News & Event

 • “มิค – ชาย” อึ้ง!! ครอบครัวหรรษา 1ผัว2เมีย!! รักใคร่กันดีไม่มีตบตี ช่วยกันทำมาหากิน!! สมาคมพ่อบ้านใจกล้า ต้องยกตำแหน่งให้หนุ่มนักรัก ปรัศนีจากทางบ้าน “แซ็ก - อานนท์ รุ่งเรือง” อายุ 31 ปี เปิดเผยเรื่องราวความรักในแบบฉบับ 3 คนผัวเมีย โดยที่ภรรยาทั้ง2 คน รักใคร่ปรองดองกันเป็นอย่างดี ไม่มีทะเลาะกัน ที่สำคัญเวลานอน ก็นอนห้องเดียวกัน พร้อมๆกัน3คน งานนี้ทำเอา 2 คุณพ่อสุดหล่อ “มิค – บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” และ “ชาย – ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ ถึงกับอึ้ง!! ไม่เคยเจอภรรยาที่ไหนใจกว้างได้ขนาดนี้

 • ถูกใจป๋าแรง! “เอกชัย ศรีวิชัย” ลั่นปากกลาง “ลูกทุ่งไอดอล” “เจอแล้วเพชรเม็ดงาม หนูเตรียมตัวดังได้เลย!!!” หลังจากเฟ้นหาและคัดจนเข้มมาหลายสัปดาห์ จาก 100 คนในที่สุดก็ได้ 28 คนสุดท้ายมาแล้ว! สำหรับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบมาทั้ง 28 คน โดยแบ่งออกเป็น ทีมไอดอลชาย 2 ทีม และ ทีมไอดอลหญิง 2 ทีม ทีมละ 7 คน จะได้ทำงานกันเป็นทีม กับการแข่งขันในรอบ “สู้ยกทีม” ที่ไอดอลทุกทีมจะต้องมาฟาดฟันความสามารถกันแบบรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เล่น เต้น โชว์ กับ 4 โจทย์เพลง ที่ทางรายการกำหนดมาให้ “ลูกทุ่งแดนซ์, ลูกทุ่งเพลงฮิต, ลูกทุ่งอีสานหมอลำ และ ลูกทุ่งโชว์พลังเสียง”

 • ฮากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว “ปิงปอง-ธงชัย” สวมบทเจ้าพ่อสายแร็พ ใน บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 หาเสาหลักยึดไว้ให้มั่น เพราะคุณจะต้องขำจนหงายหลัง เมื่อ บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) เปิดบ้านต้อนรับนักแสดงอารมณ์ดี ที่มีมุกสูสีเทียบเท่าตลกมืออาชีพ “ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม” ที่ล่าสุดขอบุกมาสร้างความฮา ในแบบฉบับที่ตลกตัวจี๊ดขั้นเทพยังต้องเหลียวมอง!!! บอกได้คำเดียวว่าฮากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!!

 • สาวๆพร้อมพาล ขนตาจะไหม้เอา! “ตู่ ภพธร” ควง “นุช นุชนันท์” ปล่อยโมเมนต์หวาน ทะลุเฟซชิลด์! ทำเอาขนตากระพือพึ่บพั่บจากไฟร้อน ด้วยความอิจฉา คู่รักนักร้องหนุ่มเสียงละมุน “ตู่ - ภพธร สุนทรญาณกิจ” ที่ควงภรรยาสาว “นุช – นุชนันท์ อรัณยะนาค” มาร่วมเล่นเกมทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย โดยทั้งคู่เป็นคู่รักที่มีเส้นทางความรักมากว่า 10 ปี และยังเป็น คุณพ่อ-คุณแม่ มือใหม่ มีลูกสาวน่ารักๆ อย่าง “น้องริสา” ซึ่งใครๆก็รู้ว่า คุณพ่อติดลูกสาวหนักมาก และไม่เพียงติดลูกสาวอย่างเดียว หนุ่ม ตู่ ก็ติดภรรยามากๆเช่นกัน สังเกตได้จากช่วงขณะที่ต้องใช้สมาธิ ใช้ทักษะดุลยพินิจในการทายอายุปรัศนี เล่นเกมในรายการ ก็จะคอยกอด คอยหอม คลอเคลีย สาว นุช แบบไม่เคยเว้นวรรค ค้านความยากของโจทย์คำถาม เรียกว่าปล่อยโมเมนต์หวานจนทะลุเฟซชิลด์ที่ตัวเองใส่!

 • “ตั๊ก ศิริพร” ลั่นปากลงกอดเข่า “บอสเอ วราวุธ” เหตุหวั่นใจ! กลัวหลุดตำแหน่งกูรู “แหวน 5 ท้าแฟน” ส้มหยุด ใครหยุด แต่เราไม่มีวันหยุด! “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” Special “แหวนห้าท้าแฟน”  วันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคมนี้ พบกับความสนุกแบบหยุดไม่อยู่! กับการแข่งขันของแฟนรายการทางบ้านและกูรูดัง 4 คน ที่จะสลับกันมาเป็นผู้ช่วยในเกม เพื่อทำให้การแข่งขันตอบคำถาม และการวางวงแหวนสนุกยิ่งกว่าเดิม!

 • คุณพ่อไม่ปลื้ม!! “นิกกี้ ณฉัตร” คุกเข่าประกาศขอคบ “ใบเฟิร์น พัสกร” พ่อ“รงค์” เดือด!! แจกบาทาไม่ยั้ง พร้อมท้าดวล ต่อยกันนอกรายการ ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณพ่อที่หวงลูกสาวหนักมาก สำหรับ “จาตุรงค์ โพธาราม” หรือ “จาตุรงค์ มกจ๊ก” โดยล่าสุดถึงกับ ทนไม่ไหว ปรี๊ดแตก!! กลางรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ เมื่อลูกสาวอย่าง “ใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์” ควงคู่มาพร้อมกับคู่จิ้นคุณพ่อไม่ปลื้ม “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” พร้อมทั้งชอตมุ้งมิ้ง จับมือ กอด โอบไหล่ ในแบบที่เรียกว่า ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ

 • แมตช์หนีตาย! “ท้าชิงรอบสุดท้าย ลูกทุ่งไอดอล” เข้มข้นเร้าใจจนกรรมการเสียงแตก! วันเสาร์ ที่ 18 กรกฎาคมนี้ เตรียมน้ำสาดจอทีวีกันด่วน! เพราะท่านจะได้พบกับความมันแบบไฟลุก การแข่งขันที่สุดจะเร้าใจ และการเฉือนครั้งสุดท้ายกับ รอบท้าชิง ในรายการประกวดร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินมืออาชีพ “ลูกทุ่งไอดอล” ซึ่งสัปดาห์นี้จะได้รู้แล้วว่า 28 คนสุดท้ายของบ้าน ลูกทุ่งไอดอล จะเป็นใคร

 • “แจ๊ส สปุ๊กนิค” ลั่น! “ใครว่างมารำคาญแทนหน่อย”  ทนไม่ไหว “เบนซ์-ปุณยาพร” ป่วนกลางบริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) กลับมาร่วมสร้างความฮากับ บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) อีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวสวยตาคม “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ที่กลับมาคราวนี้ขอปล่อยมุกฮาแบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมขออำตลกอัจฉริยะตัวจี๊ดอย่าง แจ๊ส สปุ๊กนิค ด้วยประโยคคำถามแบบชวนสงสัยว่า “ทำไมคุยกับเบนซ์ ต้องทำหน้าเศร้าด้วยล่ะคะ??” ด้วยความหวังดีอาจารย์ นุ้ย เชิญยิ้ม เลยชิงตอบช่วยว่า “อ่อไม่ได้เศร้า แต่มันยังแฮงก์อยู่ แฮ่!!!” เท่านั้นยังไม่พอ เบนซ์ ยังคงก่อกวน แจ๊ส ไม่เลิก โดยเฉพาะฉากวิกฮาสังกะสี ซึ่งฉากนี้ เบนซ์ สวมบทสาวบางกอก แฟนสาวของ บอล เชิญยิ้ม ที่กลับมาบ้านต่างจังหวัดของแฟนหนุ่ม เพื่อพบกับพ่อ(แจ๊ส) และแม่(ค่อม ชวนชื่น) หวังจะมาขอเงินไปปลูกบ้านที่กรุงเทพฯ แต่พ่อแม่ไม่ยอมให้ จน บอล ต้องใช้วิธีจะแทงตัวเองให้ตาย หวังจะเรียกคะแนนความสงสารจากบุพการีทีรัก แต่จังหวะนี้ เบนซ์ ขอฉีกมุก! ไม่สนใจบอล ขอเดินไปหยิบแก้วยาดองเพื่อมาเล่นกับ แจ๊ส โดยเฉพาะ แต่ด้วยไหวพริบปฏิภาณเป็นเลิศของตลกอัจฉริยะ หลังจากที่หายแฮงก์แล้ว แจ๊ส เลยรีบพูดสวนเอาฮาว่า “เฮ้ย ใครว่างมารำคาญแทนหน่อย หงุงหงิงๆ ในบทก็ไม่มีนะ เอาเหล้ามาให้กินเนี่ย (ฮา)”

 • “เข้ม หัสวีร์ - ยูโร ยศวรรธน์” สะพรึงจนตาถลน! GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ให้ทายอายุ “ติช่า” ยิ่งคัมแบ็ค ยิ่งคึกคักจริงๆ สำหรับรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ซึ่งในสัปดาห์นี้มาแข่งขันกับเพื่อนซี้สายพระเอก สุดแซ่บ “เข้ม - หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” และ “ยูโร - ยศวรรธน์ ทะวาปี” ที่จับคู่กันมาเพื่อทดสอบเซ้นส์สัมผัสของตัวเอง ว่าจะสามารถ      ทายอายุปรัศนีที่ทางรายการเชิญมาเป็นโจทย์คำถามได้หรือไม่? แต่ปรัศนี ที่เรียกเสียงฮือฮา สะพรึงแบบฟาดๆ ต้องยกให้นางแบบสาวแซ่บมากเอเนอจี้  “ติช่า - กันติชา ชุมมะ” สาวผู้มีความมั่นใจในตัวเอง มีดีกรีเป็นผู้ชนะจากการร่วมแข่งขันรายการเรียลลิตี้เดินแบบ

 • โป๊ะแตก! “แจ๊ค แฟนฉัน” คั่วสาวกลางรายการ เจอตอกหน้าหนัก “ทำกับแฟนแบบนี้ได้ยังไง!” เป็นหนุ่มร่างใหญ่อารมณ์ดีแถมขี้เล่นแบบสุด ๆ สำหรับ “แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” หรือรู้จักกันดีในชื่อ “แจ๊ค แฟนฉัน” ล่าสุดเจ้าตัวมานั่งแท่นเป็นกูรูผู้ช่วยในรายการควิซโชว์ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” Special “แหวนห้าท้าแฟน” ที่เปิดโอกาสให้แฟนรายการได้เข้ามาเล่นเกมจริงกับจอภาพปริศนาขนาดมหึมา พร้อมผู้ช่วยจาก 4 กูรูคนดัง ที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณ สนุกและลุ้นยิ่งกว่าเดิม!

 • “เด่นคุณ” ซิกแพคขยี้ใจ “บุ๊คโกะ - อ๋อง” หวีดแรง อยากลองเช็คของ!! 2 หนุ่มสุดฮอต “อ้วน – เด่นคุณ งามเนตร” และ “เกี๊ยก – วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ” ทำเอารายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ ลุกเป็นไฟ เมื่อเปิดเสื้อ โชว์กล้ามท้องแซ่บๆ ซิกแพ็คกระชากใจ ทำเอาดาราผู้เข้าแข่งขันอย่าง “บุ๊คโกะ - ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” และ  “อ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์” นั่งไม่ติด อยากขอเช็คของใกล้ๆ ถึงกับหวีดแรงว่า “ขอลูบสักที จะมีแรงทำงาน”

 • สุดทน! “ก๊อท จักรพันธ์” น้ำตาไหลแบบไม่มีอะไรกั้น หลังเจอเรื่องราวสุดร้าวใจ ของผู้เข้าแข่งขันวัย 13 ปี เล่นเอาน้ำหูน้ำตาแตกกันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว สำหรับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่การแข่งขันก็เข้มข้นเร้าใจจนแฟน ๆ นั่งไม่ติดพื้น! และ วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคมนี้ ก็มีเหตุให้ต้องเสียน้ำตากันอีกแล้ว! เหตุเพราะผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุดในรายการ วัย 13 ปี “น้องเบลล์ – ด.ญ.กนิษฐา ศรีลุปะบาด” สาวน้อยเสียงใสมากความสามารถ ผู้หอบความฝันมาแข่งร้องเพลง เพราะอยากมีชื่อเสียงและอยากให้พ่อแม่กลับมาอยู่ด้วยกัน งานนี้เจ้าตัวยังได้เผยเรื่องราวสุดปวดใจ ที่ทำให้เหล่าคณะกรรมการรวมถึง “ก๊อท – จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ถึงกับต้องปล่อยโฮน้ำตาไหลกันกลางรายการ!