News & Event

 • คนขับแท็กซี่ไม่ได้ร้ายเสมอไป! “ลุงโก๋” หารายได้เสริม สมัครแข่ง “เกมแจกเงินฯ”  หวังเงินรางวัล ไว้ดูแลภรรยาหลังผ่าตัดตา เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ มาชมการแข่งขันของ สามี-ภรรยา ผู้สมัครจากทางบ้าน “โก๋ – ประสิทธิ์ แมมิ่ง” คุณลุงวัย 60 ปี ที่มีอาชีพขับรถแท็กซี่ พร้อมด้วยภรรยา “อ้น – เพ็ญแข คติรักสิทธิ์” อาชีพ แม่บ้าน       ทำความสะอาด โดย “ลุงโก๋” ตั้งใจสมัครเข้ามาเล่นเกมในช่วง “เงินด่วน” เพื่อจะนำเงินจากการแข่งขันนี้ ไว้สำหรับใช้จ่ายดูแลภรรยา หลังการผ่าตัดดวงตาที่เป็นต้อกระจก

  งานนี้ ลุงโก๋ ยังเผยประสบการณ์ต่างๆที่เจอเวลาขับแท็กซี่ โดยตัดพ้อว่า คนขับแท็กซี่ที่ตั้งใจประกอบอาชีพก็มี ไม่อยากให้เหมารวมว่าอาชีพคนขับแท็กซี่จะร้ายไปซะหมด ซึ่งตัวเอง ลุงโก๋ เอง ก็ยังเคยโดนผู้โดยสารเอาเปรียบด้วยการให้ไปส่งถึงจุดหมาย แต่ไม่ยอมจ่ายเงินค่าโดยสาร พร้อมให้เหตุผลว่าไม่มีเงิน ขอขึ้นฟรี ซึ่ง ลุงโก๋ ก็ยอมให้ โดยคิดว่าตัวเองอายุมากแล้ว ไม่อยากเอาเรื่อง อะไรที่ปล่อยวางได้ก็ขอปล่อย แต่ครั้งนี้ตั้งใจมากๆ ที่จะมาคว้าเงินจากรายการ ถือว่าเป็นรายได้เสริม ที่จะเก็บไว้ใช้ดูแลภรรยาหลังจากที่ผ่าตัดเสร็จแล้ว!

  ตามชมการแข่งขันของ “ลุงโก๋ – ป้าอ้น” ว่าจะคว้าเงินไปสำเร็จหรือไม่ พร้อมเชียร์การแข่งขันกันต่อ สำหรับคู่ “สายป่าน อภิญญา – วุฒิ นันทวุฒิ” ว่าจะเดินหน้าการเล่นเกมไปได้ถึงข้อสุดท้ายตามเป้าหมายได้หรือเปล่า ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

 • “โย่ง อาร์มแชร์” ควง “ก้อย” เผยหมดเปลือก เคล็ดลับชีวิตคู่ ยอมเมียเท่านั้นคือคำตอบ!! คู่รักที่คนทั้งประเทศอิจฉา จนสาวๆพร้อมใจยกตำแหน่งสามีแห่งชาติ “โย่ง – อนุสรณ์ มณีเทศ”  หรือ “โย่ง อาร์มแชร์” ควงภรรยาสุดเลิฟ “ก้อย – วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก” หรือ “ก้อย แซทเทอร์เดย์เซย์โกะ” มาร่วมเล่นเกมในรายการ Couple or Not?คู่ไหน…ใช่เลย โดยทั้งคู่ได้เผยถึงเคล็ดลับการครองรัก ที่ยาวนานถึง 18 ปี และยังหวานกันเหมือนวันแรกๆที่จีบกัน

