News & Event

 • ต้องแกร่ง ถึงจะรอด!!! “เนย – ปภาดา” ถูกรุ่นพี่นักแสดงฟอร์มทีม รุมทึ้ง!!! กลางเกม “ตกสิบหยิบล้านฯ” รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING
  THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ในวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน -
  วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ตามชมการแข่งขันของนางเอกสาวป้ายแดงแห่งวิก 7 สี “เนย –
  ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” ที่ขอมารับน้องเข้าวงการแข่งขันด้วยเกมควิซโชว์เป็นครั้งแรก ที่แรก!!!
  พร้อมสู้กับนักแสดงรุ่นพี่ในวงการ อย่าง “กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธรพิสิฐกุล , แอมป์
  – พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ , หมิว – สิริลภัส กองตระการ , ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร , หยอง
  ลูกหยี” ร่วมด้วยผู้เข้าแข่งขันทางบ้านอีก 5 คน

 • “ตลาดเด็ดประเทศไทย”  รายการที่จะพาตะลุยของดี ของเด่นในทุกท้องถิ่นทั่วประเทศไทย กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ มุ่งสร้างความเข้มแข็งให้เศรษฐกิจภายในประเทศ โดยการประชาสัมพันธ์ให้ ตลาดและช่องทางการตลาดรูปแบบต่างๆ ในความส่งเสริมให้เป็นที่รู้จัก เช่น  ตลาดชุมชนหรือตลาดท้องถิ่น ภายใต้ชื่อ  “ตลาดต้องชม”  Farm Outlet ตลาดกลางสินค้าเกษตร และตลาดสินค้าเกษตรออนไลน์ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยว การจับจ่ายเกิดการหมุนเวียนของเม็ดเงินภายในประเทศ ช่วยสร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการให้สามารถค้าขายสินค้าของท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์อัตลักษณ์ได้เพิ่มขึ้น ช่วยกระตุ้นส่งเสริมเศรษฐกิจในระดับชุมชมและระดับประเทศได้ต่อไป  กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จึงได้เปิดรายการใหม่ภายใต้ชื่อ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”  ที่จะพาคุณท่องเที่ยวทั่วไทยผ่านการเดินทางสุดสนุกจากพิธีกรสุดเข้ม “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา”  และสองดารารับเชิญ  ที่จะพาคุณพิชิตภารกิจ ตะลอน ตะลุย ตลาด ตามหาของดีของเด่นในตลาดต่างๆ ทั่วประเทศไทย ตลอดทุกสัปดาห์ เริ่มออกอากาศตอนแรก   วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 SD ช่อง 28

 • “เจจินตัย” เปิดใจ โหมดคุณพ่อ ทิ้งความเจ้าชู้ พร้อมเผยเรื่องแต่งงาน!! รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ พบกับชีวิตที่เปลี่ยนไปของดาราหนุ่มอดีตคาสโนว่าตัวพ่อ “จิม-เจจินตัย อันติมานนท์” เมื่อตอนนี้เขาละทิ้งความเจ้าชู้ เดินหน้าสู่โหมดความเป็นคุณพ่อเต็มขั้น พร้อมควงภรรยาสาวสุดสวย “คุณบี-พลอยพัดชา อันติมานนท์” และลูกสาวสุดน่ารัก “น้องพลอยเจ” มาเผยความน่ารัก พร้อมเรื่องเรื่องราวสุดลับกว่าจะมาเป็นครอบครัวทุกวันนี้

 • ร่วมน้อมรำลึก บทเพลงแห่งแผ่นดิน กับ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค์ส อิท ออล) ตลอดเดือนตุลาคมนี้ พบกับการกลับมาอีกครั้งของเทปพิเศษ “ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” การน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หลังจากการเสด็จสวรรคตของท่านได้สร้างความโศกเศร้าเสียใจมายังคนไทย ทั้งประเทศ จึงได้รวบรวมความภาคภูมิใจของเสียงเพลงแห่งดวงใจ ที่เหล่าศิลปินพร้อมใจกันนำบทเพลงมาถ่ายทอดแทนความรู้สึกเพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณผ่านบทเพลงพระราชนิพนธ์

 • “แคท – แคทรียา” แซ่บสยิวพริกยกสวน! ชวนผู้ชายขึ้นเตียงไม่เลือกหน้า..เห้ย!! วาไรตี้ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”  ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี หลังจากที่ห่างหายไปพักใหญ่ๆกับการร่วมงานนักแสดงสายตลกเต็มสตรีม อย่าง"ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม"

 • ครั้งแรกในชีวิต!! ที่ “หนึ่ง - จักรวาล” ยอมพาภรรยาสุดสวย “ตุ๊กติ๊ก - เบญจวรรณ” ขึ้นเวทีเล่นเกมโชว์ วันเสาร์ที่ 30 กันยายน - อาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมนี้ “The Money Drop ไทยแลนด์” พบกับหนุ่มอารมณ์ดี นักปั้นทำนองเพลงอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม” ควงภรรยาสุดสวย “ตุ๊กติ๊ก - เบญจวรรณ เสาธงยุติธรรม” ขึ้นเวทีเกมโชว์ครั้งแรกในชีวิต!!!  เตรียมตัวเตรียมใจ มาเจอความตื่นเต้น พร้อมตอบทุกคำถามท้าทายความรู้รอบตัว หวังคว้าแจ๊คพอตเพื่อทำบุญร่วมชาติตักรบาตร่วมขัน!!

