News & Event

 • “อิ๊คคิว-พีระพล” งานเข้า เปิดตัวภรรยาครั้งแรก โดนแฉแหลก ขี้เล่น จนครอบครัวมีปัญหา!!! ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 10 เมษายนนี้  พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยคู่รักรุ่นใหม่ “อิ๊คคิว-พีระพล เสนาคุณ” ที่จูงมือภรรยาสาวคนสวย “คุณทิพย์-น้ำทิพย์ อุตวงศ์” และลูกชายวัย 4 เดือน “น้องอากิระ” มาเปิดตัวออกสื่อครั้งแรกในรายการ

 • “เอ – วราวุธ” เสริมออฟชั่นพิเศษ ใน “ตกสิบหยิบล้าน” รวมนักสู้ฆ่าไม่ตาย ดวลเกมแมตช์พิเศษ “ศึกนักสู้สายแข็ง” วันจันทร์ที่ 10 เมษายน  – วันศุกร์ที่ 14 เมษายนนี้ ติดตามการแข่งขันควิซโชว์ที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ซึ่งครั้งนี้มาชมการแข่งขันในแมตช์พิเศษ “ศึกนักสู้สายแข็ง” ที่ทางรายการได้ทำการประมวลนักสู้สายแข็งจากทางบ้านทั้งหมด 10 คน ที่เคยผ่านการแข่งขันมาแล้ว เรียกว่าเป็น สายเหนียว สายอึด โค่นเท่าไรก็โค่นไม่ลง นัดมารวมตัวเพื่อดวลกันอีกครั้ง เฟ้นหา “สุดยอดนักสู้สายแข็ง!!!”

 • “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” สวมวิญญาณครูสอนร้องเพลง เพื่อผู้ชาย!!! ในรายการ ร้องแลก แจกเงินฯ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายนนี้ ตามชม             การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! ซึ่งในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ผู้หญิงที่มีความสามารถรอบด้าน “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ที่วันนี้เธอบอกว่า “แค่ฟังเสียงนิดเดียวก็สามารถรู้ได้เลยว่าใครร้องเพราะใครร้องไม่เพราะ แล้วถ้าคุณไม่เจ๋งจริงเตรียมถอยหลังตกเวทีได้เลย!!!”

 • “โบ – จอยซ์”  ถึงคราวแตก ตบเป็นตบ!!  เปิดศึกแย่งผู้ชาย ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายนนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด และในสัปดาห์นี้ ติดตามเรื่องราวของนักร้องคู่หูดูโอ้ยุค 90 “โบ สุรัตนาวี ภัทรานุกุล – จอยซ์ พรพรรณ รัตนเมธานนท์” แห่งวง ไทรอัมพ์ส คิงดอม ที่พร้อมมาแจมสร้างความสนุกร่วมกับ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น  และ นุ้ย เชิญยิ้ม”

 • “ดีเจพล่ากุ้ง” ขอเป็นสายป๋า ลั่น! เปเงินหมดกระเป๋า  ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าค่าเทอม” รายการเดียวที่แจกรางวัลกันไม่อั้นขอเพียงคุณเป็นคนเก่ง! วันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้ โหมดแคมเปญการกุศลเดินเครื่องต่อเนื่องความสนุกกับ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าค่าเทอม” พบกับพิธีกรหนุ่มใจดีมีรางวัลมาแจก “เอ-วราวุธ เจนธนากุล”  มาพร้อม 2 พิธีกรคู่หูสุดซ่าแถมความอารมณ์ดี “ต้นหอม-ศกุนตลา      เทียนไพโรจน์” และ “เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่เตรียมค่าเทอมมาแจกกันแบบไม่กั๊ก! พร้อมดาราผู้เข้าแข่งขัน  จะมีส่วนร่วมในการล่าค่าเทอมให้กับน้องๆ ซึ่งเงินรางวัลที่ดาราทำได้ในแต่ละเกม ในสัปดาห์นี้จะมอบให้กับโรงเรียน  บ้านป่าแดงแจ้งกระหนวน จังหวัดขอนแก่น ซึ่งยังขาดแคลนสื่ออุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา และที่สำคัญยังต้องการห้องน้ำ โดยในแคมเปญนี้มีค่าเทอมที่รอแจกแต่ละสัปดาห์อยู่ถึง 400,000 กว่าบาท!

 • จ๊ะ-แจ๊ค อาร์สยาม” คู่รักป้ายแดง ควงเล่นมันนี่ดรอปฯ  ทุ่มเงินไม่ยั้ง! เผยรางวัลนี้ของ “จ๊ะ” คนเดียว “The Money Drop ไทยแลนด์” สับรางสร้างความสนุกอีกครั้ง! กับการแข่งขันแบบเป็นคู่ พบกับคู่รักลูกทุ่งป้ายแดง “จ๊ะ อาร์สยาม” และ “แจ๊ค-ธนพล อาร์สยาม” ที่ควงคู่กันมาพร้อมพิชิต 7 คำถามและโกยเงินรางวัล 2 ล้านบาท!!! กับรายการควิซโชว์แบบนี้เป็นรายการแรก! พร้อมการันตีความสนุกคู่ความรู้บวกความสามัคคีแบบเต็มสตรีม!

