News & Event

 • “บูม กิตตน์ก้อง” ท้าดวล “แอร์ ภัณฑิลา” ประเดิมตอบคำถามบน “กำแพงยักษ์” เสียวจนร้องขอชีวิต เกมโชว์สุดฮิตที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น “กำแพงวัดกึ๋น BLOCK OUT” กับ 2 พิธีกร “ปุ้ม–เปรมสุดา สันติวัฒนา” และ “ฟรอยด์–ณัฏฐ์พงษ์ ชาติพงษ์” ที่มารับหน้าที่ท้าความเสียวเหล่าผู้เข้าแข่งขัน พร้อมออกอากาศให้ชม ทางช่อง 7HD ทุกวันพุธ – วันศุกร์ เวลา 17.15น. เริ่มพุธที่ 3 กรกฎาคมนี้

  ประเดิมเทปแรกแบบจัดเต็มด้วยพระเอกหน้าใส “บูม – กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” ที่จะมาดวลตอบคำถามบนกำแพงยักษ์ ประชันกับสาวไซส์เล็กมากความสามารถ “แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ซึ่งทั้งคู่จะทำหน้าที่เป็นดาราผู้ช่วย ให้กับทีมครอบครัว “โทนะหงษา” นำโดย “รุ้งราวัลย์ โทนะหงษา” และครอบครัว “ทองพุทธรักษ์”  นำโดย “ปาแปง พรหมพิริยะ” นักแสดงจากช่อง 7 HD ความตื่นเต้นของเกมนี้ อยู่ตรงที่ ถ้าทีมไหนพ่ายแพ้ก็ดิ่งลงเหวมรณะสุดสะพรึงที่มีความสูงกว่า  2 เมตร

 • “โบวี่ อัฐมา” สุดทน! ปรี๊ดแตกกลางกองถ่าย ทำเพื่อนร่วมฉากอึ้ง สัปดาห์นี้ พบกับการกลับมาสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้ง! ของนางร้ายสายธรรมะ “โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์” หลังจากที่เคยมาเฉิดฉายเล่นตลกแบบไม่ต้องท่องบท พร้อมตบมุกสดๆ งดเทค กับเหล่าตลกตัวท็อป ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”

 • เอกชัย ศรีวิชัย ชวนร่วมเส้นทางไอดอล ใน “ลูกทุ่งไอดอล” ใครรู้ตัวว่าเสียงดี อย่ารอช้า โอกาสที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นนักร้องมืออาชีพมาถึงแล้ว! กับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เวอร์ชั่นผู้ชาย ที่จะออนแอร์ทางช่อง 7 HD ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ กำลังเปิดรับออดิชั่น หนุ่มใต้เสียงดี กล้าแสดงออก ที่มีฝันในการเป็นนักร้องมืออาชีพ มาร่วมเส้นทางไอดอล!

 • วางไมค์ก่อน “ป๊อก Mindset” จับคู่“ปอนด์ P-Hot” เฉพาะกิจฟาดเกม“แหวน 5 ท้าแสนฯ” ลั่น“จับผิดภาพไม่ค่อยถนัดแต่จับผิดเมียถนัดมาก!” ยิ่งนานวันยิ่งดุเดือดจริง ๆ สำหรับการแข่งขันตอบคำถามรูปภาพปริศนาในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ความเข้มข้นสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญเป็นนักร้อง 2 หนุ่มแร็ปเปอร์สายฮิปฮอป “ป๊อก Mindset - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ ปอนด์ P-Hot วัชรินทร์ พึ่งสุข” พร้อมปะทะกับ 2 สาว เจ้าแม่เพลงประกวด “ครูแคท” และนางเอกลิเกตลอดกาล “จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ” เรียกว่าเป็นการพบปะแข่งขันที่จับคู่ฉีกไลฟ์สไตล์กันอย่างสิ้นเชิงโดยเฉพาะฝั่ง 2 หนุ่มแร็ปโย่! “ป๊อก- ปอนด์” นอกจากการร้องเพลงคู่กันแล้วนี่คือครั้งแรกที่ทั้งคู่แท็คทีมกันเฉพาะกิจเพื่อมาแข่งเกมนี้เท่านั้น!

 • หวิดมีเรื่องกลางกองถ่าย!! “อุ๋ย บุดดาเบลส” ชี้หน้า “ปอ อรรณพ” หลุดปากลั่น “เอ็งมันกระจอก” !! ไม่รู้ไปกินรังแตนรังต่อที่ไหนมาถึงเดือดขนาดนี้! สำหรับหนุ่มตัวสูง “อุ๋ย – นที เอกวิจิตร” แร๊ปเปอร์ชื่อดังจากวงขวัญใจเด็กแนวอย่าง “บุดด้า เบลส” ที่งานนี้เจ้าตัวคงฟิวส์ขาดหนักถึงขั้นชี้หน้าหนุ่มเอวพลิ้ว “ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์” กลางกองถ่ายรายการ ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND ในเทปพิเศษ “วันเพื่อนมีได้ทุกวัน” ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2562 โดยเป็นการแข่งขันระหว่างแก๊งเพื่อนซี้ ของ “อุ๋ย บุดดาเบลส” มีลูกทีมอย่าง “โต้ง – สุรนันต์ ชุ่มธาราธร, นายนะ – ปิยวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์, ปอล – พลาวัสถ์ สิโรรส, โจ้ – พีรพงศ์ สันตินานนท์” และทีมของ “ปอ อรรณพ” ที่ขนลูกทีมตัวจี๊ดอย่าง “ปาล์ม – ศุภชัย สุวรรณอ่อน, ตี๋ – วิวิศน์ บวรกีรติขจร, เอฟ – พุทธภูมิ ดวงเกิด, เอิ๊ก – ภูรินท์ เทพสถิต”

 • “ลำไย ไหทองคำ” พอแล้ว! ขอเบรกเซ็กซี่ หันเอาดีด้านตลก ลูกทุ่งอินดี้สาว ขวัญใจวัยรุ่นที่ฮอตสุดๆ ในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “ลำไย ไหทองคำ” ที่ครั้งนี้มาฉีกบทบาทศิลปินสุดเซ็กซี่บนเวทีที่หลายคนคุ้นตา แล้วหันมาลองจับทางตลก ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะสาวลำไยจัดเต็มความฮาแบบสุดๆ เล่นแบบไม่กลัวเสียลุค โดยเฉพาะในตอน “แม่ค้าคนงาม” กับบทบาท แม่ค้าส้มตำสุดสวย งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว!!!

  โดยเรื่องราวสุดวุ่นวาย เกิดขึ้นในช่วงเวลาเที่ยง ณ ศูนย์เบรกแห่งหนึ่ง ช่างหนุ่มๆ ประจำร้านกำลังจับกลุ่มไปหาอะไรลงท้องให้หายหิว แล้วก็มีแม่ค้าส้มตำคนสวยหาบเร่เข้ามาตั้งแผงขาย หนุ่มๆ เลยไปรุมซื้อเพราะความหิว แต่ดันเห็นแม่ค้าสวย เลยรุมจีบแทน ที่เรียกว่างานนี้วุ่นวายกันสุดๆ เพราะแต่ละคนปล่อยมุกจีบสาวแบบจัดเต็ม ทั้งเรียกเสียงฮา และวุ่นวายไปทั้งกอง

 • “หนึ่ง จักรวาล” ขอซูฮก “ลูกทุ่งไอดอล” เกมเดือด!! ชิงเก้าอี้ 8 คนสุดท้าย! “คนเก่งไม่มีที่ยืนเท่าแกร่งพอ” หมัดน็อกหมัด! เสียงน็อกเสียง! “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน นี้ พบกับความสนุกและเร้าใจกันต่อ กับการแข่งขันรอบ “สู้ยกทีม” ครั้งสุดท้าย! ซึ่งจะรู้กันแล้วว่า “ใครจะได้เป็น 8 คนสุดท้ายและมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง” และในรอบนี้เหล่าไอดอลสาวทั้ง 4 ทีมก็ไม่มีใครยอมใคร แต่ละทีมต่างขุดเอาพลังเสียงและลูกคอมาประชันกันสุดฤทธิ์!! ชนิดที่โปรดิวเซอร์มือทองของเมืองไทย อย่าง “หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม” ที่เป็นคอมเมนเตเตอร์มาแล้วนับ 100 เวที ยังต้องขอซูฮก! ยกให้ “ลูกทุ่งไอดอล” คือเวทีที่ผู้ชนะต้องเป็นทั้งคนเก่งและคนแกร่ง!

 • ร่างใหญ่แต่ใจบาง! “บิ๊ก – ทองภูมิ” เผย “กลัวความสูงจนต้องพกยาดมติดตัวตลอด!!” ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND อังคารที่ 18 มิถุนายนนี้ เตรียมพบกับความสนุก และเร้าใจกันต่อในตอนพิเศษ “วันเพื่อนมีได้ทุกวัน” โดยครั้งนี้เป็นการแข่งขันระหว่างแก๊งเพื่อนซี้ของหนุ่มหล่อร่างใหญ่ “บิ๊ก – ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” ที่นำลูกทีมอย่าง “แตงโม – พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน, มิ้งค์ – ยูมิโกะ สุชิยะ, ภีมร์ – กันต์ระพี ธงชัย, หยก – ษมาฉัน อรุโณทนาฉัน” มาท้าชนกับแก๊งเพื่อนของดีเจอารมณ์ดี “เชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” ที่มีลูกทีมตัวจี๊ดอย่าง “ดีเจดาด้า – วรินดา ดำรงผล, หลุยส์ – พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร, เอเอ – รัชเมศฐ์ ไชยพิชญารัตน์, ก้อง – เชษฐา โวหาร”

 • “ฝน ธนสุนธร” ตัวสั่น! เจอ “ผึ้ง ลูกทุ่งไอดอล” ปล่อยของ “จากสาวหล่อสู่หมอลำ เด้งจนเอวเคล็ด!” ลูกทุ่งไอดอล วันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายนนี้ เตรียมพบกับความมันระเบิด ในโจทย์เพลง ลูกทุ่งอีสานหมอลำ ไปกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ลูกทุ่งไอดอล ทั้ง 4 ทีม ที่จะทำให้คุณสนุกจนต้องลุกขึ้นเต้นหน้าจอ! โดยเฉพาะทีม “เทรนเนอร์ฝน ธนสุนธร และ เทรนเนอร์หลิว อาจารียา” ที่ถูกขนานนามให้เป็น “ดรีมทีม” งานนี้ขอจัดหนักในเพลง “เอาผัวไปเทิร์น” จากต้นฉบับ “ลำยอง หนองหินห่าว” เพลงฮิตสุดมัน ที่ใครได้ยินเป็นต้องเด้งตาม! โดยคู่แข่งทีมสำคัญอีกทีมที่มาแรงแบบสูสีกันคือ ทีมของ เทรนเนอร์ฮาย อาภาพร และ เทรนเนอร์จิ้งหรีดขาว ที่ขึ้นโชว์ในเพลง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” เพลงฮิตร้อยล้านวิวจาก “ลำเพลิน วงศกร” ซึ่งทีมนี้ขอจัดหนักเซิ้งสู้! โชว์ลูกคออีสานแม้ทั้งทีม ไม่มีคนอีสานเลย! ทำเอาเหล่ากรรมการต้องหนักใจ เพราะงานนี้ไม่มีไผยอมไผ!!!

 • “จีน่า เดอะเฟซ” เจอแนวทางที่ตัวเองรัก ลั่น! เป็นเมนเทอร์เหมือนไม่ใช่ตัวของตัวเอง ป็นอีกหนึ่งสาวจากรายการเรียลลิตีประกวดนางแบบและนักแสดงหน้าใหม่ของประเทศไทย ที่เรียกเสียงหัวเราะจากคนดูไม่น้อย สำหรับ จีน่า - วิรายา ภัทรโชคชัย หรือ จีน่า เดอะเฟซ พอวางมือจากตำแหน่งเมนเทอร์ ก็รีบให้คิวมาร่วมทีมฮา ในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ทันที

 • Zense Entertainment ผนึกกำลัง 2 พันธมิตร NEN360 และ JOOX ส่งซิงเกิ้ลประจำตัว ผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย “ลูกทุ่งไอดอล” ครั้งแรกบน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน ผู้นำด้านการผลิตคอนเทนต์โพรไวเดอร์ เอ - วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้สร้างสรรค์รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” จับมือ 2 พันธมิตร บริษัท เน็ทเวิร์ค ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 360 จำกัด (NEN360) นำโดย เณร - ศุภชัย นิลวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้ดำเนินการผลิตเพลงใหม่ เพื่อรายการลูกทุ่งไอดอล และ  บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย อ้น - กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร Joox  ผนึกกำลังส่งซิงเกิ้ล ประจำตัวผู้เข้าแข่งขัน 8 คนสุดท้าย ฟังพร้อมกันที่แรก บน JOOX วันที่ 8 มิถุนายน เป็นต้นไป และให้ผู้ชมร่วมโหวตตัดสิน “ลูกทุ่งไอดอล” คนแรกของเมืองไทย ผ่าน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน  สะดวก ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!!!

 • ช่อง 7 HD ส่งรายการใหม่จากญี่ปุ่น “กำแพงวัดกึ๋น BLOCK OUT” จับคู่ 2 พิธีกร “ฟรอยด์ – ปุ้ม” ดวลวัดกึ๋น!!! รับเงินหมื่นกลับบ้าน ช่อง 7 HD ส่งรายการใหม่ล่าสุด ชวนคนไทยร่วมผจญภัยไปกับเกมโชว์สุดฮิตที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น “กำแพงวัดกึ๋น BLOCK OUT” เตรียมออกอากาศ กรกฎาคมนี้ โดยมีนักแสดงอารมณ์ดี “ฟรอยด์ – ณัฏฐ์พงษ์ ชาติพงษ์” และ ผู้ประกาศข่าวสายฮา “ปุ้ม – เปรมสุดา สันติวัฒนา” มารับหน้าที่พิธีกร และเชิญชวนแฟนๆทางบ้านมาร่วมสมัครวัดกึ๋นทรงตัวตอบคำถามบนกำแพงยักษ์ที่มีความสูงไม่ต่ำกว่า 2 เมตร ทีมไหนพ่ายแพ้ก็ดิ่งลงเหวมรณะที่มีความลึกสุดสะพรึง ส่วนครอบครัวไหนที่ไม่กลัวความสูง และสามารถเอาชนะกำแพงหน้าผาท้าแรงโน้มถ่วงไปได้ก็รับเงินรางวัลกลับบ้านไปเลย 20,000 บาท

  ฟรอยด์ ณัฏฐ์พงษ์ เผยว่า “ผมการันตีเลยว่า รายการนี้ทั้งสนุก ตื่นเต้น กดดัน และเสียวมาก พื้นที่ยืนบนกำแพง ทำเอาผมขาสั่นไปเลย ตอนแรกคิดว่าไม่น่ากลัวเท่าไหร่ แต่พอลองมาเล่นจริงๆ ก็นับว่ายากเหมือนกัน ต้องหลบBlock ที่เคลื่อนมาชนเรา ซึ่งก็ต้องพยายามทรงตัวอยู่บนนั้นให้ได้นานที่สุดและต้องตอบคำถามให้ถูกภายในเวลาที่กำหนดด้วยนะ  ถึงจะเป็นผู้ชนะ ผมขอท้าเลยผู้ชมทางบ้านให้สมัครกันเข้ามาเยอะๆครับ มากันเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก หรือพี่ๆน้องๆ ลุง ป้า น้า อา มากันได้หมด รับรองว่าถ้าเอาชนะกำแพงยักษ์ของเราได้รับเงินรางวัลกลับบ้านไปเลยครับ”