดีสุดเฮง ที่คว้ารางวัลใหญ่ของรายการ ในเกม “สตาร์ท มา สไตรค์”

 • “เจมส์-เรืองศักดิ์” พร้อมท้าทาย ภารกิจสุดแม่นยำ!!!  ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์)”  วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ พบกับ สตรีทเกมโชว์ ที่คุณไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน มาพร้อมพิธีกรหลุดโลก “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง”  ที่วันนี้ชวนซุปเปอร์สตาร์กระดูกเหล็ก “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” มาท้าทายความสามารถกันที่ “ยูเนี่ยน มอลล์”

 • “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” สู้ยิบตา!! เตรียมงัด “แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” พุ่งเป้าเพื่อแจ็กพอต จันทร์ที่ 29 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 2 กันยายนนี้  ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ใช้ตัวเองเป็นเดิมพัน ในรายการ  ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง ลูกครึ่งฝรั่งเศส      “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” ที่ต้องมาต่อสู้ชิงรางวัลแจ็กพอต 1 ล้านบาทกับ ดารานักสู้อย่าง “แนนนี่ - ภัทรนันท์ ดีรัศมี (เกิร์ลลี่ เบอร์รี่) , ตูน – พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ , แอนด์ดรูว์ – กรเศก โคร์นิน , อู๊ด เป็นต่อ” และนักสู้จากทางบ้านอีก 6 ท่าน

 • “ตั๊ก-เอลซี่–แจง–ยูริ” ยึดพืนที่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” สร้างปรากฏการณ์ฮาทะลักรวมตัวสมาคมเมียตลก วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้  มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  ที่ขอไฮไลท์เน้นๆ เลยว่าห้ามพลาด ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น!!! เพราะเป็นสัปดาห์แห่งการรวมตัวของเหล่าบรรดาเมียตลก อย่าง “เอลซี่ ตัน อะเซีย ภรรยา ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , ยูริ - สุกานดา พุทธคุณรักษ์ ภรรยา บอล เชิญยิ้ม , แจง - ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก – ศิริพร     อยู่ยอด ภรรยา นุ้ย เชิญยิ้ม”  ที่จะมาเล่นตลก เพื่อโค่นตลก ซึ่งพูดได้เลยว่า เป็นครั้งแรก ที่แรก ที่จะได้เห็นการร่วมมือของครอบครัวตลก เพื่อเล่นตลกแบบพร้อมหน้าพร้อมตาขนาดนี้!!!

 • “นุ้ย-ธนวัฒน์” กรี๊ดลั่น!!! ทำ The Vault สั่นสะเทือน ในรายการ “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า  ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วย“นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ที่ในวันนี้เขาจะมาทำให้ห้อง The Vault  (เดอะวอลท์) สั่นสะเทือน!!! พร้อมพิชิตความเก่งกันที่ “เซ็นทรัลเวิลด์”