News & Event

 • ใครเกิดทันแสดงตัว!!! “โหน” วาร์ปอดีต หยิบเพลงนี้ มาร้อง!!!

 • “เฟี้ยวฟ้าว” จับมือ “แจ็ค-เมธัส” สวมวิญญาณนักรบ ออกศึกตะลุยภารกิจ!!! ที่ จังหวัดอุตรดิตถ์ ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาทุกคนร่วมเดินเลาะเจาะหาของดี ของเด็ด ไปพร้อมกับความป่วนและวุ่นวาย ของสองคู่หูทีเด็ด “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” และ “แจ็ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน“ ที เมืองท่าแห่งทิศเหนือ จังหวัดอุตรดิตถ์

 • “The Producer นักปั้นมือทอง” โซเชียลแรง แชร์สนั่น !!  รายการแกะกล่องจากช่อง 7HD เรียกได้ว่าทำเอาเป็นกระแสกันอย่างข้ามคืนกับรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” รายการใหม่แกะกล่องจากทางช่อง 7HD ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ที่พึ่งออกอากาศไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา (9 มิ.ย.)  ทำเอาถูกใจคอดนตรีน้อยใหญ่กันเป็นอย่างมาก!! เพราะถือว่าเป็นรายการเพลงในรูปแบบใหม่ที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน!! กับการทำเพลงฮิตที่คุณเคยได้ฟังให้ออกมาในรูปแบบใหม่ที่ฟังแล้วจะต้องร้องว้าว จาก 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์มือทองของเมืองไทย!!!  
  โดยวันเสาร์ที่ผ่านมานั้นเป็นการแข่งขันในโจทย์นักร้องยุค 90 ระหว่างทีมของ “โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์” ที่งัดเอาลูกทีมตัวเก๋าของตัวเองอย่าง “ปิงปอง ศิรศักดิ์” มาโชว์เพลง “คนละชั้น” ที่แหวกแนวจาก R&B มาเป็นเพลงแนวร็อก!! และทีมของ “โปรดิวเซอร์หนึ่ง จักรวาล” ที่ได้ “อิน บูโดกัน” มาทำเพลง “มหาลัยวัวชน” ให้ออกมาเป็นดนตรีแนวใต้!! ซึ่งงานนี้สาวอิน ยังแต่งท่อนแร็ปเป็นภาษาใต้  ที่เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจแฟน ๆ คอดนตรีกันเป็นอย่างมาก จนทำให้ทีมโปรดิวเซอร์หนึ่ง จักรวาล ชนะเข้าสู่รอบต่อไปเป็นทีมแรก

 • สายจิ้นมีเฮ “อ้น กรกฎ” ขโมยจุ๊บ “พลอย พลอยไพลิน”  ในซิทคอม “คลื่นผีป่วน” ในซิทคอม “คลื่นผีป่วน” วันเสาร์ที่ 16 – วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ พบกับเรื่องวุ่นชวนป่วนที่คลื่นวิทยุ MAD WAVE  ยังไม่หมดลงไปง่ายๆ ตราบใดที่ยังมีดีเจผีเป็นผู้จัดรายการ และยังมีแฟนคลับผีโผล่มาที่คลื่นเป็นระยะ แต่ก็ไม่มีครั้งไหนที่ชาวคลื่น จะรู้สึกใกล้ชิดกับผีไปมากกว่าคราวนี้ เพราะ ผีที่โผล่มาป่วนชาวคลื่นวิทยุจนอยู่ไม่เป็นสุข ดันเป็นผีอาม่า กับผีอากง (รับเชิญโดย เกรียง พันธมิตร) ของใบชา (พลอย พลอยไพลิน) นั่นเอง!!!!

 • “ดีเจดาด้า” ย้อนวีรกรรมสุดแสบ!!! เล่าถึงรับน้องสุดโหด จนถึงขั้นหนีพ่อเที่ยว วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนิ้ เตรียมตัวฮากันเต็มที่กับซิทคอมตลกทันยุค เล่นทุกกระแส ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับสัปดาห์นี้พบกับดีเจคุณแม่ลูกหนึ่ง เจ้าของเสียงหัวเราะอันเป็นเอกลักษณ์ “ดีเจดาด้า - วรินดา ดำรงผล” ทีจะมาสร้างเสียงหัวเราะกับเหล่าตลกตัวพ่อ พร้อมสาดมุขกระจาย ท้าทุกเม็ดฝน!!!

