News & Event

 • “ธัญญ่า อาร์สยาม” พา “คุณแม่แหม่ม” ลุย 7 คำถาม หาทุน สะสมแต้มบุญ วันเสาร์ที่ 9 - อาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ “The Money Drop ไทยแลนด์” พบกับคู่คุณลูกสุดสวยมากับคุณแม่ยังสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” และ “คุณแม่แหม่ม - ดารากร ทวินันท์”  ที่ขอวางไมค์ หันมาจับมือแม่เล่นเกมตอบคำถามรักษาเงิน 2 ล้านบาท! เพื่องานบุญสมทบทุนสร้างศาลาวัด!! ... เริ่มระดมสมองเพื่อเดินสายบุญสำหรับ “2 สาว แม่ลูก”  โดยประเดิมข้อแรกที่ใช้ความเป็นคู่จิ้นแห่งวงการลูกทุ่งมาเดิมพันกันเลยก็ว่าได้ กับคำถามที่ถามว่า “ชื่อและนามสกุลจริงของ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” คือข้อใด?! เอาซี๊...งานนี้เธอจะทำแฟนคลับผิดหต้องวังหรือไม่?? ต้องมาลุ้นกัน!!

 • หมอลำซิ่งสุดแซ่บเซ็กซี่ “ลำยอง หนองหินห่าว” ขามาโสด ขากลับอาจจะไม่โสด!! เตรียมพบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ สัปดาห์นี้ "ลำยอง หนองหินห่าว" หมอลำสาวที่มาแบบโสดๆ แต่ขากลับอาจจะไม่โสด...เพราะงานนี้เธอ พบรัก!! แบบปัจจุบันทันด่วนกลางรายการ “ ร้องแลก แจกเงินฯ ”!!!  ...กับใคร??  ก็กับนักร้องหนุ่มผู้แข่งขันจากทางบ้านที่ *งานดี* มีครบทั้งหน้าตา เสียงร้อง และอาชีพ...จนผู้สาว ลำยอง ถึงกับออกปากเปิดเผยควมในใจว่า "การตัดสินการแข่งขันครั้งนี้ทำเอาจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะลีลาพลิ้วไหว โดยเฉพาะส่วนเอว ของเขา ที่กระแทกเข้าใจของลำยอง อย่างจัง... มันสุดยอดมากจริงๆ ขอเททั้งคะแนนโหวต และคะแนนใจให้เลยค่ะ" (เขิน)

 • พลาดเสาร์นี้ รออีกทีปีหน้า!! ลุ้นระทึกปิดท้ายซีซั่นทีมไหนจะได้แชมป์? พร้อมเงิน 1 ล้านบาท ให้มูลนิธิการกุศล วันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ ดูโชว์สุดพลังอลังการจาก 10 ศิลปิน ปิดท้ายรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 3" ซึ่งทุกคนตั้งใจใส่เต็ม!! หวังช่วงชิงคะแนนในโค้งสุดท้ายเพื่อคว้าเงินรางวัล 1,000,000 บาท ให้กับมูลนิธิที่ประจำทีมของตัวเองให้ได้!! ... โดยงานนี้ทีมชายที่ประกอบด้วย “กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล, นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม , ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว , ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน , ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ ทีมหญิงที่ประกอบด้วย “พิม - พิมประภา ตั้งประภาพร , กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล , ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ , กระแต อาร์สยาม, เป็กกี้ ศรีธัญญา” ต่างไม่มีใครยอมใคร พร้อมปล่อยของ ปล่อยพลังทั้งหมดที่แต่ละคนมีอย่างเต็มที่เพื่อการกุศลล้วนๆ (ไม่มีเรื่องส่วนตัวเลย จิงจี๊งงง...!!)

 • “เซฟฟานี่” ชวนเที่ยวงาน “มหกรรม­คนรักนกฯ ครั้งที่ 7” We Love Pets Circus in Wonderland คนรักนก หลงรักกระต่­าย

  เวอร์เซเลลากา (Versele-laga) โดย หจก.ภมรชัย ซัพ­พลาย ร่วมกับ ศูนย์กา­รค้าเซ็นทรัลพลาซาพระ­ราม 2 ,  สถานทูตเบลเยี่ยมปร­ะจำประเทศไทย , คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และส­วนปาล์มฟาร์มนก  จัดงานมหกรรมคนรักนก สุดยิ่งใหญ่แห่งปี คร­ั้งที่ 7 “We Love Pets Circus in Wonderland” (วี เลิฟ เพ็ตส์ เซ­อคัซ อิน วันเดอร์แลนด์)ในวันที่ 30 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ­ลาซา พระราม2

 • อยู่อย่างไร..ไม่ทะเลาะกัน? ต้องดูคู่นี้!! “ฟอร์ด-สบชัย” และภรรยา “เมย์-สุรดา” มาเผยเคล็ดลับความรัก รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยการมาเยือนครั้งที่ 3 ของคู่รักน้ำตาลเรียกพี่ที่ออกตัวว่า ไม่เคยทะเลาะกัน เพราะความรักมีแต่ความเข้าใจ “ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน” และภรรยาคนสวย “เมย์-สุรดา ไกรยูรเสน”

