News & Event

 • “เฌอเบลล์” จับมือ “ไอซ์-อธิชนัน” หนีเมืองกรุง ดื่มด่ำชีวิตธรรมชาติ!!! ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้ร่วมสัมผัสวิถีชีวิตของชาวของคนเมืองคร ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ดสุดแซ่บ "เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์" และ “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” ที่จะพาคุณพักหายใจ หนีความวุ่นวายในเมืองกรุงไปสัมผัสบรรยากาศที่หาในเมืองไม่ได้

 • “นายนะ” ม้ามืดตัวจริง ซัดไรห์มกระชากแชมป์  “SMTM Thailand” !!! รายการแร็ปเปอร์เซอร์ไววัล “Show Me The Money Thailand” ได้ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับเจ้าของแชมป์คนแรกของรายการ “นายนะ” (นาย-นะ) หรือ “นาย-ปิยะวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์” ลูกทีมของ 3 โปรดิวเซอร์ “Buddha Bless” (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ที่คว้าเงินรางวัล 1,000,000 บาท  พร้อมเป็นคนไทยคนแรกที่จะได้ขึ้นโชว์บนเวที “Show Me The Money Season 7” ณ ประเทศเกาหลีใต้ เรียกว่าเป็นการชิงแชมป์แร็ปเปอร์ที่ดุเดือดเลือดพล่านมากที่สุด โดยในการแข่งขันรอบสุดท้าย “นายนะ”  ต้องขับเคี่ยวซัดไรห์มเพลงเดือดกับ 2 แร็ปเปอร์ “นิลโลหิต” (เกม-นภ หอยสังข์) และ “JIGSAW” (จีน-ชัยกำพล จันทรักษ์)  ลูกทีมของ “DOUBLEP” (เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ที่ต่างออกมาโชว์ด้วยไรห์มเพลงแร็ปที่คิดและเขียนออกมาอย่างสร้างสรรค์ตามสไตล์ของตัวเองจนทำเวทีลุกเป็นไฟ ทั้งแฟนคลับและแฟนๆ รายการมากันจนล้นสตูดิโอ เรียกเสียงเฮ เสียงกรี๊ดลั่นสตูฯกันเลยทีเดียว

 • “บี – พีระพัฒน์” ถึงคราว เครียด!!! ต้องมาชี้เป็นชี้ตายพี่น้องในวงการ ใน  “The Producer นักปั้นมือทอง” เดือดจนสเตจจะแตกแล้ว สำหรับการแข่งขันของเหล่าโปรดิวเซอร์ ที่ฮึดกำลังหนักเพื่อการแข่งขันทำเพลง รายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” กับการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 8 ซึ่งในสัปดาห์มาในโจทย์การแข่งขันแนวเพลง Pop Hiphop หรือ R&B  ที่ครั้งนี้ได้ผู้เชี่ยวชาญพิเศษในสายเพลงนี้ อย่าง “บี – พีระพัฒน์ เถรว่อง” มาร่วมเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษในโจทย์นี้ด้วย พร้อมทั้งยังโอเพ่นสเตจนี้ ด้วยการโซโล่เพลงเดี่ยวแบบจัดเต็ม ตรึงใจผู้ชมจนเสียงกรี๊ดกระหึ่มสตูดิโอ!!!

 • “นุ้ย – ตั๊ก” กลัวจนตัวสั่น! เจอ “แจ๊ค ธนพล” ของขึ้นกลางกอง วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้ สนุกสนานในหยุดสุดสัปดาห์ กับซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเสียงหวานุ่ม ละมุนหู “แจ๊ค – ธนพล สัมมาพรต” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ได้ขำจนน้ำตาเล็ด แต่กลับกลายเป็นว่าต้องเป็นคนมาคอยห้ามศึกของ “ตั๊ก บริบูรณ์” และ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ที่ดันอยู่ดีๆ ก็มีปากเสียงกันขึ้นมา!!!

 • “บิ๊กเอ็ม” ใจดีแจกอ้อมกอด กลางเวที “ร้องแลกแจกเงิน” พาผู้เข้าแข่งขันปริ่มใจ เงินไม่ต้อง กอดก็พอ!!! ให้มันเป็นสีชมพู!!! กับรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อ “บิ๊กเอ็ม–กฤตฤทธิ์  บุตรพรม” มาเยือน ทำให้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านถึงกับบอกว่า “แค่ได้กอดพี่บิ๊กเอ็ม ไม่ได้เงินรางวัลหนูก็ยอม”

 • โดนเข้าแล้ว!!! “ต้นหอม ศกุนตลา” ถึงกับประสาทแหลก เจอเด็กทำพิษ รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” สัปดาห์นี้พบกับความสนุกสนานจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะกันเช่นเคย ซึ่งผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้คือ “เบลเยี่ยม – วิภานี บูรณาชีวาวิไล” น้องสาวแท้ๆ ของดีเจบุ๊คโก๊ะ งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง “ต้นหอม” พร้อมช่วยสุดตัว!!!

 • “พิม – เกรท – มุกดา” ฟาดเรียบ!!! ดวลเกมคำถามครั้งแรกในชีวิตวงการบันเทิง!!!  ใน ตกสิบหยิบล้าน ธีมพิเศษ หมู่สู้สิบ วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม – วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคมนี้ ติดตามรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กับการแข่งขันตอบคำถามที่มาในธีมพิเศษในรูปแบบ “หมู่สู้สิบ” กับการตอบคำถามที่ยกแก๊งกันมาแข่งขัน ที่ครั้งนี้ได้กลุ่ม “7 สีปันรักให้โลก” นำโดย “พิม – พิมประภา ตั้งประภาพร, เกรท – สพล อัศวมั่นคง และ มุก – มุกดา นรินทร์รักษ์” งานนี้บอกได้เลยว่าเป็น การรวมตัวเฉพาะกิจ เพื่อแข่งเกมตอบคำถามครั้งแรกในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้!!!

 • ถ้าใจสู้ อย่าอุดหู!!! “หลิว อาจารียา” แผดเสียง ไฮโน้ต ความแรงกรีดลึก ตัดขั้วหัวใจคนฟัง สร้างความสะพรึงให้กับผู้ฟังมากๆ กับการปรากฏตัวของนักร้องลูกทุ่งสาว “หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์” ที่มาร้องเพลง “ผิดไหม” ต้นฉบับจากวง ฟาเรนไฮต์ ซึ่งเพลงนี้ได้นำมา Rearrange เพลงใหม่ทั้งหมดด้วยฝีมือของ “หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม” เพื่อนำมาแข่งขันในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง กับสัปดาห์ในโจทย์เพลง ร็อค   แม่คุณเอ้ย!! บอกเลยว่าเพลง “ผิดไหม” เวอร์ชั่น 2018 นี้ แซ่บสะท้านกระเดือกสั่นมากๆ เพราะสาว “หลิว” เล่นแผดเสียงร้องแบบแตะไฮโน้ต ขั้นสุด โหนเสียงสุดบาร์ สุดจนไม่เคยคิดว่า หลิว มีพลังเสียงได้ขนาดนี้เลยเหรอ!?! ยอมใจมาก เสียงพุ่งทรงพลัง ไม่ติดสำเนียงและเหลือความเป็นนักร้องลูกทุ่งอีกเลย จนชาวโซเชียล ถึงกับอดคอมเมนต์ชมไม่ได้ ต่างกระหน่ำชื่นชมในการร้องเพลงเวอร์ชั่นนี้ของหลิวนี้ อย่างหนัก เพราะต่างคนต่างคิดไม่ถึงว่าหลิวจะมาร้องเพลงแนวร็อคแผดสูงแบบนี้ได้ 

 • “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” ระทวยแรง ผู้เข้าแข่งขันเสียงหวานสะท้านจิต!!! ในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ศิลปินระดับตำนานเจ้าของฉายา ลูกคอ 9 ชั้น “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” โดยเขาเผยว่า “อยู่ในวงการเพลงมากว่า 20 ปี ประสบการณ์ทั้งหมดที่มีจะงัดมาใช้ให้หมด ขอให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนเตรียมตัวให้ดีครับ”

 • “ตั๊ก – อ๋อง – อ้น” เจอคำถามประสาทแหลก ถึงกับลั่น อยากลาออกจากหน้าที่!!! รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ พบกับสาวน้อยยิ้มสวย คุณ “แพรว หัสสยา” ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน และความสนุกจากผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด, ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” แต่ผู้เชี่ยวชาญดันฮาไม่ออก เพราะดันเจอคำถามเกี่ยวกับตัวเลขและการคำนวณ!!!

 • เดือดเน้นๆ !!! 6 แร็ปเปอร์ “ทศกัณฐ์ - NLHz - JIGSAW - Ling Of King - นายนะ - 6ZAX” เปิดสนามรบชิงชัยโค้งสุดท้าย บนสเตจ “Show Me The Money Thailand” เตรียมรับแรงกระแทก!!! กับการแข่งขันโค้งสุดท้ายในรอบ “SEMI-FINAL” ในรายการ “Show Me The Money Thailand” และวันนี้คือบททดสอบครั้งสำคัญที่พวกเขาจะต้องผ่านไปให้ได้ เพื่อเข้าสู่รอบ “FINAL” 3 คนสุดท้ายในรายการ เพราะหากพ่ายศึกครั้งนี้ ผู้แพ้จะต้องกลับบ้านทันที

 • “อ้วน-รังสิต” ควงแขน “พริม-พริมา” ลัดเลาะดินแดนแห่งขุนเขา ณ จังหวัดน่าน ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาลัดเลาะ ดินแดนแห่งขุนเขา ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ ณ จังหวัดน่าน ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ด หนุ่มหล่อ สาวสวย “อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์” และ “พริม-พริมา พันธุ์เจริญ” ที่จะพาคุณไปรู้จักเมืองน่านให้มากขึ้น