News & Event

 • แข็งเจอแข็ง! “เปาวลี” ปะทะ “หญิงแย้” ลั่น! “ศัลยกรรมแค่หน้าแต่สมองไม่กลวง” เหมือนจะเจอศึกครั้งใหญ่เสียแล้วสำหรับสาวลูกทุ่งเสียงเหน่อ “เปาวลี – พรพิมล เฟื้องฟุ้ง” ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงที่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการควิซโชว์ ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND ซึ่งเจ้าตัวต้องมางัดข้อดวลคำถามกับเหล่านักสู้ระดับ “หัวกะทิ” อย่าง “แมน – พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา, ดีเจคิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์, แอริน ยุกตะทัต” และความหวังของหมู่บ้าน!! อย่าง “หญิงแย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข” สาวสายฮาที่เรียกว่าเปลี่ยนหน้าแทบทุกไตรมาส! พร้อมนักสู้ทางบ้านอีก 6 คนที่สาวเปาต้องกำจัดออกให้ได้!!

 • ร่างใหญ่ แต่ใจเล็ก “รัศมีแข” สติแตก โวยแหลกกลางรายการ!! ความสูงและความเสียวของรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” ทำเอานักแสดงสายฮา “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ถึงกับสติแตก กรี๊ดลั่นกลางรายการ หลังจากได้ขึ้นไปยืนบนหน้าผากำแพงยักษ์ ที่มีความสูงไม่ต่ำกว่า 2 เมตร ด้วยรูปร่างของรัศมีแขที่สูง และใหญ่ ทำให้มีพื้นที่ในการยืนน้อยกว่า “หมิว – สิริลภัส กองตระการ” นางร้ายฝีปากคม ที่มาท้าชิงวัดความสามารถในการทรงตัว พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันทางบ้านที่มีดีกรีเป็นถึง เจ้าของมงกุฎ Miss Thailand Word 2016

 • “ใหม่ – สุคนธวา” ทำขาเตียงตัวเองสั่น บุกจู่โจม “เอ – วราวุธ” ระยะประชิด จนว่าที่เจ้าบ่าว หึงแรง ลั่น “ช่วยด้วย! ผมโดนฉกว่าที่ภรรยา” ทำเอาแตกตื่นทั้งสตูดิโอ สำหรับการแข่งขันตอบคำถามภาพปริศนา ในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” กับคู่รักดาราแขกรับเชิญ “ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตต์ – บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี” และคู่ว่าที่ เจ้าบ่าว เจ้าสาว อย่าง “ใหม่ – สุคนธวา เกิดนิมิตร - ต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” ที่เปิดรายการมาก็เกิดเหตุการณ์สลับคู่อลเวง เพราะสาว “ใหม่” เกิดอยากสลับว่าที่เจ้าบ่าวคนใหม่เป็นพิธีกรรายการ “บอสเอ – วราวุธ” โดยที่ไม่นัดแนะหรือให้คิวสัญญาณกับหนุ่ม “ต้น” ซึ่งเป็นว่าที่เจ้าบ่าวตัวจริงเลย!!!

 • “กระแต – ศุภักษร” ควงเพื่อนซี้ “ครีม – เปรมสินี” หวนคืนเกมโชว์ในรอบ 4 ปี ขอเป็นนักสู้เพื่อหาทุนการศึกษาให้ลูก รายการ เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์ ในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 นี้มาร่วมลุ้นเงินล้าน ไปกับคู่นักแสดงสาวหน้าหวาน ครีม – เปรมสินี รัตนโสภา มากับเพื่อนซี้สุดเซ็กซี่ที่ไม่ทิ้งลายความแซ่บ กระแต – ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ ที่ในวันนี้ทั้งคู่มีความตั้งใจนำเงินไปเป็นทุนการศึกษาให้ลูกและถือเป็นการกลับมาเล่นเกมโชว์ด้วยกันในรอบ 4 ปี

 • ไม่เล่นแล้วนะคะ! “เป็กกี้ ศรีธัญญา” คัดโหด ลั่น! ถึงรูปร่างหน้าตาดี แต่ร้องเพลงแล้วไม่มีเสน่ห์ก็จบ!!! คัดแล้วคัดอีก!!! สำหรับ ”ลูกทุ่งไอดอล” เวอร์ชั่นผู้ชาย ที่เสาร์นี้ยังคงอยู่ในรอบ “คัดเลือก” กับโจทย์การแข่งขันเพื่อหาเหล่าไอดอลหนุ่มๆ ที่เหลืออีก 30 คน ว่าจะมีใครเหมาะสมที่จะได้นั่งบนบัลลังก์เก้าอี้ไอดอลทั้ง 40 ตัว เพื่อเข้าสู่รอบต่อไป แต่การคัดเลือกครั้งสุดท้ายนี้ไม่ง่ายเลย ทำเอาคณะกรรมการ ไม่ว่าจะเป็น “ก๊อท - จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ที่ควบตำแหน่งพิธีกรและคณะกรรมการ พร้อม “รุ่ง - สุริยา, ครูแคท ,เป็กกี้ ศรีธัญญา และดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์” ถึงขั้นต้องขอเวลาจับกลุ่มปรึกษากันอย่างจริงจัง เพราะคณะกรรมการต้องการคัดเน้นคุณภาพจริงๆ!! ทำเอาเหล่าไอดอลถึงกับลุ้นจนเหงื่อตกไม่แพ้กัน!!