  เรียกว่า การมาครั้งนี้ของ “ดีเจดาด้า” เหมือนเป็นการย้อนเวลากลับไปตอนเรียนมหาลัย ต้อนรับกระแสการสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ผ่านมา เพราะต้องย้อนรำลึกเหตุการณ์การรับน้อง ในตอน “รับน้องใหม่” ที่ดีเจสาว ต้องรับบทน้องปี 1 ร่วมกับ  “น้าค่อม – นุ้ย” ถูกรุ่นพี่อย่าง “ตั๊ก – บอล – แจ๊ส” เรียกรวมตัวเพื่อฝึกวินัย แต่ “ตั๊ก” ที่ว๊ากโหดกับน้องผู้ชายทุกคน กลับพูดดีกับสาวดาด้า จากว๊ากจึงกลายเป็นเหมือนจีบรุ่นน้อง จนไม่ยอมปล่อยกลับบ้าน สุดท้ายพ่อสุดโหดของรุ่นพี่ต้องมาตามถึงที่ เหตุการณ์จะลงเอยอย่างไร?

 • “หญิงลี” ชื่นใจ!!! ได้ออกรายการ “ร้องแลกแจกเงิน”  เรียนรู้พลังงานบวก จากผู้เข้าแข่งสู้ชีวิต!!! รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษผู้เข้าแข่งขันสู้ชีวิต “คุณหน่อง-ชาลิต ยิ้มสังข์” ที่ดวงตาของเขาสามารถมองเห็นได้เพียง 10 เปอร์เซ็นต์ เหตุ จอประสาทตาเสื่อม จากการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน โดยเขามาพร้อมความตั้งใจสู้เพื่อลูกชาย พร้อมเผยว่า “ถ้าไม่มีลูกชาย คงไม่มีวันยืนมาถึงวันนี้”

 • “อ้น ศรีพรรณ” หวั่น เจอแข่งเกมผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน กลัวแพ้!!! ถึงขั้นยอมงัดกลโกงมาใช้ วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ พบกับความสนุกจากคำถามชวนประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” สำหรับสัปดาห์นี้พบกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน “เบียร์” ที่มาพร้อมความฮา จนทำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ถึงหัวเราะจนเหนื่อยกับมุขตลกจัดเต็ม!!!

 • “พัดชา” จับมือ “ต้น ธนษิต” หนีความวุ่นวาย ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์  ใน “จังหวัดเลย” ผ่านรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ณ เมืองแห่งทะเลภูเขา ที่ จังหวัดเลย กับสองคู่ทีเด็ด “พัดชา เอนกอายุวัฒน์” และ “ต้น-ธนษิต จตุรภุช” ที่จะพาทุกคนเดินทางมุ่งหาชีวิตสุดสงบที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า ต้องมาจังหวัดเลยสักครั้งในชีวิต!!!

 • “อ้น กรกฎ” เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ โดน “บอส ชนกันต์” ขโมยจุ๊บ!!! แถมโดน “ผีพราย” อาฆาตแรง หมายเอาชีวิต กลับมาพบกับความป่วนจากทั้งคนและผี ที่จะทำให้ทุกคนหัวเราะจนท้องแข็งในซิทคอม “คลื่นผีป่วน” สำหรับในสัปดาห์นี้ คลื่น “Mad Wave” ก็เกิดเรื่องวุ่นวายอีกครั้งจากมะตูม (อ้น กรกฎ) เพราะดันไปปรึกษาปัญหาหัวใจกับยามเผือก (ติ๊ก แกงค์ข้าวปุ้น) หวังจะมีทางออกที่ดีในการแก้ปัญหาหัวใจ แต่ทางออกที่ได้กลับกลายเป็นสิ่งร้าย แถมยังไปเกี่ยวข้องกับผีพราย จนทำให้มะตูมโดนตามเอาชีวิต!!!

  เหตุเกิดจากมะตูม ที่คอยตามจีบฝ้ายมาตลอด แต่ก็ไม่เคยพิชิตใจได้ซักที แถมฝ้ายยังทั้งด่า ทั้งไล่ตลอด จนมะตูมโมโหทนไม่ไหวไปปรึกษายามเผือกว่าคาสโนว่าอย่างเขาจีบสาวติดมากมาย แต่ทำไมกับฝ้ายไม่เคยได้ผล นี่เลยกลายเป็นการท้าทายที่เขาต้องการพิชิตให้ได้!!! ยามเผือกได้ฟังเรื่องราวจบ จึงเสนอวิธีที่จะทำให้มะตูมพิชิตใจฝ้ายได้ นั้นคือน้ำมันพราย!!!

