News & Event

 • “จอย  ชลธิชา” โชว์สกิลเทพ ฝ่าด่าน “ทุเรียน” ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” ​วันเสาร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายนนี้ พบกับ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน!!!  เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ ในสัปดาห์นี้พบกับนักแสดงสาว มากความสามารถ เจ้าของคำพูดสุดฮิต “นกอยู่ข้างพี่ตานะคะ” กับ “จอย – ชลธิชา นวมสุคนธ์” ที่ไม่ขออยู่ข้างใคร แต่จะมาท้าสัมผัส วัดประสาทว่าจะแหลกหรือไม่แหลก!!!

 • “ปุยฝ้าย-พะแพง” ใจสู้ ท่องป่า บุกดง งู!!! ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้มากรี๊ดกันให้สุดเสียง เมื่อสองคู่หูทีเด็ดสาวสวยร่างบาง “ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล” และ “พะแพง-ธนัยนันท์ เต็มปรีชา” ต้องเผชิญกับงูเงี้ยวเขี้ยวขอ ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” ณ จังหวัดพังงา
  มุ่งหน้าท้าทายความสนุกกันที่ “Little Amazon” หรือ “คลองสังเน่ห์” ผืนป่าเล็กๆ ที่ซุกซ่อนอยู่ใน อำเภอตะกั่วป่า ความมหัศจรรย์ของป่า ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ และ สัตว์ป่า โดยเฉพาะไฮไลท์เด็ดของที่นี่คือ การได้เห็น “งูปล้องทอง” , “งูเขียว” และ “งูเหลือม” เพราะเชื่อกันว่า ถ้าได้เจองูจะพบแต่ความโชคดีกลับบ้านไป แต่งานนี้เรียกว่าใจดีสู้งู เพราะงูมาทักทายทุกคนบนหัว ในขณะล่องเรือผ่านอุโมงค์ต้นไม้!!! โดย “ปุยฝ้าย-พะแพง” เผยว่า “ไม่เคยรู้เลยว่าจังหวัดพังงาจะมีดินแดนลึกลับที่น่าค้นหาแบบนี้ ในความรู้สึกของพวกเราจะมีแค่ทะเลถ้าลงใต้ แต่ต้องบอกเลยว่า ที่นี่ทำให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ชวนขนหัวลุกเบาๆ (หัวเราะ)”

 • “Show Me The Money Thailand” ระอุรับซัมเมอร์ 9 โปรดิวเซอร์ พร้อมเขย่าวงการแร็ปเปอร์  เฟ้นหาแร็ปสตาร์ หนึ่งเดียวในไทย 24 เมษายนนี้ รู้กัน!!! ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งรายการเด็ดต้อนรับซัมเมอร์ กับรายการที่ทรงอิทธิพลสูงสุดอันดับ 1 จาก ประเทศเกาหลี อีกทั้งยังเคยสร้างแร็ปสตาร์รุ่นใหม่ให้กับวงการบันเทิงของเกาหลีมาแล้วกว่า 6 ซีซั่น และในขณะนี้ก็พร้อมระเบิดความมันเอาใจสายฮิปฮอปชาวไทยกันแล้วใน “Show Me The Money Thailand” รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ ซึ่งผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท อีกทั้งยังได้คว้าโอกาสสำคัญในชีวิต กับการขึ้นโชว์บนเวที  “Show Me The Money season 7” ณ ประเทศเกาหลี พร้อมลงจอทุก วันอังคาร เวลา 20:30 – 22:00 น. เริ่ม 24 เมษายนนี้

 • ระวัง!!! “จ๊ะ อาร์สยาม” แพร่เชื้อบ้า ผู้เข้าแข่งขันพร้อมใจกันร่อนเอวระนาว รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์ สุดร้อนแรง “จ๊ะ อาร์สยาม” ที่ออกตัวเจ็บๆแบบจุกๆก่อนเลยว่า “วันนี้จะมาเป็นผู้ควบคุมชะตาชีวิตผู้เข้าแข่งขันทุกคน” ขอเดินตามรอยแม่ สวยไม่ได้ก็แปลกไปเลย!!! ผู้เข้าแข่งขันสุดจี๊ด “คุณรุตเตอร์-ภาสกร บำรุงสรณ์” ที่ประกาศว่ามี ไอดอลเป็นองค์แม่อย่าง “พี่จ๊ะ” วันนี้ถ้าเสียงร้องสู้ไม่ได้ ขอเอาชุดมาข่ม ให้ผู้เข้าแข่งขันท่านอื่นต้องเสียเซลฟ์ เพราะแม่สอนว่า ความไม่เหมือนใครเท่านั้นที่จะครองใจทุกคน โดย “จ๊ะ” เผยว่า “การมาของรุตเตอร์วันนี้เขามาเพื่อสร้างสีสันให้เวทีนี้จริงๆ เต้นทีเวทีสะเทือนและที่สำคัญน้อง แปลกๆบ้าๆเข้าทางของจ๊ะอย่างแรง เหมือนน้องได้เชื้อจ๊ะไปเต็มๆ (หัวเราะ)” 

 • หวีดแรงสุด! “จิณณ์ – ไต้ฝุ่น” สลัดบอย ลุกแต่งหญิง แข่งกันอ้อแอ้ผู้ชาย ใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE ทำเอาอึ้งอีกแล้ว! กับการแข่งโชว์ของรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ในสัปดาห์นี้เจอกับ      ทีมดาราผู้ท้าชิง นำโดย “ใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์, จิณณ์ – จิณณะ นวรัตน์, ไต้ฝุ่น - ตากเพชร เลขาวิจิตร, คัฑลียา มารศรี”  ที่พร้อมแย่งพื้นที่เวทีและแทมโบรีนทองคำไปจาก สมาชิกแก๊ง T4 “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา”

