News & Event

 • สยบดราม่า!!! รายการ “Show Me The Money Thailand” เปิดเทปพิเศษ ไขความกระจ่างเรื่อง กติกา ผ่านมากว่าครึ่งทางสำหรับรายการเซอร์ไวเวอร์ค้นหาแร็ปเปอร์ “Show Me The Money Thailand” รายการฟอร์แมตจาก “ประเทศเกาหลีใต้” ที่ยังคงมีกระแสต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องราวสุดดราม่าใน  โลกโซเชียล ที่ดุเดือดไฟลุกกับฟีดแบคคนดูเกี่ยวกับกติกาการตัดสินการแข่งขันของรายการ ในสัปดาห์นี้จึง เปิดเทปพิเศษพาทุกคนไปทำความรู้จัก พร้อมเจาะลึกกติกาการแข่งขันที่ทุกคนอยากทราบ!!!

 • “ณัฐ ศักดาทร” ใจแทบสลาย ถูกคุณครูภาษาไทยบีบเร้า กับการต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี ตัวแทนภาคเหนือ รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 25 – วันพุธที่ 28 มิถุนายนนี้ ติดตามการแข่งขันที่ยังอยู่ในธีมพิเศษ “ศึกนักสู้ 5 ภาค” กับคิวการแข่งขันของ “ภาคเหนือ”  กับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม “ณัฐ ศักดาทร” และดารานักสู้ “ต้อล – วันธงชัย อินทรวัตร, ปาย – สิตางค์ ปุณภพ, เฟิส – ธนภัทร สุยาว (ผู้ชนะรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซั่น 2), เดียว – คมสันต์ วงค์ษา  (ผู้แข่งขันรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซั่น 2), มินตรา น่านเจ้า (เจ้าของเพลง ผีเสื้อสมุทร (รักเกินจะห้ามใจ))” และนักสู้คนภาคเหนือ จากทางบ้านอีก 5 ท่าน เรียกว่าการแข่งขันของหนุ่ม “ณัฐ” เป็นไปอย่างโหด ระทึก ถึงขั้นบีบหัวใจจนหมดแรง จนทรุดลงไป  นั่งกับพื้น!!! เพราะได้ใช้สิทธิ์ตัวช่วยไปจนหมดแล้ว แต่กลับเจอโจทย์หินยักษ์โดยเฉพาะการดวลกับนักสู้จากทางบ้าน ที่มีอาชีพเป็นถึงคุณครูสอนวิชาภาษาไทย ทำเอา ณัฐ ถึงกับปวดหัวและเปรยว่า เป็นการแข่งขันที่เลือกคู่ต่อสู้ผิดอย่างแรง!!!

 • “ฝน ธนสุนทร” จับมือ “เจเน็ต เขียว” พาค้นประวัติศาสตร์ บุกเมืองเก่า 700 ปี  ณ จังหวัดสุโขทัย ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาท่องอาณาจักรแห่งแรกของชาวไทยที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 700 ปี ณ จังหวัดสุโขทัย ผ่านการเดินของสองคู่หูทีเด็ดลูกทุ่งสายฮา “ฝน ธนสุนทร” และ “เจเน็ต เขียว”

 • หลายคนยังไม่รู้ “มาดามมด” เผยที่แรก เปิดตัวฝาแฝด!!! วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ พบกับความฮาของตลกทันยุค เล่นทุกกระแส ในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับในสัปดาห์นี้พบความจัดเต็มเสียยิ่งกว่าเต็มของแขกรับเชิญที่แค่เอ่ยชื่อก็ฮาแล้ว กับ “มาดามมด” พร้อมกับการเปิดตัวฝาแฝดครั้งแรกที่นี่!!!