 • หายเหนื่อย! บอสเอ วราวุธ และทีมงาน The Money Drop ไทยแลนด์ เข้ารับรางวัลเกียรติยศ หลักศิลาจารึกพ่อขุนรามคำแหงมหาราชทองคำ ขอแสดงความยินดีกับ 'รายการ The Money Drop ไทยแลนด์' ที่ได้เข้ารับประทานรางวัลเกียรติยศ 'หลักศิลาจารึกพ่อขุนรามคำแหงมหาราชทองคำ' ในสาขา 'ผู้ผลิตผลงานเป็นที่ชื่นชอบของประชาชนอาเซียนยอดเยี่ยม ประจำปี 2560' โดยมีบอสเอ วราวุธ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล

 • “เบิ้ล ปทุมราช” เปิดเกมรุก..ท้าชน “เบ็น – ไอด้า” ชำระแค้นให้แฟน(จิ้น) “ธัญญ่า อาร์สยาม” แต่งานนี้มันไม่...?! จันทร์ที่ 25 กันยายน – วันศุกร์ที่ 29 กันยายนนี้  ตามชมเกมตอบคำถามที่พาคู่รักมาแข่งกัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันเทปพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน”  โดยในสัปดาห์นี้ ตามเชียร์การแข่งขันของคู่จิ้นสายลูกทุ่ง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม – ธัญญ่า อาร์สยาม” ที่ยิ่งทวีความจิ้น ด้วยการ แก้มือสู้คำถามชิงเงินล้าน โดยหนุ่ม “เบิ้ล” จะเป็นฝ่ายกู้ศักดิ์ศรีให้ “ธัญญ่า” ด้วยตัวเอง!!!

 • “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” เปิดปมความรุนแรงในอดีต เผย เคยถูกทารุณ ทุบตี ชีวิตเผชิญแต่ความทรมาน!!! รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 25 กันยายนนี้ พบกับเรื่องราวของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” กับเบื้องลึกชีวิตในอดีตเมื่อเธอ ต้องพลัดพรากจากแม่ และเหตุการณ์สุดสะเทือนใจกับ ความรุนแรงที่ต้องเผชิญเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก งานนี้ 3 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ, โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” และ “หมอเมย์ มีเซ้นส์-ปราณดา ปวีตนาถนนท์” ต้องขอชื่นชมในความสตรองเพราะไม่เคยทราบเลยว่า ภายใต้รอยยิ้มที่เห็น รัศมีแขจะมีเรื่องราวความเจ็บปวดอยู่ในเบื้องลึกจิตใจ!!!

 • “สิงโต นำโชค” ผันตัวมาสายฮา แต่ว่า... “นี่เมียพี่” งานนี้เฮีย “ตั๊ก” ฮาไม่ออกบอก เห้ย..กลับบ้าน!! วันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้ ตามชมความสนุกสนาน กับการรวมตัวของตลกยุคใหม่ ในวาไรตี้ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”  ในสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญสายนักร้อง นักดนตรี  “สิงโต - นำโชค ทะนัดธัมย์” ที่ครั้งนี้ขอผันตัวเองมารับความฮา ซึ่งบอกเลยว่านี่คือเรื่องแรก และยังเป็นครั้งแรก!!! ที่ได้มาร่วมฉากกับดาราตลกแถวหน้า อย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม” อีกด้วย

 • “ฝน-ธนสุนธร” เสียน้ำตา!! กลางรายการ ให้ผู้เข้าแข่งขัน สู้ชีวิต ไร้บ้าน ขอมาทำทุกอย่างเพื่อพ่อ-แม่ วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายนนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และคอมเมนเตเตอร์ผู้มาพร้อมฉายา เจ้าหญิงลูกทุ่ง “ฝน ธนสุนธร” ที่การมาครั้งนี้ทำหัวใจ “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” เป็นสีชมพู จนอยากให้เวทีนี้ มีแค่ฝนกับผม!!!

 • “โก๊ะตี๋ - แฮ็ค” ไม่แคร์เจ็บตัว แถมไม่กลัวตาย!!! ขอโชว์เก๋า เล่นเอาสะใจ!!  ใน “The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 23 - อาทิตย์ที่ 24 กันยายนนี้ “The Money Drop ไทยแลนด์” ลุ้นกันต่อเนื่องกับ 2 ตลกเพื่อนซี้ที่สนิทกันเหมือนพี่น้องท้องเดียว “โก๊ะตี๋ อารามบอย” และ “แฮ็ค ชวนชื่น” ที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโชว์ความเก๋าจารึกไว้บนเวที กับการทุ่ม 2  ล้านเพื่อตอบตัวเลือกเดียวติดต่อกัน 2 ข้อ!!  กล้าได้กล้าเสียไม่กลัวเจ็บ พร้อมลุยต่อในสัปดาห์นี้!!!