 • “ทับทิม มัลลิกา” ร่วมทีม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เปิดอีกมิติแห่งวงการคอมเมดี้ กับความตลกในรูปแบบไม่พูดครั้งแรก! นับว่าเป็นอีกมิติของตลกไทยยุค 4.0 จริงๆ เมื่อเหล่าตลกซุป’ตาร์เสิร์ฟความฮาที่ไม่เคยมีมาก่อนใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เป็นครั้งแรก!!! กับการนำเสนอความตลกในรูปแบบ “ละครใบ้” แถมยังได้แขกรับเชิญพิธีกรสาวสวยที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์เจ้าของช่องขวัญใจเด็กๆ อย่าง “ทับทิม - มัลลิกา จงวัฒนา” มาร่วมเสริมทีมฮาอีกด้วย

  โดยความสนุกที่พลาดไม่ได้เลย คือตอน “ละครใบ้ไม่พูดเลยนะจ๊ะ ไม่พูดจริงๆ นะ” ซึ่งเป็นเรื่องราวของ อเวนิวแห่งหนึ่งที่เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นในวันเดียว ตั้งแต่ นักเดินทางที่กำลังจะโดนขโมยกระเป๋า, คู่รัก (ทับทิม - บอล) ที่มาตามงอนตามง้อกัน, โจรที่มาลักขโมยเครื่องใช้ไฟฟ้า จนเกิดเหตุการณ์ที่ตำรวจมาตามจับผู้ร้าย โดยตลอดทั้งตอนจะไม่มีบทพูดใดๆ แต่จะนำเสนอในรูปแบบ “ละครใบ้” บอกได้เลยว่าเป็นอีกขั้นของตลก ที่จะทำให้คนดูได้รับประสบการณ์ฮาใหม่แน่นอน!

 • ปิดฉากความสนุกและเต็มอิ่มไปกับความรู้ทางการเงิน “มันนี่โค้ช ออน สเตจ 5” ทอล์คโชว์การเงิน สุขภาพการเงินดี ชีวิตดีมีสุข ปิดฉากความสนุกและเต็มอิ่มไปด้วยความรู้และเสียงหัวเราะดังทั่วฮอลล์ กับทอล์คโชว์ทางการเงิน ตามสไตล์ หนุ่ม เดอะมันนี่ โค้ช (จักรพงษ์ เมษพันธุ์) โค้ชการเงิน กับ เอสซีบี พรีเซนต์ มันนี่โค้ช ออน สเตจ 5 ที่ผ่านมา มาพร้อมเรื่องเล่าจากประสบการณ์ทางการเงิน ที่อยากให้ผู้ฟังทุกท่านมีความมั่งคั่งทางการเงินเพื่อความรุ่งเรืองแห่งประชาชาติ เปิดฉากกับหัวข้อ การไม่รู้เรื่องเงิน ส่งผลร้ายมากกว่าที่คิด ซึ่งโค้ชหนุ่มได้แชร์เรื่องราว วิธีการแก้หนี้ 3 ประเภท คือ หนี้ใช้จ่ายเกินตัว หนี้อุปถัมภ์ และหนี้การลงทุน และหนี้ค้ำประกันที่ทำให้ชีวิตล่มจม ที่มีทั้งน้ำตาและเสียงหัวเราะ และที่เรียกความคึกคักสนุกสนาน กันถ้วนหน้าทั้งฮออล์ น่าจะเป็นการให้ทดสอบความรู้การเงิน ผ่านทางโทรศัพท์ กับคำถามเรื่องกู้แบบไหนดีกว่ากัน,เรื่องการออมเงิน,เรื่องการลงทุน อาทิคำถามที่ว่า ถ้าคุณมีความจำเป็นต้องกู้ยืมเงิน จำนวน 10,000 บาท เป็นเวลา 1 ปี การกู้ยืมแบบไหน จ่ายคืนน้อยกว่า ซึ่งคำตอบที่ถูกต้องก็คือ แบบคืนเงิน 10,000 บาท + ดอกเบี้ย 3 % บางคนก็จะพลาดตอบผิด แบบคืนเงิน 10,500 บาท เอาลุ้นกันตัวเกร็ง

 • Zense Entertainment ผนึกกำลัง NEN360 จับมือยักษ์ใหญ่ AIS ปล่อยมิวสิควิดีโอแรก จาก “แชมป์ลูกทุ่งไอดอล” แบบ Exclusive ที่แรก! บน AIS PLAY ชมก่อนใคร 8 สิงหาคมนี้!!! สานต่อความสำเร็จ! เอ - วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้นำด้านการผลิตคอนเทนต์โพรไวเดอร์และสร้างสรรค์รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ผนึกกำลัง บริษัท เน็ทเวิร์ค ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 360 จำกัด (NEN360) นำโดย เณร - ศุภชัย นิลวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จับมือยักษ์ใหญ่ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส นำโดย คุณศิวพร เพ่งผล หัวหน้าแผนกงานบริหารวิดีโอและบรอดคาสท์ ปล่อยมิวสิควิดีโอ จากลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของไทย “แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล” ในเพลง “ก็มาดิค้าบ” และอีกหนึ่งไอดอลสาวดาวเด่น “ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล” ในเพลง “ชุดนอนไม่ได้นอน” ให้ได้ชมแบบ Exclusive บน แอพพลิเคชั่น AIS PLAY ที่แรกก่อนใคร! ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป!!!

 • “คารีสา” แผลงฤทธิ์! โชว์สกิลภาษาไทย  หวังงัด “แตงโม นิดา” ร่วง! ใน “ตกสิบหยิบล้านกำลัง2” ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันพุธ ที่ 7 สิงหาคมนี้ เตรียมใจไว้ให้นิ่ง! เพราะคุณจะได้พบกับเหล่านักแสดงตัวร้ายทั้งหลายที่จะมาโชว์สกิลภาษาไทยชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร! เริ่มด้วยผู้เข้าแข่งขันหลักอย่าง “แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์” นางร้ายหน้าสวยที่หวังจะมาชิงเงินล้านจากนักสู้ตัวร้ายอย่าง “ปูไข่ – พงศ์สิรี บันลือวงศ์, เจมส์ – กิจเกษม แมคแฟดเดน, ไอซ์ – อธิชนัน ศรีเสวก” และนางร้ายน้องใหม่อย่าง “คารีสา สปริงเก็ตต์” ที่ฝีไม้ลายมือร้ายไม่แพ้รุ่นพี่เลยทีเดียว

 • พลังเยอะจนเข้าตา!! “ปุ้ม เปรมสุดา” ผู้ประกาศข่าวฝนฟ้าอากาศ สู่บทบาท พิธีกรเกมโชว์ “ปุ้ม – เปรมสุดา สันติวัฒนา” ผู้ประกาศข่าวจากช่อง 7 HD ที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่น ในการรายงานสภาพอากาศ จนเป็นขวัญใจชาวบ้าน ครั้งนี้เธอได้โอกาสพิสูจน์ความสามารถตัวเองอีกครั้งกับบทบาทพิธีกรรายการเกมโชว์ เต็มตัวครั้งแรกในชีวิต ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” ซึ่งหลังจากรายการออกอากาศมาได้สักระยะ ก็ได้เสียงตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี ทั้งในด้านของความตลก การเป็นพิธีกรที่ลื่นไหล และการใช้น้ำเสียงที่ชัดเจน

 • “เจนนี่ – ลิลลี่” เลิกคุยทั้งอำเภอฯ บุก “แหวน 5 ท้าแสน” แข่ง “แซ็ค ชุมแพ – ไก่ วงกางเกง” ลั่น “มาเลย ไม่กลัว เพราะบนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้หมดแล้ว!” เรียกว่าเป็นสัปดาห์ที่ดุมากๆ สำหรับการแข่งขันตอบภาพปริศนา ที่ครั้งนี้ได้แขกรับเชิญเป็นสายนักร้องที่มีกระแสโด่งดังทางโซเชียลทั้ง 2 ทีม อย่าง “เจนนี่ - รัชนก สุวรรณเกตุ, ลิลลี่ - นารีนาถ เชื้อแหลม” เจ้าของเพลงฮิต “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” ที่มียอดวิวกว่า 200 ล้านวิว พร้อมด้วยทีม 2 หนุ่ม “แซ็ค ชุมแพ” และนักร้องลูกทุ่ง อินดี้ ภาคใต้ “ไก่ - มานพ นางสวย” นักร้องนำ วงกางเกง มาปะทะเชิงเกม แทนการจับไมค์ร้องเพลงบนเวที

 • เจ้าพ่อสายเปย์ “เอ–วราวุธ” พร้อมปลดตู้เซฟ!  ส่ง “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” คัมแบ็คจอ!!! ดึง “หนุ่ม–อนุวัต” รับหน้าที่พิธีกรร่วม เริ่ม 4 ส.ค.นี้ ทาง ช่อง 7HD ประกาศศักดากลับมาคืนจออีกครั้ง!!! สำหรับรายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ รายการควิซโชว์จาก เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่เคยคว้าเรตติ้งสูงสุดของประเทศไทย ดำเนินรายการโดย บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล กลับมาครั้งนี้ พิเศษสุดเพราะเพิ่มช่วงใหม่เน้นแจกเงินแบบจุกๆ พร้อมดึง “หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง” เสริมทัพพิธีกรร่วมในรายการ พร้อมออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.20 น. ทางช่อง 7HD เริ่มวันอาทิตย์ที่  4 สิงหาคมนี้