 • “บอส ชนกันต์” ถึงฆาต โดนแทงสาหัส!!!  ในซิทคอม “คลื่นผีป่วน” ความวุ่นวายในคลื่น Mad Wave ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจาก ผีจ๊อด (รับเชิญโดย หมู ธีรภัทร์) ผีหนุ่มใจร้อนที่ติดตามฟังรายการของผีอิทธิพล (น้าโย่ง เชิญยิ้ม) มาตลอด เขาได้เดินทางมาหาผีอิทธิพล เพื่อให้ช่วยปลอบใจจากอาการจิตตกและซึมเศร้า แต่ดันไม่เจอเลยซักครั้ง จนผีจ๊อดทนไม่ไหว คลุ้มคลั่ง เข้าสิงร่างยามเผือก (ติ๊ก แกงค์ข้าวปุ้น) แล้วหยิบมีดขึ้นพร้อมจับตัวใบชา (พลอย พลอยไพลิน) เป็นตัวประกัน!!!

 • “บอส-โตนนท์” ถูกใจเด็ก!!! กลางเวที “ร้องแลกแจกเงิน”  เหตุรั้งใจไม่ไหว เพราะท่าเต้นกระเซ้าใจ รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษที่มีดีกรีเป็นถึงพระเอกหนุ่มหล่อ “บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ” และเมื่อเริ่มต้นเข้าสู่สังเวียนการแข่งขัน บอส ก็เจอผู้ข้าแข่งขันกระชากใจทันที เพราะหนุ่มน้อยคนนี้มาพร้อมกับลีลาเด็ดดวงสะเด่าใจ จนไม่สามารถห้ามใจไหว!!!

 • “ดีเจอ๋อง” ถูกชะตาผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน  แต่ยอมตัดใจเพราะหน้าที่ค้ำคอ!!! “Crazy Market ตลาดสัมผัส” สัปดาห์นี้พบกับความสนุกจากผู้แข่งขันทางบ้าน นามว่า “โบว์” สาววัยใสที่มีพกความเป็นตัวของตัวเองมาแน่นอก ที่ทำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง  “ดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และ อ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ถึงกับหัวเราะไม่หยุดในความสดใส จนอยากช่วยให้ถึงรอบแจ็คพอต!!!

 • ศึกนี้อีกไกล!! “The Producer นักปั้นมือทอง” ปล่อยหมัดเด็ด ฮุคกันสนั่นเวทีผ่านเสียงเพลงที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!!! ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตาม ๆ กัน สำหรับรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” ของสัปดาห์นี้ ที่ในคู่แรกเป็นการแข่งขันภายใต้โจทย์ ศิลปินร็อก ระหว่างทีมของ “โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์” ที่คว้าเอาลูกทีมหมัดเด็ดอย่าง “อี๊ด วงฟลาย” ตำนานร็อกเกอร์เบอร์ต้นของเมืองไทยมาร่วมทำเพลงฮิตอย่างเพลง “เค้าก่อน”  (ของ Urboy TJ) ให้ออกมาในแนวเพลงเรกเก้ สกา ที่เรียกได้ว่าฉีกออกไปจากแนวเพลงเดิมเลย!!! โดยงานนี้ “อี๊ด วงฟลาย” ยังโชว์สกิลการแร๊พขั้นเทพที่ทำเอาอึ้งกันทั้งห้องส่งเพราะไม่เคยทำโชว์แบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต!! ซึ่งจะต้องมาสู้กับทีมของ “โปรดิวเซอร์ฟอร์ด สบชัย” ที่คว้า “ไท ธนาวุฒิ” สุดยอดร็อกเกอร์ในตำนานของเมืองไทยอีกคนมาร่วมรังสรรค์เพลง “หนุ่มน้อย” (ของพงษ์สิทธิ์ คัมภีร์) ให้ออกมาเพราะไม่ต่างจากเวอร์ชั่นต้นฉบับบเลยทีเดียว แต่ด้วยความสนุกของเพลง “เค้าก่อน” จากทางฝั่งของ “โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์” ที่ทำให้ผู้ชมในห้องส่งและ commentator ต้องโยกตัวและโหวตคะแนนให้ จนสามารถเฉือนเอาชนะ “โปรดิวเซอร์ ฟอร์ด สบชัย ” ไปได้สำเร็จ!!

 • เกือบจำไม่ได้!! “อี๊ด” วงฟลาย คัมแบ็คเพลง เวอร์ชั่นนี้ ทำชาวเน็ต งงไปเลย!!! ทำเอาชาวเน็ตว้าวหนัก!! เมื่อ “อี๊ด วงฟลาย” นักร้องเพลงร็อคในตำนานเจ้าของเพลงฮิต “ชาวนากับงูเห่า” เพลงที่มีเนื้อหาและท่าทางประกอบที่ทุกคนร้องและทำท่าประกอบตามได้ จะกลายเป็นผู้ร้องเพลง
  “เค้าก่อน ศิลปิน Urboy TJ” ที่ทำเป็นเวอร์ชั่นใหม่ โดยโปรดิวเซอร์  “แมว – จิรศักดิ์” ที่นำมาแข่งขันในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง

 • วิธีเลิกจนจาก “MONEY COACH ON STAGE 4.0 เรโวลูชั่น”  ที่รู้แบบนี้แล้ว เลิกจนแน่นอน!!! ในยุคที่เศรษฐกิจบ้านเมืองกำลังดิ่งลงอย่างเรื่อย ๆ มองไปทางไหนข้าวของก็แพงขึ้นไปหมด รายรับส่วนทางกับรายจ่าย มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ ก็เล่นเอาแย่จะจับจ่ายใช้สอยแต่ละครั้งเป็นต้องคิดแล้วคิดอีก จนทำให้ใครหลาย ๆ คนเกิดสภาวะเครียดเนื่องจากปัญหาทางการเงินขัดข้อง ครั้นจะไปหายืมคนอื่นก็ทำให้ก่อหนี้สร้างสินอยู่เรื่อยไป วันนี้เราเลยมีข้อคิดดี ๆ ที่ได้จาก  “คุณหนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์” หรือที่เรารู้จักกันในนามของ “โค้ชหนุ่ม The Money Coach” โค้ชชื่อดังทางด้านการเงิน จากงาน “SCB Presents MONEY COACH ON STAGE 4.0 เรโวลูชั่น” ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา ตอน “การเงินมีปัญหาถึงเวลาต้องปฏิวัติ” มาฝากผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ รับรองว่าถ้ารู้แบบนี้แล้ว เลิกจนแน่นอน!!!

 • “9 โปรดิวเซอร์” ไม่ไว้หน้า!!! จับประเด็นดราม่า ส่งลูกทีมกระซวกยับ พ่นแร็ปดิส ปะทะกลางเวที “Show Me The Money Thailand” อย่าเกลียดคนเล่นเกม จงเกลียดที่ตัวเกม!!! รายการ “Show Me The Money Thailand” สัปดาห์นี้พบกับความร้อนระอุของ 4 ทีมโปรดิวเซอร์ ที่ต้องฟอร์มทีมประชันหน้าสาดไรห์มเพลงแร็ปดิส กับการแข่งขันอีกหนึ่งบททดสอบของ ลูกทีมของพวกเขาในรูปแบบ SURVIVOR ในรอบการแข่งขัน TEAM BATTLE

 • เกมคือเกม! “เปาวลี” แสดงพลังเลือดสุพรรณ ไม่แคร์พี่น้องร่วมวงการ อัด “เบล สุพล” ยับ ใน ตกสิบหยิบล้านฯ ธีมพิเศษ ศึกนักสู้ 5 ภาค รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 18 – วันพุธที่ 20 มิถุนายนนี้ ติดตามการแข่งขันของนักร้องลูกทุ่งสาวสายเลือดสุพรรณ “เปาวลี พรพิมล” กับการแข่งขันควิซโชว์ที่วัดกันเป็นระดับภาค ในธีมพิเศษ “ศึกนักสู้ 5 ภาค” ซึ่งจัดดารานักสู้เฉพาะคนภาคกลางมาแข่งกันตอบคำถาม นำโดย “ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ปนัดดา เรืองวุฒิ, เบล – สุพล  พัวศิริรักษ์, ต้น – ธนษิต จตุรภุช, เป็กกี้ ศรีธัญญา และนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน