News & Event

 • “โหน - ธนากร” ถูกสาวใหญ่รุกหนัก ขอร้องให้ครางชื่อ!!! กลางรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” เสียวซ่านไปทั้งตัว!!! สำหรับนักแสดงหนุ่มสายฮา “โหน-ธนากร ศรีบรรจง” ได้มีโอกาสผันตัวมารับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์พิเศษในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” แต่กลับต้องเจอกับเรื่องไม่คาดฝัน เมื่อสาวรุ่นใหญ่มาขอให้ครางชื่อ!!!

 • ภาพที่ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์ได้รับรางวัลจากกิจกรรมประกวดภาพถ่าย หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว

 • 16 ปี กับเส้นทางของ สาวดอกหญ้าในป่าปูน “ต่าย อรทัย” จะมีโอกาสสักกี่ครั้ง ที่จะได้มานั่งคุยกันแบบเผชิญหน้า พร้อมรับพลังบวกของศิลปินนักร้องลูกทุ่งหญิงแถวหน้าของเมืองไทย ขวัญใจสาวใช้แรงงาน “ต่าย อรทัย” เจ้าของฉายา “สาวดอกหญ้า” วันนี้เธอพร้อมตอบทุกคำถามที่หลายคนอยากรู้และยังไม่เคยรู้มาก่อน โดยเฉพาะเรื่อง หัวใจ และมุมมองที่ทำให้เข้าใจเลยว่า ทำไมใครๆก็รักเธอผู้นี้ ....

 • “ไต้ฝุ่น – ตากเพชร” ดาเมจแตกพลุ่งพล่าน น็อคคู่แข่งร่วงระนาว ใน ตกสิบหยิบล้าน เรียกว่าเป็นพระเอกรุ่นใหม่ที่มีดาเมจรุนแรงระดับพายุจริงๆ สำหรับ หนุ่มหน้าหวาน ดีกรีนักเรียนนอก “ไต้ฝุ่น – ตากเพชร เลขาวิจิตร” ที่ครั้งนี้ได้โอกาสมาแข่งขันตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND พร้อมแข่งขันกับแก๊งดารา นำทัพโดย “แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, แชป – วรากร ศวัสกร, ตังเม – เมธาวี ธีรลีกุล, ซูกัส – บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์, ดีเจเจ็ม – ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี” และนักสู้จากทางบ้าน

 • “ซอ จียอน” คลุกวงใน จิก “ท็อป-จรณ” เที่ยวจังหวัดภูเก็ต ไม่แคร์ “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก” แฟนสาวตัวจริงจับได้!!! แซ่บไฟลุก!!! เมื่อรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” พาจุดชนวนความรักให้แตกหัก เหตุ “ซอ จียอน” คลุกวงในคว้าตัวพระเอกหนุ่มหล่อ “ท็อป-จรณ โสรัตน์” หวานใจตัวจริงของนางเอกสาวสุดฮอต “ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เที่ยว จังหวัดภูเก็ต

 • “ต่าย อรทัย” เสี่ยงก้านคอหัก!!! เหตุ นักมวยสาวสอง ปล่อยเข่าหนัก  ไม่ให้ชนะจะล้มทั้งรายการ สัปดาห์นี้ “ร้องแลกแจกเงิน” เจอตัวแรง เพราะหนึ่งผู้เข้าแข่งขัน “คุณเจเน็ต-อุทัย แชงจำปา” เธอคนนี้ เป็นนักมวย!!! และยิ่งโหดมากขึ้นไปอีก เมื่อเธอมาพร้อมกับสโลแกน ผู้ชายหนูไม่รังแก แต่ผู้หญิงหนูขอไม่นับ!!!  ทำเอาคอมเมนเตเตอร์พิเศษผู้เรียบร้อยอย่าง สาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” เส้นเอ็นคอถึงกับสั่นกระพือ

 • ปรี๊ดแตก!!! “แจ๊ส ชวนชื่น” หมดความอดทนขั้นสุด  ลั่นไม่พอใจบท จนอยากโบกมือลา “บริษัทฮาฯ” ทำเอาเพื่อนตลกและทีมงานอึ้งไปตามๆ กัน เมื่ออยู่ดีๆ “แจ๊ส ชวนชื่น” เกิดโมโหปรี๊ดแตก!!! กลางกองถ่าย “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เหตุเกิดจากความไม่พอใจกับบทบาทที่ได้รับในตอน “สโลโมชั่น” กับเรื่องราวของ เจ้าแม่เงินกู้มาเก็บเงินกับอาเสี่ยเจ้าของร้านอาหาร แต่สุดท้ายเคลียร์เรื่องเงินกันไม่ลงตัว จนถึงขั้นต้องมีเรื่องกันเสียหน่อยแล้ว ซึ่งแต่ละคนต่างได้บทพูดกันหมด แต่ “แจ๊ส” กลับได้  บท  “สแตนด์อิน” ที่คอยทำสโลว์โมชั่นให้กับคนอื่น แถมต้องสวมชุดดำทั้งตัว แถมบทพูดยังไม่มีอีก!!!

 • We Love Pets ครั้งที่ 8 Pirates of the Caribbean มหกรรมสัตว์เลี้ยงแสนรัก ของเหล่าสาวกคนรักสัตว์ที่ยกกันมาทั้งบ้าน เวอร์เซเลลากา (Versele-laga) โดย หจก.ภมรชัยซัพพลาย ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 , สถานทูตเบลเยี่ยมประจำประเทศไทย , คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และสวนปาล์มฟาร์มนก จัดงาน We Love Pets ครั้งที่ 8  ภายใต้ธีม ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน  มหกรรมสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่รวมเหล่าสาวกคนรักสัตว์ล้นงาน โดยเฉพาะรวมตัวกลุ่มคนรักนกยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย คนรักกระต่าย และบรรดาทาสแมว ที่มารวมตัวแลกเปลี่ยนประสบการณ์พร้อมขบวนเหล่าสัตว์เลี้ยงที่ยกกันมาทั้งบ้าน เป็นงานที่รวมตัวทั้งคนรักสัตว์และสัตว์เลี้ยงสุดคึกคัก  ดร.ภมรชัย  อภิชาติประคัลภ์ ผู้จัดงาน เผยว่า “สัตว์เลี้ยงกับคนเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน เปรียบเสมือนทั้งเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว ซึ่งปัจจุบันคนไทยได้ให้ความสำคัญกับสัตว์เลี้ยง ที่มีความน่ารัก ฉลาด แสนรู้ เราจึงต้องการสร้างคอมมูนิตี้ สำหรับคนรักสัตว์ และผู้ที่อยากเลี้ยงสัตว์มือใหม่ มาแลกเปลี่ยนความรู้ และมีความเข้าใจเกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์ที่ถูกต้อง จึงอยากจะชวนทุกคนในครอบครัว พาน้องๆ สัตว์เลี้ยง ของท่าน มาเปิดประสบการณ์ได้ในงาน จะได้รับฟังความรู้ใหม่ๆ ในเรื่องการดูแลสัตว์เลี้ยงจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถแลกเปลี่ยนความรู้กัน พร้อมทำกิจกรรมเวิร์คช็อป , กิจกรรมในลาน Rabbit Playground , ลานกิจกรรม คอนนก , เกาะเต่า ให้น้องๆ หนู ได้ เปิดโลกการเรียนรู้ สัมผัสสัตว์แสนน่ารักนานาชนิด ซึ่งภายในงานยังมีการออกร้านเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพ เปิดให้เข้าชมฟรี ซึ่งปีนี้ จัดเป็นครั้งที่ 8 แล้วครับ”

 • ฉันต้องยืนหนึ่ง!!! “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์สินค้าชื่อดัง “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ ทำหัวใจหนุ่มๆ กระชุ่มกระชวยขึ้นมาแน่นอน เมื่อได้นักแสดงสาวสุดฮอตอย่าง “เฌอเบลล์ – ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” มาร่วมเรียกเสียงฮา แถมยังต้องมาประกบตลกตัวท็อปอย่าง “แจ๊ส ชวนชื่น และ โรเบิร์ต  สายควัน” ในตอน “แบรนด์แอมบาสเดอร์” กับบทบาทการแย่งชิงกันเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ใครกันจะยืนหนึ่ง !!?

 • ลุ้นแต่ง!!! “อาร์ม-พิพัฒน์” กุมมือ “น้ำฝน-พัชรินทร์” เปิดทริปหวาน กระชับรัก ที่ จังหวัดกระบี่ เปิดทริปทะเลหวาน น้ำตาลจืด!!!จังหวัดกระบี่ กับคู่รักลุ้นแต่ง “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” และ “น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” ที่มาร่วมเปิดความหวานกระชับรักผ่านรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” ให้คนโสดต้องโอดครวญ

 • “ไอซ์-ศรัณยู” ร้องอู้ว ผู้เข้าแข่งขัน งัดของลับ โชว์ความแข็ง!!! กลางเวที “ร้องแลกแจกเงิน” ใครไม่แข็งแต่เวทีนี้ มีคนแข็ง!!! สัปดาห์นี้รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” มาพร้อมกับแรงปะทะแบบเต็มสูบ เมื่อผู้เข้าแข่งขันคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว “คุณชาย-สมชาย นิลศรี” ตั้งใจมาสู้เพื่อลูกสาว งานนี้จึงงัดของลับโชว์กลางรายกายทำเอาคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” ถึงกับ ร้องอู้ว!!!!

 • “เอ-วราวุธ” มอบเงิน 1 ล้านบาท มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำทีมมอบเงินรางวัลจากรายการ  “The Producer นักปั้นมือทอง” จำนวน 1,000,000 บาท มอบให้กับ “มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” โดยมี ม.ล.เอื้อมสุขย์  กิติยากร (ผู้อำนวยการสายบริหาร) และ คุณอมรา อินทวงศ์ (เหรัญญิกและกรรมการ) เป็นผู้แทนรับมอบ ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561 เวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา