News & Event

  • รักไม่รุ่ง แต่งานเริ่ด  “ซัน ประชากร” เย้ย “ตูมตาม ยุทธนา” ท้าชนบน “กำแพงวัดกึ๋น” เรียกว่าเป็น 2 หนุ่มที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จด้านความรักสักเท่าไหร่ สำหรับ “ซัน – ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” และ “ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง” หลังจากผ่านมรสุมความรักครั้งใหญ่ 2หนุ่มก็มูฟออนลุยงานเต็มที่ ล่าสุดทั้งคู่โคจรมาเจอกันในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out“ ประชันความรู้รอบตัว พร้อมทรงตัวท้าแรงโน้มถ่วงบนกำแพงยักษ์ ทั้งคู่จัดเต็ม พร้อมประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร

  • “แก้ม – วิชญาณี” ลั่น “ตั้ม – วราวุธ” ไม่เป็นมงคล!!! หลังเจอเป็นรูปคำถาม ใน “แหวน 5 ท้าแสนฯ” เรียกว่าลุ้นกันทุกภาพคำถาม ระทึกกันทุกวินาที ยิ่งรู้มากก็ยิ่งมีสิทธิ์สะสมเงินรางวัลมาก สำหรับเกมการแข่งขันภาพปริศนา ในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ซึ่งสัปดาห์นี้มาร่วมเล่นเกมไปกับ คู่พี่น้องนักร้องเสียงคุณภาพ ที่ควงกันมาเล่นเกมด้วยกันครั้งแรกในชีวิต! “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น – เกศ จิณภัค เปียกลิ่น” พร้อมด้วยทีมคู่ต่อสู้ที่มีฉายา เจ้าหญิงลูกทุ่ง “ฝน ธนสุนธร” และ ธิดาแดนซ์ “หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์”

  • “ดิม Tattoo Colour” ท้าปะทะ “หยวน กวินรัฏฐ์” เปิดศึกชิง “ใบเฟิร์น อัญชสา” งานนี้ใครรวยใครได้!! วันจันทร์ ที่ 15 กรกฎาคม นี้ เตรียมพบกับความสนุกและความเร้าใจในรายการควิซโชว์ที่จะทำให้คุณล้มทั้งยืน! ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND สัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญหนุ่มหล่อคารมณ์ดี นักร้องนำวงอินดี้ “Tattoo colour” อย่าง “ดิม – หรินทร์ สุธรรมจรัส” ที่ขอพกความรู้มาประชันกับเหล่านักสู้ในรายการอย่าง “อรชร เชิญยิ้ม, หยวน – กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร, โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์, นุกนิก – สังคม ขามสำโรง” และนักสู้สาวสวยผู้รักการเดินทางที่มีลูกอ้อนน่ารักจนหนุ่ม ๆ ต้องเคลิ้มตาม “ใบเฟิร์น – อัญชสา มงคลสมัย” พร้อมเหล่านักสู้ทางบ้านอีก 5 คนที่จะมาล่าค่าหัวกลับบ้าน!

  • โค้งสุดท้าย! “ลูกทุ่งไอดอล” เวทีเดือด! “ฝน ธนสุนธร” ซัด! ตัวเต็ง “ชบาแก้ว,แอมมี่” “ดีแล้วแต่ยังดีไม่พอ!!! ” วันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคมนี้ ช่อง 7 จะลุกเป็นไฟ! กับความสนุกและความเร้าใจในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เวทีการแข่งขันที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้เป็นนักร้องอาชีพ! โดยสัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันในรอบ “จับคู่ท้าชิง” ไอดอล 8 คนสุดท้ายต้องจับคู่กัน เพื่อทำโชว์ 1 เพลง ซึ่ง “L5 ชบาแก้ว” เป็นผู้ที่มีคะแนนสะสมในรอบที่ผ่านมาสูงที่สุดจึงได้เป็นผู้เลือกคู่ก่อน “ชบาแก้ว” เลือกจับคู่กับ “L3 แอมมี่” สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่จับคู่กันมาในเพลง “น้องนอนไม่หลับ” จากต้นฉบับเทรนเนอร์ตัวแม่ “ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์”, “L2 ผึ้ง พรทิพย์” สาวหล่อสียงหวานเลือกจับคู่กับ “L4 กระต่าย” มาในเพลง “จูบแล้วลา”, “L1 ไอซ์” เลือกจับคู่กับสาวเสียงหวาน “L8 ใบเฟิร์น” มาในเพลงช้าที่เป็นแนวเพลงถนัดของทั้งคู่อย่าง “อีก้อเข้ากรุง” และคู่สุดท้าย “L7 แพรว” สาวพลังงานล้นคู่กับสาวเสียงหวานอย่าง “L6 นะโม” มาในเพลงสนุกสนาน “คุณนายขาแมลงสาบ”

  • Read More

About Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการ ทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหา ในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146