News & Event

 • อดีตเคยพัง! แต่ปัจจุบันถึงกับเซ! เมื่อเจ้าของเพลงสุดฮิต อาม-ชุติมา  ต้องมาเจอกับเหล่าแก๊งบริษัท ฮา ไม่จำกัดฯ งานนี้ม่วนแท้แน่นอน!! ลูกทุ่งสาวรุ่นใหม่ไฟแรง เจ้าของเพลงฮิตหลักร้อยล้านวิว ทั้งผู้สาวขาเลาะ, อดีตเคยพัง, ที่รักของคนอื่น อย่าง “อาม ชุติมา โสดาภักดิ์” นอกจากประสบความสำเร็จทั้งแต่งและร้องเพลงเองแล้ว ครั้งนี้ อาม ต้องมารับบทใหม่ประชันหน้ากับเซียนตลกมืออาชีพอย่างแก๊ง บริษัท ฮา ไม่จำกัด (มหาชน) งานนี้ อาม ถึงกับเซ เพราะร้องเพลงว่ายากแล้วมาเจอแก๊ง ฮาไม่จำกัด ยิ่งยากกว่า!! แถมเป็นการเยือนบ้านบริษัทฮาครั้งแรก! แต่เจ้าตัวก็ไม่ทำให้ผิดหวังพยายามงัดทุกมุขตลกที่มีอยู่มาสู้กับเหล่าตลกตัวจี๊ดอย่างเต็มที่

 • “ฝน ธนสุนธร” ตัดพ้อหนัก  “เป็นครูสอนศิษย์ แต่ศิษย์ทำไม่ได้ ก็ไม่ใช่ครูที่เก่งพอ!” ขับเคี่ยวดุเดือดอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่ล่าสุดเดินทางมาถึงรอบ “ท้าชิง” เป็นที่เรียบร้อย โดยเหล่าไอดอลทั้ง 44 คน ต้องมาจับคู่ดวลเพลง และมีคนต้องตกรอบและทิ้งฝันกลับบ้านไปก่อนหลายคน!!!


  โดยในสัปดาห์นี้ยังเหลือเหล่าไอดอลที่รอพิสูจน์เสียงร้อง พร้อมฟาดคู่ต่อสู้อีกหลายคู่แข่งขัน! แต่มวยเอกที่เล่นเอาผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายหญิง อย่าง “ฝน ธนสุนธร” เป็นต้องกุมขมับในการตัดสิน คือคู่ของ “ส้มป๊อก - ยุพิน จันทแสง” สาวเสียงดีจากจังหวัดจันทบุรี นั่งเก้าอี้หมายเลข 14 มีดีกรีคว้าแชมป์ร้องเพลงจากเวทีใหญ่มาแล้วหลายสมัย! เจ้าตัวเผยว่า “หนูประกวดร้องเพลง รับงานร้องเพลงโดยไม่เกี่ยงว่าเงินน้อย พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่ออยากให้พ่อสบาย หนูอยู่กับพ่อ 2 คน ไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง วันนี้หนูมาเพื่อสู้ฝันให้พ่อหนูได้สบายสักครั้ง” โดยขอเลือกท้าชิงกับผู้เข้าแข่งขัน เก้าอี้หมายเลข 5 อย่าง “สตางค์ - รุ่งทิวา วิบุตร” สาวเสียงแน่นจากกรุงเทพฯ ที่เริ่มร้องเพลงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ! และเคยหยุดร้องเพลงไป 4 ปีเพราะคุณพ่อเสีย แต่วันนี้เจ้าตัวขอกลับมาสานฝันให้พ่ออีกครั้งเพราะคุณพ่ออยากให้เป็นนักร้อง ซึ่ง 2 สาวต้องมาปะทะกันผ่านเพลง “เขียนฝันไว้ข้างฝา” เพลงช้าสุดซึ้งจากต้นฉบับ รัชนก ศรีโลพันธุ์ ที่เนื้อหาเพลงตรงกับชีวิตทั้งคู่ เพราะทั้ง 2 คนต่างมาสู้ฝันเพื่อพ่อ!

 • “ส้ม มารี” ไม่กลัวอาถรรพ์ 7 ปี เผยจุดเริ่มต้นความรัก เพราะมือลั่น!!! ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย” รายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ สัปดาห์นี้คู่รักเด็กแนว “ส้ม – มารี เออเจนี เลอเลย์”  และ “ดีเจโจ๊ก - เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง” ควงคู่กันมาเล่น เกมตามหาคู่รักตัวจริง พร้อมเผยเคล็ดลับการครองรักในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ที่คบกันยาวนานเข้าปีที่ 7 และเผยจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกันเกิดจาก “ส้ม มารี” มือลั่น!!!

 • “ศิลปินลูกทุ่งไอดอล” ชวนคนไทยร่วมทำบุญ ในแคมเปญใหญ่! “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด” “เอ–วราวุธ เจนธนากุล” บอสใหญ่แห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมกับเหล่าศิลปินลูกทุ่งไอดอล และพิธีกร “ก๊อท–จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ชวนคนไทยทุกท่านร่วมทำบุญบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้ บุคลากรทางการแพทย์ต่อสู้กับโรค COVID - 19 ในโครงการ “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด” กับ 7 สถาบันทางการแพทย์ ดังนี้

  1. สภากาชาดไทย  
  2. โรงพยาบาลรามาธิบดี 
  3. แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และแพทยสภา 
  4. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 
  5. สถาบันบำราศนราดูร กรมควบคุมโรค  
  6. โรงพยาบาลราชวิถี  
  7. โรงพยาบาลศิริราช

 • “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ชวนร่วมสนุกชมรายการพร้อมเล่นเกม “Shopee Shake Shake” รับเงินแสน!! ทางช่อง 7HD บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดย บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล ร่วมมือกับ Shopee ส่งต่อความห่วงใยให้คนไทยร่วมสนับสนุนแคมเปญ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” เพียงแค่รับชมรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย” และรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ในช่วง “SHOPEE 4.4 LIVE TV” ที่จะออกอากาศในวันที่ 2-4 เมษายนนี้   ก็สามารถลุ้นรับเงินแสน พร้อมชอปปี้คอยส์ รวมมูลค่า 4 ล้านบาท!!!

 • “บูม-กิตตน์ก้อง” ควง “กีฟ-ดราภดา” แข่งทายอายุ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ ขอชวนคุณผู้ชมมาทายอายุปรัศนีแบบสุดว้าวอีกแล้ว กับการแข่งขันของคู่รักนักแสดง  “บูม - กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” ที่ควงแฟนสาวคนสวย “กีฟ - ดราภดา โสตถิพิทักษ์” งานนี้หนุ่ม บูม เป็นสายเปย์หนักเหมือนเคย เพราออกตัวเลยว่า ถ้าได้เงินจากรายการนี้ไป ขอยกให้กีฟคนเดียว สาวกีฟ จะนำเงินไปทำอะไรก็ได้หมดเลย! แต่ที่ลุ้นกว่าเงินรางวัล ก็คือศึกปะทะศักดิ์ศรี โดยมีการเดิมพันการแข่งขันระหว่าง บูม และแก๊งสายสืบส่องหน้า อย่าง “หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แอร์ – ภัณฑิลา  ฟูกลิ่น และ แจ๊ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์”  ซึ่งจุดเริ่มต้นของการท้าดวลนี้ เกิดจากแก๊งสายสืบมีการท้าทำโทษว่า หากใครใน 3 คนนี้ ทายอายุห่างจากคำตอบจริง จำนวน 2 คน จะถูกลงโทษ ด้วยการจุ่มหน้าใส่วิปครีมที่บีบใส่จานไว้ แต่ แจ๊ค บอกว่าถ้าจะเล่น ต้องให้ บูม  เล่นด้วย เรียกว่า บูม ก็ไม่ยอมเสียหน้า เลยร่วมคำท้าจาก แจ็ค ทันที ศึกของลูกผู้ชาย แพ้ได้แต่เสียหน้าไม่ได้!!!

 • บ้านแตก! “บุ๊กโกะ - เบลเยี่ยม” ทะเลาะแรงกลางรายการ หลังเจอคำถามภาพปริศนารูปตัวเอง! ใน แหวน 5 ท้าแสนฯ เป็นคู่พี่น้องที่ตัวติดกันแบบสุด ๆ สำหรับดีเจหน้าเก๋ “บุ๊กโกะ - ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” และน้องสาวสุดเลิฟ “เบลเยี่ยม - ภาวินี บูรณาชีวาวิไล” ล่าสุดทั้ง 2 ควงคู่กันมาออกรายการควิซโชว์ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS โดยต้องมาปะลองคำถามภาพปริศนาแข่งกับอีกทีม ที่นำทัพมาโดยนักร้องลูกทุ่งอีสาน “เบิ้ล - ปทุมราช อาร์สยาม” หนุ่มหล่อเสียงดีที่ควงแขนมากับน้องสาวหน้าหวาน “แบม - ไพลิน วงษา” นักร้องลูกทุ่งอีสาน เด็กปั้นหน้าใหม่ของเจ้าตัว ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าทั้ง 2 ทีมไม่มีใครยอมใคร หวังคว้าเงินรางวัลจากวงแหวนกลับบ้านให้ได้!!

 • แกไม่มีสิทธิ์เรียกฉันว่าพ่อ! “ตั๊ก บริบูรณ์” คัมแบ็คบท “บุญยืน”  ใน “น้ำตากามโรค!” วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคมนี้ เตรียมพบกับโศกนาฏกรรมทางความรัก! และฉากฮาในตำนานที่ถูกเรียกร้องมาอย่างหนาหู! กับ “น้ำตากามโรค” 1 ในฉากฮาของซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย กับวลีเด็ดที่ถูกนำไปล้อเลียนกันจนฮิตติดปาก “แกไม่มีสิทธิ์เรียกฉันว่าพ่อ!”

 • แม่ฟาดแล้ว! “ตั๊กแตน ชลดา” แผลงฤทธิ์ ซัดเด็กลูกทุ่งไอดอล “เสียงดีแต่ร้องไร้อารมณ์!” เดือดต่อไม่รอแล้วนะ! รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” จากรอบคัดเลือกทั้งหมด 100 คน ก็ทำเอาเหล่าไอดอลต้องออกจากรายการไปถึง 56 คน! เหลือว่าที่ลูกทุ่งไอดอลผ่านเข้ารอบมาทั้งหมด 44 คน และในสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องมาสู้กันต่อกับการแข่งขันรอบ “ท้าชิง” ที่ไอดอลทั้ง 44 คนต้องมา “จับคู่” ดวลเพลงกัน โดยไอดอลที่นั่งเก้าอี้ลำดับ   12 – 22 ของฝ่ายชายและหญิง จะต้อง “เลือกแข่งกับใครก็ได้ในลำดับที่ 1 – 11 โดยฝ่ายชายแข่งกับชายและฝ่ายหญิงแข่งกับหญิง! และยังสามารถเลือกเพลงในการแข่งขันได้ ใครแพ้ต้องเสียเก้าอี้และตกรอบทันที!!”

 • “อิน บูโดกัน” ควง “อี๊ด วงฟลาย” ตามหาคู่รักตัวจริง ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย” รายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ สัปดาห์นี้พบกับ  “อิน บูโดกัน” หรือ “อินทิรา ยืนยง” นักร้องเสียงดี ควงเพื่อนซี้ระดับตำนาน “อี๊ด วงฟลาย” ประชันความแม่นกับคู่หู “อ่ำ  - อัมรินทร์ นิติพน” และ “ต้าร์ มิสเตอร์ทีม” หรือ “สุรชัย วงศ์บัวขาว” พร้อมกับเรื่องราวของชายหนุ่มที่คบซ้อนผู้หญิง 17 คน ภายในเวลาเดียวกัน แต่สุดท้ายแพ้ใจให้กับพิธีกรสาว ที่สามารถหยุดเสือให้เชื่องดั่งแมวได้!!  


  ติดตามเรื่องราวครั้งนี้ พร้อมฟังเคล็ดลับในการเอาชนะใจผู้ชายเจ้าชู้ ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563  เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 • หวีดแรงจนใจบาง! Guess my age รู้หน้า ไม่รู้วัย คว้า “บาส – คอปเตอร์ – คิมม่อน SBFIVE”    สร้างโมเมนท์ ซีนจิ้น “บอสเอ – หมอริท – เอกกี้” ซัพพอร์ตสายวายให้ใจฟิน เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ชวนจิ้นฟินทุกโมเมนท์ ซัพพอร์ตสายวายให้หวีดแรงๆ จนใจบางเบาปลิวเป็นขนนก ด้วยการคว้า 3 สมาชิก จากวง SBFIVE บอยแบนด์ แนว T-POP เลือดไทยขวัญใจวัยรุ่นที่ดังไกลสู่ระดับอินเตอร์ “บาส – สุรเดช พินิวัตร์, คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา” มาเป็นปรัศนี ให้ทายอายุแบบมัดรวม รวบ 3 คนไปเลย!!!

 • เดือดจัด! “จ๊ะ อาร์สยาม” ฟาดแรงไม่ไว้หน้า แข่งเกมจนหวิดมีเรื่องกับรุ่นพี่ กลางรายการ แหวน 5 ท้าแสนฯ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคมนี้ เปิดบ้านต้อนรับการกลับมาเยือนของสาวเปรี้ยวสุดแซบ “จ๊ะ อาร์สยาม” ที่รอบนี้เจ้าตัวขอควงแขนแฟนหนุ่มสุดเลิฟอย่าง “แจ๊ค – ธนพล สัมมาพรต” มาทวงคืนเงินรางวัลจากวงแหวนในรายการ! โดยทั้งคู่ต้องมาปะทะศึก ตอบคำถามภาพปริศนากับคู่รักสายฮา อารมณ์ดีอย่าง “ลาล่า อาร์สยาม และ เล็ก – เจษฎา รุ่งสาคร” คู่รักที่ขยันเสิร์ฟความหวานจนชาวเน็ตเป็นต้องตาร้อน!