  โย่ง เผยว่า “สำหรับผมการแสดงออกเป็นเรื่องปกติ เวลาอยู่บ้าน ผมก็ชอบบอกรักภรรยาเป็นประจำ เคล็ดลับสำหรับผมที่อยากให้ผู้ชายทุกคนควรทำ คือการยอมครับ คือถ้าผมกับก้อยทะเลาะกัน หรือเริ่มมีปากเสียงกัน สิ่งแรกที่ผมจะทำคือยอม เพราะสุดท้ายแล้วถ้าผมไม่ยอม เราเถียงกันจนผมชนะ แต่ก้อยต้องร้องไห้เสียใจ สุดท้ายผมก็ไม่ได้มีความสุขบนความชนะอยู่ดี ผมเลยเลือกที่จะยอมและรักษาความสัมพันธ์ให้มันดีตลอดไปครับ สำหรับวันนี้ที่มาเล่นในรายการดีมากครับ ผมชอบรายการนี้มาก ชื่นชอบคู่ที่เป็นเพศทางเลือก เพราะรู้สึกว่าตอนนี้โลกเราเปิดกว้างกันมากขึ้น ผู้คนยอมรับมากขึ้น และเพศเหล่านี้ก็กล้าที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักให้คนได้รับรู้มากขึ้น แล้วเป็นคู่ที่น่ารักทั้งนั้นเลย เราฟังแล้วก็มีความสุขตาม”

  ติดตามชมความน่ารักของคู่รักสุดแนว “โย่ง – ก้อย” และคู่รักสายฮา “ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม – แหม่ม เบญจมาศ” คู่ไหนจะคว้าเงินรางวัลแจ็กพอต ในรายการCouple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย  วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.00น. ทางช่อง 3 HD

 • พักดราม่า! “กรีน อัษฎาพร” แจกความสดใส หันหน้าเอาดีด้านตลก ปังไม่หยุด! สำหรับนางเอกสาวเบอร์ต้นๆ ของวงการ อย่าง “กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” หลังจากประกาศตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ยังมีผลงานออกมารัวๆ ให้ติดตาม ล่าสุด เจ้าตัวก็พักบทบาทดราม่า กระชากอารมณ์สักพัก แล้วมารับบทสบายๆ เอาใจแฟนคลับกับการหวนสู่วงการเล่นซิทคอมอีกครั้ง ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”

  เรียกว่า จะได้เห็นอีกมุมตลกๆ ของ กรีน แน่นอน กับบทบาทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สาวออฟฟิตสุดสวย ในตอน คนละชั้น, ลูกสาวจอมยุ่งของ นุ้ย เชิญยิ้ม ในตอน วันทำบุญร้าน และภรรยาเด็กของเสี่ยจีน ในตอน งานเลี้ยงสมาคม

 • ลูกทุ่งไอดอล เดือด! รู้ผล 4 คนสุดท้าย  ชิงบัลลังก์ศิลปิน สู้ด้วยเสียงสมศักดิ์ศรี ลุ้นระทึกกันทั้งสตูดิโอ! กับโค้งสุดท้ายของบททดสอบความเป็นศิลปินใน รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่สัปดาห์นี้จะได้รู้ผลกันแล้วว่าจากไอดอลหนุ่ม 8 คนในรายการ ใครจะได้เป็น 4 คนสุดท้ายของรายการ พร้อมมีซิงเกิ้ลเพลงเป็นของตัวเองทันที!!


    สัปดาห์นี้เตรียมพบกับโชว์สุดอลังการจากอีก 4 ผู้เข้าแข่งขัน “กีต้าร์-ณัฐเอก ทอนสูงเนิน” หนุ่มน้อยวัย 14 เสน่ห์เหลือล้น กับเพลง “อยากมีเธอเป็นแฟน” ของ “ไผ่ พงศธร”, “อาร์ม-ณัฐวัตร เรียงใหม่”  หนุ่มอารมณ์ดี ที่มีท่าเต้นเป็นอาวุธ กับเพลง “รถบ่มีน้ำมัน” ของ “จ๊อบ เสกสันต์”, “อาท-อัศนัย ลื่นโป่ง” หนุ่มเสียงหวาน กับเพลง “หวง” ของ “บิว พงค์พิพัฒน์” และ “นุ-พุฒธิวัฒน์ สะท้านธรนิล” หนุ่มหน้าหล่อเสียงเพราะ กับเพลง “น้ำตาอีสาน” ของ “สายัญห์ สัญญา” ที่แต่ละคนต่างถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี จนสร้างความหนักใจให้กับเหล่าคณะกรรมการ อย่าง “เอกชัย ศรีวิชัย, รุ่ง สุริยา และ ครูแคท” ที่ต่างพากันคิดหนักกับการเลือกไอดอลหนุ่มจากทั้งหมด 8 คน ว่าใครจะได้ก้าวเข้าสู่รอบต่อไป และได้เป็น 4 คนสุดท้ายของรายการ ถึงกับเอ่ยปากเลยว่า “หนักใจจริงๆ เพราะความสามารถแต่ละคนถือว่าเหมาะสมกับตำแหน่ง ลูกทุ่งไอดอล ทั้งหมด แต่อย่างไรเราก็ต้องเลือกคนที่พร้อมและทำได้ดีที่สุดในวันนี้ แต่จำไว้ว่าถึงจะไม่ได้ไปต่อเวทีนี้ แต่อย่าทิ้งความฝัน และอย่าหยุดพัฒนาตัวเองต่อไป”


  และเมื่อเวลาประกาศผลมาถึง ต่างก็ทำเอาทั้งไอดอลหนุ่ม 8 คน และคณะกรรมการต่างยื่นลุ้นกันตัวเกร็ง ว่าใครจะได้เข้ารอบเป็น 4 คนสุดท้าย และจะมีซิงเกิ้ลเพลงเป็นของตัวเอง ติดตามได้ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 • จำได้เปล่า? โตเป็นหนุ่มแล้วนะ “เกตต์ – หยก” อดีตนักแสดงบท “บอย – มาโนช” จาก แฟนฉัน  วาร์ปมาให้ ทายอายุ แบบแพ็คคู่ ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เหล่านักแสดงจาก “แก๊งแฟนฉัน” เพิ่งจะรวมตัวสังสรรค์รียูเนียน ในโอกาสที่ภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” ครบรอบ 16 ปี ไปหมาดๆ   ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่ปี ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ฉายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2543 ก็ยังคงเป็นหนังในดวงใจของใครหลายๆ คน จนมาถึงปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นที่สนใจว่าตอนนี้เหล่าอดีตนักแสดงเด็กของเรื่องในตอนนี้ ทำอะไรอยู่ที่ไหน และมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง โดยล่าสุด รายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ได้พา 2 หนุ่ม เกตต์ - ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย รับบท บอย และ หยก ธีรนิตยาธาร รับบท มาโนช จากหนัง แฟนฉัน มาเป็นปรัศนีให้ทายอายุกันแบบใกล้ชิด!


                  โดย เกตต์ ได้อัปเดตชีวิตปัจจุบันผ่านรายการว่า “ตอนนี้ก็อาจจะยังได้เห็นผมผ่านงานในวงการอยู่บ้าง แต่การร่วมงานกับหยก หรือกับกลุ่มแฟนฉัน นี่คือเรียกว่าห่างหายไปพักใหญ่ ล่าสุดก็สามปีที่แล้ว ที่เล่นหนังด้วยกัน ส่วนงานปัจจุบัน ผมทำงาน      อยู่ที่ แบไต๋ ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กแฟนเพจเกี่ยวกับเทคโนโลยี รับหน้าที่เป็นพิธีกรด้วย แล้วก็ทำงานเบื้องหลังด้วยครับ” ทางฝั่ง หยก เผยว่า “ผมไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงเลย ซึ่งตอนนี้ผมทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อยู่ครับ” เรียกว่าทั้งคู่ยังบอกอีกว่า ไม่เคยออกงานคู่กันที่ไหนเลย รายการนี้เป็นรายการแรก ครั้งแรก แถมยังไม่เคยเปิดเผยอายุที่ไหนมาก่อนด้วย พร้อมกันนี้ เกตต์ ยังฝากถึงแฟนๆที่คิดถึงแก๊งแฟนฉัน ว่า “สำหรับคนที่เคยดูภาพยนตร์ แฟนฉัน แล้วชอบ และยังติดตามพวกเราอยู่ ก็อยากขอบคุณมากๆ  ที่คิดถึงกัน และยังจำกันได้อยู่ ยังไงก็ฝากติดตามรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ด้วยนะครับ มาทายกันว่า ตอนนี้เรา 2 คน อายุเท่าไรกันแล้วครับ”


              ตามชมการแข่งขันทายอายุของปรัศนีที่รายการนำมาเป็นโจทย์คำถาม ซึ่งในเทปนี้มีผู้เข้าแข่งขันคู่รักจากทางบ้านมาร่วมสนุก “วิน อภิภู ภัทราพงศธร – แอม นนทรี ปุ้งโพธิ์” และร่วมวิเคราะห์อายุไปกับ แก๊งสายสืบส่องหน้า “เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, หมอเกด – พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช” ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 30 ตุลาคม –   วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

 • “ซีดี กันต์ธีร์” ทดสอบความฟิตบน “กำแพงวัดกึ๋น” ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ 1 พฤศจิกายนนี้ นับถอยหลังเพื่อเข้ากรม รับใช้ชาติในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ สำหรับแรปเปอร์หนุ่ม “ซีดี – กันต์ธีร์ ปิติธัญ”  งานนี้ซีดีขอทดสอบความแข็งแกร่งของร่างกาย ทรงตัวบนกำแพงยักษ์และตอบคำถามเพื่อชิงเงินรางวัลแจ็กพอต  ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” ประชันกับ พิธีกรสายรั่ว สวยฮา “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์”

  ซีดีเผยว่า “ตอนนี้ผมค่อนข้างพร้อมทั้งกายและใจ สำหรับการเข้ากรมเดือนพฤศจิกายนนี้ วันนี้ก็ถือว่า    มาฝึกไปในตัว เผื่อตอนไปเป็นทหารอาจจะมีโดดหอ ก็ฝึกโดดกำแพงไปก่อน (หัวเราะ) ไม่แน่นะ เผื่อผมเข้ากรมไปแล้ว อาจจะชวนแก๊งเพื่อนทหารมาเป็นทีมเดียวกับผมก็ได้ ในรายการเคยมีแต่แก๊งเพื่อนนักเรียน แก๊งเพื่อนที่ออฟฟิศ แก๊งครอบครัว ส่วนของผมแก๊งทหารเกณฑ์ ขอจองไว้ก่อนเลยนะครับ ออกจากกรมเมื่อไหร่มาอีกแน่ จะเป็นแชมป์ของรายการนี้ให้ได้

  มาท้าทายความเสียวและลุ้นกันว่า ทีมไหนจะทรงตัวบนกำแพงยักษ์ได้นานที่สุดระหว่าง “ซีดี กันต์ธีร์ – ต้นหอม ศกุนตลา” ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” วันพุธที่ 30 ตุลาคม – วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 17.15น. ทางช่อง 7HD หมายเลข35

 • “จีน่า เดอะเฟส” เล่นใหญ่! ขอทุ่มสุดตัว  ควิซโชว์ครั้งแรกในชีวิต ผวา! “กลัวไม่มีชีวิตรอดกลับไป” ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันอังคาร ที่ 29 ตุลาคม 2562 นี้ ส่งท้ายเดือนตุลาคมไปกับความสนุก และเสียงฮาแบบลั่นบ้าน! ชนิดที่โลกต้องหยุดหมุนให้ไปก่อน! กับเหล่าแขกรับเชิญที่เรียกว่าเป็นแมทช์ที่ทุกคนรอคอย! กับนักร้องเสียงดีสุดแนว “ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน” หนุ่มเอวพลิ้วที่ขอมาประลองคำถามกับเหล่านักสู้มือฉกาจอย่าง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, กิฟท์ซ่า – ปิยา พงศ์กุลภา, นาย เดอะคอมเมเดี้ยน, ผึ้ง ลูกทุ่งไอดอล” และสาวสวยสุดซี้ดที่มาเยือนเวทีตกสิบหยิบล้านเป็นครั้งแรก “จีน่า เดอะเฟส” (วิรายา ภัทรโชคชัย)  ที่ต้องบอกเลยว่านอกจากหุ่นที่แซบแล้ว ฝีปากและมันสมองยังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย!!!              แม้จะเป็นการมาเยือนครั้งแรก “จีน่า” ก็ทำเอาแขกรับเชิญอย่าง “ชิน” ถึงกับขวัญอ่อน!!! เพราะด้วยลีลาการตอบคำถามและแอคติ้งที่มาเต็มแบบชุดใหญ่ แถมยังทุ่มสุดตัวสีหน้าและอารมณ์มาเต็ม! เรียกว่าท่าดีไว้ข่มขวัญนักสู้ทุกคนบนเวทีไปก่อน!!! งานนี้ “จีน่า” เผยว่า “มารายการเป็นครั้งแรกเลยค่ะ ไม่เคยไปออกควิซโชว์ที่ไหนมาก่อนเลยในชีวิต ครั้งนี้คือเปิดซิงกันเลย!!! แล้วเวทีสูงมาก กลัวว่าตกไปจะไม่มีชีวิตรอดกลับมา เลยคิดว่าวันนี้จะไม่มาตกหลุมค่ะแต่จะให้พี่ชินตกหลุมแทน ระวังตัวไว้ดี ๆ นะคะ ถึงจีน่าจะมาครั้งแรกแต่เงินรางวัลต้องตกเป็นของหนูอย่างแน่นอน!!!” ข่มขวัญแขกรับเชิญขนาดนี้ ไม่รู้ว่า “หนุ่มชิน” จะรับมือกับศึกสาว “จีน่า” ได้สำเร็จหรือไม่ และใครจะคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไปได้!!!              ติดตามความสนุกได้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 29 ตุลาคม – วันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

 • ตำนานลูกทุ่งใต้ “เอกชัย” ท้อแท้ ลั่น “ไม่อยากหมดตัว” ขอล้มเกมดื้อๆ  ทำ “ยิ่งยง-ฮาย” เครียด ลุ้นตัวเกร็ง ! เป็นอีกหนึ่งศึกประชันระหว่างตัวท็อปของวงการเพลงลูกทุ่งในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS”  เพราะแขกรับเชิญเรียกได้ว่าเป็นระดับปรมาจารย์ ทีมแรกดีกรีกรรมการจาก “ลูกทุ่งไอดอลชาย” อย่าง “เอก-เอกชัย ศรีวิชัย”  และ “ครูแคท” ปะทะกับลูกทุ่งสายฮา อย่าง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” และ “ฮาย- อาภาพร นครสวรรค์”  เรียกได้ว่าบรรยากาศการแข่งขันของทั้งสองทีมดุเดือดมาก เอกชัย ถึงกับออกตัวแรงว่า “คิดว่ายังไงตัวเองก็ต้องชนะ เพราะว่าเป็นคนฉลาด” แต่พอดำเนินเกมมาสักพักคำพูดจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือเพราะเจ้าตัวเหนื่อยใจจนต้องระบายออกมาว่า “เหนื่อยแล้ว กลัวแล้ว พี่ไม่อยากหมดตัว ขอเงินรางวัลให้พี่กลับบ้านเถอะนะ”  ด้านทีมคู่แข่งได้ยินแบบนี้ถึงกับพยายามเล่นเต็มที่ ทุ่มสุดตัวจน ฮาย- อาภาพร ที่อินกับเกมนี้มากได้เผยว่า “เครียดและจริงจังมาก บางทีอยากวางแหวนคำตอบใหม่ แต่วางแล้วก็ต้องมั่นใจ     ไว้ก่อน ทีมเราต้องชนะ”  มาร่วมลุ้นว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายคว้าแจ็กพอตรับเงินรางวัลกลับไประหว่าง เอกชัย – ครูแคท หรือ ยิ่งยง – ฮาย ติดตามกันในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม – วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

 • เอ วราวุธ ยิ้มแก้มแตก มีชื่อเข้าชิง เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2019 นำ เซ้นส์ฯ เข้าชิงมากสุดถึง 8 รางวัล มีข่าวดีให้ชาวไทยได้ร่วมเฮอีกแล้ว เมื่อ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดย บอสหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล สามารถพารายการของเซ้นส์ฯ เข้าชิงรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ASIAN TELEVISION AWARDS 2019 (เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2019) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 24  ซึ่งปีนี้ มีรายการของเซ้นส์ฯ ได้เข้าชิงมากถึง 8 รางวัล จาก 6 สาขา โดย เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสเซ้นส์ฯ กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจและดีใจเป็นอย่างยิ่งครับ ที่บริษัทเซ้นส์มีชื่อเข้าชิงในทุกๆ ปี และได้เข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆมากขึ้นๆทุกปี ซึ่งปีนี้เรามีชื่อเข้าชิงสูงสุดถึง 8 รางวัล  เริ่มด้วย รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS ที่มีชื่อเข้าชิงมากถึง 4 สาขารางวัล ทั้ง รางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยม (BEST GAME OR QUIZ PROGROMME) , รายการปกิณกะยอดเยี่ยม (BEST GENERAL ENTERTAINMENT PROGRAMME) , รายการฟอร์แมตยอดเยี่ยม (Best Adaptation of an Existing Format) , รายการ The Producer นักปันมือทอง ได้เข้าชิงในสาขา รายการดนตรียอดเยี่ยม (Best Music Programme) , บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) เข้าชิงในสาขารายการตลกยอดเยี่ยม  (Best Comedy Programme) , รายการ ตกสิบหยิบล้านกำลังสอง STILL STANDING THAILAND ที่เซ้นส์ฯ รับหน้าที่เป็นผู้ผลิตก็มีชื่อเข้าชิงอีก 1 จากรางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยม (Best Game or Quiz Programme)  และอีกสาขารางวัลที่ปลื้มใจเป็นที่สุดกับการที่ตัวผมเองมีชื่อเข้าชิง รางวัลพิธีกรยอดเยี่ยมอีกครั้ง (BEST ENTERTAINMENT PRESENTER / HOST) จาก 2 รายการที่ออกอากาศทางช่อง 7HD นั้นก็คือ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS และจากรายการ  เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 4  ซึ่งผมเคยได้รางวัลสุดยอดพิธีกรแห่งเอเชีย จากรายการ ตกสิบหยิบล้านฯ เมื่อปี 2018 มาแล้วครับ นับว่าเซ้นส์ฯ มีการพัฒนาตัวเองและฝีมือมากขึ้นเรื่อยๆให้มีความเทียบเท่าระดับเอเชียจนถึงระดับนานาชาติ ซึ่งมีทั้งรายการฟอร์แมต และมีรายการที่เซ้นส์ฯ คิดและผลิตขึ้นเองให้มีความสนุกและสร้างสรรค์แปลกใหม่ จนต่างประเทศให้การพูดถึงและยอมรับมากขึ้น จนซื้อฟอร์แมทรายการของเซ้นส์ฯ ไปผลิตยังต่างประเทศมาแล้ว ก็หวังว่าปีนี้ เซ้นส์ฯ จะไปเป็น 1 ในตัวแทนของคนไทย เพื่อคว้ารางวัลกลับมาให้คนในประเทศได้ชื่นใจอีกครั้งครับ”

 • “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ยอมรับหวงพี่สาว หลังมีหนุ่มมาตามจีบ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ไม่ห่าง เป็นเด็กวัยรุ่นที่มากความสามารถจริงๆ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลูกทุ่งเน็ตไอดอลจากภาคใต้ ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนมาก็เรียกยอดวิวถล่มทลาย แถมยังทำหน้าที่ทั้งแต่งเพลงและร้องเองอีก ล่าสุดได้จับน้องสาว “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ปั้นจนโด่งดัง กับเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่ฮิตติดหู กระแสดีไม่มีตก ต้องยกให้เป็นเพลงแห่งปี 2562 ไปเลย!

  ล่าสุด “เจนนี่ - ลิลลี่” ขอท้าทายความสามารถ เปลี่ยนสาย วางไมค์มาจับทางการแสดงบ้าง กับการเล่นซิทคอมตลกครั้งแรก! ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ที่ไม่ได้เกินมือทั้งคู่เลย เพราะไม่ว่าจะเจอมุกไหน บทบาทอะไรก็ตอบโต้กลับได้ฮาสุดๆ โดยเฉพาะในตอน “มากับพี่” ที่ เจนนี่ รับบท เป็นแฟน ตั๊ก บริบูรณ์ ที่นัดทานข้าวกัน แต่น้องสาวอย่างลิลลี่ เป็นคนหวงพี่มาก เลยตามมาด้วย ชนิดตัวติดพี่สาวแบบไม่ห่างตลอดเวลา จนตั๊ก ไม่สามารถใกล้ชิดแฟนสาวได้เลย สุดท้ายตั๊กต้องใช้วิธีเอาเงินเข้าล่อน้องสาวให้ออกห่าง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดสาวสวยเสียหน่อย

 • สองพี่น้อง “อองตวน – ลีโอ” แข่งเกม เซ้นส์ แรง! แม่นเหมือนมองตาแล้วรู้อายุ ตะลึง! เจอ “น้องทิวเทน” เจ้าของเพลง 100 ล้านวิว ใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” กลายเป็นว่ายิ่งดูยิ่งอยากรู้ ยิ่งเจอยิ่งอยากทายอายุของแต่ละคนโดยอัตโนมัติทันที สำหรับรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เกมโชว์ที่เล่นง่ายที่สุด เจอหน้าใคร แล้วทายอายุให้ถูกต้องก็พอ ซึ่งสัปดาห์นี้ มาร่วมทายอายุไปกับแขกรับเชิญ สองหนุ่มพี่น้องนักมวยหน้าหล่อสัญชาติฝรั่งเศส “อองตวน ปินโต” และ “ลีโอ ปินโต” พร้อมด้วยแก๊งสายสืบส่องหน้า ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการวิเคราะห์อายุของปรัศนี อย่าง “เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช”

 • รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยงสุดคึกคัก “วี เลิฟ เพ็ตส์” ครั้งที่ 9 จัดเต็มความสนุกล้นงาน! เป็นงานสัตว์เลี้ยงสุดคึกคัก สำหรับงาน “วี เลิฟ เพ็ตส์” ครั้งที่ 9 ไฟนดิง เดอะ ซีเคร็ท ที่นับเป็นงานมีทติ้งของคนรักสัตว์เลี้ยงสุดยิ่งใหญ่แห่งปี จัดขึ้นเมื่อ 19 -20 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 จัดโดย เวอร์เซเลลากา (Versela-laga) โดย หจก.ภมรชัยซัพพลาย ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ที่เปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน

  ภายในงานได้รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยงแน่นงาน โดยเฉพาะชมรมคนรักนก อย่าง นกเลิฟเบิร์ด, นกฟอร์พัส,นกริงด์เนค,นกหงส์หยก,นกฟินซ์ 7 สี ที่นำนกสวยงามมาประกวดชิงถ้วยรางวัลจากสถานทูตเบลเยี่ยมจำนวนกว่าพันตัว ,การแข่งขันนกบินอิสระ และกิจกรรมต่างๆ อีกมายมาย อาทิ การประกวดทำกรงให้แฮมสเตอร์ ที่สวยงามและมีความคิดสร้างสรรค์ , การประกวดชุดแฟนซี ในธีม “โลกเวทมนตร์” ที่บรรดาคนรักสัตว์ควงคู่มากับเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ,การตรวจสุขภาพจากทีมสัตวแพทย์ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งปีนี้สัตว์เลี้ยง ลงเบียนตรวจสุขภาพสูงสุด กว่า 2,000 ตัว และไฮไลท์ของงาน กับโซน “The magic house of Lara” กับบ้านแมวแสนน่ารัก รวมถึง กิจกรรม “Cat Fun Show”การประกวดแมวสุขภาพดีกว่า 100 ตัว และยังมีมินิคอนเสิร์ต แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร ทาสแมวตัวแม่ พาเจ้าชาโดว์ น้องแมวตัวโปรดมาอวดโฉม ในงานด้วย พร้อมสารพันสินค้าราคาพิเศษเพื่อคนรักสัตว์โดยเฉพาะ