 • “อุ๋ย BUDDABLESS” ระเบิดศึกฟอร์มทีมลงสนามแร็ป!!!  จัดเต็มรอบ “TEAM SHOW”  ใน “ Show Me The Money Thailand” เดินทางมาสู่บทพิสูจน์การแข่งขันจริง ในรายการ “Show Me The Money Thailand” หลังจากแต่ละโปรดิวเซอร์ได้ลูกทีมเข้าประจำทีม งานนี้ก็ถึงเวลาที่ 4 ทีม 9 โปรดิวเซอร์จะพาลูกทีมลงสนามรบของจริงในรอบ “TEAM SHOW” ที่เดือดยิ่งกว่าเดือด เพราะในรอบนี้ 1 ผู้เข้าแข่งขันจะหมดสิทธิขึ้นโชว์ตั้งแต่ยังไม่เริ่มเกม

  ถนนสู่การเป็น RAP STAR เรียกว่า ดุ เดือด และ โหดขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในวันนี้เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ฝีมือที่เรียกว่าหินสุดๆ การโชว์แบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คน รวมทั้งโปรดิวเซอร์ที่จะได้โชว์ศักยภาพว่าใครฟอร์มทีมออกมาได้เจ๋งที่สุด กติกาความพิเศษในรอบ “TEAM SHOW” คือก่อนการขึ้นโชว์ โปรดิวเซอร์จะต้องเลือกลูกทีมของตัวเองออกทีมละ  1 คน โดยผู้เข้าแข่งขันจะไม่มีโอกาสได้โชว์ความสามารถบนเวที เท่ากับว่าจะเหลือผู้เข้าแข่งขันขึ้นโชว์เพียงทีมละ 4 คนเท่านั้น  และหลังจากแสดงผู้เข้าแข่งขันคนใดที่ทำผลงานออกมาได้แย่ที่สุด จะต้องถูกโปรดิวเซอร์คัดออกอีก 1 คน ซึ่งจะเหลือ ผู้เข้าแข่งขันเพียง 12 คนเท่านั้นที่จะได้ไปต่อ

 • “โย่ง อาร์มแชร์” คนเหนือเกม!!! เชือดนิ่มๆ ใช้สติคว้าแจ็กพอตคนแรก!!!  ใน “ตกสิบติดสปีด” พร้อมหยอดหวาน “เงินรางวัลนี้ ขอยกให้ ‘ก้อย’ เพียงผู้เดียว” เรียกว่าเฮสนั่นกันลั่นสตูดิโออีกแล้ว!!! สำหรับการแข่งขันควิซโชว์ ในรายการ “ตกสิบติดสปีด” เกมการแข่งขันตอบคำถาม ที่คงคอนเซ็ปต์ ดวลกันด้วยความเร็ว ในรอบการแข่งขันของหนุ่มศิลปินอินดี้สายละมุน “โย่ง (อาร์มแชร์) - อนุสรณ์ มณีเทศ” ที่ก่อนการแข่งขันออกตัวเลยว่าห่างหายเกมการแข่งขันมากว่า 3 ปี แต่มาครั้งนี้ขอประลองการควบคุมสติเพื่อสู้เกมอีกครั้ง การแข่งขันในรอบนี้ของหนุ่มโย่ง ต้องต่อสู้กับ 10 นักสู้ผู้เข้าแข่งขัน ระหว่าง ดารานักสู้ “กระต่าย อาร์สยาม , ตี๋ ดอกสะเดา” และนักสู้จากทางบ้าน รวมจำนวน 10 คนซึ่งการแข่งขันนี้ หนุ่มโย่งต่อสู้คำถามมากว่า 1 เดือนเต็ม จนถึงครั้งนี้ได้เวลาเปิดเผยบทสรุปสักที!!!