 • “เจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์” โดนเพื่อนร่วมวงการตอกหน้ายับ!!! ข้อหาตัดโอกาสคน ​รายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายนนี้ พบกับการแข่งขันประมูลเสียงร้องของเวทีที่สุดแสนจะดุเดือด โดยดาราผู้เข้าร่วมประมูลในครั้งนี้เรียกได้ว่าแต่ละคนก็ร้อนระอุไม่แพ้กัน กับ  “โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร, เม้าส์ – ณัชชา จันทพันธ์, หลุยส์ - พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร, จ๊ะจ๋า – พริมรตา เดชอุดม และเจ็ม - ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี”

 • “อ้น ศรีพรรณ” แฉยับ!!! “แจ็ค เฉลิมพล” ไม่ได้ลดน้ำหนักจริง แค่สร้างภาพในไอจี กลางรายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” ​วันเสาร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายนนี้ พบกับ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน!!!  เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ และสัปดาห์นี้พบกับนักแสดงสุดฮา อดีตเจ้าของฉายาอ้วนดำ “แจ็ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ที่จะมาท้าสัมผัส วัดประสาท ลุ้นเงินแสน!!!

 • “ดีเจบุ๊คโกะ-ดีเจดาว” สองเพื่อนซี้ พาทัวร์แบบจุกๆ บุก “กาญจนบุรี” ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 16 เมษายนนี้ พาบุกแคว้นโบราณ จังหวัดกาญจนบุรี ผ่านการเดินทางของผู้ขนานนามตนว่า เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ "ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล" พร้อมด้วยคู่หูสุดสวย “ดีเจดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร”

 • “กั้ง – วรกร” แทบไร้จุดยืน พ้อ! ทำไมต้องใจร้ายกับ ‘กั้ง’ เหลือเกิน รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 16 เมษายน – วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายนนี้ ติดตามการแข่งขันของนักร้อง, นักแสดงหนุ่มสายละมุน ขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ “กั้ง – วรกร ศิริสรณ์” กับควิซโชว์แรก ที่ท้าทายที่สุดในชีวิต!!! พร้อมเหล่าพี่น้องวงการบันเทิงที่จะต้องประชันหน้าแข่งกันตอบคำถาม อย่าง “ใหม่ – สุคนธวา เกิดนิมิตร, หมิว – สิริลภัส กองตระการ, กอล์ฟ – กิตติพัทธ์ ชลารักษ์ (พิธีกรรายการ เทยเที่ยวไทย), ก๊อตจิ – ทัชชกร บุญลัภยานันท์ (พิธีกรรายการ เทยเที่ยวไทย), นิวหนวด – ธนิศ แก้วนาค (ผู้สื่อข่าวบันเทิงช่อง 7 สี)” และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีก 5 ท่าน

 • “อาม ชุติมา” ซึ้ง!!! หนุ่มน้อยวัย 12 ปี ขอใช้พื้นที่ “ร้องแลก แจกเงินฯ” บอกรักพ่อผ่านเสียงเพลง รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พบกับความไพเราะแห่งเสียงเพลงของผู้เข้าแข่งขันหนุ่มน้อยลูกครึ่ง “น้องดีริค-ดริค บรูทชรูฟต์” วัย 12 ปี ที่ต้องการถ่ายทอดความคิดถึงผ่านเสียงร้องไปให้ถึงคุณพ่อที่อยู่ต่างแดนว่า แม้ไม่ได้เจอหน้า แต่ผมรักและคิดถึงพ่อเสมอครับ!!!

 • จัดหนัก!!! “ออย ธนา” โชว์ฝีมือการแสดง เข้าถึงบทตลกจนเพื่อนร่วมวงการน้ำตาเล็ด วันเสาร์ที่ 7 เมษายนนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่มาสร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด กับ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ พบกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อที่กาลเวลาไม่เคยทำร้ายเขาได้ กับ “ออย - ธนา สุทธิกมล” ที่ขอบอกเลยว่าบทบาทการแสดงของหนุ่มออยในสัปดาห์นี้นั้นหลายหลายบทบาท ตั้งแต่คนขับรถตู้ ตำรวจ ไปยันคนนอก รับรองความสนุกแน่นอน!!!

 • “แพง ภิชาภัช” ควงคู่เพื่อนซี้ “โกสินทร์” เปิดตำนาน เมืองน่าน “ปู่ม่านย่าม่าน” กระซิบรักบันลือโลก!!! ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้ พาทุกคนอิ่มใจ สัมผัสงานพุทธศิลป์ ณ ถิ่นสงบงาม ที่ จังหวัดน่าน ไปกับสองคู่หูทีเด็ด นักแสดงหน้าร้ายใจธรรมะ “แพง–ภิชาภัช มหาทิตยากุล” และ “โกสินทร์ ราชกรม” พร้อมมุ่งหน้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์และแหล่งจิตรกรรมระดับโลกที่มีตำนาน “ปู่ม่านย่าม่าน” กระซิบรักบันลือโลก ณ “วัดภูมินทร์” โดยมีความเชื่อว่า หากต้องการให้ความรักมีความมั่นคงและยืนยาว สามารถมาขอพร ต่อหน้าภาพ “ปู่ม่านย่าม่าน” ณ วัดภูมินทร์ จะส่งผลให้คู่รักครองรักกันยืนยาว และ อีกหนึ่งโบราณสถานที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของล้านนา “วัดพระธาตุแช่แห้ง” ซึ่งเป็นพระธาตุประจำปีเถาะ ที่มีความเชื่อกันว่าการนมัสการพระธาตุประจำปีเกิดจะทำให้ได้รับอานิสงส์เป็นอย่างยิ่ง