News & Event

  • ชาวเน็ตต้องรู้! รับมืออย่างไรหากถูก “Hate Speech” ปรากฏการณ์วาจาสร้างความเกลียดชัง!! วันจันทร์ ที่ 18 มีนาคม 2562 นี้ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” ชวนทุกท่านมาทำความรู้จักกับ “Hate Speech” ปรากฏการณ์วาจาสร้างความเกลียดชัง หรือพฤติกรรมที่มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก โดยแต่ละฝ่ายต่างประดิษฐ์ถ้อยคำสร้างวาทกรรมออกมาโจมตีอีกฝ่าย เพื่อสร้างความเกลียดชัง ถือเป็นปรากฏการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในสังคมไทยขณะนี้! ซึ่ง “Hate Speech” นั้นไม่ได้หมายถึงคำพูดเพียงอย่างเดียวแต่รวมไปถึงภาพวาด และบทกลอนที่ก่อให้เกิดความเกลียดชังเช่นกัน

  • “นิกกี้ – เลโอ” ดวงตุ้บ!!! เล่นเกม “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” แต่ส่อแวว ไม่รอด ถึงขั้นเอ่ย “อยากสลับ ผลัดกันตบหน้าคู่!!!” ยกให้เป็นเกมที่แจกเงินง่ายสุดในยุคนี้ เพราะเปย์ไปถึงผู้ชมทางบ้านด้วย กับรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” รายการหนึ่งเดียวของไทย ที่มีแอปพลิเคชันพร้อมให้เล่นกันสดๆไปพร้อมรายการออกอากาศ กับเกมการตอบคำถามบนพื้น จอ LED ระบบ Interactive ขนาดใหญ่ ด้วยการใช้ “วงแหวนทั้ง 5” ในสัปดาห์นี้ มาร่วมเล่นเกมพร้อมกับดารารับเชิญ กับคู่เพื่อนซี้ “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ - เลโอ โซสเซย์” และคู่สาวสวยการันตีจากเวทีมิสแกรนด์ “ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน – ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล”

  • “ฝน  ธนสุนธร” เคี่ยวสุด  ใครร้องไม่เริ่ด ขุดหลุมฝังตัวเองไปเลย!!! แซ่บมากแม่!! สำหรับนักร้องสาวเสียงหวาน “ฝน  ธนสุนธร” ที่ล่าสุดผันตัวมาเป็นเทรนเนอร์สาวสุดโหด!! ให้กับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” งานนี้เรียกได้ว่าสลัดภาพสาวหวานใจดีไปเลย!! เมื่อ เทรนเนอร์ฝน ลั่นปากกลางรายการว่า “เพลงบางเพลงต้องใช้ทักษะในการร้องสูง ชั่วโมงบินต้องถึง การจะเป็นลูกทุ่งไอดอลได้ต้องมีคุณสมบัติพร้อมทุกด้าน ไม่เก่งจริงอยู่ไม่รอด ถ้าเตรียมตัวมาไม่ดีก็เหมือนขุดหลุมฝังตัวเอง!!!” แซ่บเปรี้ยงกว่าสายฟ้าไปอีก! ทำเอาทั้งเหล่าเทรนเนอร์และเหล่าไอดอลถึงกับจุก!! เพราะสาวฝนทั้งเคี่ยวทั้งโหดจริง!!

  • หรือจะเป็นว่าที่แฟนใหม่!!? “พิงกี้ สาวิกา” ควงหนุ่ม สวีทหวานกลางกองซิทคอมตลก นึกว่าจะเกิดความรักครั้งใหม่ขึ้นกับนักแสดงสาวสวย “พิงกี้ - สาวิกา ไชยเดช” เสียอีก! เพราะมีคนเห็นนักแสดงสาวนั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ สวีทหวานกับหนุ่มปริศนาในกองซิทคอมตลกอย่าง “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” งานนี้ไม่รู้ว่าจะได้ยินข่าวดีเร็วๆ นี้หรือเปล่า!!?

  • Read More

About Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการ ทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหา ในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146