 • “ตั้ม – วราวุธ” มาล้ำ!!!  แร็พมุกตลกด้นสดโชว์เหนือ ตลกรุ่นพี่ วันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ ตามชมความสนุกสนาน ที่นับวันยิ่งทวีความล้ำของไอคอนตลกยุค 4G กับวาไรตี้ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”  ซึ่งในสัปดาห์นี้ เตรียมขำเขย่าเหงือกไปกับดารารับเชิญ นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ตั้ม – วราวุธ  โพธิ์ยิ้ม”  ที่ขอวางไมค์ชั่วขณะ ขอมาซัดหมัดมุกประชันกับเจ้าถิ่น อย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม”

 • “คัฑลียา มารศรี” โดนหลอก!!! นักร้องตัวจริงแฝงตัวเฉพาะกิจ แข่งขันชิงบัลลังก์ชัยชนะ วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!!และการมาเยือนของคอมเมนเตเตอร์ผู้มากความสามารถ  “แคท-คัฑลียา มารศรี” กับ การตัดสินการแข่งขันระดับตำนาน เมื่อ 4 นักร้องเพลงฮิตยุค 90 มาปรากฏตัวในรายการหลังจากห่างหายจากวงการไปกว่า 10 ปี ซึ่งบางคนอาจไม่เคยเห็นหน้าของพวกเขามาก่อน วันนี้พวกเขาจะมาเปิดเผยตัวตน!!!

 • “ลุ้นสาวน้อย น้ำฝน ชนคำถามคว้าเงินรักษาดวงตากันต่อ!! และรอรับกำลังใจจาก 2 หนุ่มสุดปลื้ม ทอม-โหน” วันเสาร์ที่ 2 - วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ “The Money Drop ไทยแลนด์” ลุ้นกันต่อกับ“น้องน้ำฝน - วลัยพร ท้าวหอม” สาวน้อยวัย 19 ปีที่ดวงตาข้างขวาบอดสนิท และพี่สาว “คุณหนูนา - อารีรัตน์ เรืองพิศาล” ที่ต้องสู้ต่อไม่ย่อท้อ เพื่อรักษาเงินที่เหลือไว้ให้ได้ เป้าหมายคือ *ดวงตาเทียม* แถมงานนี้มีพิเศษเพิ่มลูกชิ้น ได้ศิลปินหนุ่มในดวงใจ “ทอม Room39”  ส่งกำลังใจผ่านคลิปวิดีโอมาให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ!! แบบนี้สู้ตายซิ

 • Lucky In Game Lucky In Love สุขสันต์วันเกิด บอสเอ วราวุธ เจธนากุล วันนี้ วันดี...วันเกิด บอสเอ วราวุธ เจนธนากุล นายใหญ่ค่ายเซ้นส์ เอนเตอเทนเมนท์ จำกัด ถือโอกาสนี้ทำบุญเลี้ยงพระในวันคล้ายวันเกิด 28 สิงหาคม ที่วัดพระรามเก้า กาญจนาภิเษก ร่วมกับครอบครัว ผู้บริหาร และพนักงาน เป็นประจำทุกปี...โดยครั้งนี้มีตัวแทนจากทาง ช่อง 7 สี และตัวแทนจากธนาคาร CITY BANK นำกระเช้าของขวัญมาร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดของคุณเอ วราวุธ ด้วย

 • ยอดเยี่ยม..เยี่ยมยอด!! บอสเอ วราวุธ และ พี่หนูแหม่ม สุริวิภา รับรางวัลพิฆเนศวร!! 2 พิธีกรมากฝีมือ "เอ - วราวุธ" และ "หนูแหม่ม - สุริวิภา" จากรายการค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เข้ารับรางวัลพิฆเนศวร สาขาพิธีกรผู้ดำเนินรายการดีเด่น ในงานประทานรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ ครั้งที่ 5 ณ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

 • แฟนฉัน...มา เงินล้านก็ต้องแตก!! “แจ๊ค–เฉลิมพล” พาแฟนสาว “คุณ-คุณัญญา” มาดวล “ศึกรักสังเวียนล้าน” จันทร์ที่ 28 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 1 กันยายนนี้  ตามชมเกมตอบคำถามที่พาคู่รักมาแข่งกัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ที่ยังคงแข่งขันในรูปแบบพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน” ในครั้งนี้เป็นคิวของนักแสดงหนุ่มสายเกรียน “แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ที่ควงแฟนสาว “คุณ - คุณัญญา วณิชย์วงศ์วาน” มาร่วมประชันคำถามในกติกาพิเศษที่ “คนตอบไม่ได้ตก คนตกไม่ได้ตอบ” ซึ่งหนุ่ม “แจ๊ค” ตั้งเป้าหมายไว้สูงมาก พร้อมยืนยันคำพูดเดิมว่า หากเสนาหอยเคยได้แจ็กพอตจากที่นี่แล้ว คนอย่างแจ๊ค ก็ต้องทำแจ็กพอตได้!!!  และหมายมั่นว่ายิ่งได้พาแฟนมาแข่งเป็นคู่ในรอบนี้ เชื่อว่ายังไงก็ล้านแตกแน่!!!

 • ได้เวลา แฉ!! “อุ๋ย-ทัศรินทร์” ขอระบายพฤติกรรม “ต๊อก-ศุภกรณ์” เกรียน และ ชิว จนครอบครัวมีปัญหา!!! รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหาทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยคู่รักบ้าพลังที่ภรรยาสาว “อุ๋ย-ทัศรินทร์ กิจสุวรรณ” ตั้งใจมาขอความเห็นใจและแฉสามี “ต๊อก-ศุภกรณ์  กิจสุวรรณ” ที่ชิวและเกรียนจนครอบครัวมีปัญหา!!!