News & Event

 • “อาม ชุติมา” ซึ้ง!!! หนุ่มน้อยวัย 12 ปี ขอใช้พื้นที่ “ร้องแลก แจกเงินฯ” บอกรักพ่อผ่านเสียงเพลง รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พบกับความไพเราะแห่งเสียงเพลงของผู้เข้าแข่งขันหนุ่มน้อยลูกครึ่ง “น้องดีริค-ดริค บรูทชรูฟต์” วัย 12 ปี ที่ต้องการถ่ายทอดความคิดถึงผ่านเสียงร้องไปให้ถึงคุณพ่อที่อยู่ต่างแดนว่า แม้ไม่ได้เจอหน้า แต่ผมรักและคิดถึงพ่อเสมอครับ!!!

 • จัดหนัก!!! “ออย ธนา” โชว์ฝีมือการแสดง เข้าถึงบทตลกจนเพื่อนร่วมวงการน้ำตาเล็ด วันเสาร์ที่ 7 เมษายนนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่มาสร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด กับ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ พบกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อที่กาลเวลาไม่เคยทำร้ายเขาได้ กับ “ออย - ธนา สุทธิกมล” ที่ขอบอกเลยว่าบทบาทการแสดงของหนุ่มออยในสัปดาห์นี้นั้นหลายหลายบทบาท ตั้งแต่คนขับรถตู้ ตำรวจ ไปยันคนนอก รับรองความสนุกแน่นอน!!!

 • “แพง ภิชาภัช” ควงคู่เพื่อนซี้ “โกสินทร์” เปิดตำนาน เมืองน่าน “ปู่ม่านย่าม่าน” กระซิบรักบันลือโลก!!! ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้ พาทุกคนอิ่มใจ สัมผัสงานพุทธศิลป์ ณ ถิ่นสงบงาม ที่ จังหวัดน่าน ไปกับสองคู่หูทีเด็ด นักแสดงหน้าร้ายใจธรรมะ “แพง–ภิชาภัช มหาทิตยากุล” และ “โกสินทร์ ราชกรม” พร้อมมุ่งหน้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์และแหล่งจิตรกรรมระดับโลกที่มีตำนาน “ปู่ม่านย่าม่าน” กระซิบรักบันลือโลก ณ “วัดภูมินทร์” โดยมีความเชื่อว่า หากต้องการให้ความรักมีความมั่นคงและยืนยาว สามารถมาขอพร ต่อหน้าภาพ “ปู่ม่านย่าม่าน” ณ วัดภูมินทร์ จะส่งผลให้คู่รักครองรักกันยืนยาว และ อีกหนึ่งโบราณสถานที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของล้านนา “วัดพระธาตุแช่แห้ง” ซึ่งเป็นพระธาตุประจำปีเถาะ ที่มีความเชื่อกันว่าการนมัสการพระธาตุประจำปีเกิดจะทำให้ได้รับอานิสงส์เป็นอย่างยิ่ง

 • “แจมมี่ – ปาณิชดา” ถึงกับตาลอย!!! เจอคำถามสุดหิน ใน ตกสิบหยิบล้าน รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 9 เมษายน – วันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายนนี้ ติดตามการแข่งขันของนางเอกดาวรุ่งแห่งวิกหมอชิต “แจมมี่ – ปาณิชดา แสงสุวรรณ” ที่จะต้องดวลคำถามกับดารานักสู้อย่าง “เลโอ โซสเซย์,     ดีเจคิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์, ปุ๊กกี้ – ปวีณ์นุช แพ่งนคร, แจ๊ค เชิญยิ้ม, นุกนิก – สังคม ขามสำโรง” พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขัน             จากทางบ้านอีก 5 ท่าน

 • พระเอกหนุ่ม “โดนัท-ภัทรพลฒ์” เปิดใจ รักนี้ไม่แคร์อายุ ขอเปย์ใจให้เด็ก!!! ในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน” รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พาหัวใจสาวๆกระชุ่มกระชวยเป็นที่สุด เมื่อนักแสดงหนุ่มหล่อ “โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพถงษ์วรานนท์” จะมากุมหัวใจเด็กๆวัยละอ่อน บอกเลยว่า              ขบเผาะจี๊ดหัวใจเป็นที่สุด!!!

 • “ไอซ์ ศรัณยู” เปิดประสาทสัมผัสทั้ง 5 ท้าคำถามกวนใจ!!! ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” ​วันเสาร์ที่ 7 เมษายน – วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายนนี้ พบกับรายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด สำหรับสัปดาห์นี้พบกับนักร้องหนุ่มเสียงดี มากความสามารถ อย่าง “ไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช” ที่จะมาท้าสัมผัส วัดประสาทแหลก!!!

 • “กวาง AB Normal”  ถึงกับจิตตก!!! แข่งเกม “ตกสิบหยิบล้าน”  แต่ให้ความรู้สึกคล้ายคนโดนรุมสกรัม!!!! รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 2 เมษายน – วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายนนี้ ติดตามการแข่งขันของนักร้องหนุ่มร็อก “กวาง – ศิริศิลป์ โชติวิจิตร” ที่จะต้องมาฟาดฟันกับดารานักสู้ “น้ำหวาน – พิมรา เจริญภักดี,             ฝ้าย – ณัฐหทัย แสงเพชร (นักร้องนำวง แอมไฟน์), แป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์, วี – รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา, ฝ้าย เร้กเก้ บ้านสวน” และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน 5 ท่าน

 • สุดกลั้น!!! “ปีเตอร์ ท็อปไลน์” คุมฮอร์โมนไม่ไหว พุ่งเข้าหา สาวประเภทสอง กลางเวที “ร้องแลก แจกเงินฯ” รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พาจี๊ดที่หัวใจ กับผู้เข้าแข่งขันยอดกตัญญู “คุณตุ๊บตั๊บ-มนรรณ์ชญา ศรีทานนท์”  สาวประเภทสองสุดสตรอง ที่สามารถกุมหัวใจคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “ปีเตอร์ ท็อปไลน์” ได้อยู่หมัด จนเขาต้องพุ่งเข้าหาเธอ!!!

 • “ดีเจอ๋อง” ลั่นแรง!!! ถนัดใช้ปาก ท้า “ใบเฟิร์น” แข่งความเป็นแม่ศรีเรือน  ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายนนี้ พบกับรายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด สำหรับสัปดาห์นี้เป็นการต้อนรับเดือนที่ร้อนแรงที่สุดในรอบปีกับดีเจที่ฝีปากดุเดือดไม่แพ้อากาศของประเทศไทยเช่นกัน กับ               “ดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์” ที่จะมาท้าสัมผัส ประสาทแหลก ลุ้นเงินแสน!!!

 • เวทีฮอตฉ่าดังกับไฟเออร์!!! “จียอน – ชมพู่” จับคู่แข่งโชว์ “แบบเซ็กซี่สะพรั่ง สุดเบอร์ครั้งแรก” ใน “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE เรียกว่าการแข่งโชว์ของรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” ในสัปดาห์นี้ร้อนฉ่า ฮอตปรอทแตกกระจายมากมาย ซึ่งเป็นคิวการแข่งโชว์ของดาราผู้ชิง อย่าง “โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ชมพู่ – ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์, ซอ จียอน และ โดนัท - ภัทรพลฒ์ เดชพงศ์วรานนท์” ที่ฟอร์มทีมมาอย่างดีมากเพื่อชนเจ้าบ้านแก๊ง T4 “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้–เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา”
  แต่โชว์ที่ขอให้ไฮไลท์รัวๆว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด คือโชว์ของคู่เพื่อนซี้ “จียอน – ชมพู่” ที่พร้อมท้าแข่งโชว์ ขอสลัดผ้าพับไว้      ปลุกอินเนอร์ความเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต ผุดความเร่าร้อนที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน สะกดคนดูจนทำให้ผู้ชมในสตูดิโอกรี๊ดลั่นแบบบ้าคลั่งจนผนังสตูแทบถล่ม เพราะไม่คิดว่าทั้งสาวอิมพอร์ตจากเกาหลีหรือสาวสายตลกจะกล้าทำโชว์อะไรแบบนี้ได้

 • โดนเข้าแล้ว!!! “กระติ๊บ ชวัลกร” เจออาถรรพ์ผีถ้วยแก้วกลางกองถ่าย วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ พบกับความสนุกในวันหยุดสุดสิ้นเดือนกับซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับสัปดาห์นี้ หนุ่มๆ อาจจะต้องใจละลายไปกับความน่ารัก ของนักแสดงสาวมากฝีมือ ที่ไม่ว่าบทบาทที่ได้รับจะเป็นแบบไหน ก็พร้อมเล่นเบอร์ใหญ่เสมอ กับ “กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล” และยังต้องมาเล่นละครกับทีมตลกแม่เหล็กอย่าง “แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก – บริบูรณ์  จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น และนุ้ย เชิญยิ้ม” กันครบทีม แบบนี้เกิดความสนุกแบบไม่จำกัดแน่นอน!!!

 • “กุ้ง – สุทธิราช” พึ่งอิทธิฤทธิ์สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พกผ้ายันต์ ขึ้นแข่งเกม “ตกสิบหยิบล้านฯ” รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม – วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันของพระเอกลิเกเงินล้าน ขวัญใจแม่ยกตลอดกาล “กุ้ง – สุทธิราช วงศ์เทวัญ” พร้อมไฝว้คำถามกับดารานักสู้ “น้ำหวาน – กรรณาภรณ์ พวงทอง, ธีร์ วณิชนันทธาดา, ดีเจดาด้า – วรินดา ดำรงผล, แอมแปร์ – สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์” และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน 5 ท่าน