 • “โด่ง-ศิระ” ไร้ที่ยืน เจอภรรยาสุดโหด “ออม-ภัสสร” เปิดสงครามเคลียปมปัญหาคาใจ!!! ใน “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 3 เมษายนนี้  พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหาทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล”          ซึ่งในสัปดาห์นี้ สงครามจะเกิดขึ้น!!! เมื่อคู่สามี-ภรรยา "โด่ง-ศิระ รัตนโภคาสถิต" และ "ออม-ภัสสร พัชรสรวุฒิ" จะมาเคลียร์หมดใจปมปัญหาภายในครอบครัว

 • “ก้อย – รัชวิน” สุดทางแอ๊บ!!! ระเบิดลง ใส่ “จิ๊บ – ปกฉัตร” กลาง “ตกสิบ หยิบล้าน” รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 3 เมษายน  – วันศุกร์ที่ 7 เมษายนนี้ ติดตามการแข่งขันควิซโชว์ที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการดวลเกมของนักแสดงสาวตาหวานขวัญใจนักร้องสายร็อค “ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ”  ที่ขอดวลคำถามแข่งขันกับดารานักสู้ อย่าง “จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย , ไอซ์ - อธิชนัน ศรีเสวก ,  เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์ (วงมายด์) , จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม , ไมเคิล ตั๋ง” พร้อมด้วยนักสู้จากทางบ้าน 5 ท่าน

 • เจ้าแม่ก็อปปี้โชว์ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ขอยอมสยบ เจอผู้เข้าแข่งขันโชว์ทีเด็ดยิ่งกว่า!!! ในรายการ ร้องแลก แจกเงินฯ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พบกับ “เป็กกี้ ศรีธัญญา”  นักร้องจอมเยอะที่ขอพักความบ้ามารับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษตัดสินเสียงร้อง ถึงขนาดรับรองว่า การประชัน เสียงร้องครั้งนี้จะไม่มีคำว่า ธรรมดาแน่นอน!!!

 • “แกรนด์ – กรณ์ภัสสร” สปีดรักเร็วกว่าไวฟาย!!! ประกาศวิวาห์ฟ้าแล่บ ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด และในสัปดาห์นี้ ติดตามเรื่องราวของนักร้อง นักแสดงสาวสายแดนซ์ “แกรนด์ - กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” ที่ขอมาแจมมุกตลกร่วมกับกลุ่มแม่เหล็กแห่งวงการตลก อย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น  และ นุ้ย เชิญยิ้ม”

 • “เม้าส์-เอ๋-ปุ๊กกี้-ดีเจอาร์ต” เทหมดหน้าตัก! ลุยแคมเปญ “สายบุญ” ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าค่าเทอม” รายการเดียวที่แจกรางวัลกันไม่อั้นขอเพียงคุณเป็นคนเก่ง! วันเสาร์ที่ 1 เมษายนนี้ ได้เวลาปรับโหมดความสนุกกับแคมเปญการกุศลอีกครั้งกับ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าค่าเทอม” พบกับ พิธีกรหนุ่มใจดีมีรางวัลมาแจก “เอ-วราวุธ เจนธนากุล”  มาพร้อมพิธีกรสาวสุดซ่า “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และพิธีกรอารมณ์ขัน “เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่เตรียมค่าเทอมมาแจกกันแบบไม่อั้น  พร้อมกับดาราผู้เข้าแข่งขันจะมีส่วนร่วมในการล่าค่าเทอมให้กับน้องๆ โดยเงินรางวัลที่ดาราทำได้ในแต่ละเกม จะมอบให้กับโรงเรียนที่ยังขาดแคลนสื่อและอุปกรณ์การเรียนการสอน ซึ่งโรงเรียนแรกคือ “โรงเรียนพวงทองอุปถัมภ์ จังหวัดอ่างทอง”   และยังมีอีกหลายโรงเรียนที่เตรียมต่อคิวรอรับค่าเทอมกับเราอยู่ทั่วประเทศ!!!

 • “บอล เชิญยิ้ม” ฟอร์มทีมคณะตลก สู้ 7 คำถาม พิชิตเงิน 2 ล้าน!!! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” ทวีคูณความสนุกและตื่นเต้นแรงสูง มาพร้อมเงินจริง! กับรายการ“The  Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่  วันเสาร์ที่ 1 เมษายน – อาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้ กับการแข่งขันของ “หมู่ตลก” นำโดย “บอล เชิญยิ้ม” หัวหน้าทีม มุกแพรวพราว มาพร้อมชาวคณะได้แก่ “น้าคอม ชวนชื่น, โรเบิร์ต ดอกมะดัน, เหน่ง เชิญยิ้ม และปอนด์ เชิญยิ้ม ” ฟอร์มทีมแบบมาเต็มมาแน่น ไม่เว้นแม้แต่คอสตูมของทีมเรียกว่าหล่อสะเด็ดทรวงกันทุกคน เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดลั่นสตูดิโออย่างกับโอปป้าเกาหลี และตามด้วยการยิงมุกรัวๆ แบบไม่กลัวหมดแม็ก!