  เรียกว่าวินาทีแห่งการรอคอยก็มาถึง เมื่อหนุ่ม โย่ง สามารถโค่นนักสู้ ทั้ง 9 ท่านไปอย่างง่ายดาย ด้วยเพราะกติการในรายการที่ต้องอาศัยความไวและถูกต้อง เรียกว่าหนุ่มโย่งใช้สติ ใช้สมาธิในการตอบคำถามอย่างไม่มีอาการวอกแวกเลยทีเดียวแม้จะพลั้งท่าไปบ้าง จนถึงวาระการดวลครั้งสุดท้าย ซึ่งโย่งหมายมั่นไว้ตั้งแต่ต้นรายการว่าจะขอเก็บสาว “กระต่าย อาร์สยาม” เป็นคนสุดท้ายของรายการที่เขาจะขอดวลด้วย  เรียกว่าช่วงเวลาการดวลนั้น ทำเอาคนดู รวมถึงพิธีกร “เอ วราวุธ – ต้นหอม ศกุนตลา” แทบจะหยุดหายใจ เพราะลุ้นว่าระหว่าง กระต่าย – โย่ง ใครจะเป็นผู้ชนะ จนถึงคำถามข้อชี้วัด ที่ทำให้ หนุ่มโย่ง  กลายเป็นผู้ชนะในการแข่งขันนี้ทันที และถือเป็นคนแรกที่คว้าแจ็คพอตในรายการนี้สำเร็จ!!!

 • “เอ – วราวุธ” สร้างมิติใหม่แห่งการแข่งขัน ส่งรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” โปรดัคชั่นไทยระดับอินเตอร์ การแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของไทย เริ่มเสาร์ที่ 9 มิถุนายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD บอสหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งรายการใหม่โปรดัคชั่นไทยระดับอินเตอร์ The Producer (เดอะ โปรดิวเซอร์) นักปั้นมือทอง  รายการหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่จะนำ 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์แถวหน้าในวงการ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย มาแข่งขันโดยผ่านบททดสอบหลากหลายรูปแบบด้วยวิถีแห่งคนดนตรี โดยมีสมาชิกทีมเป็นถึงดารา ซุปตาร์ และศิลปินแขนงต่างๆ มาร้องเพลงประชันกัน ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD เริ่ม 9 มิถุนายนนี้!!!

  งานนี้บอส “เอ-วราวุธ” ผู้ผลิตรายการ และรับหน้าที่พิธีกร เผยว่า “รายการ The Producer นักปั้นมือทอง เป็นอีกหนึ่งรายการที่ เซ้นส์ฯ คิดและผลิตเองและภูมิใจนำเสนอ ว่าเวทีนี้เป็นเวทีแห่งการต่อสู้ของคนดนตรีด้วยวิถีแห่งดนตรี เพื่อเราจะมาหาว่าสุดยอดโปนดิวเซอร์คนแรกของไทยจะเป็นใคร  โดย 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์ที่จะมาแข่งขันขับเคลื่อนความเข้มข้นในรายการ ได้แก่คุณหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม , คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม , คุณฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสร และ คุณเพชร สหรัตน์  เรียกว่าทั้ง 4 คนนี้ จะต้องใช้ทักษะทางดนตรี ทำการเลือกเพลงและเรียบเรียงดนตรีใหม่ทั้งหมด มาแข่งขันโดยนักร้องปริศนา ไม่ว่าจะเป็น สายร็อค, สายพระเอก-นางเอก, สายนักร้องดีว่า, สายนักร้องยุค 90, สายนักร้องลูกทุ่ง และสายนักร้องตลก โดยเราจะไม่รู้ว่าโปรดิวเซอร์ส่งนักร้องท่านใดมาแข่งขัน ทุกอย่างเป็นความลับ โดยนักร้องปริศนาจะทำการร้องเพลงภายใน Secret wall (ซีเคร็ท วอลล์) คือเราจะได้ยินแต่เสียง และความเข้มข้นจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามแต่ละบททดสอบ และอีกหนึ่งความพิเศษคือเพลงที่ทุกคนได้ยินจะเป็นเพลงที่ได้ฟังเฉพาะในรายการนี้เท่านั้น ซึ่งโปรดิวเซอร์ที่สามารถพาสมาชิกทีมของตัวเองไปถึงเส้นชัย โปรดิวเซอร์ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 1,000,000 บาท ทันที เพื่อมอบให้กับ “มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” ถือได้ว่า  นอกจากความสนุกแล้ว เรียกว่าเป็นการทำบุญด้วยกันครับ